“Top 5 đồng hồ Rolex President hàng đầu mọi thời đại”

Rolex là thương hiệu đồng hồ sang trọng mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex là sự phản ánh phẩm giá, thành tích và địa vị của một người. Hans Wilsdorf đã thành lập Rolex SA tại London, Anh vào năm 1905 và chuyển công ty đến Geneva, Thụy Sĩ vào năm 1919 để cạnh tranh thành công trên thị trường sản xuất đồng hồ. Rolex không chỉ là biểu tượng của sự giàu có mà còn là sự thể hiện tinh vi của một sự nghiệp thành công. Những chiếc đồng hồ Rolex được làm bằng vật liệu chất lượng cao và giữ thời gian chính xác. Đặc biệt, chiếc đồng hồ Day-Date đặc biệt với khả năng hiển thị ngày trong tuần, ngày trong tháng, tự lên dây cót và chịu được áp suất nước đến độ sâu 100 mét. Rolex cũng được biết đến với các phiên bản độc đáo và hiếm có như The Emperor, khanjar và Chocolate Brown Osprey Precision Day-Date. Rolex President là những chiếc đồng hồ cổ điển mang tính biểu tượng.

Rolex là một trong những nhà sản xuất đồng hồ sang trọng mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex là sự phản ánh phẩm giá, thành tích và địa vị của một người. Sở hữu một chiếc Rolex là sự thể hiện tinh vi của một sự nghiệp thành công. Hans Wilsdorf thành lập Rolex SA tại London, Anh vào năm 1905 cùng với anh rể Alfred Davis. Để cạnh tranh thành công trên thị trường sản xuất đồng hồ, Wilsdorf đã chuyển công ty đến Geneva, Thụy Sĩ, thủ đô sản xuất đồng hồ của thế giới, vào năm 1919. Wilsdorf là ​​một nhà tiếp thị thông minh cho đồng hồ Rolex. Ngày nay, công ty kiếm được 4,7 tỷ đô la doanh thu mỗi năm.

Wilsdorf không chỉ muốn chiếc đồng hồ sang trọng của mình trở thành biểu tượng của sự giàu có. Anh ấy muốn chiếc đồng hồ của mình phản ánh một người đàn ông thành đạt và thành đạt. Cùng với việc chế tạo những chiếc đồng hồ được làm bằng vật liệu chất lượng cao và giữ thời gian chính xác, Wilsdorf bán đồng hồ của mình theo hình ảnh mà chúng dự kiến. Để trở nên nổi tiếng ở Thụy Sĩ, Wilsdorf đã tặng chiếc đồng hồ Rolex Chronometer được chứng nhận chính thức thứ 50.000 cho Tướng Guison của Thụy Sĩ. Để vinh danh các lực lượng Đồng minh sau Thế chiến II, Wilsdorf đã trao tặng chiếc Đồng hồ bấm giờ Rolex được chứng nhận chính thức thứ 100.000 cho Ngài Winston Churchill của Vương quốc Anh và chiếc Đồng hồ bấm giờ Rolex được chứng nhận chính thức thứ 150.000 cho vị tướng 5 sao và anh hùng chiến tranh của Hoa Kỳ, Dwight Eisenhower.

Mặc dù người ta không biết chính xác cái tên “The Presidents” xuất hiện như thế nào hoặc liệu nó có ám chỉ đến đồng hồ Day-Date hay chiếc vòng đeo tay hay không, nhưng người ta tin rằng cái tên này được đặt ra khi Tướng Eisenhower tự hào đeo chiếc đồng hồ này khi còn là Tổng thống Hoa Kỳ. . Hoa Kỳ. Ông đã đeo chiếc đồng hồ này trong Lễ nhậm chức vào năm 1953. Những người đàn ông đáng chú ý khác đã đeo những chiếc đồng hồ Day-Date đặc biệt trong suốt phần sau của thế kỷ XX bao gồm Tổng thống Lyndon Johnson. Một quảng cáo năm 1966 đã dán nhãn đồng hồ là “Đồng hồ của Tổng thống”. Năm 1984, Rolex bắt đầu chính thức gọi phong cách này là Đồng hồ của Tổng thống.

Đồng hồ Day-Date rất đặc biệt. Nó hiển thị ngày trong tuần, ngày trong tháng và nó tự lên dây cót và giữ thời gian chính xác và chính xác. Đồng hồ có sẵn bằng bạch kim hoặc vàng 18k. Bezels có thể được làm rãnh, trơn hoặc đính đá quý. Mặt kính là tinh thể sapphire chống trầy xước. Đồng hồ Day-Date có vít kín giúp kẹp chắc chắn để che khung bezel bảo vệ nó khỏi nước, bụi và thay đổi áp suất. Đồng hồ có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100 mét. Vòng tay của Tổng thống được đánh bóng và đơn giản. Nó có một cái kẹp ẩn.

Dưới đây là 5 chiếc đồng hồ Rolex President tốt nhất mọi thời đại.

nội dung

trình diễn

Chung/Ngày của Tổng thống Eisenhower’s Oyster Exactness Day

dwight-eisenhower-rolex-đồng hồ

Chiếc đồng hồ được tặng cho Tướng Eisenhower là chiếc đồng hồ đầu tiên được gọi là đồng hồ Tổng thống mặc dù nó không được gọi như vậy cho đến khi ông trở thành Tổng thống Hoa Kỳ vào năm 1953. Trước đó, người ta thường thấy Eisenhower đeo chiếc đồng hồ này kể cả trong một bức ảnh được giới thiệu trên trang bìa của Tạp chí Life vào năm 1952. Đồng hồ Day-Date bằng vàng vàng có dây đeo Jubilee thay vì dây đeo President, nhưng nó vẫn được coi là một phần của dòng President mang tính biểu tượng.

Đồng hồ tùy chỉnh có khắc tên viết tắt của Eisenhower, biểu tượng tướng 5 sao và ngày NATO bổ nhiệm Eisenhower làm Tư lệnh Đồng minh Tối cao được khắc theo yêu cầu của Eisenhower. Eisenhower đã đeo chiếc đồng hồ danh giá và trang nghiêm cho đến khi qua đời. Anh ấy đã để lại chiếc đồng hồ cho người hầu đáng tin cậy của mình, Sgt. John Moanay. Sau cái chết của Maoaney, ông để lại chiếc đồng hồ cho vợ mình là Delores. Cuối cùng, ông đã tặng chiếc đồng hồ này cho bộ sưu tập kỷ vật của tổng thống Raleign DeGeer Amyx. Chiếc đồng hồ hiện đang được bán đấu giá và ước tính được bán với giá khoảng 1 triệu USD.

Hoàng đế

senatus_ka5k6c_displaywidetall

235.000 đô la khi đấu giá

Được mệnh danh là “Hoàng đế”, đây là một trong 8 phong cách do Rolex tạo ra. Nó được làm cho Shah của Iran. Nó có vỏ và dây đeo bằng bạch kim nặng gấp đôi so với đồng hồ Day-Date President trung bình. The Emperor nổi bật với mặt số hình sao màu đỏ tía độc đáo. Stella có nghĩa là ngôi sao trong tiếng Ý, và chiếc đồng hồ này tỏa sáng. Vạch chỉ giờ bằng kim cương làm nổi bật chiếc đồng hồ này. Không giống như hầu hết các đồng hồ kim cương Rolex có điểm đánh dấu kim cương gần với kim, điểm đánh dấu kim cương này được đặt trên cạnh của mặt số. Chiếc đồng hồ độc đáo và hoành tráng này là kiệt tác vượt thời gian của ông. Đó là một tuyên bố về nhiều thành tựu và uy tín.

khanjar

the-khanjar

100.000 đô la khi đấu giá

Chiếc đồng hồ Rolex Osprey Precision Day-Date quý hiếm này trị giá 100.000 USD. Đồng hồ của Tổng thống được làm cho Quốc vương Oman. Được làm bằng những vật liệu chất lượng tốt nhất giống như tất cả đồng hồ Rolex, chiếc đồng hồ này rất đẹp và độc đáo. Nó có logo “The Khanjar” màu đỏ đặc biệt phía trên 6 giờ.Vỏ và vòng đeo tay bằng bạch kim. Chiếc đồng hồ này có vạch chỉ giờ bằng kim cương. Có 2 baguette kim cương tuyệt đẹp ở vị trí 6 và 9 giờ. Chiếc đồng hồ độc đáo và uy tín này rất đáng giá.

Chocolate Brown Osprey Precision Day-Date

sô cô la-sô cô la-osprey-chính xác-ngày-ngày

70.000 đô la khi đấu giá

Chiếc đồng hồ President này có mặt số sơn mài màu nâu sô cô la. Chiếc đồng hồ này là duy nhất với vương miện quay số ở phía bên trái của vỏ. Nó được sản xuất theo đơn đặt hàng đặc biệt vào năm 1969. Một tính năng độc đáo khác của chiếc đồng hồ này là vỏ được xoay 180 độ. Chiếc đồng hồ President này rất hiếm vì nó có số sê-ri được khắc giữa các vấu ở vị trí 6 giờ và số tham chiếu được khắc ở vị trí 12:00. Chiếc đồng hồ độc đáo và thú vị này đã được bán đấu giá gần đây.

Stella Diamond Dial Toxic Green Paper – $37,012

stella-kim cương-quay-độc-xanh-papiere

Chiếc Rolex độc đáo này có sẵn để mua với giá chỉ hơn 37.000 đô la. Như với tất cả các mẫu Stella, mặt số trên chiếc đồng hồ này nổi bật và tỏa sáng. Đó là một màu xanh độc đáo. Vỏ 36 mm có màu vàng vàng cũng như khung và vòng đeo tay. Chiếc đồng hồ này có tất cả các đặc điểm nổi bật của một chiếc đồng hồ Rolex President Day-Date. Khi đầu tư vào một chiếc đồng hồ Rolex, tại sao không đầu tư vào một phong cách độc đáo và cá nhân hóa.

Đồng hồ Rolex President là những chiếc đồng hồ cổ điển và vượt thời gian. Đồng hồ Rolex luôn giữ thời gian chính xác và đáng tin cậy. Đồng hồ Rolex cũng đưa ra một tuyên bố trang nghiêm. Đồng hồ Day-Date Presidents đã giành được danh tiếng khi được đeo bởi một số nhân vật quốc tế thành công nhất trong lịch sử. Đeo đồng hồ Rolex President là đưa ra tuyên bố. Đó là để đưa ra một tuyên bố về niềm tự hào, thành công và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *