“Top 5 đồng hồ Rolex Air-King tốt nhất đáng sở hữu”

Rolex Air-King là một trong những mẫu đồng hồ cổ điển của Rolex với nhiều phiên bản được ra mắt kể từ khi Hans Wilsdorf sáng lập thương hiệu vào năm 1945 để tôn vinh các phi công RAF. Dòng sản phẩm này đã được ngừng sản xuất vào năm 2014 nhưng đã được phục hồi lại vào năm 2016. Trong số năm mẫu đồng hồ Air-King hàng đầu của Rolex, Rolex Air-King 116900 là mẫu mới nhất với thiết kế hiện đại và tính năng cập nhật, trong khi Rolex Air-King 5500 có thiết kế cổ điển và độc đáo hơn. Nếu bạn yêu thích lịch sử và thiết kế đơn giản, Rolex Air-King 4499 là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Là một phần của dòng đồng hồ Oyster Perpetual, Rolex Air-King thường được mô tả là một trong những chiếc đồng hồ cổ điển của họ. Nó được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1945 bởi Hans Wilsdorf, người sáng lập Rolex, như một cách để tôn vinh các phi công RAF đã chiến đấu trong Trận chiến nước Anh. Nhiều mẫu Air-King đã được phát hành kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên trong dòng sản phẩm Rolex, mặc dù dòng này đã bị ngừng sản xuất vào năm 2014. Tuy nhiên, Rolex đã quyết định ra mắt lại Air-King vào năm 2016. Air-King được coi là một trong những mẫu đồng hồ cấp nhập cảnh từ nhà sản xuất đồng hồ, điều này là do giá thấp hơn nhiều so với các mẫu Rolex khác. Mặc dù có giá thấp hơn, Air-King có thiết kế cổ điển và tiêu chuẩn cao đồng nghĩa với Rolex. Nếu bạn đang cân nhắc mua một trong những chiếc đồng hồ này, thì bạn cần quyết định xem bạn muốn mẫu mới nhất hay bạn thích một trong những chiếc đồng hồ cổ điển. Tất nhiên, cái nào tốt nhất còn tùy thuộc vào ý kiến ​​cá nhân, nhưng đây là năm chiếc đồng hồ Rolex Air-King hàng đầu mà tiền có thể mua được.

1. Rolex Air-King 116900

Rolex Air-King 116900 là mẫu đồng hồ mới nhất và được phát hành khi Rolex giới thiệu lại Air-King vào năm 2016. Là mẫu mới nhất, một số người cho rằng đây là chiếc đồng hồ Rolex Air-King tốt nhất nên mua vì nó có nhiều tính năng nhất thiết kế hiện đại và các tính năng cập nhật. Chiếc đồng hồ này khác với những chiếc đồng hồ khác trong dòng sản phẩm Air-King; nhiều đến mức một số người cảm thấy nó không giống Air-King chút nào và là một chiếc đồng hồ độc lập. Đối với một điều, nó lớn hơn với đường kính 40mm. Mặt số màu đen với các chữ số Ả Rập 3-6-9 màu bạc xen kẽ với các chữ số 5 phút bằng kim được ứng dụng màu bạc và xanh lá cây. Nó có dây đeo Oyster thoải mái khi đeo và móc cài Oyster hoạt động trơn tru. Một khía cạnh khác của chiếc đồng hồ này khiến nó trở nên thoải mái là nó nhẹ hơn so với các mẫu Air-King trước đây.

2. Rolex Air-King 14000

Rolex Air-King 14000 được giới thiệu vào năm 1989 và là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của những người muốn có một chiếc đồng hồ Rolex cổ điển, và cũng là một trong những chiếc được bán rộng rãi nhất. Nó đã được mô tả là rất dễ đeo và thiết thực. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ với gờ trơn và có kích thước 34mm. Nó có bộ chuyển động 3130 và mặt kính sapphire chống trầy xước. Mặt số màu xanh với vạch chỉ giờ bằng gỗ màu bạc. Phiên bản mới nhất của chiếc đồng hồ này với vỏ màu bạc được giới thiệu vào năm 2000 với tên gọi Air-King 41000M.

3. Rolex Air-King 5500

Phiên bản đặc biệt này của Air-King được giới thiệu vào năm 1957. Khi mới ra mắt, nó được đánh giá là có thiết kế cách tân và hiện đại hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Tất nhiên, so với đồng hồ thế kỷ 21, Rolex Air-King 5500 được coi là có tính thẩm mỹ cổ điển. Mặt số màu bạc bóng bẩy có vạch chỉ giờ bằng gỗ màu bạc, tương tự như mẫu 6652 từ năm 1953, nhưng khác biệt đáng kể so với mẫu 4925 và 4499 vì cả hai đều có sự kết hợp giữa vạch chỉ giờ bằng gỗ và chữ số Ả Rập. Nó có bộ máy cỡ nòng 1520/1530, vỏ và đai kính trơn, cùng dây đeo Oyster bằng thép không gỉ.

4. Rolex Air-King 114234

Chiếc đồng hồ này được giới thiệu vào năm 1945 cùng với 114200 và 114210. Nó có đai kính rãnh bằng vàng trắng và đây là chiếc đồng hồ duy nhất trong dòng sản phẩm Air-king được làm bằng vật liệu này. Mặt số có màu xanh hấp dẫn với các chữ số La Mã màu trắng. Nó vẫn giữ nguyên đường kính 34mm như người tiền nhiệm 14000, nhưng dày hơn và có vẻ ngoài lớn hơn. Trước sự hồi sinh của Air-King vào năm 2016, đây là mẫu Air-King cuối cùng do Rolex sản xuất và điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của mẫu này. Đồng hồ này được chứng nhận COSC.

5. Rolex Air-King 4499

Nếu bạn là kiểu người thích lịch sử của một sản phẩm hoặc bạn muốn tự hào rằng mình có một trong những mẫu đầu tiên do thương hiệu tạo ra, thì Rolex Air-King 4499 là lựa chọn tốt nhất vì nó là một trong những Đầu tiên. Đồng hồ trực tuyến Air-King. Nó được đưa vào dòng Oyster Perpetual vào năm 1945. Chiếc đồng hồ này có lẽ là thiết kế đơn giản nhất trong dòng sản phẩm, nhưng nó có một sức hấp dẫn cổ điển nhất định. Nó có một mặt số khá cơ bản đặc trưng với bàn tay của Mercedes. Vỏ, vòng đeo tay và khung bezel được làm bằng thép không gỉ và nó có chuyển động 10,5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *