Top 5 đồng hồ Reactor tuyệt vời nhất hiện nay: Lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Reactor Watch Company is a brand that draws inspiration from action sports. The company believes in pushing the boundaries of the industry, and this philosophy has led to the creation of some of the most daring and unique sports watches you can find today. Reactor watches don’t compromise on quality for style, but style is also one of its strengths. The brand has grown significantly since its debut in 2003, and if you’re not familiar with the brand, you’ll understand why so many people love it. Here are five of the top Reactor watches you can find on the market today to get acquainted with this amazing brand.

1. Reactor Einstein Stainless Steel and Gold Tone Men’s Watch
If you think this watch is more luxurious than sporty, then you’re on the right track. That’s the feeling Reactor wanted to evoke when designing this sports watch. The design features an impressive Swiss quartz chronograph movement, encased in a classic stainless steel and gold-tone design. The bracelet is as elegant as a gold chain. The skeleton dial adds a touch of ruggedness to the watch. The center sub-dials also add complexity and a rugged look to the watch.

2. Reactor Poseidon Stainless Steel Men’s Watch
This watch looks sportier than the previous one, but because it’s still made of metal, the luxurious element is still strong. The stainless steel bracelet is a beautiful contrast to the dark-colored dial of the watch, surrounded by linear markers around it. The bold numeral markers somehow make the dial appear smaller than it actually is. The position of the crown is also unique as it is placed diagonally on the side of the watch. There’s something about the black dial that reminds you of deep and dark waters, which may be fitting with the watch’s 1000-meter water resistance.

3. Reactor Stainless Steel Case and Bracelet Men’s Watch, Orange
The bold industrial design of this watch is unlike any other watch. Its ruggedness only matches its water resistance of up to 300 meters. It’s a great dive watch, but if you only want to wear this watch for going out, it won’t look like you’re wearing a sports watch at all. The bezel is unique, with some markers marked with lines and the rest patterned. The dial is simple yet vibrant in color. The markers match the boldness of the colors. This watch has a 24-jewel automatic movement. The contrasting hands are an eye-catching detail that will stand out in the dark thanks to their Superluminova characteristics.

4. Reactor Gryphon Camo Outdoor Men’s Watch
The Reactor Gryphon collection has different variations of camouflage designs created to represent the military, men in public safety, and those who simply enjoy outdoor activities. This watch is made from a unique material called Nitromid, which is a polymer with a tensile strength higher than steel. This watch has more than meets the eye, including the Never Dark feature, meaning the watch is fully readable even in the dark. The inner core is waterproof and made entirely of stainless steel. That only provides better protection for the watch overall.

5. Reactor Men’s Day/Dial Matte Navy Dial, Burgundy Leather Strap Watch
This is perhaps one of the most stylish sports watches you can find out there. The vintage look of the burgundy leather strap with a stainless steel case and a matte navy dial is simply irresistible. It’s great in its simplicity, and it has to be. The thickness of the bezel is quite distinctive as well as the excellent quality of the markers. This watch has a water resistance of up to 200 meters. It’s durable, sporty, stylish, and everything in between. You can wear this watch during the day or make it unforgettable at night. No matter when you wear it, this Reactor watch is sure to turn heads.

Công ty đồng hồ Reactor luôn bắt nguồn từ các môn thể thao hành động. Công ty tin tưởng vào việc thúc đẩy các ranh giới của ngành và triết lý này đã dẫn đến việc tạo ra một số chiếc đồng hồ thể thao táo bạo và độc đáo nhất mà bạn có thể tìm thấy ngày nay. Đồng hồ phản ứng không tin vào việc làm giảm chất lượng so với phong cách, nhưng phong cách cũng là một trong những thế mạnh của nó. Thương hiệu này đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 và nếu bạn không quen thuộc với thương hiệu này, bạn sẽ biết tại sao rất nhiều người lại yêu thích nó. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ Reactor hàng đầu mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay để làm quen với thương hiệu tuyệt vời này.

nội dung

trình diễn

1. Đồng hồ nam lò phản ứng Einstein bằng thép không gỉ và tông vàng

Nếu bạn nghĩ rằng chiếc đồng hồ này sang trọng hơn là thể thao, thì bạn đang đi đúng hướng. Đó là cảm giác của Reactor khi họ thiết kế chiếc đồng hồ thể thao này. Thiết kế có bộ máy đồng hồ bấm giờ thạch anh ấn tượng của Thụy Sĩ, được bọc trong thiết kế bằng thép không gỉ và vàng hai tông màu cổ điển. Vòng tay mắt xích sang trọng như một chiếc xà rông vàng. Mặt số lộ cơ tạo thêm nét chắc chắn cho đồng hồ. Các mặt số phụ lấp đầy trung tâm của mặt số cũng mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài và cảm giác phức tạp.

2. Đồng hồ nam bằng thép không gỉ Poseidon Reactor

Chiếc đồng hồ này trông thể thao hơn chiếc đồng hồ trước đó, nhưng vì đồng hồ vẫn được làm bằng kim loại nên yếu tố sang trọng vẫn còn khá mạnh. Vòng đeo tay bằng thép không gỉ là một sự tương phản đẹp mắt với mặt số tối màu của đồng hồ được bao quanh bởi các điểm đánh dấu tuyến tính xung quanh nó. Các điểm đánh dấu số và tuyến tính đậm bằng cách nào đó làm cho khuôn mặt trông nhỏ hơn so với thực tế. Vị trí của núm vặn cũng rất độc đáo vì nó được đặt theo đường chéo ở mặt bên của đồng hồ. Có điều gì đó về mặt số màu đen gợi nhớ đến vùng nước biển sâu và tối, điều này có thể phù hợp với khả năng chống nước ở độ sâu 1000 mét của đồng hồ.

3. Vỏ và dây đeo bằng thép của đồng hồ Reactor dành cho nam, màu cam

Thiết kế công nghiệp táo bạo của chiếc đồng hồ này không giống bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác. Sự dũng cảm của nó chỉ phù hợp với khả năng chống nước lên đến 300 mét. Đó là một chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời, nhưng nếu bạn chỉ muốn đeo chiếc đồng hồ này để đi ra ngoài, nó sẽ không giống như bạn đang đeo một chiếc đồng hồ thể thao chút nào. Viền là duy nhất, với một số được đánh dấu bằng các đường kẻ và phần còn lại có họa tiết. Mặt quay số đơn giản mặc dù có màu sắc rực rỡ. Điểm đánh dấu phù hợp với độ đậm của màu sắc. Chiếc đồng hồ này có bộ máy tự động 24 viên ngọc. Các kim tương phản là một chi tiết đẹp mắt, trông sẽ rất bắt mắt trong bóng tối nhờ các đặc tính Superluminova của chúng.

4. Đồng hồ nam lò phản ứng ngoài trời Gryphon Camo

Bộ sưu tập Lò phản ứng Gryphon có các biến thể khác nhau của thiết kế ngụy trang được tạo ra để đại diện cho quân nhân, nam giới trong lĩnh vực an toàn công cộng và những người thường thích hoạt động ngoài trời. Chiếc đồng hồ này được làm từ một loại vật liệu độc đáo có tên là Nitromid, là một loại polyme có độ bền kéo lớn hơn cả thép. Chiếc đồng hồ này còn nhiều thứ hơn là bắt mắt, bao gồm chức năng Never Dark, nghĩa là đồng hồ hoàn toàn có thể đọc được ngay cả vào ban đêm. Lõi bên trong kín nước và được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Điều đó chỉ mang lại sự bảo vệ tốt hơn cho đồng hồ hoàn toàn.

5. Đồng hồ đeo tay nam Fermi Reactor Men’s Day/Dial Matte Navy Dial, Burgundy

Đây có lẽ là một trong những chiếc đồng hồ thể thao phong cách nhất mà bạn có thể tìm thấy ở đó. Vẻ ngoài cổ điển của da màu đỏ tía với vỏ thép không gỉ và mặt số màu xanh nước biển thật khó cưỡng lại. Thật tuyệt vời trong sự đơn giản của nó và nó phải có. Độ dày của khung bezel khá đặc trưng cũng như chất lượng tuyệt vời của các điểm đánh dấu. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 200 mét. Nó bền, thể thao, phong cách và mọi thứ ở giữa. Bạn có thể đeo chiếc đồng hồ này vào ban ngày hoặc khiến nó trở nên khó quên vào ban đêm. Bất kể bạn đeo nó vào thời điểm nào, chiếc đồng hồ Reactor này chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngoái nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *