Top 5 đồng hồ Polar tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua

Đồng hồ thể thao thông minh đã trở nên phổ biến nhanh chóng trong thập kỷ qua. Văn hóa nhóm sức khỏe của thế giới đã phát triển đáng kể và đồng hồ thể thao đã trở thành một công cụ cần thiết để có một lối sống lành mạnh. Một trong những thương hiệu đồng hồ thể thao phổ biến nhất là Polar, một công ty Phần Lan nổi tiếng với việc phát triển máy đo nhịp tim không dây đầu tiên trên thế giới. Tất cả các đồng hồ thông minh đều bắt đầu như một thiết bị theo dõi nhịp tim, nhưng thời hiện đại đã mở đường cho công nghệ tốt hơn, có thể đeo được nhiều hơn. Polar cung cấp nhiều lựa chọn dụng cụ thể thao và thể thao, đồng thời đồng hồ của họ cung cấp một số sản phẩm tốt nhất trong ngành. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ Polar hàng đầu bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay.

1. Đồng hồ thông minh GPS Polar M600: Đồng hồ thể thao ngày nay là gì nếu nó không có GPS? Bạn có thể nói rằng nó sẽ chỉ là một máy đo nhịp tim. Polar M600 cung cấp mọi thứ bạn có thể cần ở một chiếc đồng hồ thông minh. Bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này cho bất kỳ loại bài tập nào—kể cả dưới nước. M600 là một thiết bị chống thấm nước. Tuy nhiên, đó không phải là tính năng tốt nhất của chiếc đồng hồ này. M600 tình cờ có chương trình Huấn luyện thông minh cho phép người dùng biến bất kỳ hoạt động và dữ liệu đào tạo nào thành thông tin chi tiết hữu ích. Đồng hồ cũng có Chương trình chạy sẽ giúp bạn chuẩn bị và luyện tập cho các sự kiện chạy bộ.

2. Đồng hồ thể thao GPS Polar V800 HR: GPS trên đồng hồ này sẽ không chỉ theo dõi lộ trình và vị trí của bạn; nó cũng sẽ giúp bạn tính toán tốc độ và khoảng cách của mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất so với các sản phẩm khác ngoài kia. V800 cung cấp khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 30 mét, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang luyện tập ba môn phối hợp hoặc nếu bạn chỉ thích tập luyện dưới nước. Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi về đồng hồ là tính năng thời gian phục hồi. Chiếc đồng hồ này sẽ cho bạn biết bạn phải nghỉ bao nhiêu thời gian trước khi bắt đầu tập luyện trở lại. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có xu hướng làm việc quá sức với cơ thể.

3. Đồng hồ thể dục và theo dõi hoạt động Polar A300: Mặc dù có thể rẻ hơn hầu hết các sản phẩm Polar, nhưng A300 có đủ các tính năng phù hợp với cả những vận động viên giàu kinh nghiệm nhất. Đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo hàng ngày. Nó sẽ theo dõi những điều cơ bản—số bước, khoảng cách và lượng calo được đốt cháy, nhưng nó cũng sẽ cảnh báo bạn nếu bạn cần thực hiện một số chuyển động. A300 cũng có khả năng theo dõi giấc ngủ của bạn, điều mà nhiều người trong chúng ta thường bỏ qua. Giấc ngủ cũng quan trọng như bất cứ điều gì bạn có thể làm để cải thiện sức khỏe của mình, vì vậy tính năng này là một điểm cộng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Polar Flow với đồng hồ này để đặt mục tiêu có thể đạt được cho chính mình.

4. Đồng hồ thông minh GPS Polar M200: Chiếc đồng hồ này được thiết kế dành riêng cho người chạy bộ hoặc bất kỳ ai muốn cải thiện kỹ năng chạy bộ của mình. M200 có thể làm tất cả. Nó có thể đo nhịp tim của bạn. Nó có thể đo các chỉ số chạy thông thường—tốc độ, khoảng cách và tuyến đường. Nó cũng có thể theo dõi giấc ngủ của bạn. Đồng hồ có Chương trình chạy tích hợp có bốn cài đặt mục tiêu khác nhau. Bạn có thể luyện tập ở cự ly 5K, 10K, bán marathon hoặc toàn marathon chỉ với chiếc đồng hồ này làm huấn luyện viên của bạn. Bạn có thể chọn khoảng cách mục tiêu và đặt ngày khi sự kiện của bạn được tổ chức; Chương trình đang chạy sẽ làm phần còn lại.

5. Đồng hồ thể thao Polar RCX3 với hướng dẫn thông minh: Ai có thể nghĩ rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ có một huấn luyện viên thể thao trên cổ tay? Đồng hồ này được thiết kế cho tất cả những người đam mê thể dục, đặc biệt là người đi xe đạp và chạy bộ. RCX3 được xây dựng để hướng dẫn bạn đạt được mục tiêu của mình. Đồng hồ cũng sẽ

Đồng hồ thể thao thông minh đã trở nên phổ biến nhanh chóng trong thập kỷ qua. Văn hóa nhóm sức khỏe của thế giới đã phát triển đáng kể và đồng hồ thể thao đã trở thành một công cụ cần thiết để có một lối sống lành mạnh. Một trong những thương hiệu đồng hồ thể thao phổ biến nhất là Polar, một công ty Phần Lan nổi tiếng với việc phát triển máy đo nhịp tim không dây đầu tiên trên thế giới. Tất cả các đồng hồ thông minh đều bắt đầu như một thiết bị theo dõi nhịp tim, nhưng thời hiện đại đã mở đường cho công nghệ tốt hơn, có thể đeo được nhiều hơn. Polar cung cấp nhiều lựa chọn dụng cụ thể thao và thể thao, đồng thời đồng hồ của họ cung cấp một số sản phẩm tốt nhất trong ngành. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ Polar hàng đầu bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

1. Đồng hồ thông minh GPS Polar M600

Đồng hồ thể thao ngày nay là gì nếu nó không có GPS? Bạn có thể nói rằng nó sẽ chỉ là một máy đo nhịp tim. Polar M600 cung cấp mọi thứ bạn có thể cần ở một chiếc đồng hồ thông minh. Bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này cho bất kỳ loại bài tập nào—kể cả dưới nước. M600 là một thiết bị chống thấm nước. Tuy nhiên, đó không phải là tính năng tốt nhất của chiếc đồng hồ này. M600 tình cờ có chương trình Huấn luyện thông minh cho phép người dùng biến bất kỳ hoạt động và dữ liệu đào tạo nào thành thông tin chi tiết hữu ích. Đồng hồ cũng có Chương trình chạy sẽ giúp bạn chuẩn bị và luyện tập cho các sự kiện chạy bộ.

2. Đồng hồ thể thao GPS Polar V800 HR

GPS trên đồng hồ này sẽ không chỉ theo dõi lộ trình và vị trí của bạn; nó cũng sẽ giúp bạn tính toán tốc độ và khoảng cách của mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất so với các sản phẩm khác ngoài kia. V800 cung cấp khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 30 mét, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang luyện tập ba môn phối hợp hoặc nếu bạn chỉ thích tập luyện dưới nước. Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi về đồng hồ là tính năng thời gian phục hồi. Chiếc đồng hồ này sẽ cho bạn biết bạn phải nghỉ bao nhiêu thời gian trước khi bắt đầu tập luyện trở lại. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có xu hướng làm việc quá sức với cơ thể.

3. Đồng hồ thể dục và theo dõi hoạt động Polar A300

Mặc dù có thể rẻ hơn hầu hết các sản phẩm Polar, nhưng A300 có đủ các tính năng phù hợp với cả những vận động viên giàu kinh nghiệm nhất. Đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo hàng ngày. Nó sẽ theo dõi những điều cơ bản—số bước, khoảng cách và lượng calo được đốt cháy, nhưng nó cũng sẽ cảnh báo bạn nếu bạn cần thực hiện một số chuyển động. A300 cũng có khả năng theo dõi giấc ngủ của bạn, điều mà nhiều người trong chúng ta thường bỏ qua. . Giấc ngủ cũng quan trọng như bất cứ điều gì bạn có thể làm để cải thiện sức khỏe của mình, vì vậy tính năng này là một điểm cộng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Polar Flow với đồng hồ này để đặt mục tiêu có thể đạt được cho chính mình.

4. Đồng hồ thông minh GPS Polar M200

Chiếc đồng hồ này được thiết kế dành riêng cho người chạy bộ hoặc bất kỳ ai muốn cải thiện kỹ năng chạy bộ của mình. M200 có thể làm tất cả. Nó có thể đo nhịp tim của bạn. Nó có thể đo các chỉ số chạy thông thường—tốc độ, khoảng cách và tuyến đường. Nó cũng có thể theo dõi giấc ngủ của bạn. Đồng hồ có Chương trình chạy tích hợp có bốn cài đặt mục tiêu khác nhau. Bạn có thể luyện tập ở cự ly 5K, 10K, bán marathon hoặc toàn marathon chỉ với chiếc đồng hồ này làm huấn luyện viên của bạn. Bạn có thể chọn khoảng cách mục tiêu và đặt ngày khi sự kiện của bạn được tổ chức; Chương trình đang chạy sẽ làm phần còn lại.

5. Đồng hồ thể thao Polar RCX3 với hướng dẫn thông minh

Ai có thể nghĩ rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ có một huấn luyện viên thể thao trên cổ tay? Đồng hồ này được thiết kế cho tất cả những người đam mê thể dục, đặc biệt là người đi xe đạp và chạy bộ. RCX3 được xây dựng để hướng dẫn bạn đạt được mục tiêu của mình. Đồng hồ cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi sau mỗi phiên, cho phép bạn xem mức độ hiệu quả của quá trình tập luyện và những gì bạn có thể làm để cải thiện nó cho phiên tiếp theo. Đồng hồ tương thích với các chương trình đào tạo trực tuyến mà bạn có thể tải xuống thiết bị của mình để sử dụng. Chương trình đào tạo sức bền này được thiết kế để cải thiện hiệu suất tổng thể của bạn. RCX3 tương thích với một số chương trình Polar khác mà bạn có thể thấy hữu ích tùy thuộc vào mục tiêu luyện tập của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *