Top 5 đồng hồ Panerai Submersible tốt nhất đáng mua nhất trong năm

Panerai là một thương hiệu đồng hồ sang trọng không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Với phong cách đặc biệt và chất lượng tuyệt vời, các mẫu đồng hồ Panerai luôn được đánh giá cao bởi những người yêu thích đồng hồ lặn. Mỗi mẫu đều có những đặc điểm riêng, nhưng đều được làm bằng vật liệu tốt nhất và có tay nghề chính xác. Ngoài ra, Panerai còn cung cấp nhiều lựa chọn về mẫu mã và kiểu dáng để bạn có thể tìm được một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Dưới đây là danh sách năm sản phẩm hàng đầu của Panerai, bao gồm cả những mẫu giới hạn chỉ sản xuất 100 chiếc như Submersible E-Boutique Limited Edition PAM 731 và những mẫu kinh điển như Luminor Royal Navy Submersible PAM00664.

Để bạn cảm nhận được phong cách sang trọng của họ, đồng hồ Panerai thường đắt hơn đồng hồ Rolex. Thương hiệu đồng hồ sang trọng này không phải là thứ bạn nhìn thấy hàng ngày và đó là một phần của sự hấp dẫn. Điều khiến chúng trở nên đặc biệt là chúng vẫn còn khá hiếm, nhưng chúng có cấu tạo chất lượng cao với tay nghề chính xác và vật liệu tốt nhất. Mặc dù chúng có xu hướng là những mẫu nặng hơn, nhưng điều này nói lên chất lượng.

Một nửa số đồng hồ được sản xuất bởi công ty sang trọng xa xỉ này có các bộ máy Valjoux tuyệt vời, nhưng nửa còn lại có các bộ máy nội bộ tốt hơn của riêng họ. Nhiều chủ sở hữu tự hào đánh giá cao cách bố trí quay số đơn giản. Nó rất dễ đọc và kết thúc có một cảm giác chắc chắn, chất lượng cao về nó. Panerai cung cấp nhiều lựa chọn mẫu có vỏ, mặt số và kiểu dáng khác nhau, vì vậy việc tìm kiếm một mẫu phù hợp với sở thích cá nhân và phong cách của bạn không khó.

Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi cho năm sản phẩm hàng đầu mà những người hâm mộ đồng hồ lặn Panerai không thể phủ nhận.

1. Panerai Luminor Submersible E-Boutique Limited Edition PAM 731 – Giá: 12.950 USD

Submersible E-Boutique là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn chỉ có 100 chiếc được sản xuất. Điều này làm cho chiếc đồng hồ trở thành một món đồ đáng mơ ước đối với những nhà sưu tập yêu thích Panerai Submersibles. Mẫu độc đáo này có vỏ 44 mm bằng vật liệu thép không gỉ. Mặt số màu xanh tương phản tuyệt vời với các chữ số Ả Rập hấp dẫn và kim không gỉ. Chuyển động là tự động. Các chức năng của chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này bao gồm giờ, phút, giây nhỏ và ngày. Vòng đeo tay được làm bằng chất liệu cao su màu đen với móc cài bằng thép không gỉ.

2. Đồng hồ nam Panerai Luminor Royal Navy Submersible PAM00664 – Giá: 16.450-25.998 USD

Luminor Royal Navy Clearance Submersible là một tác phẩm kinh điển được sản xuất bắt đầu vào năm 2010 và tiếp tục cho đến ngày nay. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ 45 mm với độ dày 15 mm. Nó có khả năng chống nước lên đến 30 ATM. Các trường hợp bao quanh chuyển động tự động. Mặt số màu đen và đóng vai trò là nền tuyệt vời cho các chữ số Ả Rập tương phản màu bạc. Các chức năng bao gồm giờ, phút và giây. Khả năng hiển thị là tuyệt vời thông qua tinh thể thủy tinh Sapphire chống trầy xước. Trong hầu hết các năm sản xuất, vòng tay/dây đeo được làm bằng chất liệu cao su với chiều dài tiêu chuẩn 203 mm với khóa gập. Phiên bản 3016 có dây đeo bằng da màu đen với chiều dài 200 mm và kích thước vỏ 41 mm.

3. Panerai Luminor PAM189 Tham chiếu. OP6608 – Giá: 11.222 USD

Panerai Luminor PAM 189 là chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn được sản xuất vào năm 2006. Nó có vỏ 40mm làm bằng vàng trắng. Phong trào là một tầm cỡ cuộn dây thủ công. Mặt số màu đen trên mặt đóng vai trò là nền đẹp mắt cho các chỉ số bằng vàng trắng tương phản. Các chức năng bao gồm giờ, phút và giây. Chất liệu vòng tay/dây đeo là da. Khả năng hiển thị sắc nét và sắc nét với tinh thể sapphire thủy tinh.

4. Panerai Luminor Submersible Carbotech 47mm – Giá: 16.419 USD

Trong số những chiếc đồng hồ chìm tốt nhất của Panerai, ví dụ này có vật liệu carbon mới và sáng tạo cho vỏ. Kích thước vỏ máy là một con số khổng lồ 47mm với gờ cũng được làm bằng vật liệu carbon. Chiếc đồng hồ nam đẹp trai này có vẻ ngoài nam tính và có mặt đồng hồ màu đen để làm nổi bật các chữ số cho khả năng hiển thị tuyệt vời dưới lớp kính sapphire bảo vệ đồng hồ. Chiếc đồng hồ này chạy bằng bộ máy tự động với calibre P.9000 và khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Các chức năng bao gồm: Giờ, phút, giây và ngày. Vòng đeo tay/dây đeo được làm bằng chất liệu cao su màu đen. Một ví dụ khác về dòng đồng hồ Carbotech được cung cấp trong vỏ làm bằng chất liệu Titanium.

5. Panerai Luminor Submersible Collection Luminor Submersible PAM 24 – Giá: 6.275 USD

Đồng hồ lặn sang trọng PAM 24 của Panerai có vỏ 44 x 52 mm làm bằng chất liệu thép không gỉ với độ dày 16 mm. Mặt số cũng được làm bằng thép không gỉ với lớp phủ đen mờ tạo nên một nền ấn tượng cho các chỉ số chiếu sáng rực rỡ được đặt theo phong cách đậm và sáng. Các chức năng bao gồm giờ, phút, giây và ngày. Cửa sổ ngày được đặt gần các điểm đánh dấu ở vị trí 3 giờ với một mặt số phụ hấp dẫn được hiển thị ở vị trí 9 giờ cho chỉ báo giây. Màn hình đậm rất dễ nhìn và được bảo vệ bởi lớp vỏ tinh thể sapphire trong suốt, chống xước và chống trầy xước. Tầm cỡ là cỡ nòng chuyển động tự động OP III với chuyển động 21 chân kính và dự trữ năng lượng khoảng 42 giờ. Vòng đeo tay được làm bằng chất liệu cao su màu đen. Dây đeo được buộc chặt bằng khóa cài kiểu gập đôi bằng thép không gỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *