“Top 5 đồng hồ lịch năm đáng sở hữu từ các thương hiệu uy tín”

Trong thời đại hiện nay, có rất nhiều loại đồng hồ lịch từ các thương hiệu khác nhau. Trong số đó, đồng hồ lịch hàng năm trở thành sự lựa chọn phổ biến bởi tính tiện dụng và hiệu quả của chúng. Đồng hồ lịch hàng năm chỉ cần thiết lập một lần mỗi năm, trong khi đồng hồ lịch điển hình cần điều chỉnh ít nhất năm lần trước khi kết thúc năm để đồng hồ hiển thị ngày chính xác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 chiếc đồng hồ lịch hàng năm từ các thương hiệu lâu đời như Patek Philippe, Lange & Sohne, Blancpain, Ulysse Nardin và Rolex. Mỗi chiếc đồng hồ đều có thiết kế và tính năng riêng, nhưng đều có khả năng chống nước và tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Từ sự đơn giản đến kiệt tác cao cấp, chọn cho mình một chiếc đồng hồ lịch hàng năm là cách tốt nhất để thể hiện phong cách và đảm bảo theo dõi thời gian chính xác.

Ngày nay, có rất nhiều loại Đồng hồ Lịch từ các thương hiệu khác nhau. Đồng hồ Lịch điển hình có chu kỳ 31 ngày mà bạn cần điều chỉnh ít nhất năm lần trước khi kết thúc năm để đồng hồ hiển thị ngày chính xác. Mặt khác, lịch hàng năm chỉ cần được thiết lập tối đa mỗi năm một lần. Sau đó, nó sẽ tự điều chỉnh hàng tháng vì nó được cấu hình cơ học để hiển thị các tháng có độ dài khác nhau.

Không giống như lịch vạn niên quan tâm đến năm nhuận, lịch hàng năm dễ tiếp cận hơn và lợi ích của chúng vượt xa lịch tiêu chuẩn. Trong một thời gian, nhà sản xuất đã ngừng sản xuất Đồng hồ Lịch hàng năm. Tuy nhiên, kể từ năm 1996, khi Patek Philippe phát hành mẫu 5035, chiếc đồng hồ đầu tiên có lịch hàng năm, Đồng hồ lịch hàng năm đã trở lại thành công. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 5 chiếc đồng hồ lịch thường niên nhỏ gọn từ các thương hiệu lâu đời.

Patek Philippe Lịch thường niên 5396R

Đồng hồ Patek Philippe Annual Calendar 5396R được phát hành để kỷ niệm 20 năm Patek Philippe ra mắt lịch hàng năm đầu tiên của họ vào năm 1996. Kiệt tác cổ điển này được cung cấp bởi 324S QA LU 24H/303, đây là bộ máy tự lên dây cót và nó có hơn 347 các bộ phận. Họ sử dụng vỏ vàng Clatrava 38,5 mm mang tính biểu tượng và lịch hiển thị qua khẩu độ để hiển thị ngày trong tuần cũng như tháng. Ở vị trí 6 giờ, bạn có lịch ngày và chỉ báo 24 giờ hiển thị tuần trăng. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước ở độ sâu 30m. Tất cả các chuyển động của anh ấy là tự động; nó bao gồm giây, phút, giờ, tuần trăng, chỉ báo 24 giờ và tuần trăng. Nó được đeo bằng dây đeo bằng da và khóa gấp. Nó có giá 42.268,28 USD.

Lange & Sohne Lịch thường niên 1815

Các nhà sản xuất Saxon đã chọn giữ lại thiết kế năm 1815 dựa trên chuyển động lên cót bằng tay. Hơn nữa, Lịch thường niên Lange & Söhne 1815 có mô-đun lịch mỏng mang lại vẻ ngoài mỏng chỉ 10,1 mm. Lịch được hiển thị ở vị trí 3 và 9 giờ, trong khi chu kỳ mặt trăng ở vị trí 6 giờ và được tích hợp vào giây phụ. Nó đi kèm với một nút điều chỉnh nhanh ở vị trí 2 giờ cho phép điều chỉnh đồng thời tất cả các cài đặt, điều này khá hữu ích nếu bạn không đeo đồng hồ trong một thời gian. Trang trí rực rỡ của nó bao gồm một tấm 3/4 với chat vàng, sọc Glashutte và ốc vít màu xanh. Nó có vỏ bằng vàng 40mm có khả năng chống nước ở độ sâu 30m và cỡ nòng chuyển động thủ công L051.3 với giây, phút và giờ nhỏ. Nó được đeo bằng dây da có khóa chốt. Chiếc đồng hồ này có giá 44.598,74 USD.

Lịch hàng năm của Blancpain Villeret

Lịch hàng năm của Blancpain Villeret có giao diện kết hợp giữa cổ điển và hiện đại để mang đến một bố cục phức tạp. Nó hiển thị ngày trong tuần, ngày và tháng giữa 2 và 4 đến 3 cửa sổ. Ở vị trí 7 giờ, bạn sẽ tìm thấy một mặt số phụ 24 giờ, rất hữu ích khi bạn đang ở nơi làm việc hoặc trong một lịch trình bận rộn. Đồng hồ được đặt trong vỏ thép 40 mm, có tính năng điều chỉnh đáy vấu đã được cấp bằng sáng chế của Blancpain. Ngoài ra, bộ chuyển động tự động có thể dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ trên rôto guilloche bằng vàng của nó. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu tối đa 30m, tự động chuyển giây, phút, giờ, GMT và lịch năm. Nó được đeo bằng dây da có khóa gấp. Chiếc đồng hồ có giá 26.122,70 USD.

Máy đo thời gian hàng hải theo lịch hàng năm của Ulysse Nardin

Tại Ulysse Nardin, họ tin vào sự đơn giản, đó là lý do tại sao đồng hồ Lịch hàng năm của họ có bố cục rõ ràng với màn hình hiển thị ngày và tháng ở vị trí 6 giờ. ngược. Lịch hàng năm của nó chỉ được làm từ bảy thành phần, một thiết kế lấy cảm hứng từ Ludwig Oeschlin. Cuối cùng, một mặt đồng hồ có chạm khắc guilloche tráng men đã hoàn thành kiệt tác tuyệt đẹp này. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 1000m, có chỉ báo dự trữ năng lượng và dựa vào cỡ nòng của nó để tự động hiển thị giây, phút, giờ nhỏ và lịch hàng năm. Nó có giá 12.991,47 đô la và được đeo bằng dây đeo bằng da và khóa gấp.

Rolex Sky-Dweller Thép

Chiếc Rolex này không chỉ phức tạp mà còn có sẵn bằng thép, mang lại cho nó vẻ ngoài giản dị và khiến nó có giá cả phải chăng hơn. Skydweller được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn. Lịch hàng năm của nó kết hợp với màn hình hiển thị thời gian kép giúp bạn dễ dàng theo dõi thời gian chỉ bằng một cái liếc nhìn đồng hồ. Bên dưới logo Rolex, một đĩa xoay cho phép bạn đọc múi giờ thứ hai, trong khi ngày xuất hiện bên dưới Cyclops. Cuối cùng, mặt trăng xuất hiện dưới dạng một chấm đỏ đang di chuyển, có thể nhìn thấy rõ ràng dưới một cửa sổ nhỏ nằm ngay bên cạnh mỗi điểm đánh dấu giờ. Bạn cần thực hiện điều chỉnh bằng cách sử dụng Vai trò “Vòng lệnh Bezel”, cho phép bạn chọn chức năng bạn cần điều chỉnh. Vỏ thép có kích thước 42 mm và có khả năng chống nước ở độ sâu 100m trong khi chuyển động tự động nhờ bộ máy calibre 9001. Đồng hồ hiển thị thời gian theo giây, phút và giờ. Hiển thị bổ sung bao gồm một lịch hàng năm và hai lần. Nó có giá 15.588,93 đô la và được đeo trên một chiếc vòng tay bằng thép có khóa Oyster.

Ngày nay, đồng hồ cho phép bạn thể hiện phong cách của mình và theo dõi thời gian của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này về 5 chiếc đồng hồ có lịch hàng năm từ các thương hiệu lâu đời thú vị và nhiều thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *