“Top 5 đồng hồ lịch đẹp nhất năm 2017 bạn không thể bỏ qua”

Năm mới đã đến và mọi người đang tìm kiếm những sản phẩm mới nhất của mình, trong đó có chiếc đồng hồ. Năm nay, có một số đồng hồ mới ra mắt và được đánh giá cao bởi những người đam mê đồng hồ. Trong số này, có thể kể đến những chiếc Audemars Piguet Royal Oak, Rolex Day-Date 40mm, IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph, Blancpain Villeret Ultra-Slim Complete Calendar và Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual Calendar. Mỗi chiếc đều có những tính năng độc đáo và thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi người đam mê đồng hồ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu những chiếc đồng hồ này và nâng cao phong cách của bản thân trong năm mới.

Đó là thời gian của năm một lần nữa, mọi thứ đều mới trong năm mới. Mọi người bắt đầu tìm kiếm phiên bản mới nhất của sản phẩm họ thích và một điều mà một số người thích xem, đó là chiếc đồng hồ mới nhất sẽ thịnh hành trong năm mới. Chà, sẽ có một số đồng hồ mới hấp dẫn trong năm nay vào năm 2017. Các công ty đồng hồ đã phát hành phiên bản mới nhất của đồng hồ theo lịch của họ và dành cho những người đam mê đồng hồ, người đánh giá hoặc những người thích xem và muốn xem có gì ngoài kia mà mọi người sẽ thay thế , có một số đồng hồ lịch sẽ được khen ngợi và có lẽ sẽ được nói đến trong một thời gian dài sắp tới.

Một số thương hiệu đồng hồ lịch này mà bạn có thể quen thuộc trong khi những thương hiệu khác, bạn có thể chưa từng nghe đến hoặc ít nhất là chúng không nằm trong chủ đề bàn tán chính thống. Nhưng sau khi phát hành đồng hồ mới nhất của họ, lịch 2017, bạn có thể sẽ nghe nhiều hơn về họ trong tương lai. Hãy cùng điểm qua 5 mẫu đồng hồ lịch lãm mà bạn nên để mắt đến trong năm nay.

nội dung

trình diễn

Audemars Piguet Royal Oak

Audemars Piguet không hẳn là một cái tên quen thuộc với những người mới làm quen với thế giới đồng hồ, nhưng những người đam mê đồng hồ thực sự có thể biết tên của nó. Năm nay, Audemars Piguet đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Royal Oak Perpetual Calendar của năm nay; mẫu thể thao mới của họ có vỏ bằng gốm hoàn thiện màu đen mờ với vòng đeo tay bằng gốm phù hợp. Audemars Piguet sử dụng bộ máy tự lên dây cót với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ, đây là sản phẩm cổ điển của Calibre 2120 và điều này có thể được nhìn thấy qua lớp vỏ bằng tinh thể sapphire.

Đồng hồ này có mặt số có hoa văn “Grand Tapisserie” truyền thống, với ba mặt số phụ được đặt cẩn thận ở vị trí 12 giờ, 3 và 9. Các mặt số phụ hiển thị tháng, ngày và thứ tương ứng. Đây dự kiến ​​sẽ là một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất năm 2017, theo những người đam mê đồng hồ và nếu bạn quan tâm đến việc mua một chiếc, bạn có thể phải trả khoảng 85.000 USD.

Rolex Day-Date 40mm

Rolex đã là một cái tên vượt thời gian trong lĩnh vực đồng hồ kể từ khi công ty bắt đầu. Rolex đã tạo ra những tác phẩm tuyệt vời và mang tính biểu tượng sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ. Một số đồng hồ phổ biến nhất đã được sửa đổi qua nhiều năm và được giới thiệu lại với các bản cập nhật và chỉnh sửa nhỏ mới. Một trong những chiếc đồng hồ lịch Rolex phổ biến là Rolex Day-Date 40mm. Bộ máy Day-Date mới sẽ sớm được phát hành nhưng có một số tùy chọn màu sắc cho những người đam mê đồng hồ Rolex lựa chọn, bao gồm màu trắng với mặt số màu đen, cọc số màu hồng và kim cương, hoặc mặt số bằng vàng hoặc bạc. Họ thậm chí còn mang lại vẻ ngoài hai tông màu với mặt số màu nâu cùng dây đeo bằng da – rất sang trọng và phong cách. Rolex Day-Date 40mm thực sự là một trong những chiếc đồng hồ có lịch mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại và là chiếc đồng hồ bán chạy nhất trong năm nay.

IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph

IWC Schaffhausen giới thiệu bộ sưu tập Da Vinci được thiết kế lại mô phỏng chiếc đồng hồ từ chiếc tonneau cũ của thập niên 1960. Trước bản cập nhật này, bản cập nhật cuối cùng là vào năm 2007. Thương hiệu đã đưa ra một số thông tin chi tiết về phiên bản mới nhất này và nói rằng nó sẽ bao gồm một mẫu 36mm được thiết kế riêng cho phụ nữ và sẽ có một số mẫu dành cho nam giới. được thiết kế với các biến chứng haute horlogerie.

Sê-ri đầu tiên được phát hành sẽ kết hợp đồng hồ bấm giờ và bộ đếm phút với chu kỳ mặt trăng được giới hạn trong một màn hình phụ duy nhất. Các nhà sản xuất đồng hồ phải đối mặt với những thách thức với đồng hồ, cố gắng kết hợp bộ đếm thời gian với lịch tuần trăng. Với tuần trăng ở vị trí 12 giờ, điều này có nghĩa là bất kỳ kim nào được thêm vào đó sẽ phải di chuyển trực tiếp qua đĩa mặt trăng, nhưng vấn đề đó đã được giải quyết. Chiếc đồng hồ này sẽ là bộ máy IWC Calibre 89630 hoàn toàn mới và nó kết hợp một đĩa mặt trăng bằng bạc với một vùng màu xanh đậm hình tròn tượng trưng cho bóng của Trái đất. Nó xoay để hiển thị trăng tròn và khuyết, một tính năng rất độc đáo cho bất kỳ chiếc đồng hồ nào. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng và được kỳ vọng sẽ quay trở lại theo một cách mới, được thiết kế lại.

Đồng hồ lịch hoàn chỉnh siêu mỏng Blancpain Villeret

Đồng hồ Blancpain Villeret Ultra-Slim Complete Calendar là một trong những chiếc đồng hồ đáng để tìm kiếm trong năm nay. Đó là một chiếc đồng hồ ba lịch rất chức năng, trưng bày các chi tiết cổ điển rất đẹp để lưu giữ lịch sử của đồng hồ. Một tính năng quan trọng về chiếc đồng hồ này là nó rất mỏng nhưng độ chính xác của nó vẫn hoàn hảo. Đây luôn là một trong những thách thức lớn nhất của các nhà sản xuất đồng hồ, nhằm giảm số lượng lớn trong khi vẫn duy trì độ chính xác và Blancpain chắc chắn đã thành công.

Chiếc đồng hồ đẹp trai này có tất cả các chức năng của công nghệ và bộ máy hiện đại, trong khi vẫn duy trì phong cách rất truyền thống của đồng hồ lịch. Chiếc Blancpain này có mặt số bắt mắt và được thiết kế với một nút sửa nhanh được giấu rõ ràng trong một vấu phía trên màn hình cũ. Với độ dày 2,91 mm, đây là chiếc đồng hồ lịch dây cót mỏng nhất trên thế giới.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual Calendar

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ, như người ta vẫn nói ngày nay, “Thực sự rất đau”, thì đây chính là chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn thể hiện với vỏ bằng thép không gỉ và mặt đen tuyền, được hoàn thiện bằng dây đeo bằng da màu đen sành điệu. Đó là một lịch vạn niên thực sự rất mỏng và rất hữu ích với màn hình của nó.

Mặt được cung cấp ba bộ đếm hiển thị lịch vạn niên; tất cả đều có kích thước bằng nhau. Các chức năng lịch được cung cấp như: Thứ trong tuần ở vị trí 9 giờ, lịch thứ ở vị trí 3 giờ và lịch tuần trăng ở vị trí 6 giờ. Chỉ báo lịch tuần trăng liên tục di chuyển trong suốt giờ, luôn hiển thị cấu hình mặt trăng luôn thay đổi của nó. Chiếc đồng hồ độc đáo này dự kiến ​​sẽ thu hút được nhiều sự chú ý trong năm nay với tư cách là một trong những chiếc đồng hồ lịch phổ biến nhất và được định giá 20.400 USD.

Dù sao

Có rất nhiều chiếc đồng hồ tuyệt vời để lựa chọn, nhưng năm chiếc được liệt kê này sẽ đứng đầu danh sách đồng hồ lịch trong năm nay. Các nhà sản xuất đồng hồ không ngừng nâng cao kỹ năng và công nghệ của họ để thiết kế và tạo ra một số chiếc đồng hồ độc đáo và tiện dụng nhất cho khách hàng của họ. Đồng hồ lịch đã trở thành một trong những loại đồng hồ phổ biến nhất đối với hầu hết mọi thương hiệu, do thực tế là mọi người sẽ luôn muốn ngày gắn liền với thời gian và họ muốn tất cả trong một gói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *