Top 5 đồng hồ lặn Seiko tốt nhất hiện nay – Lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thể thao nước

Seiko là một công ty đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ trong 130 năm và đồng hồ lặn từ những năm 1960. Mặc dù các thương hiệu chất lượng không nhận được sự chú ý như một số thương hiệu xa xỉ lớn hơn, nhưng chúng vẫn đáng để xem xét. Nếu bạn không quen thuộc với Seiko, họ cung cấp sự xuất sắc trong nghề thủ công, vật liệu chất lượng và giá cả hợp lý, nhưng không hề rẻ, đưa chúng vào phạm vi ngân sách cho một bộ phận dân số lớn hơn.

Seiko Prospex SSC017 Prospex là một chiếc đồng hồ lặn thanh lịch nắm bắt được bản chất của tính thể thao và sự thanh lịch trong một chiếc đồng hồ đa năng. Đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời và chỉ cần sạc dưới ánh sáng mặt trời đầy đủ để chạy trong sáu tháng mỗi lần. Màu xanh lá cây thân thiện với môi trường này được làm bằng vật liệu thép không gỉ cho vỏ 44mm và dây đeo phù hợp. Nó phù hợp cho cả trang phục trang trọng và giản dị. Vỏ dày 14mm, dày hơn so với đồng hồ thạch anh trung bình, nhưng nó mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái.

Đồng hồ lặn tự động Seiko SKX007 SKX007 là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu và là chiếc đồng hồ lặn giá cả phải chăng nhất, nhưng họ không bỏ qua chất lượng hoặc hiệu suất. Vỏ 40mm được làm bằng thép không gỉ với gờ một chiều bằng cùng chất liệu. Mặt số màu đen mờ với các chữ số màu trắng để dễ đọc dưới nước. Con trỏ được xử lý bằng một lớp phủ dạ quang tích điện dưới ánh sáng mặt trời để phát sáng trong môi trường ánh sáng yếu nhằm mang lại khả năng đọc đặc biệt. Chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài chắc chắn với tông màu thể thao, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho trang phục thường ngày và giản dị.

Đồng hồ lặn tự động Seiko SRP777 Prospex Turtle Chiếc đồng hồ này có thiết kế đơn giản chắc chắn và thể thao khiến nó phù hợp nhất với trang phục thường ngày. Vỏ được làm bằng thép không gỉ với đường kính 44mm. Mẫu này là sự hồi sinh của các mẫu đồng hồ lặn trước đó từ những năm 1970 và 1980. Đó là một chiếc đồng hồ trông lớn với các vấu lớn cho vẻ ngoài nam tính. Viền được làm bằng thép không gỉ và mặt số màu đen với các vấu kim loại được chải. Bộ máy là loại tự động cỡ nòng 24 viên ngọc Seiko 4R36.

Đồng hồ lặn tự động Seiko SBDC031 Prospex Sumo Chiếc đồng hồ này là một ví dụ phong cách và hấp dẫn với thiết kế xuất sắc với màu sắc tương phản khiến nó phù hợp để sử dụng với hầu hết các trang phục. Vỏ được làm bằng chất liệu thép với đường kính 44mm. Vòng bezel có thiết kế hấp dẫn tạo thêm nét nam tính. Mặt số màu đen với các chữ số lớn để dễ đọc dưới nước. Các chấm trắng bao quanh các con số để có thể đọc được một cách đặc biệt. Bộ máy này là bộ máy tự động 6R15 23 viên ngọc tự lên dây cót của Seiko với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ.

Đồng hồ lặn động học Seiko SKA371 Đồng hồ lặn này là một chiếc đồng hồ nhỏ gọn và cổ điển phù hợp với trang phục trang trọng hoặc trang trọng. Vỏ 42mm được làm bằng vật liệu thép không gỉ với dây đeo 24mm phù hợp và vỏ dày hơn 14,8mm. Mặt số màu đen với các chữ số màu trắng được xử lý bằng Lumibrite để có ánh sáng mạnh hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Bộ máy này là Seiko 5M62 Kinetic, và là một trong những cải tiến mới nhất của thương hiệu.

Seiko là một thương hiệu đồng hồ đáng để xem xét với sự xuất sắc trong nghề thủ công, vật liệu chất lượng và giá cả hợp lý. Các mẫu đồng hồ lặn của Seiko, như Prospex SSC017, SKX007, SRP777, SBDC031 và SKA371, đều có thiết kế đa dạng và đáng chú ý. Với các tính năng như chạy bằng năng lượng mặt trời, chất liệu thép không gỉ và khả năng chống nước cao, những chiế

Seiko là một công ty đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ trong 130 năm và đồng hồ lặn từ những năm 1960. Mặc dù các thương hiệu chất lượng không nhận được sự chú ý như một số thương hiệu xa xỉ lớn hơn, nhưng chúng vẫn đáng để xem xét. Nếu bạn không quen thuộc với Seiko, họ cung cấp sự xuất sắc trong nghề thủ công, vật liệu chất lượng và giá cả hợp lý, nhưng không hề rẻ, đưa chúng vào phạm vi ngân sách cho một bộ phận dân số lớn hơn. Bộ máy của họ đáng tin cậy và họ áp dụng cách tiếp cận sáng tạo để thiết kế đồng hồ, áp dụng công nghệ mới nhất. Dưới đây là năm trong số những chiếc đồng hồ lặn Seiko tốt nhất trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

Seiko Prospex SSC017

Prospex là một chiếc đồng hồ lặn thanh lịch nắm bắt được bản chất của tính thể thao và sự thanh lịch trong một chiếc đồng hồ đa năng. Đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời và chỉ cần sạc dưới ánh sáng mặt trời đầy đủ để chạy trong sáu tháng mỗi lần. Màu xanh lá cây thân thiện với môi trường này được làm bằng vật liệu thép không gỉ cho vỏ 44mm và dây đeo phù hợp. Nó phù hợp cho cả trang phục trang trọng và giản dị. Vỏ dày 14mm, dày hơn so với đồng hồ thạch anh trung bình, nhưng nó mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái.

Vòng bezel có màu đen với các vệt màu xanh lam ở các vạch 12 và 3 để tạo cho nó một yếu tố thể thao. Một hình thang độc đáo nằm ở vị trí 12 giờ, đặt trên mặt số màu đen với các vòng tròn tượng trưng cho các con số. Ba mặt số phụ hiển thị các chức năng bấm giờ với chủ đề thẩm mỹ bắt mắt. Nó được cung cấp năng lượng bởi bộ máy thạch anh V175 chạy bằng năng lượng mặt trời cung cấp thời gian hiện hành đáng tin cậy. Nó được phủ một lớp tinh thể Hardlex để bảo vệ khỏi trầy xước và va đập.

Đồng hồ lặn tự động Seiko SKX007

SKX007 là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu và là chiếc đồng hồ lặn giá cả phải chăng nhất, nhưng họ không bỏ qua chất lượng hoặc hiệu suất. Vỏ 40mm được làm bằng thép không gỉ với gờ một chiều bằng cùng chất liệu. Mặt số màu đen mờ với các chữ số màu trắng để dễ đọc dưới nước. Con trỏ được xử lý bằng một lớp phủ dạ quang tích điện dưới ánh sáng mặt trời để phát sáng trong môi trường ánh sáng yếu nhằm mang lại khả năng đọc đặc biệt. Chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài chắc chắn với tông màu thể thao, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho trang phục thường ngày và giản dị.

Bộ máy này là loại Seiko 7S26 tự động 21 chân kính dựa vào chuyển động của cánh tay để hoạt động bình thường. Sau khi được sạc, năng lượng hoạt động tốt trong tối đa 48 giờ mà không bị hao mòn. Dây đeo là 22 mm và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 660 feet.

Đồng hồ lặn tự động Seiko SRP777 Prospex Turtle

Chiếc đồng hồ này có thiết kế đơn giản chắc chắn và thể thao khiến nó phù hợp nhất với trang phục thường ngày. Vỏ được làm bằng thép không gỉ với đường kính 44mm. Mẫu này là sự hồi sinh của các mẫu đồng hồ lặn trước đó từ những năm 1970 và 1980. Đó là một chiếc đồng hồ trông lớn với các vấu lớn cho vẻ ngoài nam tính. Viền được làm bằng thép không gỉ và mặt số màu đen với các vấu kim loại được chải. Bộ máy là loại tự động cỡ nòng 24 viên ngọc Seiko 4R36. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 660 feet và không được khuyến nghị cho cổ tay nhỏ.

Đồng hồ lặn tự động Seiko SBDC031 Prospex Sumo

Chiếc đồng hồ này là một ví dụ phong cách và hấp dẫn với thiết kế xuất sắc với màu sắc tương phản khiến nó phù hợp để sử dụng với hầu hết các trang phục. Vỏ được làm bằng chất liệu thép với đường kính 44mm. Vòng bezel có thiết kế hấp dẫn tạo thêm nét nam tính. Mặt số màu đen với các chữ số lớn để dễ đọc dưới nước. Các chấm trắng bao quanh các con số để có thể đọc được một cách đặc biệt. Bộ máy này là bộ máy tự động 6R15 23 viên ngọc tự lên dây cót của Seiko với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ. Sumo không thấm nước lên đến 660 feet.

Đồng hồ lặn động học Seiko SKA371

Đồng hồ lặn này là một chiếc đồng hồ nhỏ gọn và cổ điển phù hợp với trang phục trang trọng hoặc trang trọng. Vỏ 42mm được làm bằng vật liệu thép không gỉ với dây đeo 24mm phù hợp và vỏ dày hơn 14,8mm. Mặt số màu đen với các chữ số màu trắng được xử lý bằng Lumibrite để có ánh sáng mạnh hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Bộ máy này là Seiko 5M62 Kinetic, và là một trong những cải tiến mới nhất của thương hiệu. Đồng hồ Kinetic Dive có khả năng chống nước lên đến 660 feet.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Năm chiếc đồng hồ vàng tốt nhất với giá dưới 10.000 đô la
  • Năm đồng hồ cung hoàng đạo tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ lò phản ứng tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Đồng Hồ Alpina
  • Năm chiếc đồng hồ Tommy Hilfiger tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *