Top 5 đồng hồ Kobold tuyệt vời nhất hiện nay – Lựa chọn không thể bỏ qua cho người yêu đồng hồ Việt

Bạn là một người kén chọn đồng hồ? Bạn chỉ đeo những chiếc tốt nhất? Nếu vậy, các chiếc đồng hồ của Kobold là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kobold Soarway Diver Safari là một chiếc đồng hồ lớn, mạnh mẽ, với dây đeo bằng nylon và vật liệu cao su chịu lực. Kobold Spirit of America là một chiếc đồng hồ tự động, với dây đeo bằng da màu nâu và vỏ bằng thép không gỉ. Đồng hồ Kobold của Đô đốc Richard E Byrd có vẻ ngoài cổ điển, với vỏ bằng thép không gỉ và vòng đeo tay bằng da màu nâu. Đồng hồ Kobold Langley GMT có vẻ ngoài táo bạo, với vỏ thép không gỉ và mặt số đen. Cuối cùng, đồng hồ bấm giờ Kobold Phantom có thiết kế đơn giản và kín đáo. Với những thiết kế độc đáo và chất lượng tuyệt vời, các chiếc đồng hồ Kobold là sự lựa chọn hoàn hảo cho người kén chọn.

Nếu bạn là kiểu người kén chọn đồng hồ, rất có thể bạn sẽ chỉ đeo những chiếc tốt nhất. Đối với bạn, việc đến cửa hàng địa phương và chọn bất cứ thứ gì họ bán là chưa đủ. Thay vào đó, bạn muốn một chiếc đồng hồ có thể hoạt động tốt hết lần này đến lần khác và nó phải có thể hoạt động như vậy trong vài năm. Nếu bạn đang tìm kiếm loại hiệu suất đó, cùng với một số thiết kế thú vị hơn hầu hết, bạn có thể xem xét một trong năm chiếc đồng hồ này do Kobold sản xuất.

nội dung

trình diễn

1. Đồng hồ Kobold Soarway Diver Safari

Có lẽ điều duy nhất thú vị hơn cái tên trên chiếc đồng hồ này là vẻ ngoài của nó. Đó là một chiếc đồng hồ lớn hơn, mạnh mẽ hơn hầu hết. Đó có lẽ là điều đầu tiên bạn sẽ chú ý khi nhìn thấy nó. Nó có dây đeo bằng nylon màu be và phần còn lại được làm từ vật liệu cao su chịu lực giúp chống sốc và chống nước, nghĩa là bạn có thể di chuyển nó mà không bị hư hại nhiều. cho anh ta. Toàn bộ đồng hồ có màu be, ngoại trừ mặt màu đen. Đối với các kim chỉ giờ và phút, chúng có màu trắng rực rỡ, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem giờ ngay cả khi hầu như không có ánh sáng. Điều đó đang được nói, kim giây cũng có màu đen. Điều này làm cho đồng hồ trông đẹp mắt nhưng cũng khiến bạn khó nhìn nếu bạn đang cố đếm giây. Ngoài ra, đó là một chiếc đồng hồ mà bất kỳ ai cũng nên tự hào và nó đủ chắc chắn để tồn tại trong vài năm sử dụng.

2. Đồng hồ tự động Kobold Spirit of America

Đây là một chiếc đồng hồ lớn khác, với dây đeo bằng da màu nâu và vỏ bằng thép không gỉ. Vỏ đồng hồ có mặt số màu xanh lam, hoàn chỉnh với các dấu kiểm màu bạc. Đây là một chiếc đồng hồ chắc chắn có khả năng đưa ra tuyên bố, nhờ vào màu sắc và kích thước của nó. Theo một số cách, nó gần như trông cổ điển nhưng theo những cách khác, nó là một chiếc đồng hồ hiện đại. Như tên gợi ý, nó tự động nên bạn không cần cuộn nó. Nó quản lý để phù hợp với một phân khúc rất nhỏ, nơi nó có thể hoạt động tốt như nhau đối với các chuyên gia kinh doanh, phi công hoặc những người có lối sống năng động hơn.

3. Đồng hồ Kobold của Đô đốc Richard E Byrd

Nếu bạn thực sự muốn một chiếc đồng hồ trông cổ điển, thì đây chính là nó. Khi bạn nhìn thấy nó lần đầu tiên, bạn sẽ không bao giờ đoán được rằng nó thực sự là một chiếc đồng hồ hiện đại. Nó trông giống thứ gì đó bạn tìm thấy ở một cuộc bán bất động sản cũ, chỉ có điều nó ở trong tình trạng tốt nhất. Đó là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp được làm để gợi nhớ đến chiếc đồng hồ thời những năm 1940, hoàn chỉnh với vỏ bằng thép không gỉ và vòng đeo tay bằng da màu nâu. Màu tối của mặt tương phản tốt với màu trắng của các con số. Đây chắc chắn là chiếc đồng hồ mà bất cứ ai dù già hay trẻ đều có thể tự hào khi sở hữu.

4. Đồng hồ Kobold Langley GMT

Đây là chiếc đồng hồ có xu hướng thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức nhờ vẻ ngoài táo bạo của nó. Nó có một dây đeo bằng da màu nâu rất nhẹ bổ sung cho vỏ thép không gỉ đẹp mắt. Vỏ lớn hơn nhiều so với hầu hết và nó bao quanh toàn bộ mặt số theo cách khiến chiếc đồng hồ này trông giống như nó có thể mang hầu hết mọi thứ mà không gặp vấn đề gì. Tất nhiên, màu đen của mặt số kết hợp với các kim phát sáng không gây hại gì.

5. Đồng hồ bấm giờ Kobold Phantom

Bạn có thể đã nghe nói về đồng hồ ma trước đây. Thông thường, nó là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một chiếc đồng hồ được thiết kế trông giống một bộ xương hơn bất kỳ thứ gì khác. Mặc dù điều đó không nhất thiết đúng trong trường hợp này, nhưng ít nhất là không ở dạng nguyên chất nhất, đây là chiếc đồng hồ được thiết kế gần như không có gì, do đó có tên Phantom. Nó có một vòng đeo tay màu sắc rực rỡ và ngay cả vỏ và mặt số cũng được thiết kế sao cho kín đáo nhất có thể. Nếu bạn muốn đeo một chiếc đồng hồ để theo dõi thời gian, nhưng lại không quá mê mẩn một số thiết kế to hơn, táo bạo hơn đang phổ biến hiện nay, thì đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *