“Top 5 đồng hồ khung xương đẳng cấp nhất năm 2017”

Bạn đang tìm kiếm một chiếc Đồng hồ Skeleton chất lượng tốt và đắt tiền? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi! Đồng hồ Skeleton là một trong những cách tuyệt vời để tạo ấn tượng đầu tiên và thể hiện phong cách tổng thể của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu Top 5 Đồng hồ Skeleton năm 2017, bao gồm các từ khóa như Blancpain, Chronoswiss, Glashütte, Hublot và Maurice Lacroix. Mỗi chiếc đồng hồ đều có thiết kế độc đáo và được làm từ các vật liệu cao cấp. Chúng tôi hy vọng bài đánh giá này sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc đồng hồ Skeleton hoàn hảo cho phong cách của bạn!

Nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn đang vô tình tìm kiếm một chiếc Đồng hồ Skeleton không chỉ đắt tiền mà còn có chất lượng tốt. Chúng ta không thể phủ nhận rằng ngày nay, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và đồng hồ là một trong những cách tốt nhất để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Nếu không, bạn có thể dễ dàng bị coi thường vì bạn mặc quần áo rẻ tiền, chẳng hạn như chiếc đồng hồ 10 đô la chạy tốt nhưng trông rẻ tiền. Đồng hồ Skeleton hiển thị thiết bị và thao tác mà không làm mất đi đẳng cấp và phong cách tổng thể cho thấy ai đó đã đặt kỹ năng và thời gian của họ vào việc tạo ra nó. Đó là những gì mang lại cho họ giá trị và sự công nhận, đó là những gì mọi người đang tìm kiếm khi họ nhìn bạn lần đầu tiên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét Top 5 Đồng hồ Skeleton của năm 2017.

Bộ xương Blancpain 8 ngày

Blancpain Squelette cung cấp một trong những thiết kế phức tạp nhất mà bạn có thể tìm thấy, và đến từ bộ sưu tập Villeret của thương hiệu, được biết đến với sự sang trọng. Chuyển động có thể được nhìn thấy qua các tinh thể sapphire phía trước và phía sau. Đồng hồ sử dụng bộ cân bằng titan, ba hộp cót được ghép nối và lò xo Breguet, giúp nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 8 ngày. Nó được bọc trong một lớp vỏ bằng Vàng trắng, có đường kính khoảng 38mm và có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét. Nó có mức giá 65.000 đô la, được làm từ 157 bộ phận và bộ chuyển động chỉ dày 4,2 mm.

máy chấm công Chronoswiss

Đây là phiên bản khung xương thể thao của Chronosis Timemaster và được phát hành vào năm 2014 trên Baseworld. Chế độ xem cho phép người đeo nhìn thấy chuyển động tự động và thiết kế có hai mặt số bao quanh khung bezel được phủ DLC. Tinh thể sapphire không phản chiếu, trong khi mặt sau của hộp được nâng lên và vặn xuống để giữ an toàn và chống thấm nước. Nó cũng có màn hình hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ và bộ đếm 12 giờ ở vị trí 6 giờ Cả hai chiếc đồng hồ đều có vỏ bằng thép không gỉ có đường kính 44 mm. Nó không thấm nước ở độ sâu 100 mét. Chiếc đồng hồ này có giá 8.340 USD.

Glashütte Phiên bản khung gốc

Glashütte Original Senator là chiếc đồng hồ lên dây bằng tay được giới thiệu vào năm 2014 tại Baselworld. Bộ chuyển động khung xương đã được tạo ra trong nhà và nó hiển thị một bộ chuyển động phức tạp tập trung vào một mặt số lộ cơ có lớp hoàn thiện màu bạc. Viền của mặt số có một vòng tàu màu đen chỉ phút và mặt số được trang trí bằng các chữ số La Mã. Kim giờ và kim phút có màu xanh lam và được làm bằng thép không gỉ. Đồng hồ có vỏ 42 mm làm bằng vàng hồng 18k được đánh bóng. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 50m và có giá 37.100 USD.

Hublot Classic Fusion Classico Ultra-Thin All Black

Hublot Classic Fusion toàn màu đen có kích thước 8,3 mm và đường kính 45 mm, khá tiện dụng cho những người không thích đồng hồ lớn. Nó có một bộ máy lên dây cót bằng tay và được làm từ 130 bộ phận, trong đó có 23 chân kính. Mặt kính được làm bằng sapphire chống trầy xước, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người đeo muốn đeo nó khi đi bộ đường dài trong bụi rậm hoặc trên đường mòn. Lên dây thủ công chỉ dày 2,9 mm và bạn có thể nhìn thấy cơ quan điều chỉnh của đồng hồ nhờ cấu trúc làm việc mở. Chiếc đồng hồ này có giá 12.200 đô la và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

Mô-men xoắn Squelette của Maurice Lacroix

Masterpiece Squelette Torque của Maurice Lacroix có vỏ thép có kích thước khoảng 43 mm và một viên pha lê hình vòm để lộ khung xương của Calibre ML 134. Nó có khả năng lên dây tự động và dự trữ năng lượng trong 45 giờ. Đĩa, bánh xe và cầu đều có thể nhìn thấy được, khiến nó trông thực sự giống như bộ xương. Cây cầu có màu vàng PVD hoặc được xử lý bằng Tantali và được phủ một lớp satin. Cây cầu đã được phun cát để loại bỏ vẻ ngoài phản chiếu. Chiếc đồng hồ này có giá 6.800 USD và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

Mỗi chiếc đồng hồ này sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài đáng kính và sẽ phục vụ bạn suốt đời. Mỗi một trong số chúng được thiết kế để trông độc đáo và cách trình bày của nó tuân theo đồng hồ một cách tối ưu và chính xác. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài đánh giá về Năm chiếc đồng hồ Skeleton hàng đầu năm 2017 này và bạn thích diện mạo mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *