“Top 5 đồng hồ Invicta đắt nhất mà tiền có thể mua được”

Invicta Watch Group là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng với những sản phẩm đặc biệt và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Với kiểu dáng đặc biệt và dấu hiệu văn hóa đại chúng, đồng hồ Invicta được nhìn thấy trên cổ tay của những người nổi tiếng và diễn viên. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính xác sống sót qua Cuộc khủng hoảng thạch anh những năm 1980. Invicta được thành lập bởi Raphael Picard vào năm 1873 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ và tiếp tục sản xuất đồng hồ trong gia đình cho đến khi nó được bán cho một chủ sở hữu người Mỹ, người đã thành lập Invicta Watch Group vào năm 1991. Invicta sản xuất đồng hồ liên tục trong hơn một thế kỷ rưỡi và có hai loại đồng hồ: đồng hồ giá rẻ được sản xuất ở Trung Quốc và đồng hồ Thụy Sĩ đắt tiền và truyền thống được sản xuất tại Thụy Sĩ, sử dụng các kỹ thuật tạo ra những chiếc đồng hồ có chất lượng và giá trị tuyệt vời. Invicta cạnh tranh khốc liệt với các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống khác để nổi bật trong không gian hàng xa xỉ toàn cầu ngày càng mở rộng. Bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền nhất của Invicta bao gồm năm mẫu đồng hồ: Invicta Reserve Ripsaw 53mm, Invicta Pro Diver 3.08 Carat Diamond, Invicta Shaq Automatic, Invicta Subaqua 3,31 carat và Invicta Subaqua 4.1622 carat.

Invicta được biết đến với việc sản xuất một số đồng hồ đặc biệt và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Với kiểu dáng đặc biệt và các dấu hiệu văn hóa đại chúng và hàng hải mạnh mẽ, đồng hồ Invicta được nhìn thấy trên cổ tay của những người nổi tiếng và diễn viên và cắt một hình đặc biệt.

Là một trong số ít thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính xác sống sót qua Cuộc khủng hoảng thạch anh những năm 1980, khi đồng hồ thạch anh rẻ tiền phá hủy hoàn toàn thị trường đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống và đắt tiền, Invicta được thành lập bởi Raphael Picard vào năm 1873 tại La Chaux-de -Fonds, Thụy Sĩ và tiếp tục sản xuất đồng hồ trong gia đình cho đến khi nó được bán cho một chủ sở hữu người Mỹ, người đã thành lập Invicta Watch Group vào năm 1991.

Ngoại trừ khoảng thời gian nghỉ giữa năm 1983 và 1991, Đồng hồ Invicta đã sản xuất đồng hồ liên tục trong gần một thế kỷ rưỡi. Đồng hồ của họ được sản xuất theo hai lô riêng biệt. Đồng hồ giá rẻ được sản xuất, giống như nhiều công ty khác, ở Trung Quốc, tận dụng chi phí lao động thấp hơn ở Viễn Đông để hạ giá hàng hóa của họ. Ngoài ra còn có những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đắt tiền và truyền thống được sản xuất tại Thụy Sĩ, sử dụng các kỹ thuật mà các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ luôn sử dụng để tạo ra những chiếc đồng hồ có chất lượng và giá trị tuyệt vời.

nội dung

trình diễn

So sánh với Rolex

Đồng hồ Invicta do Thụy Sĩ sản xuất có chất lượng và giá thành tương đương với những chiếc Rolex nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, việc Invicta sẵn sàng tận dụng mức giá thấp hơn đối với hàng hóa Trung Quốc đã gây ra một số tranh cãi giữa những người đam mê đồng hồ Thụy Sĩ. Một số trong số này, đặc biệt là những thứ bắt nguồn từ các liên minh gần đây của Invicta với các nhà sản xuất văn hóa đại chúng như DC Comics, có thể bị các nhà sưu tập đồng hồ cổ điển coi thường.

Tuy nhiên, đối với những người quan tâm đến một kiểu đồng hồ khác, sự táo bạo của Invicta với hình dạng truyền thống và thử nghiệm của họ đối với đồng hồ truyền thống có thể là một biến thể tuyệt vời. Những người hâm mộ Invicta chỉ ra những thiết kế mới thú vị của công ty là tương lai của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ.

Dưới đây là năm trong số những chiếc Đồng hồ Invicta đắt tiền nhất có thể mua được:

5. Đồng hồ thạch anh Thụy Sĩ Invicta Reserve Ripsaw 53mm – 1.181,99 USD

Một bước bên dưới chiếc đồng hồ Limited Edition #1, dành riêng cho cửa hàng trực tuyến của Invicta, là dòng Reserve. Đứng đầu dòng Dự trữ là Ripsaw, một chiếc đồng hồ thạch anh Thụy Sĩ 53mm có giá 2.999,99 đô la nhưng hầu hết được bán với giá từ 1000 đến 1200 đô la. Đó là một chiếc đồng hồ theo đúng nghĩa của nó, chia sẻ những điểm nổi bật màu đen và vàng của người anh em phiên bản giới hạn đắt tiền hơn của nó.

Invicta sang trọng với mức giá phải chăng hơn, bộ máy Quartz Thụy Sĩ của chiếc đồng hồ này khiến nó trở thành một sản phẩm đặc biệt với độ tin cậy qua nhiều năm. Hơn nữa, mặt số được làm bằng sợi carbon, khiến nó nổi bật hơn so với những chiếc đồng hồ truyền thống làm bằng kim loại và các vật liệu khác. Đây là một chiếc đồng hồ thời trang cao cấp sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Đây cũng là một chiếc đồng hồ hiện đại, thiết thực và chức năng, có một số tiêu chuẩn thủ công tốt nhất trong một chiếc đồng hồ dưới 3.000 đô la.

Những chiếc đồng hồ đắt nhất của Invicta nằm trong số những chiếc đồng hồ tốt nhất trên thế giới, ngang hàng với các đối thủ cạnh tranh trong không gian thị trường của họ. Với cả đồng hồ sản xuất hàng loạt và sản xuất giới hạn, có giá trên 1000 đô la, Invicta cạnh tranh khốc liệt với các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống khác để nổi bật trong không gian hàng xa xỉ toàn cầu ngày càng mở rộng.

4. Đồng hồ nam tự động Invicta Pro Diver 3.08 Carat Diamond – $6.199,90

Lớn và hoành tráng, Pro Diver bằng thép và vàng là một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt trong bộ sưu tập Invicta. Với các điểm nhấn bằng kim loại được đánh bóng và những viên kim cương lấp lánh, mạnh mẽ trên mặt, tác phẩm có một không hai này là một tác phẩm cũng thực hiện một số công việc.

Với tinh thể nhiệt hạch ngọn lửa mang lại khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, chiếc đồng hồ này xứng đáng với cái tên thợ lặn và có thể lặn sâu hơn người đeo. Các điểm nhấn viền vàng và kim cương của đồng hồ Pro Diver cũng khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt nhất mà bất kỳ người xem nào cũng có thể nhìn thấy. Các thành phần chuyển động chính xác của Nhật Bản của TMI là một trong những thành phần tốt nhất, tăng ít hơn năm giây mỗi tháng ngay cả khi sử dụng nhiều.

3. Đồng hồ nam Invicta Shaq Automatic – 7.709,90 USD

Thể hiện tinh thần và năng lượng của vận động viên nổi tiếng thế giới Shaquille O’Neal, đồng hồ nam Invicta Shaq Automatic có kích thước 60mm phù hợp với người khổng lồ của sân bóng rổ này. Trong suốt sự nghiệp gần 20 năm của mình, Shaquille O’Neal là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất của một thế hệ, gây kinh hoàng cho giới mộ điệu bằng sự kết hợp độc đáo giữa kích thước và tinh thần thể thao.

Không thể ngăn cản đến mức những người chơi đối phương thường phạm lỗi cá nhân chỉ để vô hiệu hóa khả năng của anh ta ở vành đai, các thành phần lớn của Invicta Shaq cũng rất ấn tượng, với mặt số lớn 60 mm và 3,42 cara kim cương mang lại cho chiếc đồng hồ này một sức mạnh ấn tượng và to lớn. thuộc về anh ấy. Đồng hồ đi kèm với 3,42 carat kim cương bao gồm sáu đinh tán trên mặt, hoặc 3,13 carat với các đinh tán được thay thế bằng số và các điểm nhấn bằng đồng được đánh bóng.

Đồng hồ Shaq là một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt nhất trong dòng Invicta và bộ máy tự động của nó là một trong những thành tựu thực sự của nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống.

2. Đồng hồ kim cương Invicta Subaqua 3,31 carat – 7.969,90 USD

Cũng giống như phiên bản 4,1622 carat của cùng thiết kế đồng hồ này, Subaqua 3,31 carat khác ở chỗ có một mặt bổ sung cho đồng hồ bấm giờ 10 giờ cũng như thứ và ngày. Đồng hồ nam Subaqua nặng 3,31 carat có hai màu xanh lam và đen, và mỗi chiếc đều được nạm kim cương.

Một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ phiên bản giới hạn với bộ máy Quartz và vỏ chắc chắn, chiếc đồng hồ này có chất lượng tương đương với một chiếc đồng hồ nam 47mm. Được thiết kế dành cho khách hàng sành điệu, mặt đồng hồ và mặt đồng hồ màu xanh/vàng và đen/đỏ đặc biệt, những chiếc đồng hồ này là một trong những tác phẩm tuyệt vời nhất của Eyal Lalo, nhà thiết kế chính của Invicta. Trạng thái được trao bởi chiếc đồng hồ này là không ai sánh kịp.

1. Đồng hồ nam tự động đính kim cương Invicta Subaqua 4.1622 carat – 9.919,90 USD

Chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất trong loạt phiên bản giới hạn của Invicta, Subaqua sở hữu bộ máy Tự động và 4,1622 carat kim cương. Vỏ màu tím, với các điểm nhấn bằng vàng và mặt số bằng vàng để chứa các bộ phận ưu tú được chế tác chính xác.

Chiếc đồng hồ Thụy Sĩ phiên bản giới hạn này là sản phẩm rực rỡ và đắt tiền nhất được sản xuất bởi Invicta. Hình dạng tuyệt vời và quá trình sản xuất chính xác của Eyal Lalo khiến nó trở thành một tác phẩm độc nhất vô nhị. Đồng hồ Thụy Sĩ ở đầu dòng Invicta có chất lượng tuyệt vời. Mặc dù ít người có thể mua được một chiếc như thế này, nhưng chiếc đồng hồ Invicta Subaqua này là biểu tượng địa vị cuối cùng cho những người may mắn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *