Top 5 đồng hồ Ingersoll tuyệt vời nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua

Ingersoll, thương hiệu đồng hồ có nguồn gốc từ Mỹ vào năm 1892, đã trở thành một biểu tượng trong ngành chế tạo đồng hồ. Hiện nay, Ingersoll thuộc sở hữu của Zeon Watches nhưng vẫn giữ nguyên bản chất của mình. Đồng hồ Ingersoll được phân phối và đeo bởi những người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới. Với vẻ ngoài mạnh mẽ và cổ điển, Ingersoll là một trong những thương hiệu đồng hồ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng khám phá năm mẫu đồng hồ Ingersoll tốt nhất: Đồng hồ đeo tay bằng da tự động Ingersoll Manning, đồng hồ đeo tay bằng da đa năng tự động Ingersoll Bloch Open Heart, đồng hồ đeo tay bằng da Ingersoll Daniells Chronograph, đồng hồ đeo tay bằng da Ingersoll Trenton Chronograph và đồng hồ đeo tay lưới Ingersoll Regent Chronograph. Mỗi mẫu đồng hồ Ingersoll đều mang đến thiết kế độc đáo và chất lượng tuyệt vời.

Thương hiệu có nguồn gốc từ Mỹ vào năm 1892 đã phát triển thành một biểu tượng thực sự trong ngành chế tạo đồng hồ. Ingersoll hiện thuộc sở hữu của Zeon Watches, nhưng bản chất vẫn không thay đổi. Đồng hồ được phân phối và đeo bởi những người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới. Mỗi chiếc đồng hồ Ingersoll đều có vẻ ngoài mạnh mẽ, cổ điển phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Nó cũng giúp Ingersoll nằm trong số những chiếc đồng hồ được sản xuất tốt nhất trong ngành. Nó thực sự là loại đồng hồ tồn tại suốt đời. Đồng hồ Ingersoll cung cấp nhiều thiết kế táo bạo. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ Ingersoll tốt nhất trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ đeo tay bằng da tự động Ingersoll Manning

Mỗi người đàn ông cần một chiếc đồng hồ màu đen cổ điển. Màu đen phù hợp với mọi thứ, và chắc chắn có điều gì đó về Manning Automatic thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời. Một dây đeo bằng da màu đen bóng bẩy là thứ có thể được mặc lên hoặc xuống. Nó nhường chỗ cho vỏ thép không gỉ có góc rộng, bổ sung thêm nét thể thao cho tổng thể. Đằng sau vỏ máy là một mặt đồng hồ màu đen tuyền có các vạch số và kim phát sáng. Có ba mặt số phụ cung cấp lịch ngày bên cạnh màn hình nằm ngang cung cấp ngày trong tuần. Có ba núm điều chỉnh ở phía bên phải của đồng hồ, làm tăng thêm vẻ mạnh mẽ tổng thể của chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ đeo tay bằng da đa năng tự động Ingersoll Bloch Open Heart

Đây là một trong những thiết kế độc đáo nhất của Ingersoll. Nó gần như có một luồng không khí nhẹ mang lại cảm giác bay bổng cho chiếc đồng hồ. Trên thực tế, độ chính xác là điều làm nên sự khác biệt của chiếc đồng hồ này so với những chiếc còn lại. Mặt số có một bánh xe cân bằng mở và hai mặt số nhỏ. Chi tiết cạnh của đồng xu là một dấu hiệu khác của độ chính xác. Nó có chức năng hiển thị ngày, các điểm đánh dấu đơn giản và máy đo tốc độ chi tiết trên gờ. Mặt có vỏ bằng tinh thể khoáng và toàn bộ đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 200 mét. Da màu nâu nhạt được khâu tay rất đẹp. Không có gì thiếu về chiếc đồng hồ này. Nó là một sản phẩm của thiết kế ấn tượng và độ chính xác. Nếu bạn chưa quen với đồng hồ Ingersoll, thì chiếc đồng hồ đặc biệt này là một nơi tốt để bắt đầu.

Đồng hồ đeo tay bằng da Ingersoll Daniells Chronograph

Sang trọng và tinh tế là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi lần đầu tiên nhìn vào chiếc đồng hồ bấm giờ này. Các chi tiết trên khung không có gì đáng kinh ngạc; nó phù hợp với màu vàng của vỏ. Vương miện trung tâm tròn chỉ là một phần khác thể hiện sự chú ý của Ingersoll đến từng chi tiết. Các chi tiết chính xác trên mặt kem là thứ sẽ khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại. Và những bàn tay vàng phù hợp thực sự sang trọng. Trong thực tế, toàn bộ đồng hồ là một cái nhìn phong cách. Từ vỏ đến dây đeo màu nâu, chiếc Ingersoll này hoàn toàn tuyệt đẹp.

Đồng hồ đeo tay bằng da Ingersoll Trenton Chronograph

Có điều gì đó về sự kết hợp giữa màu xanh hải quân và da nâu cũng mang lại cảm giác cổ điển. Chiếc đồng hồ Ingersoll đặc biệt này có thêm vỏ màu vàng vàng để hoàn thiện vẻ ngoài. Các vạch vàng đậm và kim độc đáo làm nổi bật mặt đồng hồ màu xanh hải quân của Trenton. Có ba mặt số phụ trên mặt mô tả các giá trị khác nhau. Ingersoll này cũng có vương miện chi tiết tương tự. Dây đeo bằng da màu nâu trên chiếc đồng hồ này làm tăng thêm chất lượng tuyệt đẹp khiến chiếc đồng hồ này trở thành phụ kiện hoàn hảo cho chuyến đi chơi cuối tuần, một buổi tối vui chơi hoặc một tuần dài phía trước.

Đồng hồ đeo tay lưới Ingersoll Regent Chronograph

Mặc dù Ingersoll có xu hướng bán chủ yếu là đồng hồ bằng da, nhưng họ cũng có nhiều lựa chọn dây đeo kim loại với các thiết kế khác. Regent nói riêng là một chiếc đồng hồ bạc đáng để thêm vào bất kỳ bộ sưu tập nào. Dây bạc và vỏ bạc bị gián đoạn bởi những vệt vàng trên các điểm đánh dấu và kim. Mặt kết cấu màu đen có ba mặt số nhỏ và một máy đo tốc độ. Đây là một chiếc đồng hồ độc đáo có bộ máy Quartz, mặt pha lê khoáng và khóa cài. Đồng hồ nằm thoải mái trên cổ tay với chiều rộng 47mm. Đó chỉ là loại đồng hồ mà bất cứ ai cũng nên phô trương. Regent là một ví dụ thực sự về sự khéo léo trong phong cách của Ingersoll và cam kết về chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *