Top 5 đồng hồ iced out tuyệt vời nhất hiện nay: Cập nhật mới

Bạn đã từng nghe nói về một chiếc đồng hồ băng chưa? Nếu bạn là người yêu thích thời trang, bạn đã biết điều này đề cập đến điều gì. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người sành sỏi về thời trang, bạn có thể tự hỏi nó có ý nghĩa gì. Đồng hồ băng, như tên gọi của nó, là những chiếc đồng hồ được thiết kế đặc biệt với cùng một màu sắc xuyên suốt, tạo cho nó vẻ ngoài như đã được bao phủ bởi lớp băng. Nếu bạn muốn khám phá thêm về loại đồng hồ này, hãy xem qua danh sách năm chiếc đồng hồ Ice Out phổ biến nhất dưới đây.

Bạn đã bao giờ nghe nói về một chiếc đồng hồ băng? Nếu bạn yêu thích thời trang, bạn có thể biết điều này đề cập đến điều gì nhưng rất có thể bạn không phải là kiểu người sành sỏi về thời trang, bạn có thể tự hỏi nó có nghĩa là gì. Nói tóm lại, nó có nghĩa chính xác như những gì nó nghe. Đồng hồ băng là đồng hồ được thiết kế đặc biệt với cùng một màu xuyên suốt để mọi thứ đều đồng nhất, do đó tạo cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài như thể nó đã được bao phủ một cách hiệu quả trong băng. Điều này phần lớn đạt được bằng cách dán đồng hồ vào đá. Hãy nghĩ xem chiếc đồng hồ hiện tại của bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn bọc nó trong những viên đá trong suốt và sau đó kiểm tra nó. Đó là cách nhiều đồng hồ được thiết kế ngày nay, bởi vì nó đã trở thành một xu hướng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loại đồng hồ này, bạn có thể đọc về năm chiếc đồng hồ Ice Out phổ biến nhất dưới đây.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ Michael Kors Slim Runway Pave tông bạc

Điều thực sự khiến chiếc đồng hồ này khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là nó được bao phủ hoàn toàn bằng đá, một thứ mang lại cho nó vẻ ngoài khá độc đáo. Điều này đặc biệt đúng với nền bạc được tạo ra từ dây đeo, vỏ và thậm chí cả mặt đồng hồ. Tất cả mọi thứ là một màu thống nhất, bao gồm cả các kẹp. Đồng hồ được thiết kế với các dấu tích và kim màu bạc, phá vỡ truyền thống đưa các chi tiết loại này vào các màu khác nhau. Ngoài vẻ ngoài độc đáo, nó là chiếc đồng hồ có khả năng hoạt động tốt trong nhiều năm. Nó cũng đi kèm với một bảo hành hai năm tốt.

Đồng hồ nữ Cartier Cle De Cartier Automatic 31mm

Chỉ với hơn 94.000 đô la, bạn biết chiếc đồng hồ này phải là một cái gì đó đặc biệt. Trong thực tế, mọi thứ đều đặc biệt. Đầu tiên, dây đeo và vỏ đều được làm bằng vàng trắng, sau đó toàn bộ đồng hồ được phủ kim cương thật. Ngoài ra, đồng hồ hơi lớn hơn hầu hết, giúp phụ nữ có cổ tay lớn hơn một chút có cơ hội đeo đồng hồ có khả năng thu hút sự chú ý. Ngoài ra còn có một số viên kim cương trên mặt đồng hồ và phần không được phủ kim cương có các chữ số La Mã cùng với ngày. Cả hai bàn tay của anh ấy đều được hoàn thiện với màu xanh tuyệt đẹp, giúp làm nổi bật các bộ phận khác một cách hoàn hảo.

Đồng hồ Ice Out mạ vàng 14K của Moonlab

Đây là một chiếc đồng hồ mạ vàng trông rất đẹp, có kích thước khoảng 31 mm, được bao phủ từ đầu này đến đầu kia bằng kim cương mô phỏng. Trên thực tế, mặt đồng hồ thậm chí còn sử dụng những viên kim cương mô phỏng làm dấu tích để đánh dấu các vị trí khác nhau trên đồng hồ. Màu vàng của đồng hồ được làm nổi bật hơn bởi mặt đen tương đối sẫm và kim đồng hồ mạ vàng. Chiếc đồng hồ này cũng có kim giây.

Đồng hồ tông bạc Michael Kors Bradshaw Pave

Đây là một chiếc đồng hồ đẹp được trang trí bằng bạc có đá cuội trên đó. Điều thực sự làm cho nó nổi bật là nó có ba tập hợp con riêng biệt trên mặt, cho phép bạn xem thời gian 24 giờ, đặt đồng hồ cho múi giờ khác hoặc sử dụng nó làm đồng hồ bấm giờ. Các con số trên mặt được làm bằng chữ số La Mã, điều này làm cho chiếc đồng hồ trông hơi khác so với hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Nhìn chung, toàn bộ vẻ ngoài kết hợp với nhau để tạo ra một chiếc đồng hồ trông đẹp mắt như chức năng của nó. Tất nhiên, đây là một chiếc đồng hồ được thiết kế để hoạt động trong nhiều năm mà không gặp vấn đề gì.

Đồng hồ mạ vàng Michael Kors Wren Pave

Cũng giống như những chiếc đồng hồ được liệt kê trong đoạn trên, đây là một sản phẩm chất lượng cao khác có chất lượng chỉ bằng vẻ ngoài của nó. Như bạn có thể đoán, toàn bộ chiếc đồng hồ được hoàn thiện bằng tông vàng và sau đó được khảm đá. Nó cũng có ba tập hợp con, một tập hợp cho phép bạn sử dụng đồng hồ để đếm giây, một tập hợp đánh dấu thời gian 24 giờ và một tập hợp được thiết kế để đếm các khối thời gian cứ sau 36 giờ. Nó cũng hiển thị ngày ở dưới cùng của khuôn mặt. Ngay cả các chữ số La Mã cũng được hoàn thiện bằng tông màu vàng, tạo cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài đặc biệt khi kết hợp với những viên đá được nạm xung quanh chu vi của vỏ.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Năm chiếc đồng hồ Ebel tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ Tayroc tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ Ferrari tốt nhất có thể mua bằng tiền
  • Năm chiếc đồng hồ Tracer tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ Helson tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *