“Top 5 đồng hồ H. Moser & Cie đỉnh cao suốt thời gian”

H. Moser & Cie is a brand that is not well-known and even less sought-after, not to mention the price point. The brand is all about rarity and luxury. It has a long and eventful history, founded in 1805 in St. Petersburg, Russia. Today, it is recognized as one of the best watch brands in Switzerland, and its timepieces are considered collectibles. It’s important to note that H. Moser & Cie actually stopped production in the 1980s and only recently made a comeback with the introduction of its first watch under new management in 2005. The brand has some of the most fashionable and expensive watches on the market. To have a clear view of this, let’s take a look at the top 5 H. Moser & Cie watches of all time.

The H. Moser & Cie Endeavour Perpetual is the first watch of the brand after its revival in 2005. It surprised the market with its timeless design, being ranked among the top five watches of the brand to date. The watch comes with a 40.8mm case made of white gold for a smooth and sturdy feel on the wrist. The watch is a perpetual calendar, featuring a large date window at the 3 o’clock position. In addition to the hour hand, the watch also has a short hand at the bottom of the dial pointing to the hour markers to indicate the day, month, and date. Surprisingly, it also indicates leap years through a small star located on the movement of the watch. The watch is simple yet very detailed, with a black dial and a silver white gold case, creating an attractive and luxurious look. This watch is priced at $70,000, but there are rose gold versions with prices ranging from $60,000 to $110,000.

The H. Moser & Cie Endeavour Small Seconds is a classic masterpiece in every aspect, from its appearance to its movement and manufacturing process. It used to be called Mayu Small Seconds, but its incredible appeal has earned it a name change and a place among the brand’s most successful products. This watch features a warm red gold case that is polished on the front and back but brushed on the sides to create a smooth texture. The contrast is suitable for a different look when the dark smoke-colored dial combines beautifully with the red gold case. Moreover, the dial has a simple layout with off-center seconds, bringing a vintage look. All of this comes with a brown crocodile leather strap that is comfortable to wear. The H. Moser & Cie Endeavour Small Seconds is almost ultra-thin, with a height of only 9.3mm and a diameter of 38.8mm. It is priced at $41,200, but the price varies depending on the materials used, as the brand accepts custom orders.

The H. Moser & Cie Perpetual Moon features the mysterious and complicated nature that is associated with the moon phase watch. It also has a luxurious and elegant appearance that is often associated with H. Moser & Cie watches, a combination that makes it one of the most sought-after watches on the market. The watch case can be made of gold or white gold, and the choice determines the price. It has a diameter of 40.8mm, making it easy to wear and cover up any flaws. Furthermore, it has sapphire crystal on the front and back, giving it a rare look that is not common in most moon phase watches. Along with the brown crocodile leather strap, this watch truly looks and feels classic and elegant. The moon phase components of the H. Moser & Cie Perpetual are truly impressive. The moon phase feature on this watch has not needed to be adjusted for nearly 1,030 years thanks to a series of intricate gears that ensure accuracy. Moreover, the indication has eight markers that show each phase of the moon and make it easier to read. The H. Moser & Cie Perpetual Moon is priced at $22,000, but the price varies depending on the case material.

The H. Moser & Cie Venturer Small Seconds brings a vintage look and feel while being one of the most elegant watches of the brand. It has a diameter of 39.2mm and a height of 12.5mm, but the thin bezel is hardly visible, making the dial easy to read. However, while the dial is attractive, the sapphire crystal truly makes the beauty of the watch stand out. The domed sapphire is treated with an anti-reflective coating, giving it a vintage and elegant look from every angle. The dial comes in three colors: gray, silver, and rose gold. Like many other H. Moser & Cie watches, it is simple but elegant thanks to its hidden details. For example, the minute hand has a slight curve that beautifully matches the domed dial and sapphire, creating a vintage and elegant look. The H. Mos

Moser & Cie là một thương hiệu mà ít người biết đến, và càng ít người tìm đến, chứ chưa nói đến khả năng chi trả. Thương hiệu là tất cả những gì chúng nên có: chúng hiếm và đắt tiền. Nó có một lịch sử lâu dài và đầy sự kiện, với việc thành lập từ năm 1805 tại St. Petersburg, Nga. Ngày nay, nó được công nhận là một trong những thương hiệu đồng hồ tốt nhất của Thụy Sĩ, và chiếc đồng hồ này là một thứ đồ cổ.

Điều quan trọng cần lưu ý là H. Moser & Cie thực sự đã ngừng sản xuất vào những năm 1980 và gần đây đã nổi lên trở lại bằng cách giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên dưới sự quản lý mới vào năm 2005. Thương hiệu này có một số đồng hồ thời trang và đắt tiền nhất trên thị trường. Để có cái nhìn rõ ràng về vấn đề này, hãy xem qua 5 chiếc đồng hồ Moser & Cie tốt nhất mọi thời đại.

nội dung

trình diễn

Nỗ lực vĩnh cửu

h-moser-cie-endeavour-vĩnh viễn

Phiên bản màu đen được giới thiệu ở đây

H. Moser & Cie Endeavour Perpetual là chiếc đồng hồ đầu tiên của thương hiệu sau khi hồi sinh vào năm 2005. Nó đã gây ngạc nhiên cho thị trường với thiết kế vượt thời gian, được xếp hạng trong số năm chiếc đồng hồ hàng đầu của thương hiệu cho đến nay. Đồng hồ đi kèm với vỏ 40,8mm, được làm bằng bạch kim cho cảm giác mịn màng và chắc chắn trên cổ tay. Tuy nhiên, mọi thứ đều đơn giản nhưng rất chi tiết. Để bắt đầu, H. Moser & Cie Endeavour Perpetual là lịch vạn niên.

Cửa sổ ngày lớn ở vị trí 3 giờ rõ ràng, nhưng đó không phải là tất cả những gì tạo nên lịch. Ngoài kim giờ, đồng hồ còn có một cánh tay ngắn ở dưới cùng của mặt số chỉ vào các điểm đánh dấu giờ để biểu thị ngày, cho biết cả tháng và ngày. Thật ngạc nhiên, nó cũng cho biết năm nhuận thông qua một ngôi sao nhỏ nằm ở mặt chuyển động của đồng hồ. Về kiểu dáng và thiết kế, chiếc đồng hồ này khá đơn giản với mặt đồng hồ màu đen và thân bằng bạch kim màu bạc.

Tuy nhiên, chính sự đơn giản và chi tiết này lại tạo nên sự quyến rũ và sang trọng cho chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ này có giá 70.000 đô la, nhưng có những phiên bản vàng hồng có giá từ 60.000 đến 110.000 đô la.

Nỗ Lực Từng Giây Nhỏ

h-moser-cie-nhỏ-khoảnh-nỗ lực

H. Moser & Cie Endeavour Small Seconds là một tác phẩm kinh điển ở mọi khía cạnh, từ vẻ ngoài cho đến bộ máy và quá trình sản xuất. Nó từng được gọi là Mayu Small Seconds, nhưng sức hấp dẫn đáng kinh ngạc của nó đã khiến nó được đổi tên và xếp vào dòng sản phẩm thành công nhất của thương hiệu. Đồng hồ có vỏ bằng vàng đỏ ấm áp được đánh bóng ở mặt trước và mặt sau nhưng được chải ở hai bên để tạo cảm giác có kết cấu mịn màng. Cảm giác tương phản này phù hợp với một diện mạo khác khi mặt số có màu khói xanh đậm kết hợp tuyệt đẹp với vỏ bằng vàng.

Hơn nữa, mặt số có bố cục đơn giản với các giây lệch tâm mang lại vẻ cổ điển. Tất cả điều này đi kèm với một dây đeo cá sấu màu nâu ôm sát cổ tay một cách thoải mái. H. Moser & Cie Endeavour Small Seconds gần như siêu phẳng vì nó có chiều cao chỉ 9,3 mm và đường kính 38,8 mm. Nó có giá 41.200 đô la, nhưng giá thay đổi tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng vì thương hiệu chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh.

Mặt trăng vĩnh cửu

h-moser-cie-perpetual-moon

H. Moser & Cie Perpetual Moon có sự huyền bí và phức tạp gắn liền với đồng hồ lịch tuần trăng. Nó cũng có vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch thường được kết hợp với đồng hồ H. Moser & Cie, một sự kết hợp khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Vỏ đồng hồ có thể bằng vàng hoặc bạch kim, và sự lựa chọn quyết định giá cả. Nó có đường kính 40,8mm, giúp bạn dễ đeo và che khuyết điểm.

Ngoài ra, nó có mặt kính sapphire ở mặt trước và mặt sau, và điều này mang lại cho nó một vẻ ngoài kỳ lạ không phổ biến ở hầu hết các đồng hồ lịch tuần trăng. Cùng với dây đeo bằng da cá sấu, chiếc đồng hồ này thực sự cổ điển và thanh lịch khi nhìn và chạm vào. Các thành phần chu kỳ mặt trăng của H. Moser & Cie Perpetual thực sự ấn tượng. Tính năng lịch tuần trăng trên chiếc đồng hồ này đã không cần phải điều chỉnh trong gần 1.030 năm nhờ một loạt các bánh răng phức tạp đảm bảo độ chính xác.

Hơn nữa, chỉ báo có tám điểm đánh dấu hiển thị từng giai đoạn của mặt trăng và giúp dễ đọc hơn. H. Moser & Cie perpetual Moon có giá 22.000 đô la, nhưng giá thay đổi tùy thuộc vào chất liệu vỏ.

Người mạo hiểm giây nhỏ

h-moser-cie-venturer-nhỏ-giây

H. Moser & Cie Venturer Small Seconds mang đến vẻ ngoài và cảm giác cổ điển, đồng thời là một trong những chiếc đồng hồ thanh lịch nhất của thương hiệu. Nó có đường kính 39,2mm và cao 12,5mm, nhưng viền mỏng và không dễ thấy, khiến mặt số dễ dàng nhận thấy. Tuy nhiên, trong khi mặt số rất hấp dẫn, thì sapphire mới thực sự làm nổi bật vẻ đẹp của đồng hồ. Viên sapphire có hình vòm và được xử lý bằng một lớp phủ chống phản chiếu, điều này mang lại cho nó vẻ ngoài và cảm giác cổ điển từ mọi góc độ.

Mặt số có ba màu: xám, bạc và vàng hồng. Giống như nhiều chiếc đồng hồ H. Moser & Cie khác, nó đơn giản nhưng thanh lịch nhờ các chi tiết ẩn. Ví dụ, kim phút có độ cong nhẹ kết hợp đẹp mắt với mặt số lồi và sapphire hình vòm mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài cổ điển và thanh lịch. H. Moser & Cie Venturer Small Seconds có giá hợp lý cho một chiếc đồng hồ trong danh mục của nó vì nó có giá 19.500 đô la.

Khoảnh Khắc Trung Tâm Monard

h-moser-cie-monard-trung tâm-saat

Phiên bản đặc biệt hình ở đây

H. Moser & Cie Monard Center Seconds có rất ít chi tiết trang trí, nhưng chất lượng sản xuất của chúng, cùng với sự đơn giản thanh lịch, khiến chúng trở thành một trong những chiếc đồng hồ sang trọng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó rõ ràng và đơn giản, nhưng vẻ ngoài bóng bẩy của nó mang lại cảm giác thanh lịch và quyến rũ, làm nổi bật vẻ đẹp của nó. Vỏ có đường kính 40,8mm, giúp bạn dễ dàng giấu dưới cánh tay.

Nó được làm bằng vàng trắng 18 cara khi chạm vào có cảm giác mịn, nhưng khu vực bên dưới vương miện được chải để tạo thêm cảm giác có kết cấu. Dây đeo được làm bằng da cá sấu màu đen, sờ vào rất chắc chắn nhưng vẫn mềm mại để tạo sự thoải mái. Mặc dù mặt số đơn giản nhưng đó là điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về chiếc đồng hồ. Điểm nhấn nằm ở những viên kim cương được đính khéo léo, lấp lánh ngay cả trong ánh sáng mờ ảo, mang đến cho chiếc đồng hồ này sự chú ý xứng đáng.

Kim giờ cũng có một cái gì đó để che giấu. Thoạt nhìn nó giống như một con én, nhưng nó có hình dạng ba chiều. Cùng với mặt số màu đen, sự tinh tế trong chiếc đồng hồ này rất đáng chú ý. H. Moser & Cie Monard Center Seconds có giá hợp lý cho một chiếc đồng hồ trong danh mục của nó, với mức giá bắt đầu từ 10.900 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *