Top 5 đồng hồ Farer tuyệt vời nhất hiện nay – Lựa chọn hoàn hảo cho người yêu đồng hồ Việt

Farer is a young watch brand based in the UK that offers classic-inspired timepieces. With their craftsmanship and high-quality materials, the brand has quickly gained attention and respect. They are a brand worth considering as they have achieved some impressive success in the market. Here are the top five models they currently have on the market:

1. Farer Barnato II – Price: $530.00
The Barnato II features a 38.5mm x 10mm case made of durable 316L stainless steel with a brushed finish. The silver and white sunburst dial design with stacked numerals and classic aesthetic curves is eye-catching. The rhodium-plated hands in classic curved style come in coral red, electric blue, and thistle gold. The crown is made of solid brass. A date window is placed on the dial to display the function. This movement is a Ronda 515.24 made in Switzerland with dual-time and a water resistance of up to 5 ATM. Readability is enhanced by the use of Super LumiNova on the hands, hour markers, around the dial and index markers. The crystal is a scratch-resistant domed sapphire-coated mineral glass. The strap is a fitted metal bracelet made of 316L material with a folding clasp.

2. Farer Faroe – Price: $1,425.00
The Farer Faroe stands out with its modern appeal with a three-step sunburst dial in sea-blue color, highlighted with elegant white numerals in 14 times stacked over SuperLumiNova-filled hour markers, dual-time hands, and gunmetal metal outer rim with day and date window. The case surrounding it is serial numbered with a diameter of 9.5mm and a depth of 10mm, made of 316L stainless steel, both case and bezel are polished. The top of the lugs is brushed to create a contrast in texture. The crown is made of solid brass with a raised Farer ‘A’ letter. The hands are silver Astronaut with a classic curved style bordered by SuperLuminova phosphorescent material and colored with burnt orange second hand and GMT hand in the red column of the UK flag. The crystal is a domed sapphire crystal with an exhibition case back. This movement is an ETA 2893-2 automatic 21-jewel movement rated as the highest-grade self-winding mechanism. Its functions are hours, minutes, sweeping seconds, hacking seconds, date, and quick-set and a power reserve of 42 hours. The strap is a Barenia leather strap.

3. Farer Hopewell – Price: $1,075.00
The Hopewell is another favorite product of the brand and is made of a 39.5mm x 10mm stainless steel case. The dial has a classic curved design in a sunburst navy blue. The numerals and indices are treated with SuperLumiNova, and a date window is included on the watch face to display the function. The hands are designed with clever color variations with a vintage curved theme, rhodium-plated and postal red metallic box, matte silver hands with thistle gold heads. The crown is made of solid brass. The case and bezel are highly polished for a high shine. The Hopewell is powered by an ETA 2824-2 movement made in Switzerland with 25 jewels, a bi-directional self-winding mechanism with a power reserve of 38 hours. Its functions are hours, minutes, sweeping seconds, hacking seconds, date, and quick-set. The adjustment system is Etachron with an adjusted regulator. The crystal is a domed sapphire crystal, and the watch is water-resistant up to 5 ATM. The watch is securely fastened with a Barenia leather strap with a stainless steel buckle.

4. Farer Leven – Price: $1,295.00
The Leven is a water-resistant automatic compressor watch designed with a numbered case 41.5mm x 12.5mm made of premium stainless steel with a polished case. The dial is made of sunburst silver with eye-catching raised hour markers finished in a glossy bright with light white Super LumiNova for easy reading in all lighting conditions. The bezel is a rotating type and presented in burnt orange silk color with white numerals stacked on top of each other and 20-minute markers. The oversized hour hands are polished black steel with dual-color split-style minute markers in bright burnt orange. They are filled with light white SuperLuminova for easy viewing in the dark. The crown is a double-cone solid brass with raised ‘A’ Farer lettering with a slim stainless steel edge with cross-grooves for easy underwater use. The crystal is a dual-curved 2.2mm sapphire crystal on the front with a flat 1.6mm sapphire crystal on the back. This

Farer là một thương hiệu đồng hồ có trụ sở tại Anh. Họ là một công ty tương đối trẻ cung cấp đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển. Tay nghề và vật liệu chất lượng đã giúp thương hiệu mới nhanh chóng nhận được sự chú ý và tôn trọng. Họ là một thương hiệu sắp ra mắt xứng đáng được xem xét lại vì họ đã đạt được một số thành công tốt đẹp trên thị trường. Dưới đây là năm mẫu tốt nhất của họ hiện có trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

1. Farer Barnato II – Giá: $530,00

Barnato II có vỏ 38,5 mm x 10 mm được hoàn thiện bằng vật liệu thép không gỉ 316L chắc chắn với vỏ được chải. Mặt số có thiết kế tia nắng mặt trời màu bạc và trắng với các chữ số in chồng lên nhau và đường cong thẩm mỹ cổ điển. Các kim mạ rhodium theo kiểu cong cổ điển, có màu đỏ san hô, xanh điện và vàng hoa anh thảo. Vương miện được làm bằng đồng nguyên khối. Một cửa sổ ngày được đặt trên mặt số để hiển thị chức năng. Bộ chuyển động này là một chiếc Ronda 515.24 do Thụy Sĩ sản xuất với ngày giờ kép và có khả năng chống nước lên đến 5 ATM. Tính dễ đọc được tăng cường bằng cách sử dụng Super LumiNova trên kim, vạch chỉ giờ và phút, xung quanh mặt số và vạch chỉ số. Mặt kính là tinh thể khoáng phủ sapphire hình vòm chống trầy xước. Dây đeo là một vòng đeo tay bằng kim loại phù hợp được làm bằng vật liệu 316L với khóa gập.

2. Tàu đổ bộ Faroe – Giá: $1.425,00

Farer Lander nổi bật nhờ sức hấp dẫn hiện đại với mặt số ba bước phát sáng mặt trời màu xanh nước biển được tạo điểm nhấn trang nhã với các chữ số màu trắng ma quái trong 14 lần được in chồng lên đường viền SuperLumiNova, vạch chỉ giờ kép và viền kim loại bên ngoài bằng kim loại màu súng với cửa sổ lịch thứ và ngày. Vỏ xung quanh nó được đánh số sê-ri với kích thước đường kính 9,5 mm và sâu 10 mm, được làm bằng thép không gỉ 316L, vỏ và vành được đánh bóng. Mặt trên của vấu được chải để tạo ra sự tương phản về kết cấu đẹp mắt. Vương miện bằng đồng nguyên khối với kiểu dáng thuôn nhọn được chạm nổi chữ Farer ‘A.’ Các kim có màu bạc Phi hành gia theo một đường cong cổ điển được viền bằng chất dạ quang SuperLuminova và được tô màu bằng kim giây màu cam cháy và kim GMT trong vỏ cột màu đỏ của Anh. Mặt kính là tinh thể sapphire hình vòm với kính triển lãm ở mặt sau. Bộ máy này là bộ máy ETA 2893-2 được đánh giá là cơ chế tự lên dây cót 21 Jewels cao cấp nhất. Các chức năng của nó là giờ, phút, giây quét, giây dừng, ngày và bộ chỉnh sửa và dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Dây đeo là kiểu dây cương bằng da Barenia.

3. Farer Hopewell – Giá: $1.075,00

Hopewell là một sản phẩm yêu thích khác của thương hiệu và được làm bằng vỏ thép không gỉ 39,5 mm x 10 mm. Mặt số có kiểu dáng cong cổ điển trong thiết kế tia nắng mặt trời màu xanh lam. Các chữ số và chỉ mục được xử lý bằng SuperLumiNova và một cửa sổ ngày được bao gồm trên mặt đồng hồ để hiển thị chức năng. Các kim được thiết kế với nhiều màu sắc thông minh với chủ đề cong cổ điển mạ rhodium và hộp bưu điện màu đỏ kim loại, các kim màu bạc mờ có các đầu màu vàng hoa anh thảo. Vương miện bằng đồng nguyên khối. Vỏ và vành được đánh bóng cao để có độ bóng sáng. Hopewell được vận hành bởi bộ máy ETA 2824-2 do Thụy Sĩ sản xuất với 25 chân kính theo kiểu ổ bi tự lên dây cót với khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Các chức năng của nó là giờ, phút, giây quét, giây dừng, ngày và bộ hiệu chỉnh. Hệ thống điều chỉnh là Etachron với hiệu chỉnh bộ điều chỉnh. Mặt kính là tinh thể sapphire hình vòm và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 5 ATM. Đồng hồ được buộc chặt bằng dây đeo bằng da kiểu cầu Barenia với khóa đóng bằng thép không gỉ.

4. Farer Leven – Giá: $1.295,00

Leben là đồng hồ tự động máy nén nước được thiết kế với vỏ được đánh số sê-ri 41,5mm x 12,5mm làm bằng vật liệu thép không gỉ cao cấp với lớp vỏ được đánh bóng. Mặt đồng hồ được làm bằng sa tanh sunburst với kim chỉ giờ nhô cao bắt mắt được hoàn thiện bóng bẩy với chất phát quang Super LumiNova màu trắng nhạt để dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng. Vòng bezel có kiểu xoay và được trình bày bằng màu lụa cam cháy với các chữ số màu trắng được in chồng lên nhau và vạch chỉ 20 phút. Các kim giờ ngoại cỡ được hoàn thiện bằng thép đen đánh bóng với các vạch chỉ phút kiểu chia đôi màu cam cháy sáng bóng. Chúng được lấp đầy bởi SuperLuminova màu trắng nhạt để dễ nhìn trong bóng tối. Vương miện hình nón đôi bằng đồng nguyên khối có dập nổi chữ “A” Farer với vương miện kiểu dáng thon gọn bằng thép không gỉ đến gờ có rãnh chéo để dễ sử dụng dưới nước. Kính là một tinh thể sapphire 2,2 mm cong kép ở mặt trước với một tinh thể sapphire phẳng 1,6 mm ở mặt sau. Bộ máy này là một ổ bi tự lên dây cót 25 viên đá quý ETA 2824-2 không ghi ngày tháng do Thụy Sĩ sản xuất có một rôto Farer đặt làm riêng với thiết kế sóng chìm được chạm khắc. Dự trữ năng lượng là 38 giờ và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 30 ATM. Đồng hồ được bảo vệ thông qua một vòng đeo tay hình côn bằng thép với cơ chế khóa và chốt hai chiều. Nó đi kèm với một phần mở rộng bộ đồ lặn tích hợp.

5. Độ bền lâu – Giá: $1.075,00

Endurance tuyệt đẹp là kiểu quét giây ba kim với quét cộng với ngày trong đồng hồ kiểu tự động. Cũng như thép không gỉ 39,5 mm x 10 mm với lớp hoàn thiện được đánh bóng trên vỏ và vành. Mặt số có kiểu dáng cong cổ điển tuyệt đẹp với màu bạc tỏa nắng. Các chỉ số và chữ số được xử lý bằng SuperLumiNova và chúng bao gồm một cửa sổ ngày. Các kim có kiểu dáng cong cổ điển với lớp mạ rhodium với các kim được sử dụng bằng thép xanh da trời sắc nét có các đầu hộp thư màu đỏ. Vương miện có kiểu dáng bằng đồng nguyên khối và mặt kính là tinh thể sapphire hình vòm. Endurance được cung cấp năng lượng bởi bộ máy ETA 2824-2 tự lên dây cót do Thụy Sĩ sản xuất với 25 chân kính có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Các chức năng bao gồm giờ, phút, giây quét, giây dừng, ngày và bộ hiệu chỉnh. Đồng hồ được buộc chặt bằng dây đeo bằng da kiểu cầu Barenia với khóa gài bằng thép không gỉ và có khả năng chống nước lên đến 5 ATM.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Điều gì đã xảy ra với đồng hồ Esso sau Shark Tank?
  • Điều gì đã xảy ra với đăng ký Câu lạc bộ Eleven của James?
  • 10 điều bạn chưa biết về Timex Marlin
  • Nhìn kỹ hơn về Longines Legend Diver
  • Nhìn kỹ hơn về động vật lưỡng cư Vostok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *