Top 5 đồng hồ Edox tuyệt vời nhất hiện nay đáng mua sắm

Edox là một nhà sản xuất đồng hồ có lịch sử lâu đời, thành lập từ năm 1884. Sự đam mê với kỹ thuật đồng hồ đã thúc đẩy Edox đạt được sự đổi mới và độ chính xác kỹ thuật cao trong việc tạo ra từng chiếc đồng hồ. Thương hiệu này nổi tiếng với những mẫu đồng hồ sang trọng và năng động. Dưới đây là năm mẫu đồng hồ tốt nhất của Edox trên thị trường hiện nay:
1. Đồng hồ nữ EDOX Grand Ocean Automatic: Chiếc đồng hồ này có thiết kế đặc biệt, với vỏ thép không gỉ và mặt số tia nắng màu nâu. Đồng hồ có chức năng lịch và hiển thị ngày, và có khả năng chống nước ở độ sâu 330 feet.
2. Đồng hồ nam Edox CO-1 N-Cực: Chiếc đồng hồ bấm giờ này có vỏ thép không gỉ và bộ máy chạy tự động. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 500 mét.
3. Đồng hồ nam EDOX Chronooffshore Chronograph: Đồng hồ này có vỏ thép không gỉ và mặt số màu trắng. Nó có chức năng bấm giờ và hiển thị ngày, và có khả năng chống nước lên đến 1.650 feet.
4. Đồng hồ nam Edox Les Vauberts 40101 3C AIN: Chiếc đồng hồ này có vỏ thép không gỉ màu bạc và mặt số màu bạc. Nó có chức năng hiển thị ngày và thứ, và có khả năng chống nước ở độ sâu 165 feet.
5. Đồng hồ nam EDOX Les Bemonts Chronograph: Chiếc đồng hồ bấm giờ này có vỏ thép không gỉ và mặt số màu bạc. Nó có chức năng bấm giờ và hiển thị ngày, và có khả năng chống nước lên đến 100 feet.
Các mẫu đồng hồ của Edox không chỉ đẹp mắt mà còn chất lượng cao, đáng để bạn sở hữu.

Edox là một nhà sản xuất đồng hồ bắt đầu kinh doanh từ năm 1884. Niềm đam mê của họ đối với kỹ thuật đồng hồ đã thúc đẩy sự đổi mới và độ chính xác kỹ thuật được sử dụng trong việc tạo ra từng chiếc đồng hồ được sản xuất. Công ty đã tạo dựng được danh tiếng nhờ cung cấp những chiếc đồng hồ hiệu suất cao thanh lịch và năng động. Dưới đây là năm ví dụ tốt nhất về thương hiệu trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

5. Đồng hồ nữ EDOX Grand Ocean Automatic

Chiếc đồng hồ này được rao bán trong tình trạng nguyên sơ và là một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt nhất về thiết kế và trình bày. Chiếc đồng hồ cổ điển có vỏ tròn 39mm làm bằng thép không gỉ và vật liệu phủ PVD Rose Gold. Mặt số có họa tiết tia nắng mặt trời màu nâu với các kim có tông màu vàng hồng tương phản độc đáo, cọc số bằng gỗ và các chữ số La Mã phù hợp. Mặt sau của chiếc đồng hồ có một tinh thể sapphire kiểu vít cho thấy hoạt động bên trong của bộ máy. Vòng bezel được làm bằng thép không gỉ màu đen và mạ vàng hồng PVD. Bộ chuyển động này là loại tự động lên dây cót cơ học của Thụy Sĩ với chức năng lịch và hiển thị ngày được đặt ở vị trí 4 giờ gần vị trí của núm vặn loại vặn vít. Dây đeo bằng da có vân màu nâu với móc gài gập đôi có nút bấm. Một tinh thể sapphire chống trầy xước được đặt trên mặt số và đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 330 feet.

4. Edox CO-1 N-Cực

Edox CO-1 là một chiếc đồng hồ bấm giờ phiên bản giới hạn tuyệt vời được sản xuất giới hạn nghiêm ngặt chỉ 300 chiếc và đi kèm với một dây đeo bằng da bổ sung và hộp đặc biệt. Vỏ được làm bằng vật liệu thép không gỉ với núm vặn kiểu vặn vít. Bộ máy thuộc loại thạch anh với chức năng bấm giờ và khung lặn. Bộ đẩy cho đồng hồ bấm giờ là một van helium vòng chữ O kép. Các kim, vạch chỉ giờ và chữ số đều dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng nhờ có chất phát quang được thêm vào mỗi kim. Một tinh thể sapphire được đặt trên vỏ để bảo vệ đồng hồ và giúp đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 500 mét. Dây đeo được làm bằng cao su bền và không thấm nước.

3. Đồng hồ nam mặt trắng tự động EDOX Chronooffshore Chronograph

Chronooffshore Automatic Chronograph là một trong những mẫu phổ biến nhất của Edox. Vỏ có chiều rộng 45mm, dày 16,5mm được làm bằng vật liệu thép không gỉ. Vương miện là một loại vít xuống. Vòng bezel bằng gốm trắng theo kiểu xoay một chiều và mặt số màu trắng với các vạch chỉ số và các kim màu bạc có thêm lớp phủ dạ quang. Các chữ số xuất hiện ở vị trí 1 giờ và là tiếng Ả Rập với các vạch chỉ phút. Thứ trong tuần cùng với màn hình hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ.Ba mặt số phụ hiển thị các chức năng bấm giờ trong 12 giờ, 30 phút và 50 giây. Bộ chuyển động này là loại tự động cỡ nòng 011 có khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ. Pha lê là một loại sapphire chống trầy xước. Hình dạng vỏ tròn với mặt sau chắc chắn. Dây đeo bằng cao su màu trắng với kẹp kiểu triển khai. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 1.650 feet.

2. Đồng hồ đeo tay nam mặt bạc Edox Les Vauberts 40101 3C AIN

Đồng hồ Edox Les Vauberts Silver Dial có vỏ tròn làm bằng thép không gỉ màu bạc với chiều rộng 42 mm và dày 11 mm. Vòng bezel được đặt bằng thép không gỉ tông màu bạc và đồng hồ có tông màu bạc với các kim, chữ số Ả Rập và vạch chỉ giờ phù hợp. Các điểm đánh dấu mặt trăng được đặt xung quanh vành ngoài. Mặt số là loại analog với ô hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ.Ba mặt số phụ nằm trên mặt số bao gồm lịch ngày, thứ và lịch tuần trăng có dạng hình tròn. Chuyển động là loại thạch anh. Núm vặn là loại đẩy/kéo và mặt kính sapphire có khả năng chống trầy xước. Dây đeo có kích thước 20 mm với móc cài kiểu triển khai và đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 165 feet. Nó phù hợp với những bộ quần áo quá giản dị.

1. Đồng hồ nam mặt số bạc tự động EDOX Les Bemonts Chronograph

Đồng hồ bấm giờ Les Bemonths có vỏ hình tròn có đường kính 33 mm và dày 13 mm, được làm bằng thép không gỉ, với vòng đeo tay bằng thép không gỉ 20 mm có móc cài kiểu triển khai. Vòng bezel là loại cố định và được làm bằng thép không gỉ. Mặt số màu bạc với vạch chỉ giờ và kim bằng bạc. Viền ngoài của đồng hồ có các vạch tachymeter. Kiểu quay số tương tự với màn hình hiển thị ngày và thứ trong tuần ở vị trí e3 giờ. Ba mặt số phụ hiển thị đồng hồ bấm giờ trong 12 giờ, 30 phút và 60 giây. Bộ chuyển động này là loại Edox calibre 011 tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ. Núm vặn là loại đẩy/kéo và mặt sau trong suốt. Đồng hồ được trang bị mặt kính sapphire chống trầy xước và có khả năng chống nước lên đến 100 feet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *