“Top 5 đồng hồ đo độ sâu dành cho lặn biển: Thiết kế tuyệt đẹp, chất lượng cao và đầy ấn tượng”

Đồng hồ lặn đo độ sâu là một phần không thể thiếu của bất kỳ thợ lặn nào. Với khả năng chịu nước và áp lực ở độ sâu lớn, chiếc đồng hồ này là một công cụ cần thiết để đo thời gian và độ sâu của nước. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu với bạn 5 chiếc đồng hồ lặn đo độ sâu đẹp nhất và hoạt động tốt nhất trên thị trường hiện nay. Từ Omega Seamaster Planet Ocean Master đến Girard Perregaux Sea Hawk, các chiếc đồng hồ này đều có thiết kế đẹp mắt và chức năng đo độ sâu và thời gian chính xác. Đặc biệt, chiếc máy đo độ sâu Oris Aquis cho phép nước thấm vào đồng hồ và đo áp suất nước. Với những chiếc đồng hồ này, bạn sẽ có một trải nghiệm lặn biển tuyệt vời và an toàn.

Một chiếc đồng hồ lặn phải là loại tốt nhất và đáng tin cậy nhất trong tất cả các loại đồng hồ. Đồng hồ lặn phải chịu được nước và áp suất ở độ sâu lớn. Nhiều người đánh giá cao phong cách cổ điển của đồng hồ lặn vì kiểu dáng và giá trị mà chúng mang lại. Tuy nhiên, đối với những người thực sự sử dụng đồng hồ của thợ lặn đo độ sâu để lặn biển hoặc lặn biển sâu, thì chiếc đồng hồ này là rất cần thiết. Họ cần phải chịu được nước và áp lực. Điều quan trọng đối với thợ lặn là phải có một chiếc đồng hồ được hiệu chuẩn hoàn hảo để tính toán thời gian và độ sâu của nước.

Trước khi đồng hồ lặn đo độ sâu được phát triển vào cuối những năm 1960, thợ lặn phải đeo đồng hồ đo độ sâu và thường cồng kềnh, không thấm nước. Việc kết hợp cả hai điều này tỏ ra khó khăn vì đồng hồ không thể tiếp xúc với nước trong khi đồng hồ đo độ sâu cần một lượng nước nhỏ để biểu thị áp suất nước. Trong những năm 1970 và đầu những năm 1980, sự phát triển đã được thực hiện để kết hợp thành công 2 yếu tố. Citizen đã ra mắt Aqualand vào giữa những năm 1980 và kết hợp cảm biến độ sâu hình củ với đồng hồ analog/kỹ thuật số. Đồng hồ bao gồm thời gian lặn, áp suất độ sâu, thời gian lặn và đồng hồ bấm giờ/đồng hồ đếm ngược.

Ngày nay, đồng hồ lặn đo độ sâu hoạt động hiệu quả, được chế tạo rất tốt và hấp dẫn. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về 5 chiếc đồng hồ lặn đo độ sâu đẹp nhất hoạt động tốt và trông tuyệt vời.

nội dung

trình diễn

1. Đồng hồ bấm giờ Omega Seamaster Planet Ocean Master – 8.900 USD

omega-seamaster-planet-ocean-master-chronometer

Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ đã tạo ra những chiếc đồng hồ tốt nhất trong hơn một thế kỷ. Năm 1948, Omega giới thiệu đồng hồ thạch anh và đồng hồ bấm giờ tự lên dây cót Seamaster. Nó đã được các thợ lặn, người nổi tiếng và giới thượng lưu ưa chuộng với vỏ thép không gỉ và khóa Omega. Seamaster nguyên bản có khả năng chống nước lên đến 1200 mét. Nó có núm vặn vặn, các kim phát sáng, van xả khí heli, đai kính một chiều, mặt kính sapphire và mặt số màu bạc, đen hoặc xanh bóng bẩy với các điểm nhấn màu cam.

Omega đã giới thiệu bộ sưu tập Planet Ocean vào năm 2011. Năm nay, Omega giới thiệu phiên bản mới nhất được ưa chuộng rộng rãi. Đồng hồ bấm giờ Planet Seamaster Ocean Master đã cải thiện hiệu chuẩn và kiểu dáng đẹp hơn. Chiếc đồng hồ lặn này có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ, bánh xe cân bằng silicon và chuyển động ngày giờ chính xác với đồng hồ bấm giờ 12 giờ.

Seamaster Chronometer có kiểu dáng đẹp và thoải mái. Vỏ được làm bằng thép không gỉ hoặc vàng Sedna 18K trong khi mặt số và gờ bằng titan hoặc gốm. Để theo dõi tốt hơn, chỉ số phát ra ánh sáng xanh lam và kim phút và chấm phát ra ánh sáng xanh lục.

2. Siêu nhân Bremont – 5.900 USD

bremont-supermarine

Bremont được thành lập vào năm 2002 và đã trở thành hãng đồng hồ danh tiếng với kiểu dáng thể thao, bền bỉ, chính xác và nam tính. Các mô hình siêu mẫu được thiết kế có lưu ý đến các nguyên tắc hàng không. Nó đã được thử nghiệm đồng hồ bấm giờ và có giá treo vỏ chống sốc. Chiếc đồng hồ này có lồng chống từ tính và nó có thể chịu được độ sâu lên tới 2000 mét. Viền sapphire của nó phát ra đủ ánh sáng để đọc. Có van thoát heli tự động. Các bezel là đơn hướng.

Đồng hồ Bremont Supermarine nam tính và được thiết kế đơn giản. Nó có mặt số bằng kim loại màu đen tinh xảo với các kim và vạch chỉ giờ riêng biệt. Độ bóng sáng làm cho các dấu đậm dễ đọc hơn. Vỏ thép không gỉ dày và thoải mái khi đeo. Trường hợp có một bản phát hành thủy phi cơ đặc biệt. Supermarine là một chiếc đồng hồ được chế tạo tốt và phong cách dành cho những người đam mê lặn biển.

3. Chim ưng biển Girard Perregaux – 10.500 USD

girard-perregaux-sea-hawk

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, Girard Perregaux, đã tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng từ năm 1791. Năm 1880, Girard Perregaux bắt đầu phát triển những chiếc đồng hồ quân sự chất lượng chính xác và bền bỉ. Thế hệ đầu tiên của bộ sưu tập Sea Hawk xuất hiện vào những năm 1940. Đúng như tên gọi, những chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập này được tạo ra để phản ánh sức mạnh và sự sang trọng.

Đồng hồ đo độ sâu Sea Hawk mới nhất rất tinh vi và chính xác. Ngoài chức năng đo độ sâu, chiếc đồng hồ này hiển thị thời gian chính xác và có khả năng dự trữ năng lượng trong 4 giờ. Sea Hawk có khả năng chống nước lên đến 3000 mét.

Sea Hawk có một sức hấp dẫn lôi cuốn, mạnh mẽ và thể thao. Các trường hợp đường kính là khó khăn nhưng tinh vi. Đồng hồ được làm bằng thép và cao su. Nó có mặt kính sapphire hai mặt với lớp phủ chống phản chiếu hai mặt, gờ thép một hướng phủ đầy cao su với các chữ số nổi và van khí heli tự động. Như với tất cả đồng hồ Girard Perregax, chi tiết và độ hoàn thiện của vỏ Sea Hawk thuộc loại cao nhất.

4. Máy đo độ sâu hấp dẫn – $3.500

máy đo độ sâu tưới nước

Oris được thành lập vào năm 1904 tại Holstein bởi Paul Cattin và Georges Christian. Nhà sản xuất độc quyền của Thụy Sĩ đã đạt được thành công vào giữa những năm 1900 khi thử nghiệm đồng hồ đo thời gian. Mặc dù công ty sản xuất đồng hồ thạch anh, nhưng điểm nhấn luôn là đồng hồ cơ cổ điển. Vào cuối thế kỷ 20, Oris tìm đến những chiếc đồng hồ thể thao nam tính bao gồm cả thể thao mô tô, hàng không và lặn.

Máy đo độ sâu Oris Aquis được giới thiệu vào năm 2013 và là chiếc đồng hồ thợ lặn đầu tiên cho phép nước vào đồng hồ. Mặt kính sapphire của đồng hồ dày hơn 50% so với mức trung bình và có các kênh được phay ở hai bên chạy ngược chiều kim đồng hồ với mặt số và kết thúc ở vị trí 1 và 2 giờ. Nước được phép thấm vào ở khe 12 giờ và cho biết độ sâu và áp suất của nước.

Oris Aquis vừa phức tạp vừa chắc chắn. Nó có vỏ bằng thép không gỉ, chuyển đổi đồng hồ sang chân khắc, gờ xoay một bên có khảm gốm và móc cài dễ điều chỉnh. Đồng hồ tự động được hiệu chuẩn chính xác. Aquis đi kèm với vỏ chống thấm nước, vòng đeo tay bằng kim loại có thể thay thế cao su, công cụ điều chỉnh và thay đổi dây đeo cũng như công cụ làm sạch tinh thể sapphire đặc biệt.

5. Đồng hồ Luminox Deep Dive 1511 – 2.200 USD

xem-luminox-deep-dive-1511

Luminox bắt đầu sản xuất đồng hồ cho quân đội bao gồm Navy SEALS vào năm 1989 và đã mở rộng các mẫu mã của mình để bao gồm cả đồng hồ thể thao. Đồng hồ Lumina chính xác, bền bỉ và thể thao. Đồng hồ có một miếng đệm triti và phát ra ánh sáng lâu dài. Đồng hồ Deep Dive 1511 có bộ máy Thụy Sĩ chính xác và có khả năng chống nước. Nó có một tinh thể sapphire chống phản chiếu và chức năng bezel một chiều. Đồng hồ có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 500 mét. Nó có một van giải phóng khí heli.

Deep Dive 1511 có thể bền và chắc chắn nhưng cũng rất phong cách. Nó có vỏ thép đen và dây đeo silicon màu đen. Đồng hồ rất dễ đọc với chất phát quang thương hiệu của Luminox. Các dấu hiệu được in đậm. Deep Dive 1511 được chế tạo để lặn sâu và lưu trữ dữ liệu chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *