Top 5 đồng hồ đẳng cấp nhất từ Sisu: Chọn lựa của người Việt.

Sisu là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ đến từ California, Mỹ, với chuyên môn sản xuất những chiếc đồng hồ cỡ lớn có chất lượng chế tạo đặc biệt. Với thiết kế vỏ thép không gỉ rèn chịu va đập kết hợp giữa sức mạnh và vẻ đẹp, Sisu đã tạo nên những chiếc đồng hồ khổng lồ đầy ấn tượng. Một số hộp lớn nhất từng được sử dụng là những hộp được tìm thấy trong Sisu Bravado và Sisu Guardian với kích thước từ 54 đến 55mm. Tất cả đồng hồ Sisu đều được cung cấp bởi các bộ máy tự động hoặc cơ học chính xác của Thụy Sĩ và được sản xuất dưới dạng phiên bản giới hạn. Năm sản phẩm được đánh giá cao của Sisu bao gồm: Người giám hộ SISU, Sisu Bravado 55mm, Sisu Bravado A6-50, Bộ chế hòa khí Sisu Q1 và Sisu Bravado A3.

Có trụ sở tại California, Sisu là một công ty đồng hồ xa xỉ chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ cỡ lớn. Thương hiệu này đã được biết đến với việc sản xuất những chiếc đồng hồ khổng lồ với chất lượng chế tạo đặc biệt được thiết kế để tạo ra tác động đáng kể. Vỏ được làm bằng thép không gỉ rèn chịu va đập, kết hợp giữa sức mạnh và vẻ đẹp để tạo nên vẻ ngoài thanh lịch. Một số hộp lớn nhất từng được sử dụng là những hộp được tìm thấy trong Sisu Bravado và Sisu Guardian (được thảo luận trong bài viết), có kích thước từ 54 đến 55mm. Điều này cung cấp sự bảo vệ và một cái nhìn rõ ràng về mặt số hấp dẫn trong đồng hồ.

Tất cả đồng hồ Sisu đều được cung cấp bởi các bộ máy tự động hoặc cơ học chính xác của Thụy Sĩ và được sản xuất dưới dạng phiên bản giới hạn với các số sê-ri riêng lẻ ở mặt sau của vỏ. Các mẫu tự động đi kèm với nắp sau có cửa sổ triển lãm cho thấy chuyển động ở trung tâm của đồng hồ. Do tính chất tương đối nặng nên đồng hồ Sisu cần được chăm sóc cẩn thận hơn trong quá trình vận chuyển. Dưới đây là năm trong số những chiếc đồng hồ tốt nhất của Sisu.

nội dung

trình diễn

Người giám hộ SISU – $1,495

Giống như hầu hết các đồng hồ SISU, Guardian là một gã khổng lồ nặng một pound ấn tượng. Nó được làm bằng thép, và ban đầu được thiết kế cho những người đàn ông to lớn như vận động viên. Vỏ đi kèm với các vấu gắn liền và khung bezel giống như chiếc mũ chồng lên phần còn lại của thân máy. Nó có khả năng chống nước lên đến một trăm mét. Vương miện được đặt ở mốc 10 giờ cho mục đích công thái học. Có lẽ khía cạnh thú vị nhất của chiếc đồng hồ này là tinh thể sapphire, thực sự đắt hơn nhiều so với tinh thể khoáng. Do đường kính rộng của vỏ, SISU Guardian sử dụng một tinh thể sapphire rất lớn. Đây là một trong những lý do tại sao đồng hồ rất đắt tiền.

Mặt số có thiết kế hiện đại, tôn vinh phong cách phi công đồng nghĩa với Bell & Ross. Vòng mặt bích trên mặt số bên ngoài chồng lên nhau để làm cho tổng thể có vẻ lớn về mặt thị giác. Chiếc nhẫn đi kèm với một bộ đánh dấu giờ và phút hoàn chỉnh. Mặt số bên trong cung cấp một số không gian để đảm bảo mặt số không có cảm giác quá rộng hoặc quá trống. Một số khe cắt kết hợp với nhau để lộ ra một số thành phần chuyển động tự động, có chút gợi ý về khung xương. Cửa sổ ngày được căn chỉnh với vòng trong mặt số. Bàn tay Lumed lớn và có thể nhìn thấy. The Guardian có nhiều lựa chọn và có giá khoảng 1.495 đô la.

SISU Bravado 55mm – $1,495

Năm chiếc đồng hồ hàng đầu của SISU sẽ không hoàn chỉnh nếu không có chiếc đồng hồ lớn nhất của thương hiệu: Bravado 55mm. Đồng hồ này to và nặng, và có thể không dành cho tất cả mọi người. Nó nặng khoảng một pound, nhưng đi kèm với một vấu tương đối nhỏ. So với dây đeo / vòng đeo tay trông có vẻ khổng lồ, vì nó có chiều rộng tổng thể là 32mm. Nếu bạn muốn giảm cân, hãy sử dụng dây chun. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 100 đô la. Tuy nhiên, bản thân trường hợp này rất thoải mái mặc dù kích thước của nó. Thiết kế chung là một khung bezel hình bát giác độc đáo, với một lớp bọc xung quanh vỏ.

Cả vỏ và vòng đeo tay đều được làm chi tiết nhưng không quá phức tạp. Liên kết có một hook thú vị khá thú vị. Mặt số trên Bravado rất giống với mặt số của Guardian. Cả hai đều phong cách và nam tính, mặc dù Bravado có các số lớn có xu hướng biến mất vào khung. Các bàn tay lớn và bị nhòe trong khi các hình vẽ được hoàn thiện bằng chải. SISU cũng sản xuất phiên bản thạch anh của đồng hồ, có khung bằng tay. Một đường cắt nhỏ trên mặt số cho thấy một bộ chuyển động nhỏ – máy ETA 2824 tự động của Thụy Sĩ – bị thu nhỏ bởi vỏ máy.

Sisu Bravado A6-50 – $1,695–$1,895

Được phát hành dưới dạng đồng hồ phiên bản giới hạn, Bravado A6-50 có vỏ màu đen mờ và vạch chỉ giờ tông vàng. Vỏ màu đen thực sự giúp che đi khối lượng trực quan của đồng hồ. Một trong những khía cạnh thú vị nhất là các kim kiểu phi công được phủ ánh sáng rất dễ đọc. Vỏ tròn 16,2mm có khả năng chống nước lên đến một trăm mét. Thiết kế bao gồm một khung hình học và một vòng lõm bên trong. Có một tinh thể sapphire lớn được phủ AR trên mặt số. SISU Bravado hiện đại hơn với bộ chuyển động ETA 2824 của Thụy Sĩ có thể được nhìn thấy qua mặt sau của triển lãm. Giống như những chiếc đồng hồ khác được đề cập ở trên, Bravado A6-50 có một đường cắt nhỏ trên mặt số giúp xem qua chuyển động. Chữ hoa cho phép thực hiện ngày mà không cắt bớt bất kỳ số nào.

Bộ chế hòa khí Sisu Q1 – $695

Bình xăng con Q1 tuy lớn nhưng rất vừa tay và chắc chắn, một sự kết hợp rất hiếm. Tên của dòng đồng hồ này được lấy cảm hứng từ các thành phần ô tô. Thật thú vị, dây đeo cao su và “bu lông” bao quanh khung bezel trông giống như chúng sẽ kết hợp hài hòa với nhau trong một gara sửa chữa ô tô. Đây là một trong những chiếc đồng hồ đáng mơ ước dành riêng cho một số lượng người hạn chế. Kích thước lớn của nó làm cho Q1 rất dễ đọc và điều này được bổ sung bằng một lớp phủ chống phản chiếu trên tinh thể khoáng của nó.

Các kim được hoàn thiện mờ hoạt động tốt trên mặt số màu đen được hoàn thiện dưới ánh mặt trời. Bộ chế hòa khí Q1 được cung cấp bởi bộ chuyển động thạch anh ETA F06.161 của Thụy Sĩ, có tuổi thọ pin là 5 năm. Dây đeo cao su mềm trên Bộ chế hòa khí Sisu có khóa thép chunky đơn giản, trông cồng kềnh nhưng rất thoải mái. Điều này phần lớn là do các vấu khớp nối của nó di chuyển trơn tru và chắc chắn. Chủ đề công cụ tổng thể được bổ sung bởi các yếu tố được chải cho một trường hợp phức tạp.

Sisu Bravado A3 – $1,395

Làm tròn danh sách năm chiếc đồng hồ tốt nhất của Sisu là chiếc Bravado A3 tuyệt đẹp. Đồng hồ được trang bị bộ máy cơ Thụy Sĩ với 25 chân kính, giây quét mượt mà, lên dây cót tự động và ngày. Thiết kế mặt số sạch sẽ và rất độc đáo. Đồng hồ được bảo vệ bằng vỏ thép không gỉ (loại 316L dùng trong phẫu thuật), được chạm khắc từ một cỗ máy chính xác. Có một núm vặn ở vị trí 10 giờ để phân biệt và thuận tiện về mặt giải phẫu. Dây đeo cao su màu đen rất linh hoạt, thoải mái và bền. An toàn được thực thi bởi tinh thể sapphire chống phản xạ, đây là vật liệu thấu kính cứng nhất được biết đến trong thế giới chế tạo đồng hồ. Đồng hồ được phát hành dưới dạng phiên bản giới hạn, với một số sê-ri riêng.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *