Top 5 đồng hồ cung hoàng đạo tuyệt vời nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

Zodiac bắt đầu làm đồng hồ hơn 100 năm trước. Công ty đã sản xuất những chiếc đồng hồ theo một hình thức nghệ thuật từ cuối những năm 1800. Các sản phẩm được họ sản xuất và bán không ai sánh kịp về hiệu suất và vẻ đẹp. Hãy xem năm chiếc đồng hồ độc đáo của họ:

1. Đồng hồ nén Zodiac Super Sea Wolf: Chiếc đồng hồ này có vỏ và vòng đeo tay bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh đậm. Nó có ba kim dạ quang và hiển thị ngày trong tháng.

2. Đồng hồ chiêm tinh hoàng đạo: Thiết kế hướng tới tương lai với mặt đồng hồ hình thùng và màu xám đậm. Các kim dạ quang nổi trên mặt số.

3. Đồng hồ thể thao nam cao su đen mặt số tự động Zodiac Oceanaire: Được làm bằng cao su đen bền, mặt đồng hồ có điểm nhấn màu cam. Có ba kim và hiển thị ngày.

4. Phiên bản giới hạn Đồng hồ bấm giờ Zodiac Sea Dragon: Đồng hồ này cho phép bạn làm hầu hết mọi thứ, từ bấm giờ đến theo dõi thời gian. Với vỏ thép không gỉ và vòng đeo tay Art Deco, chỉ có 18 chiếc được sản xuất.

5. Đồng Hồ Sói Biển Siêu Hoàng Đạo: Thiết kế giống với đồng hồ nén siêu sói biển, với vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ và mặt màu xanh lam. Có ba kim và hiển thị ngày.

Các chiếc đồng hồ của Zodiac đảm bảo hiệu suất và vẻ đẹp, phù hợp với mọi nhu cầu và phong cách của bạn.

Zodiac bắt đầu làm đồng hồ hơn 100 năm trước. Trên thực tế, họ đã làm chúng từ cuối những năm 1800. Rõ ràng, bất kỳ công ty nào tồn tại được lâu như vậy đều đã sản xuất đồng hồ theo một hình thức nghệ thuật. Các sản phẩm họ sản xuất và bán không ai sánh kịp về hiệu suất và vẻ đẹp. Nếu bạn quan tâm đến việc chọn một chiếc hoặc bạn chỉ muốn biết thêm về các sản phẩm mà công ty cung cấp, hãy xem năm chiếc đồng hồ được liệt kê dưới đây.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ nén Zodiac Super Sea Wolf

Bất cứ ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ hoạt động hoàn hảo và trông tuyệt vời cùng một lúc đều xứng đáng với một chiếc đồng hồ như thế này. Đó là vỏ và vòng đeo tay bằng thép không gỉ với sắc xanh đậm trên mặt số dễ dàng nhìn thấy trong hầu hết mọi loại ánh sáng. Ba kim dạ quang theo dõi thời gian một cách dễ dàng. Chiếc đồng hồ này được thiết kế để hiển thị ngày trong tháng và thậm chí còn có một viên sapphire được phủ một lớp đặc biệt để đảm bảo rằng nó không tỏa sáng đến mức khó có thể nhìn thấy mặt đồng hồ. Đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ sang trọng có phong cách vượt thời gian, nhưng nó vẫn đứng trước thử thách của thời gian và rất nhiều hình phạt mà không bỏ lỡ một nhịp nào.

Đồng hồ chiêm tinh hoàng đạo

Đây là một thiết kế hướng tới tương lai có chất lượng và độ bền như bất kỳ chiếc đồng hồ nào do công ty sản xuất. Sự khác biệt chính là nó trông như thế nào. Thay vì dạng tròn truyền thống, mặt đồng hồ có dạng hình thùng hơn. Ngoài ra, mặt màu xám đậm kết hợp hoàn hảo với vòng đeo tay và vỏ bằng thép không gỉ. Giống như hầu hết các đồng hồ Zodiac, chiếc đồng hồ này có ba kim và có khả năng theo dõi ngày. Sự khác biệt lớn là các kim dạ quang thực sự nổi trên bề mặt của mặt số thay vì được gắn vào bất cứ thứ gì. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ trông giống như từ một vài thế kỷ tới trong tương lai, thì đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ đáng để thử.

Đồng hồ thể thao nam cao su đen mặt số tự động Zodiac Oceanaire

Chiếc đồng hồ này trông rất khác so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh và như mọi khi, hiệu suất của nó luôn vượt trội so với hầu hết các đồng hồ khác cùng loại. Một trong những điều làm cho nó thực sự độc đáo là nó được làm bằng cao su đen bền, trông phong cách và đặc biệt cứng cáp. Đồng hồ có màu đen hoàn toàn ngoại trừ mặt số và mặt đồng hồ có các điểm nhấn màu cam. Nó cũng kết hợp ba kim và một ngày. Cho dù bạn chơi môn thể thao nào, đây là chiếc đồng hồ có thể xử lý nó mà không làm mất thời gian, rơi hoặc vỡ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xem cả ngày và giờ ngay cả khi hầu như không có ánh sáng xung quanh. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại hoạt động ngoài trời nào.

Phiên bản giới hạn Đồng hồ bấm giờ Zodiac Sea Dragon

Chiếc đồng hồ này không chỉ có vẻ ngoài tuyệt vời mà còn cho phép bạn làm hầu hết mọi thứ bạn có thể tưởng tượng với một chiếc đồng hồ. Theo dõi thời gian, ngày và ngày. Bạn cũng có thể sử dụng nó làm đồng hồ bấm giờ và theo dõi thời gian ở cả định dạng 12 giờ và 24 giờ. Vỏ thép không gỉ kéo dài mang lại vẻ ngoài bóng bẩy, hình thùng. Nó được ghép nối với một vòng đeo tay bằng thép không gỉ được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng Art Deco. Thép không gỉ kết hợp hoàn hảo với mặt tối và màu đỏ và trắng trên mặt số để cân bằng. Nếu muốn, bạn cần sở hữu nó càng sớm càng tốt vì công ty chỉ chọn sản xuất 18 chiếc đồng hồ trong số này để kỷ niệm năm công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ, 1882.

Đồng Hồ Sói Biển Siêu Hoàng Đạo

Đây là chiếc đồng hồ trông rất giống với chiếc đồng hồ nén siêu sói biển, nhưng nó hoàn toàn là thực thể của chính nó. Được thiết kế với dây đeo và vỏ bằng thép không gỉ sành điệu, chiếc đồng hồ này có mặt màu xanh lam với các điểm nhấn màu trắng. Với ba kim và một màn hình hiển thị ngày, bạn sẽ không bao giờ lúng túng khi biết mấy giờ, đếm từng giây từng phút hoặc luôn cập nhật thông tin về các cuộc hẹn quan trọng. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ có khả năng hiển thị cao trong hầu hết mọi loại ánh sáng trông tuyệt vời và hoạt động tốt hơn nữa, thì đây là chiếc đồng hồ bạn không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *