Top 5 đồng hồ chống nước tốt nhất dưới 100 đô la

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chống nước đáng tin cậy? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn năm chiếc đồng hồ dưới 100 đô la mà bạn không nên bỏ qua. Đồng hồ nam Casio là một lựa chọn phổ biến với khả năng chống nước lên đến 100 mét. Đồng hồ GPS Timex Ironman sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho các hoạt động thể thao và bơi lội với khả năng chống nước lên đến 50 mét. Đồng hồ thép không gỉ của Bradford Exchange Navigator mang đến sự tinh tế và thời trang với khả năng chống nước lên đến 200 mét. Đồng hồ Invicta Men’s Pro Diver Quartz Chronograph vừa thể thao vừa phong cách với khả năng chống nước lên đến 200 mét. Cuối cùng, US Navy C40 Đồng hồ đeo tay Shield là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích lặn với khả năng chống nước lên đến 330 feet. Hãy lựa chọn một trong những chiếc đồng hồ này và hãy tự tin khi tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn trong nước.

Khi bạn mua đồng hồ, bạn thường tìm kiếm những thứ nhất định. Có phong cách, vật liệu được sử dụng, thương hiệu và tất nhiên là các tính năng. Bạn không thể mua một chiếc đồng hồ mà không biết nó có thể và không thể làm gì. Khả năng chống nước đã trở thành một tính năng được nhiều người mua và đam mê đồng hồ yêu cầu ngày nay. Không có vấn đề gì nếu bạn đưa đồng hồ đến bất kỳ độ sâu nào. Việc đồng hồ có thể bị ướt mà không bị hư hại là một tính năng mà nhiều người không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chống nước trên thị trường, đây là năm trong số những chiếc tốt nhất bạn có thể mua với giá dưới 100 đô la.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ nam Casio

Có điều gì đó về đồng hồ Casio cho phép thương hiệu này phù hợp ngay cả với rất nhiều thương hiệu đồng hồ thời trang xa xỉ ra đời. Đồng hồ Casio chắc chắn, phong cách và hoàn toàn hữu ích mà không phải trả quá nhiều tiền. Casio Compass được bán lẻ với giá khoảng 80 đô la và có một số phẩm chất tốt nhất mà hầu hết mọi người cần ở một chiếc đồng hồ. Quan trọng hơn, chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 100 mét. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái lặn trong vùng nước nông mà không làm hỏng đồng hồ của mình. Chúng tôi khuyên bạn không nên mang đồng hồ xuống sâu hơn vì có thể đồng hồ sẽ không thể chịu được áp suất nữa mặc dù hãng tuyên bố đảm bảo độ sâu 100 mét.

Đồng hồ định vị GPS Timex Ironman

Timex là một thương hiệu khác đã vượt qua thử thách của thời gian. Đồng hồ này thực sự là một chiếc đồng hồ GPS mà bạn có thể sử dụng cho mục đích thể thao. Bạn có thể đo khoảng cách, tốc độ và thời gian khi tính thời gian chạy. Bạn chắc chắn cũng có thể sử dụng Timex Ironman này để tính thời gian cho các vòng của mình trong hồ bơi. Đồng hồ có khả năng chống thấm nước lên đến 50m. Chắc chắn là an toàn khi bơi với chiếc đồng hồ này, nhưng chúng tôi sẽ không đi xa hơn là bơi nhanh hoặc bơi bình thường. Cố gắng giảm thiểu tiếp xúc với nước trừ khi thực sự cần thiết. Càng ít tiếp xúc với nước, chiếc đồng hồ này sẽ tồn tại trong bộ sưu tập của bạn càng lâu. Bạn sẽ thấy rằng Timex Ironman hữu ích hơn bất kỳ chiếc đồng hồ thông thường nào; bạn muốn chăm sóc cái này.

Đồng hồ thép không gỉ chống thấm nước của nam giới Bradford Exchange Navigator

Có rất ít đồng hồ dưới 100 đô la có phong cách ăn mặc. Hầu hết các tùy chọn hiện có đều được thiết kế cho mục đích thể thao, vì vậy chúng có sức hấp dẫn thể thao hơn. Chiếc đồng hồ này từ The Bradford Exchange cung cấp một chiếc đồng hồ chống nước thời trang và rất tinh vi. Đồng hồ bằng thép không gỉ có gờ máy đo tốc độ màu đen được bao quanh bởi mặt số màu xanh tuyệt đẹp. Bản thân mặt số khá đơn giản. Nó sử dụng các dấu số Ả Rập ở các vị trí ba, sáu, chín và mười hai; phần còn lại là các điểm đánh dấu tuyến tính đơn giản. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước đáng ngạc nhiên lên đến 200 mét. Bạn chắc chắn có thể mang chiếc đồng hồ này ở vùng nước sâu hơn, nhưng chúng tôi sẽ không nói rằng đó là lãnh thổ khá lặn. Tốt nhất là không nên mạo hiểm với một chiếc đồng hồ trông tuyệt vời, nhưng hãy tiếp tục và làm quen với nó.

Đồng hồ Invicta Men’s Pro Diver Quartz Chronograph 48mm Dây đeo Polyurethane

Chiếc đồng hồ Invicta đặc biệt này mang đến cho chúng ta một lựa chọn phong cách và thể thao cùng một lúc. Dây đeo bằng polyurethane vẫn bền hơn bao giờ hết, nhưng các chi tiết bằng vàng trên dây tăng thêm sự sang trọng vừa đủ. Mặt số màu xanh lam và khung bezel cũng có điểm nhấn bằng vàng phù hợp, gắn kết toàn bộ vẻ ngoài lại với nhau. Chiếc đồng hồ này có rất nhiều điều đáng tự hào, nhưng một chiếc đồng hồ đẹp như thế này không nên bị ướt. Tuy nhiên, nó có thể bị ướt với khả năng chống nước lên đến 200 mét.

US Navy C40 Đồng hồ đeo tay Shield

Nếu hải quân Mỹ ủng hộ thì tốt quá nhỉ? Trên thực tế, đây là chiếc đồng hồ được lựa chọn để lặn. Nó có tất cả các tính năng sẽ giúp ích cho bất kỳ ai khi lặn bao gồm đèn nền mạnh mẽ, kim dạ quang, vạch đánh dấu rõ ràng và dây đeo cao su màu đen bền. Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 330 feet, điều đó có nghĩa là nó rất an toàn khi lặn. Không sao cả khi nó không được chứng nhận ISO. Chiếc đồng hồ này được thiết kế để xử lý áp lực của vùng nước sâu hơn. Nếu bạn là kiểu người luôn tìm cách vượt qua nước bằng cách nào đó, thì chiếc đồng hồ này sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *