Top 5 đồng hồ chạy bộ tuyệt vời dưới 500 đô la

Đồng hồ không chỉ là một phụ kiện thời trang hay đơn giản là một công cụ để xem giờ, mà nó đã phát triển thành một công cụ kiểm soát sức khỏe đáng giá. Hiện nay, có rất nhiều đồng hồ chạy bộ có sẵn trên thị trường, không chỉ có thể theo dõi quãng đường, lượng calo tiêu thụ, mà còn có khả năng đo nhịp tim và nhiều tính năng khác. Dưới đây là danh sách những chiếc đồng hồ chạy bộ tốt nhất dưới 500 đô la hiện nay:

1. Garmin Forerunner 935 – $499: Với giá dưới 500 đô la, chiếc đồng hồ chạy bộ GPS này không chỉ giúp bạn theo dõi dữ liệu vận động viên, mà còn có khả năng đo nhịp tim, thời gian tiếp đất và độ dài sải chân. Ngoài ra, Garmin Forerunner còn có thời lượng pin tốt nhất trong số các đồng hồ chạy bộ.

2. Polar M430 – $190: Với ngân sách eo hẹp, bạn có thể lựa chọn chiếc đồng hồ này với giá chỉ 190 đô la. M430 có khả năng theo dõi nhịp tim và cung cấp thông tin về giá trị buổi tập luyện gần đây. Đây là một lựa chọn phù hợp với những người tìm kiếm đồng hồ giá cả phải chăng, chính xác và bền bỉ.

3. TomTom Spark 3 – $100: Đồng hồ này là lựa chọn hoàn hảo cho người chạy bộ bình thường không quá nghiêm túc. Spark 3 có khả năng theo dõi khoảng cách, tốc độ và thời gian chạy. Ngoài ra, nó còn có khả năng lưu trữ nhạc và cho phép truy cập thông qua tai nghe không dây.

4. Garmin Forerunner 645 Music – $449: Đây là chiếc đồng hồ Garmin đầu tiên cho phép phát nhạc. Ngoài việc theo dõi dữ liệu vận động viên, Forerunner 645 Music còn có thể đọc email và tin nhắn. Đây là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích nhiều môn thể thao khác nhau.

5. Suunto Spartan Trainer HR – $279: Chiếc đồng hồ nhỏ gọn này của Suunto có khả năng chống nước, cảm biến nhịp tim và thời lượng pin tuyệt vời. Đây là một lựa chọn tốt cho những người không muốn bỏ ra quá nhiều tiền cho một chiếc Garmin nhưng vẫn cần các tính năng tương tự.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chạy bộ thời trang, hữu ích và giá phải chăng, hãy xem xét những lựa chọn trên. Mỗi chiếc đồng hồ đều có những tính năng đặc biệt và phù hợp với nhu cầu của từng người.

Đồng hồ đã phát triển thành nhiều thứ hơn là chỉ phong cách, thời trang và xem giờ. Ngày nay, đồng hồ có thể kiểm soát sức khỏe của bạn—điều mà công nghệ đã mang lại cho chúng ta trong nhiều năm qua. Có rất nhiều đồng hồ chạy bộ có sẵn trên thị trường hiện nay cũng có thể hoạt động như máy đo nhịp tim, máy theo dõi quãng đường, máy theo dõi lượng calo, v.v. Phần tốt nhất về nó là nó cũng phong cách như bất kỳ chiếc đồng hồ thời trang nào khác mà bạn có thể muốn đeo. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chạy thời trang, hữu ích và giá cả phải chăng, thì đây là năm trong số những chiếc đồng hồ chạy tốt nhất dưới 500 đô la mà bạn có thể mua trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

1. Garmin Forerunner 935 – $499

Với mức giá chỉ dưới 500 đô la, bạn nên mong đợi rất nhiều tính năng từ chiếc đồng hồ chạy bộ GPS nhỏ này. Chiếc đồng hồ này đã thực sự được trao giải Đồng hồ thể thao của năm 2017 bởi Giải thưởng Công nghệ đeo được. Nó được thiết kế để giúp các vận động viên nghiêm túc nhất, đặc biệt là vận động viên ba môn phối hợp, theo dõi dữ liệu của họ. Đó là một thiết bị làm việc chăm chỉ có trong một gói nhỏ; thật đáng kinh ngạc những gì thiết bị này có thể làm. Nếu bạn muốn đánh giá các chỉ số chạy bộ của mình, bạn sẽ làm được nhiều hơn thế với chiếc đồng hồ này; bạn cũng có thể đo nhịp, thời gian tiếp đất, độ dài sải chân, v.v. Garmin Forerunner cũng có một số khả năng về thời lượng pin tốt nhất.

2. Cực M430 – $190

Nếu bạn có ngân sách thực sự eo hẹp, hãy cố gắng giảm ít nhất vài trăm đô la để có được chiếc đồng hồ Polar này vì đây có thể là thứ tốt nhất bạn có thể nhận được với mức giá đó. Một thiết kế Polar khác được trang bị trên chiếc đồng hồ này, nhưng bạn có thể mong đợi hiệu suất tốt hơn khi theo dõi nhịp tim của mình. M430 cũng có chương trình lợi ích tập luyện, cho phép bạn theo dõi giá trị của buổi tập gần đây nhất của mình. Đó là một cách tuyệt vời để đo lường hiệu suất của bạn theo thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng có thể cung cấp độ chính xác, độ tin cậy và thời lượng pin mạnh, thì không đâu khác ngoài Polar M430.

3. TomTom Spark 3 – $100

Chiếc đồng hồ này là lựa chọn hoàn hảo cho người chạy bộ bình thường—một người tập luyện thường xuyên nhưng không nghiêm túc. Spark 3 cung cấp đủ các tính năng để theo dõi các phiên của bạn, nhưng nó thiếu bất kỳ chuông và còi nào của đồng hồ chạy bộ GPS đầy đủ chức năng. Không, bạn sẽ không nhận được các chỉ số chạy bổ sung mà bạn có thể nhận được ở những chiếc đồng hồ khác, nhưng những gì chiếc đồng hồ này có thể đo được là đủ cho hầu hết mọi người: khoảng cách, tốc độ và thời gian. Nó cũng có thể lưu trữ nhạc cho bạn mà bạn có thể truy cập thông qua tai nghe không dây. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang chạy trốn, bạn có thể để điện thoại ở nhà và thực sự có tâm trạng.

4. Âm nhạc Garmin Forerunner 645 – $449

Garmin có thể được biết đến nhiều nhất với các tính năng chạy bộ, nhưng đây thực sự là chiếc Garmin đầu tiên cho phép bạn phát nhạc. Âm nhạc đã trở thành một phần quan trọng trong việc chạy bộ đối với nhiều người, vì vậy, việc các thiết bị theo dõi chạy bộ hiện đại có khả năng đó chỉ có ý nghĩa. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này không chỉ cung cấp âm nhạc cho người chạy bộ. Đồng hồ này có thể hữu ích cho các vận động viên toàn năng. Nếu bạn cũng thích các môn thể thao khác, đây là một lựa chọn đồng hồ tốt cho bạn. Nó cũng có một số khả năng của đồng hồ thông minh như đọc email và tin nhắn. Tất nhiên, các tính năng khác như máy đo nhịp tim cũng là đỉnh cao. Đồng hồ vẫn phong cách hơn bao giờ hết. Nó chỉ là loại đồng hồ bạn có thể đeo ngay cả khi bạn không chạy bộ.

5. Đồng hồ đeo tay Suunto Spartan Trainer HR – $279

Công ty Phần Lan đã cải tiến đáng kể thiết kế của họ để tạo ra một sản phẩm nhỏ hơn nhưng có khả năng hoạt động tốt với Suunto Spartan Trainer. Với mức giá chỉ dưới 300 đô la, chiếc đồng hồ này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa: cảm biến nhịp tim, khả năng chống nước, thời lượng pin tuyệt vời, v.v. Đây là một lựa chọn tốt cho những người không đủ khả năng mua Garmin nhưng vẫn đang tìm kiếm các tính năng tương tự. Về giá cả, nhiều người sẵn sàng nhìn thấy một chút thiếu sót của đồng hồ. Bất kể nó giúp bạn tiết kiệm được gì về giá, bạn có thể đặt các thiết bị chạy bộ khác có thể mang lại cho bạn hiệu suất tốt hơn hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *