“Top 5 đồng hồ Cartier phiên bản đặc biệt vượt trội nhất từ trước đến nay”

Cartier là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ phổ biến nhất trên thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1847 bởi Louis-Francois Carter 1847 tại Paris và là một công ty gia đình thành công trong hơn một thế kỷ. Với những chiếc đồng hồ tinh xảo được làm riêng cho cả nam và nữ, Cartier nổi tiếng với việc tràn ngập thị trường với những chiếc đồng hồ sang trọng và đẳng cấp. Một số khách hàng còn có cơ hội hiếm có để trở thành chủ nhân của một chiếc Đồng hồ Cartier giới hạn. Điển hình là các mẫu như Vintage Cartier Mặt Trăng Vàng 18k, Cartier Santos Dumont, Cartier Phải 21 W101025U2, Cartier 1975 Vintage Khóa triển khai xe tăng 18 kt và Cartier Calibre 9462 MC.

Thế giới công nhận đồng hồ Cartier là một trong những thương hiệu phổ biến nhất. Công ty được thành lập vào năm 1847 bởi Louis-Francois Carter 1847. Đây là một nhà sản xuất đồng hồ hiếm hoi và nổi tiếng không có cơ sở tại Thụy Sĩ. Trụ sở chính của công ty ở Paris, và nó là một công ty gia đình thành công trong hơn một thế kỷ. Cartier nổi tiếng với việc tràn ngập thị trường với những chiếc đồng hồ xa xỉ đồng nghĩa với sự sang trọng. Như thể vẫn chưa đủ, một số khách hàng còn có cơ hội hiếm có để trở thành chủ nhân của một chiếc Đồng hồ Cartier giới hạn, chẳng hạn như:

Hiếm Vintage Cartier Mặt Trăng Vàng 18k

Một chiếc đồng hồ tinh xảo được làm riêng cho phụ nữ, nó sử dụng bộ máy thạch anh. Chất liệu của vòng tay được làm bằng da, có màu xanh lục. Mặt khác, vàng vàng là chất liệu trên vỏ 24mm. Nó được sản xuất vào những năm 90 ngụ ý rằng nó không còn có sẵn trên thị trường. Nó cũng có kính khoáng, chữ số La Mã và mặt số màu trắng. Người đeo thậm chí còn có cơ hội gập chiếc móc cài cũng được làm bằng vàng vàng. Hình dạng của nó là hình chữ nhật, và nó có màu trắng như màu mặt. Các tính năng giúp thiết bị trở nên nổi bật bao gồm chỉ báo lịch ngày và tuần trăng.

Cartier Santos Dumont

Santos Dumont là một trong những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mà Cartier sản xuất trong khoảng thời gian 1980-1989. Chất liệu vỏ được làm bằng vàng vàng 23mm với lớp vỏ sáng bóng. Màu đen là màu của dây đeo 230mm. Nó có chất liệu thằn lằn đen với đánh số trên đó. Nó có màu mặt trắng và màn hình analog. Tuy nhiên, chuyển động của nó là cơ học hoặc quấn bằng tay. Đồng hồ nữ có khả năng chống nước 30M. Máy có kiểu dáng vuông vức đẹp mắt với phong cách giản dị, thể thao và sang trọng.

Cartier Phải 21 W101025U2

Đồng hồ nam hoạt động bằng bộ máy thạch anh. Cả vòng đeo tay và vỏ đều được làm bằng thép hoặc vàng. Nó cung cấp cho người mặc nhiều hơn là chỉ phong cách. Các chi tiết hiện đại của nó nằm đằng sau vẻ ngoài đơn giản của nó. Một cái nhìn tuyệt đẹp và hoàn hảo mô tả sự xuất hiện của cô ấy. Đây là một trong những chiếc đồng hồ có tay nghề thủ công chính xác và chạm khắc đẹp. Chỉ những vật liệu tốt nhất mới được sử dụng để chế tạo thiết bị và nó có các thành phần như thép không gỉ cao cấp, bộ máy thạch anh Thụy Sĩ đẳng cấp thế giới và tinh thể sapphire.

Kính sapphire chống lóa bảo vệ mặt số khá dễ chịu. Nó cũng dễ đọc. Màn hình hiển thị ngày ở vị trí 4:30 đi kèm với kính lúp. Đồng hồ hoạt động đặc biệt tốt về ngoại hình, hiệu suất và chất lượng. Sản phẩm này có núm vặn bằng sapphire cabochon, đai kính cố định được chạm khắc và mặt số màu đen có logo Cartier. Kiệt tác này có thiết kế chắc chắn mang lại cảm giác chắc chắn cho người sở hữu, đồng thời nó có khả năng chống nước ở độ sâu 100 m.

Cartier 1975 Vintage Khóa triển khai xe tăng 18 kt

Mặc dù nó là một trong những mẫu không có khả năng chống nước nhưng đây là một chiếc đồng hồ khá gọn gàng, lọt vào danh sách những chiếc đồng hồ Cartier đặc biệt. Chuyển động là cơ học, tức là cuộn dây bằng tay. Màn hình cũng là tương tự. Vàng khối là vật liệu trên vỏ máy. Tuy nhiên, màu sắc là vàng vàng với lớp hoàn thiện được đánh bóng và có kích thước 27mm. Phong cách của đồng hồ chủ yếu là đồ sưu tập cổ điển có lẽ vì nó được sản xuất vào năm 1975.

Cartier Calibre 9462 MC

Chiếc đồng hồ này thể hiện công nghệ đồng hồ bí ẩn thu nhỏ trong một chiếc đồng hồ hào nhoáng. Đây là một trong những sản phẩm đòi hỏi kỹ năng phi thường trong quá trình sản xuất. Nó rất tự hào về thiết kế độc quyền của mình đến nỗi nó có tổng cộng ba bằng sáng chế. Một tính năng chính của đồng hồ là tourbillon trung tâm dường như trôi nổi trong một cái lồng với bốn cơ quan mới. Chủ sở hữu của sản phẩm thật may mắn khi có thể nhìn thấy cảnh tượng đáng kinh ngạc của chuyển động bộ phận lên dây cót thủ công 408 cũng như biến chứng MC Astromysterrieux. Cả kim phút và kim giờ đều có vị trí hoàn hảo phía trên khung cảnh tuyệt đẹp khiến chúng có cảm giác như đang lơ lửng.

Một tính năng độc đáo khác của đồng hồ là nó có thiết kế bộ thoát trung tâm xuất hiện dưới dạng hình thon dài di chuyển xung quanh mặt số mỗi giờ một lần. Đó là một trong những sáng tạo đã trở thành mục tiêu chính của những người đam mê đồng hồ xa xỉ trên khắp thế giới. Lưu ý rằng chỉ có một trăm đơn vị của mô hình này sẽ có sẵn.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Năm chiếc đồng hồ quân đội CWC tốt nhất từng được sản xuất
  • Những Mẫu Đồng Hồ Habring Đẹp Nhất Mọi Thời Đại
  • Năm mẫu đồng hồ Baume & Mercier tốt nhất mọi thời đại
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Hãng Đồng Hồ Akrivia
  • Năm mẫu đồng hồ Ochs Und Junior hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *