“Top 5 đồng hồ Cartier đẳng cấp nhất năm 2016 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thời trang”

2016 là một năm đầy sự kiện đối với thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu Maison Cartier. Trong số các thương hiệu nổi tiếng khác, Cartier đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ mới đầy ấn tượng. Năm chiếc đồng hồ Cartier hàng đầu năm 2016 bao gồm: Cartier Panther và Hummingbird, Cartier Calibre 9462 MC, Cartier Calibre 9612 MC, Cartier Flying Tourbillon, và The Big Date Drive de Cartier. Cartier Panther và Hummingbird là chiếc đồng hồ dành riêng cho phụ nữ với vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch. Cartier Calibre 9462 MC là sự kết hợp giữa công nghệ đồng hồ bí ẩn và lồng tourbillon trung tâm. Cartier Calibre 9612 MC có bộ phận bên trong ấn tượng và tính năng chỉ báo ngày và đêm độc đáo. Cartier Flying Tourbillon là chiếc đồng hồ tử vi haute tuyệt vời. Cuối cùng, The Big Date Drive de Cartier có thiết kế tuyến tính và tính năng chỉ báo ngày và đêm độc đáo. Tất cả những chiếc đồng hồ này đều thể hiện sức mạnh và sự huyền bí của Cartier.

2016 là một năm đầy sự kiện đối với một số thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu. Trong số các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác, Maison Cartier đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ mới đầy ấn tượng đã chứng minh rằng phong cách Pháp không hề mất đi nét riêng. Thương hiệu đồng hồ này đã sản xuất rất nhiều loại đồng hồ khác nhau, từ những chiếc đồng hồ sang trọng vượt trội cho đến những chiếc đồng hồ truyền cảm hứng về sức mạnh và sự huyền bí. Đặc biệt, năm chiếc đồng hồ Cartier đã thu hút sự chú ý của thị trường nhờ chất lượng vượt trội. Dưới đây là đánh giá về năm chiếc đồng hồ Cartier hàng đầu năm 2016.

nội dung

trình diễn

Cartier Panther và Hummingbird

cartier-panthere-et-hummingbird

Cartier, không giống như nhiều loại đồng hồ sang trọng khác trong danh mục của nó, không chỉ tập trung vào đồng hồ nam. Trên thực tế, một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất của hãng cho năm 2016 được sản xuất dành riêng cho phụ nữ: Cartier Panthere et Colibri. Chiếc đồng hồ này là tất cả về sự sang trọng và thanh lịch, và nó chắc chắn là niềm ghen tị của mọi phụ nữ có sở thích về đồng hồ. Cartier Panthere et Colibri ưu tiên vẻ đẹp hơn thời gian. Cuối cùng, cả khung và mặt số đều có nhiều đồ trang sức và kim cương. Đối với những người mới bắt đầu, khung bezel được khảm hoàn toàn bằng kim cương để mang lại cho nó vẻ ngoài bóng bẩy, bóng bẩy và cảm giác chắc chắn. Mặt khác, mặt số màu đen có hình ảnh một con báo làm bằng kim cương, một con chim ruồi bằng vàng được mô tả trong chuyến bay và một số viên kim cương rải rác giữa các đồ trang trí của thực vật hoang dã.

Sự kỳ diệu, tuy nhiên, không kết thúc ở đó. Khi được nhấn, vương miện sẽ kích hoạt chuyển động hoạt hình mô tả một con chim ruồi đang bay và một con bọ vàng xuất hiện bên dưới một con hổ nạm kim cương. Tổng cộng, mặt số có 11 viên kim cương giác cắt rực rỡ trong khi viền có 314 viên kim cương. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả về ngoại hình, vì Cartier Panthere el Colibri cũng cho biết thời gian không giống bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác; nó có kim giờ và kim phút đơn giản ở phía trên bên trái của mặt số, đồng thời nó cũng đi kèm với bộ dự trữ năng lượng. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này không dành cho tất cả mọi người vì nó có giá khoảng 156.000 USD.

Cartier Calibre 9462 MC

Cartier-caliber-9462-mc

Cartier cuối cùng đã thu nhỏ công nghệ ‘đồng hồ bí ẩn’ của mình và cung cấp nó trong một chiếc đồng hồ hào nhoáng có tên là Rotonde de Cartier Astromysterieux Calibre 9462 MC. Những chiếc đồng hồ này đã sử dụng kỹ năng đáng kinh ngạc để tạo ra; trên thực tế, thiết kế của đồng hồ độc quyền đến mức nó có ba bằng sáng chế cho tên của nó. Khía cạnh nổi bật nhất của chiếc đồng hồ này là lồng tourbillon trung tâm dường như nổi với bốn cơ quan. Thương hiệu mang đến cho chủ nhân may mắn của chiếc đồng hồ này một cái nhìn đáng kinh ngạc về chuyển động gió 408 bộ phận thủ công cũng như biến chứng Astromysterieux 9462 MC cỡ nòng của nó. Kim giờ và kim phút được đặt ngay phía trên cảnh tượng tuyệt đẹp này, càng làm cho nó có vẻ như đang lơ lửng.

Rotonde de Cartier Astromysterieux Calibre 9462 MC cũng có bộ thoát trung tâm được thiết kế theo hình dạng thuôn dài di chuyển quanh mặt số mỗi giờ một lần. Nhờ thiết kế độc đáo, bộ thoát trung tâm mang dáng vẻ của một thiên thể trôi nổi trong không gian. Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, chiếc đồng hồ này đã đứng đầu chương trình nghị sự dành cho những người đam mê đồng hồ xa xỉ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đây sẽ là chiếc đồng hồ dành cho một số ít người được chọn vì chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

Cartier Calibre 9612 MC

Cartier-caliber-9612-mc

Bộ sưu tập đồng hồ Cle de Cartier đã được phát hành vào năm 2015, nhưng nó đã có một bước ngoặt mới trong năm nay với việc phát hành Calibre 9612 MC. Chiếc đồng hồ mới có tổng cộng 165 bộ phận, và như bạn có thể tưởng tượng, phần bên trong thực sự ấn tượng. Mặt số được thay thế bằng các chữ số La Mã ngoại cỡ, không chỉ giúp xem giờ dễ dàng hơn mà còn mang lại góc nhìn rõ nhất về chuyển động. Mặt sau cũng trong suốt và điều này cho phép có đủ ánh sáng để quan sát hầu hết 165 bộ phận calibre 9621 MC. Và, như thể thiết kế bộ xương không đủ phức tạp,

Cartier quyết định đưa vào một chuyển động tự động thông qua cánh quạt. Hơn nữa, nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ để đảm bảo bạn không bao giờ bị trễ giờ. Calibre 9612 MC được làm bằng paladi, đi kèm với dây đeo cổ tay bằng da thanh lịch và thoải mái. Hơn nữa, nó đi kèm với một mức giá đắt đỏ để phù hợp; chiếc đồng hồ này có giá khoảng 61.000 đô la và nó đáng giá từng đô la.

Cartier Flying Tourbillon

cartier-flying-tourbillon

Drive de Cartier là một bộ sưu tập đồng hồ hoàn toàn mới được thiết kế dành cho những người yêu thích đồng hồ, những người không chỉ đánh giá cao phong cách mà còn yêu thích ô tô. Tất cả đồng hồ trong bộ sưu tập này đều có màu vàng hồng hoặc thép, nhưng chúng có ba phiên bản khác nhau được cung cấp bởi các bộ máy khác nhau. Hơn nữa, mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập đều có mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt để chủ nhân có thể quan sát được bộ chuyển động phức tạp. Tuy nhiên, trong số tất cả những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập, Flying Tourbillon nổi bật hơn cả. Nó có tính năng tử vi haute tuyệt vời, và nó thậm chí còn giữ chứng nhận Poincon de Genève như một bằng chứng về tay nghề thủ công tinh xảo. Nó cũng lên dây cót thủ công và được trang bị calibre 9452 MC.

Mặt khác, mặt số có tính năng trông giống như một tấm lưới tản nhiệt; nó cũng có một bộ đếm ở vị trí 6 giờ, một viên pha lê hình vòm và một vương miện lên dây cót. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này có dây đeo cá sấu tốt giúp giữ chắc chắn và thoải mái tại chỗ. Chiếc đồng hồ này là một chiếc đồng hồ phi thường và mức giá cho thấy bao nhiêu công sức đã bỏ ra để tạo ra nó; nó có giá 89.500 đô la.

The Big Date Drive de Cartier

drive-de-cartier-big-date

Đây là một chiếc đồng hồ Cartier khác trong bộ sưu tập đồng hồ Drive de Cartier. Nó không giống như Drive de Cartier Flying Tourbillon, nhưng chia sẻ phần lớn sự sang trọng và thanh lịch đồng thời giới thiệu một số tính năng độc đáo. Đối với người mới bắt đầu, nó có vỏ hình đệm có thiết kế tuyến tính, căng giống như chiếc xe kỳ lạ. Nó cũng có tính năng chỉ báo ngày và đêm không giống bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác trong bộ sưu tập. Ngoài ra, nó còn cung cấp màn hình múi giờ thứ hai nằm nghiêng với cửa sổ ngày lớn. Đồng hồ có hai phiên bản: phiên bản thép không gỉ có giá 8.750 USD và phiên bản vàng hồng có giá bán lẻ 22.700 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *