“Top 5 đồng hồ Cabestan đỉnh nhất từ trước đến nay”

Cabestan là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, được biết đến với sự sáng tạo và tính độc đáo của các sản phẩm của mình. Với ba nguyên tắc cốt lõi là sự khéo léo, sự đổi mới và bản thân lịch sử, Cabestan đã tạo ra những kiệt tác đồng hồ độc đáo và chính xác. Các sản phẩm của Cabestan như SnakeNera, RồngNera, DNA Titanic, Ferrari và Hình thang đều được chế tác thủ công và mang đến cho người đeo một cái nhìn thoáng qua về niềm vinh dự và sự cống hiến dành cho nó. Cabestan đã kiên định với các nguyên tắc đã được thiết lập trong quá khứ, duy trì phong cách sáng tạo của họ để tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo và chính xác, là những kiệt tác theo cách riêng của họ.

Cabestan tồn tại với tư cách là một nhà sản xuất Thụy Sĩ 100% nội bộ và hoàn toàn độc lập. Thương hiệu chế tạo đồng hồ nổi tiếng được biết đến với những sáng tạo tiên phong tuyệt đẹp thách thức và xác định lại các thước đo đương đại của ngành. Trong suốt lịch sử, những người thợ đồng hồ của công ty đã dựa vào ba nguyên tắc cốt lõi, đó là sự khéo léo, sự đổi mới và bản thân lịch sử. Cabestan coi đây là trái tim của bản sắc thương hiệu và là lý do họ thành công. Mỗi chiếc đồng hồ mà Cabestan mang ra khỏi cửa đều mang đến một cái nhìn thoáng qua về niềm vinh dự và sự cống hiến dành cho nó. Chúng tiết lộ di sản văn hóa và niềm tự hào tối cao vốn có trong mọi sáng tạo.

Kể từ năm 2003, Cabestan đã sản xuất những chiếc đồng hồ đặc trưng của họ với quyết tâm chứng minh tính hợp pháp của họ như một sự hiện diện thực sự trong ngành. Mỗi sáng tạo của họ đều được phát triển nội bộ và được duy trì theo truyền thống như sau với sự tôn trọng của họ đối với lịch sử đồng hồ. Công nghệ cốt lõi cung cấp năng lượng cho đồng hồ của họ phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở sản xuất đồng hồ có từ thế kỷ 15, khi đồng hồ bỏ túi vẫn là lựa chọn hàng đầu. Cabestan đã kiên định với các nguyên tắc đã được thiết lập trong quá khứ, duy trì phong cách sáng tạo của họ để tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo và chính xác, là những kiệt tác theo cách riêng của họ.

nội dung

trình diễn

5. UlarNera

SnakeNera cho phép người đeo thể hiện sự sáng tạo và tính độc đáo giúp họ trở nên nổi bật. Mặc dù nó bao hàm đầy đủ các giá trị mà những người tạo ra nó muốn thấm nhuần trong mỗi tác phẩm, nhưng nó vẫn cố gắng thể hiện các tiêu chuẩn giống như các sáng tạo khác của Cabestan. Nó có một cơ sở chuyển động quen thuộc và một cấu trúc mượt mà giống như một con rắn được làm hoàn toàn trong nhà, không có nguồn bên ngoài cung cấp bất kỳ thông tin đầu vào nào về thiết kế. Mỗi và mọi bộ phận của tác phẩm tuyệt đẹp này đều được hoàn thiện bằng tay và cho phép chiếc đồng hồ trưng bày nhiều bộ phận đã hoàn thiện của nó. Đây không phải là một chiếc đồng hồ mà nó là một tác phẩm nghệ thuật. Đó là một thành tựu của việc họ đã ăn sâu vào nhu cầu cung cấp chất lượng thủ công và một phần lịch sử của công ty trong mỗi chiếc đồng hồ được vận chuyển từ trang web của họ.

4. RồngNera

Cũng giống như SnakeNera, tác phẩm này thực sự gây ấn tượng về mức độ thành tích và màn hình của nó. Nó có hình một con rồng Hoàng gia Trung Quốc được chế tạo thủ công để phù hợp với chuyển động truyền thống của Lune Nera. Toàn bộ phần này thực sự đại diện cho sáu tháng sáng tạo và hai năm phát triển.

Kết quả thủ công trong công việc này khá thú vị. Với đặc điểm nổi bật là hình rồng, chiếc đồng hồ này là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế có kích thước chỉ rộng 20 mm và dài 25 mm. Tính năng này đã mất hơn 300 giờ làm việc để đạt được và là một kiệt tác có tầm vóc hoành tráng xứng đáng được công nhận.

3. DNA Titanic của Romain Jerome

Tác phẩm đặc biệt này là một phiên bản giới hạn bao gồm sáu chiếc đồng hồ rất độc đáo lấy cảm hứng từ năm đại dương bao quanh thế giới. Thứ sáu được lấy cảm hứng trực tiếp từ vụ đắm tàu ​​​​Titanic nổi tiếng, mang lại một chút lịch sử và sự sang trọng cho tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt này. Đối với mỗi bộ phận của đồng hồ, có một tông màu khác nhau, pha trộn giữa đồng, đỏ, đồng, bạc, than, xám và đen tuyền trong một sự kết hợp tuyệt đẹp mang đến một bóng tối bí ẩn và uy nghiêm dựa trên nguồn cảm hứng đã tạo nên sự sáng tạo này. .

Điều làm cho chiếc đồng hồ này thực sự đặc biệt là nó là sự kết hợp phức tạp giữa các vật liệu được trục vớt từ các vụ đắm tàu ​​bi thảm và từ xưởng đóng tàu Harland & Wolff ở Belfast, nơi chiếc du thuyền sang trọng huyền thoại được chế tạo lần đầu tiên cách đây gần một thế kỷ.

2.Ferrari

Để tiếp cận sâu vào DNA của Ferrari, Crealuxe đã phải hợp tác rất chặt chẽ với nhóm thiết kế của Ferrarir có trụ sở tại Marnello, Ý. Phải mất rất nhiều thời gian, công sức và độ chính xác để tạo ra một khung gầm có thể xử lý hiệu suất cao của động cơ Casteban ẩn bên trong. Nhiều nguồn cảm hứng đã được lấy từ tên gọi của chiếc đồng hồ để tập hợp các yếu tố cần thiết theo cách giúp nắm bắt được cảm xúc mãnh liệt và địa vị đồng nghĩa với cái tên Ferrari.

Nhìn vào hình dáng của tên gọi Ferrari, người ta hình dung ra tốc độ, thiết kế khí động học, độ chính xác và sự hoàn hảo trên một quy mô hoàn toàn không thể nhầm lẫn. Đồng hồ được làm từ cùng loại hợp kim titan được sử dụng trong xe đua Công thức 1 của Ferrari và mặt kính đơn của nó làm nổi bật phả hệ hình ảnh rất đặc biệt mà chỉ một chiếc Ferrari mới có thể sở hữu. Động cơ vẫn có thể nhìn thấy cùng với các bánh xe lớn của nó, và cũng dễ dàng nhận ra trống quay được điêu khắc đầy phong cách và cầu nối bằng sợi carbon. Ngay cả vỏ bọc bên ngoài của nó cũng được thiết kế để bắt chước kiểu dáng và thiết kế của sản phẩm cùng tên nổi tiếng. Ngay cả dây da cũng được làm để làm nổi bật cảm giác của ghế bọc da Ferrari.

1. Hình thang

Có rất nhiều sự tôn kính đối với nguồn gốc của thương hiệu với mô hình này. Ban đầu nó được phát triển từ một hình dạng hình học vuông. Tuy nhiên, không quan trọng bạn nhìn nó từ góc độ nào, bạn sẽ luôn thấy một hình thang. Sự kết hợp dệt phức tạp của các hình vuông đã thành công trong việc tạo ra một hình ảnh rất mạnh mẽ củng cố thiết kế của đồng hồ.

Đối với một khái niệm thiết kế đơn giản như vậy, nó khá thông minh và cùng với chỉ số lệch tâm, chiếc đồng hồ rất dễ đọc. Ngoài tất cả những điều này, thiết kế còn cho phép người đeo ghi chú góc nhìn 360 độ về hoạt động bên trong của đồng hồ, một tính năng khá ấn tượng, chưa kể được nhiều người có gu thẩm mỹ tinh tế về đồng hồ tốt ưa chuộng.

Phần kết luận

Sự phát triển của đồng hồ đã đi một chặng đường dài trong thế kỷ trước và hơn thế nữa. Với các bộ máy chi tiết hơn, các thiết kế mới và sáng tạo cũng như một thương hiệu tiếp tục phát triển và phát triển theo cách riêng của mình, không có gì ngạc nhiên khi Cabestan là trung tâm của tất cả và là một trong những thiết kế kỳ lạ và phổ biến nhất hiện có.

Những bài viết liên quan

Năm mẫu đồng hồ Hublot mới để đánh giá trong năm 2017

10 Chiếc Đồng Hồ Patek Philippe Đắt Nhất Mọi Thời Đại

10 chiếc đồng hồ Vacheron Constantin tốt nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *