“Top 5 đồng hồ Burberry đáng mua nhất để sở hữu”

Burberry là một thương hiệu thiết kế nổi tiếng với sự thanh lịch, đẳng cấp và phong cách sang trọng. Họ đã trang bị cho tất cả mọi người từ công nhân cổ xanh bình thường đến hoàng gia với các phụ kiện thời trang cao cấp. Bộ sưu tập đồng hồ Burberry của họ theo cùng một truyền thống xuất sắc và hoành tráng. Với suy nghĩ này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn năm chiếc đồng hồ Burberry hàng đầu có thể mua được bằng tiền. Chúng bao gồm đồng hồ thạch anh Chronograph sang trọng bằng thép không gỉ của Burberry, đồng hồ nam tự động dự trữ năng lượng bằng thép không gỉ của Anh, đồng hồ unisex Classic Round Gold Mantel với ngày, đồng hồ nam Burberry City Black Leather và đồng hồ nữ Classic Ladies Round. Mỗi chiếc đều có thiết kế tinh tế, chất lượng đảm bảo và phong cách đẳng cấp.

Thương hiệu thiết kế Burberry đồng nghĩa với sự thanh lịch, đẳng cấp và phong cách sang trọng. Họ đã trang bị cho tất cả mọi người từ công nhân cổ xanh bình thường đến hoàng gia với các phụ kiện thời trang cao cấp. Bộ sưu tập đồng hồ Burberry của họ theo cùng một truyền thống xuất sắc và hoành tráng. Với suy nghĩ này, chúng tôi hân hạnh giới thiệu năm chiếc đồng hồ Burberry hàng đầu có thể mua được bằng tiền để bạn cân nhắc.

Đồng hồ thạch anh Chronograph sang trọng bằng thép không gỉ của Burberry: 1.104 USD

Chiếc đồng hồ thạch anh bấm giờ sang trọng dành cho nam của Burberry Thụy Sĩ này hoàn toàn phù hợp với phong cách giản dị chất lượng của ví dụ Chrono24 này. Chiếc đồng hồ này được sản xuất vào khoảng năm 2000 và vẫn còn nguyên vẹn. Mặc dù được phân loại là đồng hồ nam nhưng giới tính cũng được liệt vào unisex. Vỏ có kích thước 38 mm không bao gồm núm vặn và được làm bằng vật liệu thép với vòng đeo tay bằng thép 19,5 cm phù hợp. Mặt số màu đen tương phản nằm bên dưới đồng hồ bấm giờ và các chỉ báo ngày. Nó được sản xuất tại Thụy Sĩ và có bộ máy thạch anh. Nó được đặt trong một tinh thể sapphire chống trầy xước mang lại khả năng đọc chống lóa cho chỉ báo thời gian.

Burberry Đồng hồ nam tự động dự trữ năng lượng bằng thép không gỉ của Anh / Tham chiếu Bby1000: 2.332 USD

Burberry Britain Power Reserve Edelstahl Automatic Herrenuhr là sản phẩm dành cho nhà sưu tập trong điều kiện đúc sẵn đi kèm với hộp ban đầu. Ví dụ này được rao bán bởi một nhà sưu tập ở Đức. Đó là một chiếc đồng hồ nam với danh sách unisex phù hợp với phong cách ăn mặc giản dị. Mảnh này là số tham chiếu Chrono24 BBY1000 và đã được xác nhận là Burberry chính hãng. Vỏ 47 mm được làm bằng vật liệu thép có độ dày 12 mm. Ví dụ này có calibre chuyển động tự động ETA 2892-A2 với vít xuống. Mặt số màu đen đóng vai trò tương phản đẹp mắt với các kim được phủ chất phát quang, tạo ra màn hình sống động để dễ nhìn trong điều kiện ánh sáng yếu. Các chức năng khác bao gồm giây, giờ, phút và màn hình dự trữ năng lượng được đặt ở vị trí chiến lược trên mặt số. Vòng đeo tay của bạn được làm bằng da cá sấu màu xanh lá cây với kiểu móc cài bằng chất liệu thép.

Burberry The Classic Round Gold Mantel Unisexuhr Mit Datum / Ref Bu10006: $957

Classic Round Gold Mantel là một chiếc đồng hồ unisex quyến rũ và phong cách với phân loại ưu tiên là giới tính nam. Chủ đề vàng khiến món đồ này phù hợp với trang phục thường ngày cho đến trang phục trang trọng hơn. Vỏ 40 mm được làm bằng vật liệu mạ vàng với chiều rộng vấu là 20 mm và nắp sau có vít 4 chiều. Độ dày của nó là 8 mm. Mặt số có màu vàng với độ tương phản làm nổi bật các kim và cọc số bằng vàng. Tác phẩm quý hiếm này có bộ máy thạch anh Ronda 6004.D. Giây nhỏ được đặt ở vị trí 6 giờ với vạch phút ở khu vực bên ngoài. Chiếc vòng tay bằng vàng với đôi đinh tán. Tinh thể được làm bằng sapphire chống trầy xước.

Đồng hồ nam Burberry City Black Leather: $615

Đồng hồ Burberry Men’s City Black Leather này được rao bán trong tình trạng mới chưa qua sử dụng từ một nhà sưu tập ở Vương quốc Anh. Nó mang đến sự thanh lịch đơn giản với phong cách màu đen cổ điển cho trang phục thường ngày. Vỏ 42 mm được làm bằng vật liệu thép. Nó có dây đeo bằng da màu đen với kiểu đóng bằng móc cài. Calibre là một bộ máy thạch anh với mặt số màu đen và các chức năng ngày, giây, phút và giờ. Mặt kính được làm bằng kính khoáng có khả năng chống nước lên đến 5 ATM.

Burberry Classic Ladies Round mẫu BU10118, Đồng hồ nữ: $586

Đây là một tác phẩm Burberry cổ điển với phân loại giới tính cụ thể dành cho phụ nữ. Nó phù hợp cho trang phục thường ngày cho đến trang phục trang trọng như một phụ kiện thiết thực cổ điển và đẹp mắt, được cung cấp bởi các nhà sưu tập ở đất nước Pháp. Đồng hồ này được sản xuất vào năm 2017 và trong tình trạng mới, chưa sử dụng, có hộp và giấy tờ xác nhận. Vỏ 32 mm được làm bằng chất liệu vàng vàng. mặt số cũng được làm bằng vàng với độ tương phản làm nổi bật các kim giờ, phút và giây. Các chữ số Ả Rập đẹp mắt trang trí mặt số. Calibre là một chuyển động thạch anh và tinh thể được làm bằng kính sapphire có khả năng chống nước lên đến 5 ATM. Vòng đeo tay được làm bằng vàng và thép với kiểu khóa cài cũng bằng vàng và thép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *