Top 5 đồng hồ Armani tuyệt vời nhất hiện nay được ưa chuộng tại thị trường Việt

Giới thiệu các mẫu đồng hồ Armani hàng đầu năm 2018. Cường quốc thời trang Ý Giorgio Armani tiếp tục thống trị ngành ngày nay. Công ty đã đưa thiết kế đồng hồ và tay nghề thủ công lên một tầm cao mới và cung cấp các bộ sưu tập đồng hồ tốt nhất và phong cách nhất. Các mẫu đồng hồ bao gồm: Đồng hồ đeo tay bằng thép đen thông minh Armani Exchange Gents, Đồng hồ bấm giờ nam Emporio Armani AR2453, Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ Emporio Armani AR2447 dành cho nam, Đồng hồ gốm đen AR1452 Gents Armani, Đồng hồ Armani Men’s Black Ceramic with Rose Gold. Mỗi mẫu đều mang đến vẻ sang trọng và nam tính riêng biệt, phù hợp cho mọi phong cách và sự kiện.

Cường quốc thời trang Ý Giorgio Armani tiếp tục thống trị nhiều ngóc ngách khác nhau trong ngành ngày nay. Ngay cả khi nói đến đồng hồ, thương hiệu cũng không giữ lại. Công ty đã đưa thiết kế đồng hồ và tay nghề thủ công lên một tầm cao mới trong vài năm qua, và cho đến ngày nay, Armani cung cấp một số bộ sưu tập đồng hồ tốt nhất và phong cách nhất. Nếu bạn đang đeo một chiếc đồng hồ có huy hiệu A|X trên đó, bạn biết rằng mình đang đeo một chiếc đồng hồ được thiết kế và chế tạo tốt. Năm 2018 mang đến rất nhiều đồng hồ Armani để bạn lựa chọn và chúng tôi đã chọn ra năm chiếc đồng hồ Armani hàng đầu mà bạn có thể mua trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

1. Đồng hồ đeo tay bằng thép đen thông minh Armani Exchange Gents

Chiếc đồng hồ có đường kính 47 mm ngoại cỡ này là thứ bạn nên đeo nếu muốn khẳng định bản thân. Chiếc đồng hồ toàn màu đen này có vỏ thép mạ ion màu đen tàng hình, vòng đeo tay bằng kim loại màu đen và mặt số màu đen bóng bẩy. Điểm nhấn duy nhất phá vỡ bóng tối là các điểm đánh dấu hình chữ nhật màu bạc chắc chắn làm tăng thêm vẻ sang trọng cho chiếc đồng hồ này. Điểm đánh dấu 12 giờ được trang bị biểu tượng Armani Exchange và Armani Exchange được viết một cách tinh tế ở điểm đánh dấu 9 giờ.Đây thực sự là một chiếc đồng hồ đẹp mà bạn có thể kết hợp với bất cứ thứ gì trong tủ quần áo của mình.

2. Đồng hồ bấm giờ nam Emporio Armani AR2453

Emporio Armani là nhãn hiệu con của Giorgio Armani. Nhãn mang phong cách riêng thể hiện rõ ở chiếc đồng hồ này. Như logo cho thấy, có một cái gì đó khá mạnh mẽ và phong phú trong sản phẩm này. Các đường nét vẫn sạch sẽ và bóng bẩy với vẻ ngoài bằng kim loại của chiếc đồng hồ này. Vỏ và vòng đeo tay bằng thép giữ một mặt số tuyệt đẹp như vậy; nó phải là khó khăn để nhìn đi chỗ khác. Mặt số nổi bật với các điểm đánh dấu bằng vàng nhạt theo một đường gờ đơn giản và các kim giống như thanh kiếm tạo thêm nét nam tính trầm lặng. Mặt số còn nổi bật với ba mặt số phụ đếm giờ, phút và giây trong ngày. Đồng hồ này cung cấp một kiểu thiết kế khác mang lại cho nó một chút tinh tế hơn khi so sánh với những chiếc đồng hồ khác.

3. Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ Emporio Armani AR2447 dành cho nam

Có những người thích đeo dây da hơn dây kim loại. Đừng để bị lừa; không có gì về dây đeo bằng da làm cho nó kém sang trọng. Trên thực tế, chất liệu da mang đến một mức độ sang trọng khác mà vòng tay kim loại không có được. Chiếc đồng hồ dây da màu đen này tương phản với vỏ thép không gỉ. Màu thép của các điểm đánh dấu hình chữ nhật cũng tương phản với mặt số màu đen. Bạn có thể thấy huy hiệu Emporio Armani được đánh dấu bằng chữ “GA” bên trong. Đồng hồ cũng có 3 mặt số nhỏ, khóa cài tiêu chuẩn và bộ máy thạch anh hữu ích của Nhật Bản.

4. Đồng hồ gốm đen AR1452 Gents Armani

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự khác biệt, chiếc đồng hồ gốm này của Armani có thể đáng để thử. Thiết kế đơn giản và tinh tế của nó phản ánh độ sáng mà nó mang lại cho cổ tay của bạn. Là gốm, nó nhẹ hơn nhiều so với thép không gỉ nhưng cũng đắt hơn. Nếu bạn có thể vứt nó đi, thì đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời nên có trong bộ sưu tập của bạn chỉ vì sự khác biệt. Mặt số màu đen có đường kính trung bình 43 mm và có chất lượng cũng như thiết kế của hầu hết các đồng hồ Armani khác. Tính năng thú vị nhất của chiếc đồng hồ này là tông màu kép trên dây đeo. Nó có thể tinh tế, nhưng nó khá hiệu quả trong những gì thiết kế đang cố gắng đạt được.

5. Đồng hồ Armani Men’s Black Ceramic with Rose Gold

Nếu bạn hoàn toàn là người yêu thích những mặt nhỏ hơn, thì chiếc đồng hồ này sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Ai nói đàn ông không được đeo vàng hồng? Chiếc đồng hồ này là bằng chứng cho điều đó, vì các điểm nhấn bằng vàng hồng mang đến cho chiếc đồng hồ này vẻ sang trọng không giống bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác. Bản thân chiếc đồng hồ bằng gốm sáng bóng đã là một tuyên bố, nhưng tất cả các tính năng khác của chiếc đồng hồ này khiến nó nổi bật so với tất cả những chiếc còn lại. Nó sử dụng hệ thống chữ số La Mã cho các điểm đánh dấu, nhưng đó là một cử chỉ tuyệt vời trên một mặt số nhỏ khiến chiếc đồng hồ có cảm giác lớn hơn so với thực tế. Không có chiếc đồng hồ nào giống như thế này ngoài kia, bởi vì chỉ Armani mới có thể thiết kế một thứ vừa thanh lịch vừa nam tính cùng một lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *