Top 5 đồng hồ Aragon tốt nhất hiện nay: Sự lựa chọn hoàn hảo cho người yêu đồng hồ Việt

Aragon Watch Company, formerly known as Android USA, was established in the fall of 1991 and is based in Florida. The company’s motto, “Building the future by respecting our past,” is reflected in their commitment to unique aesthetics and high-quality craftsmanship in watchmaking. While not as well-known as some long-standing watch companies, Aragon offers a wide range of quality timepieces at affordable prices. Here are five of the best Aragon watches on the market today:

1. Aragon Parma T100: This watch was launched in the company’s first campaign and comes complete with a box for spare straps and other accessories. It features a Seiko SII 24-jewel movement with a 40-hour power reserve. The Parma T100 has a 47mm case and a textured dial with a date/day window at the 9 o’clock position.

2. Aragon Sea Charger Automatic 50mm: This popular watch features a 50mm case with a blue dial. It is powered by the SII NH35 24-jewel automatic movement and is water-resistant up to 660 feet.

3. Aragon Antigravity Automatic 50mm: This watch has a 50mm case with a custom-curved K-1 crystal and a dial made of exotic wood. It is equipped with the SII NH35 24-jewel automatic movement and has a water resistance of up to 660 feet.

4. Aragon Silverjet Skeleton Automatic: This watch has a 47mm case with a gold-tone dial and a rotating bezel. It is powered by the Miyota 8N24 Skeleton Automatic movement and has a stainless steel bracelet with a deployant clasp.

5. Aragon Divemaster Evo: The Divemaster Evo is one of the best-selling Aragon watches on the market. It is available in 45mm or 50mm cases, made of either IP Black or stainless steel. This unique timepiece features a rotating bezel with luminescent markers and a crown positioned at 4 o’clock. It is water-resistant up to 660 feet and comes with a stainless steel bracelet.

With their commitment to quality and unique design, Aragon watches offer a great option for those looking for affordable yet stylish timepieces. Whether you’re a diver or simply appreciate fine craftsmanship, Aragon has a watch to suit your needs.

Công ty đồng hồ Aragon bắt đầu vào mùa thu năm 1991 với tên Android USA và gần đây đã đổi tên thương hiệu. Công ty có trụ sở tại Florida này thể hiện phương châm “xây dựng tương lai bằng cách tôn trọng quá khứ của chúng ta” bằng cam kết thẩm mỹ độc đáo và chất lượng cao của họ đối với việc chế tạo đồng hồ. Mặc dù thương hiệu này không nổi tiếng như một số công ty đồng hồ phát triển khác đã kinh doanh hàng trăm năm hoặc lâu hơn, nhưng họ cung cấp nhiều loại đồng hồ chất lượng với mức giá vừa phải. Dưới đây là năm trong số những chiếc đồng hồ Aragon tốt nhất trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

Aragon Parma T100

Parma T100 đã được ra mắt trong chiến dịch đầu tiên và cung cấp đồng hồ hoàn chỉnh với hộp để đựng dây đeo dự phòng và các phụ kiện khác. Đây là chiến dịch chính để bắt đầu giới thiệu chính thức và gây quỹ cho việc sản xuất nguyên mẫu. Những người đăng ký sớm may mắn có thể mua nó với khoản cam kết chỉ 200 đô la, để đổi lấy việc chờ đợi trong khi sản xuất phát hành nó. Phiên bản kickstarter được bán kèm theo hai dây đeo dự phòng, với một vòng đeo tay bằng thép không gỉ và một dây đeo bằng da dày màu nâu. Bộ thay đổi dây đeo là một phần của thỏa thuận trọn gói. Chiếc đồng hồ này là một ví dụ hạng nặng nặng 10,8 ounce với dây đeo chất lượng cao có logo Aragon trên khóa. Ngay cả vương miện vặn xuống cũng được dập nổi với một phiên bản nhỏ của logo.
Đồng hồ có mặt số có kết cấu với cửa sổ ngày/thứ nằm ở vị trí 9 giờ, được chiếu sáng bằng một ống triti chiếu sáng từng chỉ số. Không giống như một số phương pháp điều trị bằng ánh sáng khác, nó không cần tiếp xúc với ánh sáng để sạc. Nó phát sáng trong điều kiện ánh sáng yếu và hệ thống độc đáo của nó rất tốt để tạo ra ánh sáng trong tối đa 25 năm. Parma T-100 được trang bị bộ máy Seiko SII 24 jewel với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Vỏ có đường kính 47 mm.

Sạc Aragon Sea tự động 50mm

Sea Charger Automatic là một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất của Aragon với vỏ 50 mm x 17 mm và mặt số màu xanh lam. Ví dụ này có núm vặn vặn vít và khung bezel xoay một chiều. Đó là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ nặng 11,7 ounce. Vòng đeo tay được làm bằng chất liệu thép không gỉ với kiểu cài nút bấm. Nó được cung cấp bởi bộ chuyển động tự động SII NH35 24 chân kính, được sản xuất tại Nhật Bản. Tinh thể được làm bằng khoáng chất K1 cứng và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 660 feet. Giá bán trung bình của chiếc đồng hồ lặn này là 400 USD.

Chống trọng lực Aragon tự động 50mm

Aragon Antigravity Automatic có đường kính vỏ 50 mm với độ dày 19 mm với thấu kính pha lê cong K-1 tùy chỉnh. Mặt số được làm bằng xà cừ được trang trí công phu và vương miện có kiểu vặn xuống. Vòng đeo tay được làm bằng thép không gỉ IP Black có triển khai nút ấn với móc cài kiểu an toàn. Nó được trang bị bộ chuyển động tự động SII NH35 24 chân kính, với khả năng chống nước lên đến 660 feet. Giá bán lẻ là $450.00

Aragon Silverjet Skeleton Automatic

Mẫu đồng hồ Aragon phổ biến thứ hai là Silverjet Skeleton Automatic. Ví dụ này có vỏ 47 mm x 19 mm với mặt đồng hồ tông vàng và khung bezel xoay một chiều. Núm vặn là loại vặn vít và đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Miyota 8N24 Skeleton Automatic. Vòng đeo tay bằng thép không gỉ với khóa cài kiểu triển khai bằng nút bấm khóa lật. Đồng hồ nặng 9,8 ounce và có khả năng chống nước lên đến 660 feet. Đồng hồ lặn chất lượng cao này được cung cấp với mức giá phải chăng là $360.

Aragon Divemaster EVO

Đồng hồ Aragon tốt nhất trên thị trường hiện nay là Divemaster Evo. Bạn có thể lựa chọn vỏ 45 mm hoặc 50 mm làm bằng IP Black hoặc vỏ thép không gỉ. Mẫu phổ biến này có nhiều màu mặt số khác nhau, bao gồm màu đen IP bào ngư bán chạy nhất và mặt số màu hồng phiên bản giới hạn. Tổng cộng có 50 chiếc được sản xuất trong loạt sản xuất giới hạn này. Đây là một ví dụ độc đáo về chế tạo đồng hồ Aragon với khung bezel kiểu tua-bin dùng chung chất dạ quang với kim và giờ. Vương miện được căn chỉnh ở vị trí 4 giờ và số sê-ri được in ở mặt sau của vỏ. Ngày nằm trên hàng mão. Nó được bao phủ bởi lớp pha lê K1 có khả năng chống trầy xước cao, nhưng vẫn cần phải cẩn thận vì nó không tránh khỏi bị vỡ. Mặt số thuôn dần xuống từ khung bezel, đây là loại một chiều vừa khít để tránh vô tình xoay. Nó được cung cấp bởi phong trào Seiko NH đáng tin cậy. Vòng đeo tay được làm bằng thép không gỉ với khóa bấm dạng gập. Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 660 feet. Giá bán lẻ trung bình là $400.00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *