“Top 5 Công ty Năng lượng Mặt trời Nổi bật Cần Tìm Hiểu Thêm”

Trong thập kỷ qua, năng lượng mặt trời đã trở thành một nguồn năng lượng thay thế phổ biến, giúp giảm chi phí năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường. Những cổ phiếu năng lượng mặt trời đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, khi họ đang xem xét kỹ hơn liệu ngành dầu khí có phải là nơi đặt cược an toàn nhất cho tiền của họ hay không. Trong số đó, năm cổ phiếu năng lượng mặt trời đáng để theo dõi bao gồm: Năng lượng mặt trời đầu tiên, Inc. (FSLR), Công ty cổ phần SunPower. Năng Lượng Mặt Trời (SPWR), Công ty Cổ phần SolarCity (SCTY), SunEdison Inc. (NẮNG) và Công ty TNHH SunTech Power Holdings (STFPQ). Mỗi công ty có những điểm mạnh và tiềm năng riêng, nhưng đều hứa hẹn mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Trong thập kỷ qua, đã có sự gia tăng mức độ phổ biến của các tấm pin mặt trời như một nguồn năng lượng thay thế. Đó là một cách để giảm chi phí năng lượng cho chủ nhà và điều này đã khiến ít nhất một số cổ phiếu ổn định ở vị trí tốt. Các nhà đầu tư đang bắt đầu xem xét kỹ hơn liệu ngành dầu khí có phải là nơi đặt cược an toàn nhất cho tiền của họ hay không, và một số đã chuyển sang thứ giống như làn sóng của tương lai, cổ phiếu năng lượng mặt trời. Giải pháp thay thế xanh này đang nhanh chóng trở thành nguồn năng lượng được lựa chọn, là một lựa chọn khả thi hơn để bảo tồn những gì còn sót lại trong hệ sinh thái của chúng ta. Với việc các nhà môi trường lựa chọn thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ hành tinh, khả năng các công ty năng lượng mặt trời phát triển là chắc chắn hơn. Chúng tôi đã chọn ra năm cổ phiếu năng lượng mặt trời đáng để bạn dành thời gian nghiên cứu và theo dõi.

nội dung

trình diễn

1. Năng lượng mặt trời đầu tiên, Inc. (FSLR)

Công ty này là một lựa chọn hàng đầu để coi chừng. Doanh nghiệp đang hoạt động trong việc phát triển, kỹ thuật, xây dựng và vận hành một số PV lớn nhất hiện được kết nối với các lưới điện lớn trên thế giới. Công ty có trụ sở tại Arizona và hoạt động trên toàn cầu với hơn 10 gigawatt được lắp đặt. Hiệu suất mô-đun năng lượng mặt trời của họ được đánh giá ở mức 16,3% và dây chuyền sản xuất của họ hiện đang vận chuyển các mô-đun năng lượng mặt trời. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty năng lượng mặt trời để đặt cược thay vì một quỹ chỉ số, thì đây chắc chắn là một công ty cần xem xét. Công ty đang trong quá trình thành lập một công ty giao dịch công khai để sở hữu các tài sản hoạt động tạo ra dòng tiền và phân phối dưới dạng cổ tức, được gọi là yieldco. Họ tham gia vào mối quan hệ đối tác của yieldco với SunPower, hay còn gọi là Đối tác năng lượng 8point3. First Solar Inc cũng đang hợp tác với Caterpillar trong việc sản xuất các ứng dụng lưới vi mô cho thương hiệu Caterpillar.

2. Công ty cổ phần SunPower. Năng Lượng Mặt Trời (SPWR)

SunPower là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên sản xuất các tấm pin mặt trời hiệu suất cao sử dụng công nghệ tế bào Maxeon của công ty. Cơ sở của công ty được đặt tại Thung lũng Silicon, nơi có nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ thành công. Họ hiện đang tạo ra hơn 18 triệu mega watt giờ năng lượng mặt trời. Gần đây họ đã công bố việc hình thành quan hệ đối tác với Apple. Thỏa thuận này sẽ bắt đầu với hai dự án điện mới và kết quả dự kiến ​​sẽ cung cấp 40 megawatt ở tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc. Các nhà phân tích đã theo dõi SunPower trong 8 quý vừa qua và các chuyên gia trong lĩnh vực này kỳ vọng công ty sẽ đạt được mục tiêu giá mỗi cổ phiếu trong khoảng từ 35 đến 36 USD.

3. Công ty Cổ phần SolarCity (SCTY)

Solar City, không giống như hai công ty năng lượng mặt trời trước đó không sản xuất các tấm pin mặt trời, thay vào đó, họ lắp đặt các tấm pin mặt trời do First Solar, SunPower và các công ty giống họ sản xuất. SolarCity hiện đang đàm phán để hoàn thành gói lắp đặt và tài trợ cho việc cung cấp các gói năng lượng mặt trời cho các tòa nhà thương mại và dân cư. Một thỏa thuận gần đây với Tesla Motors để thuê Powerwall, bộ lưu trữ pin gia đình chạy bằng năng lượng mặt trời của họ sẽ bắt đầu vào mùa thu. Thỏa thuận với Tesla được dự đoán sẽ thúc đẩy cổ phiếu SolarCity tăng cao hơn và giá mục tiêu đề xuất được đặt ở mức 90 USD/cổ phiếu.

4. SunEdison Inc. (NẮNG)

Công ty có trụ sở tại California này chịu trách nhiệm phát triển và vận hành các nhà máy năng lượng mặt trời. Họ hiện đang vận hành hàng trăm nhà máy này với công suất PV toàn cầu là 135,8 megawatt trên toàn cầu. SunEdison là nhà cung cấp cơ hội cho các công ty Ontario tận dụng đất trống và không gian trên mái nhà để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Công ty sắp xếp cả hợp đồng thuê và mua. Chúng đã tăng tới 48% nhờ một đợt tăng mạnh gần đây.

5. Công ty TNHH SunTech Power Holdings (STFPQ)

Công ty năng lượng mặt trời này có trụ sở tại Trung Quốc. Họ là nhà cung cấp các tấm PV trong danh mục đơn tinh thể và đa tinh thể. Họ giám sát công suất PV lên tới hơn 8 gigawatt tại 80 quốc gia trên toàn thế giới. Năng lượng mặt trời đang bùng nổ ở Trung Quốc và công ty hy vọng các nhà đầu tư sẽ tận dụng cơ hội để đầu tư ngay bây giờ trong khi cổ phiếu không kê đơn của họ đã tăng 200% trong ba tháng. Mặc dù rủi ro đối với các cổ phiếu không kê đơn có thể cao hơn, nhưng khả năng thu được lợi nhuận cao hơn cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi cân nhắc rủi ro so với lợi ích tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *