“Top 5 cổ phiếu thực tế ảo tiềm năng cho tương lai”

Thực tế ảo là một trong những công nghệ mới nhất trong ngành và đã trở thành thị trường hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Năm 2019, có 5 công ty đáng cân nhắc để đầu tư cổ phiếu. Sony (NYSE:SNE) là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và bán tai nghe thực tế ảo, với hơn ba triệu tai nghe PSVR đã được bán. Oculus qua Facebook (NASDAQ:FB) là một cổ phiếu vững chắc với tiềm năng sinh lời khá từ thiết bị Oculus trung bình có giá từ 200 đến 400 đô la một bộ. Bảng chữ cái (NASDAQ:GOOGL) cung cấp các sản phẩm giá rẻ và sử dụng điện thoại thông minh khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với đại chúng. GoPro (NASDAQ:GPRO) là một cổ phiếu thực tế ảo rủi ro nhất hiện nay, nhưng nếu thành công, các nhà đầu tư sở hữu cổ phần trong công ty sẽ gặt hái được nhiều lợi ích. NVIDIA (NASDAQ:NVDA) là một công ty thành công đã tạo được danh tiếng vững chắc nhờ tạo ra các con chip hỗ trợ ngành công nghiệp trò chơi điện tử và đang định vị mình là một lực lượng rất mạnh và cần thiết trong lĩnh vực thực tế ảo của ngành công nghệ.

Thực tế ảo là một trong những công nghệ mới nhất trong ngành và nó đã trở thành một thị trường hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm cổ phiếu để đầu tư thì bạn có thể muốn xem xét một trong các lựa chọn cổ phiếu hiện có. Dưới đây là 5 công ty có thể đáng cân nhắc để đầu tư cổ phiếu trong năm 2019.

nội dung

trình diễn

1. Sony (NYSE:SNE)

Sony là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và bán tai nghe thực tế ảo. Bây giờ họ tiếp thị nó trên toàn thế giới. Họ đã bán được hơn ba triệu tai nghe PSVR tính đến tháng 8 năm 2018 và không có dấu hiệu doanh số bán hàng chậm lại. Là một phần của việc này, họ cũng đã vượt mốc 1 triệu doanh số của Oculus Rift cũng như HTC Vive. Họ là một công ty ổn định về tài chính, đang hoạt động rất tốt trên thị trường và có khả năng họ sẽ nâng cấp các sản phẩm VR của mình trong năm tới, điều này thường tạo ra doanh số cao nhất từ ​​những người tiêu dùng muốn sở hữu phiên bản mới nhất của phụ kiện này. . Thực tế ảo vẫn là một công nghệ mới nhưng nó rất phổ biến và Sony đã có một lựa chọn thông minh khi đặt cược vào sự thành công của công nghệ này và cho đến nay, đó là một sự đánh cược tốt.

2. Oculus qua Facebook (NASDAQ:FB)

Facebook đã mua lại công ty thực tế ảo Oculus vào năm 2014. Thỏa thuận này tiêu tốn của họ 3 tỷ đô la nhưng đó là một khoản đầu tư tốt cho họ. Mặc dù nó vẫn chưa đạt đến khối lượng quan trọng và có một số nhà đầu tư do dự, nhưng nếu bạn định đầu tư vào VR, thì đây là một cổ phiếu vững chắc để bạn bỏ tiền vào. Oculus là một phần của FB, vì vậy bạn thực sự sẽ đầu tư vào cả hai cùng một lúc nếu bạn chọn mua cổ phiếu. Khi bạn cho rằng thiết bị Oculus trung bình có giá từ 200 đến 400 đô la một bộ, thì sẽ có tiềm năng sinh lời khá. Có tin đồn rằng Oculus Quest sẽ có một bước tiến lớn vào năm 2019, vì vậy đây chắc chắn là một cổ phiếu đáng xem.

3. Bảng chữ cái (NASDAQ:GOOGL)

Bảng chữ cái là công ty mẹ của GOOGL và hiện tại họ cung cấp cả thiết bị VR cao cấp và cấp thấp để mọi người đều có thể tiếp cận chúng. Họ bán các đơn vị VR của Google Cardboard với giá chỉ 2 đô la và đã tiếp thị hơn hai triệu đơn vị trong số đó. Họ đang đầu tư hàng triệu đô la vào các công ty khởi nghiệp VR mới, vì vậy chúng tôi cho rằng Google là một khoản đầu tư tốt nếu bạn quan tâm đến cổ phiếu VR. Họ cung cấp các sản phẩm giá rẻ và sử dụng điện thoại thông minh khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với đại chúng.

4. Trở nên chuyên nghiệp: (NASDAQ:GPRO)

GoPro là một trong những cổ phiếu thực tế ảo rủi ro nhất hiện nay. Có thể công ty đã đạt đến đỉnh cao nhưng với kế hoạch mà công ty phải tiến lên với lĩnh vực thực tế ảo của họ, nó có thể quay trở lại. Nếu họ thành công, các nhà đầu tư sở hữu cổ phần trong công ty sẽ gặt hái được nhiều lợi ích. Nếu không, khả năng mất mát cũng có. Ít nhất, đó là một cổ phiếu để xem vì bạn không bao giờ biết trước được. Một hướng VR mới có thể là những gì họ cần để xoay chuyển công ty của mình và bắt đầu đi đúng hướng.

5. NVIDIA (NASDAQ:NVDA)

Nvidia (NASDAQ:NVDA) là một công ty thành công đã tạo được danh tiếng vững chắc nhờ tạo ra các con chip hỗ trợ ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Điều tự nhiên là chúng sẽ phát triển thành công nghệ thực tế ảo mới. Họ đã thành lập một bộ phận trong công ty của mình để cam kết phát triển Thực tế ảo. Công ty sử dụng một nhóm các nhà phát triển chuyên nghiệp làm việc trong dự án. Họ tận tâm phát triển GPU nhanh hơn cho công nghệ VR và họ tham gia vào nhiều dự án khác nhau trong lĩnh vực này. Họ cung cấp chip Nvidia cho máy tính xách tay hỗ trợ VR và GPU của họ đã cung cấp năng lượng cho PC hỗ trợ Oculus. Họ đang định vị mình là một lực lượng rất mạnh và cần thiết trong lĩnh vực thực tế ảo của ngành công nghệ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cổ phiếu thực tế ảo ổn định hơn để đầu tư thì Nvidia là cổ phiếu rủi ro nhất trong số năm cổ phiếu được trình bày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *