“Top 5 cổ phiếu chứng khoán an toàn nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe năm 2019”

Những ai đang quan tâm tới các khoản đầu tư ổn định, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hãy xem xét các cổ phiếu được giới thiệu dưới đây. Với dân số già đi đang tăng lên tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng sẽ tăng lên, điều này đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng hơn. Điều đáng chú ý là các cổ phiếu chăm sóc sức khỏe này không giống như các cổ phiếu khác, nghĩa là có một số cổ phiếu mang lại lợi nhuận ổn định hơn so với cổ phiếu của chúng. Năm trong số các cổ phiếu chăm sóc sức khỏe an toàn nhất để mua vào năm 2019 được đề cập bởi tin tức Mỹ là Becton, Dickinson và Công ty (BDX), Tập đoàn Centene (CNC), CVS Health Corp (CVS), Biểu tượng PLC (ICLR), và Johnson & Johnson (JNJ). Mỗi công ty có những ưu điểm riêng, từ sự nhất quán đáng kinh ngạc của BDX đến sự phát triển mới của JNJ. Việc đầu tư vào các cổ phiếu chăm sóc sức khỏe này có thể mang lại lợi nhuận đáng kể và là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư.

Những người đang tìm kiếm một khoản đầu tư ổn định có thể muốn xem xét các cổ phiếu chăm sóc sức khỏe. Điều này là do Hoa Kỳ và các quốc gia khác trong thế giới phát triển đang mong đợi một dân số già đi, nghĩa là nhu cầu chăm sóc sức khỏe sẽ tăng lên ở nhiều thị trường. Như đã nói, điều đáng nói là cổ phiếu chăm sóc sức khỏe này không giống với cổ phiếu khác, nghĩa là có một số cổ phiếu mang lại lợi nhuận ổn định hơn so với cổ phiếu của chúng. Dưới đây là năm trong số các cổ phiếu chăm sóc sức khỏe an toàn nhất để mua vào năm 2019 được đề cập bởi tin tức Mỹ:

nội dung

trình diễn

Becton, Dickinson và Công ty (BDX)

Becton, Dickinson, and Company là một công ty công nghệ y tế. Quan trọng hơn, Becton, Dickinson và Company là một công ty công nghệ y tế đã cố gắng tăng cổ tức hàng năm trong nhiều thập kỷ và nhiều thập kỷ, điều này nói lên sự nhất quán đáng kinh ngạc mà ít công ty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác có thể sánh được. Do đó, đối với những người muốn có một nguồn thu nhập đáng tin cậy chảy vào túi của họ dưới hình thức cổ tức bằng cổ phiếu, Becton, Dickinson và Company là một lựa chọn tuyệt vời.

Tập đoàn Centene (CNC)

Centene Corp là một công ty bảo hiểm y tế chuyên giúp đỡ những người không có bảo hiểm và có bảo hiểm thấp. Đó là một cái gì đó thích hợp, có nghĩa là nó có quyền tự do hơn trong thị trường lựa chọn của mình so với hầu hết các đối tác của nó. Hơn nữa, cần lưu ý rằng mặc dù có thể sẽ đến lúc vấn đề bảo hiểm y tế ở Hoa Kỳ sẽ được khắc phục, nhưng tình hình hiện tại và vô số vấn đề góp phần gây ra vấn đề có nghĩa là vẫn có cơ hội cho việc đó. xảy ra sớm là không quá cao. Đối với cư dân Hoa Kỳ, đây không phải là một điều tốt, nhưng đối với Centene Corp, đủ để nói rằng nó đáp ứng một nhu cầu rất thực tế đang tồn tại trên thị trường bảo hiểm y tế hiện nay.

CVS Health Corp (CVS)

Nói chung, mọi người nên làm quen với CVS vì các cửa hàng dược phẩm của nó. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chuỗi này đã nuốt chửng Aetna, điều này có một số tác động rất thú vị đối với nhiều hoạt động kinh doanh của nó. Ví dụ: CVS điều hành MinuteClinics, có thể nhận được sự thúc đẩy rất mạnh từ các bệnh nhân được bảo hiểm Aetna. Điều gì đó có thể làm giảm chi phí của Aetna vì những khách hàng bảo hiểm khỏe mạnh hơn cũng là những khách hàng bảo hiểm có lợi hơn. Vì điều này, các nhà đầu tư chăm sóc sức khỏe nên ghi nhớ CVS Health Corp.

Biểu tượng PLC (ICLR)

Đầu tư vào các công ty dược phẩm có thể đi kèm với một số rủi ro khá lớn. Để chứng minh, không cần tìm đâu xa hơn là các công ty dược phẩm đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng của họ do tin tức rằng dự án nghiên cứu mới nhất của họ đã thất bại vì lý do này hay lý do khác. Do đó, có thể nên xem xét các công ty như Icon PLC, công ty chuyên giúp khách hàng của họ phối hợp và tiến hành các thử nghiệm lâm sàng cần thiết để đạt được sự chấp thuận theo quy định tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Xét cho cùng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng lên đồng nghĩa với nhu cầu nghiên cứu chăm sóc sức khỏe tăng lên, điều này đồng nghĩa với việc có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, những người có thể cần trợ giúp với các dự án nghiên cứu của họ cho Icon PLC.

Johnson & Johnson (JNJ)

Johnson & Johnson là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe có thể kỳ vọng duy trì lợi nhuận trong tương lai gần dựa trên một số yếu tố. Đầu tiên, nó là một gã khổng lồ thực sự trong thế giới kinh doanh, có nghĩa là nó có thể loại bỏ những đòn tấn công có thể có tác động nghiêm trọng hơn đối với các đối tác nhỏ hơn của nó. Thứ hai, nó có một số tên thương hiệu được tôn trọng, điều này khiến việc bán sản phẩm của nó tới công chúng dễ tiếp thu hơn. Thứ ba, Johnson & Johnson đã thiết lập các kênh thông qua đó sản phẩm của họ có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu, nhờ đó tiếp cận họ dễ dàng hơn. Thứ tư, Johnson & Johnson không bị tụt lại phía sau về mặt đổi mới, có nghĩa là nó vẫn đang tạo ra các nguồn thu nhập mới bên cạnh những nguồn thu nhập hiện có một cách thường xuyên. Tóm lại, không có gì ngạc nhiên khi Johnson & Johnson là một lựa chọn đầu tư đáng tin cậy cho những cá nhân quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *