Top 10 ý tưởng đồng hồ đẹp mắt nhất từ trước đến nay mà bạn không thể bỏ qua

Đồng hồ không chỉ đơn thuần là phụ kiện để xem giờ, mà còn là một biểu tượng của phong cách và thể hiện cá tính của người đeo. Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất đồng hồ đã tạo ra những khái niệm đồng hồ độc đáo nhằm thoát khỏi quy ước và tạo ra sự mới mẻ trong thiết kế. Dưới đây là mười khái niệm đồng hồ ấn tượng nhất mà chúng tôi từng thấy, bao gồm Ora, Cabestan Winch Tourbillon Vertical, Mê cung Hautlence, Đĩa Seiko, N4 MVT01/D01, Đa màn hình Diesel, Đồng hồ giấy Seiko, Luồng nhị phân Tokyo Lightning, Harry Winston Opus 9 và Xứ sở thần tiên RSW. Từ kiểu dáng hiện đại đến phong cách steampunk, từ khái niệm đơn giản đến tính năng công nghệ tiên tiến, mỗi khái niệm đồng hồ đều mang đến sự độc đáo và cá tính riêng của nó.

Đồng hồ là một trong những phụ kiện đơn giản nhất mà một người có thể sở hữu. Chúng không chỉ hoạt động để xem giờ, một số có thể làm được nhiều hơn thế và kết hợp các tính năng công nghệ tiên tiến. Và nếu không có gì khác, bạn không thể đánh bại đồng hồ khi nói đến đồ trang sức cổ điển. Buộc một cái vào và bạn sẽ có ngay một phong cách mới cho trang phục của mình.

Đồng hồ thông thường, ăn mặc, phi công và đồng hồ lặn đều rất phổ biến, mặc dù chúng có xu hướng rơi vào cùng một khuôn mẫu: dây đeo thông thường, mặt đồng hồ và cách xem giờ tiêu chuẩn. Trong thập kỷ qua, các nhà sản xuất đồng hồ ngày càng trở nên táo bạo với các thiết kế của họ nhằm nỗ lực thoát khỏi hiện trạng. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ có khung hoặc vỏ có hình dạng độc đáo, mà là một chiếc đồng hồ hoàn toàn bất chấp quy ước và thay đổi hoàn toàn cách người đeo nhìn nhận thời gian.

Dưới đây là mười khái niệm đồng hồ ấn tượng nhất mà chúng tôi từng thấy.

nội dung

trình diễn

1. Ora

mứt-concept-ora

Ora Alexandros Stasinopoulos là một trong những khái niệm đồng hồ đi chệch khỏi mọi quy ước khi nói đến thời gian. Mặt số bao gồm một số dải khác nhau trông giống như các dải của thước dây. Thoạt nhìn, không rõ người ta sẽ sử dụng đồng hồ như thế nào. Điều rõ ràng là khái niệm này là hình ảnh thu nhỏ của tiên phong. Vỏ của Ora cũng khác xa bình thường và ý tưởng đằng sau chiếc đồng hồ này khá sáng tạo. Nếu nó có sẵn để bán, những người đang kêu gọi Ora có thể sẽ muốn thiết kế hấp dẫn hơn là chức năng dường như hạn chế của nó.

2. Cabestan Winch Tourbillon Vertical – 275.000 USD

tời-tourbillon

Winch Tourbillon Vertical, được thiết kế bởi Cabestan, trông khá hiện đại và hấp dẫn. Tính thẩm mỹ nghiêng về phong cách steampunk và mặt đồng hồ được mô phỏng theo cơ chế capstan. Đối với đồng hồ cơ, chiếc này đứng đầu danh sách về kỹ thuật và độ chính xác của nó. Đây là phiên bản giới hạn và chỉ có 135 chiếc được sản xuất.

3. Mê cung Hautlence – 12.600 USD

mê cung_actu01

Chiếc đồng hồ này hoàn toàn đẹp, và sự khéo léo tạo nên nó thật đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng đồng hồ Mê cung của Hautlence để tìm thời gian. Màn hình là một mê cung theo nghĩa đen với một quả bóng trong đó và không có con số hay bàn tay nào trong tầm nhìn. Mặc dù thiếu chức năng và giá cao, nhưng Labyrinth trông thật tuyệt vời và sẽ là một phụ kiện thú vị để đeo.

4. Đĩa Seiko – $800

seiko-đĩa

Không có gì lạ khi Seiko giới thiệu các khái niệm đồng hồ gọn gàng và Discus là một thứ đáng giá từng xu. Bạn có thể sử dụng đồng hồ cơ để xem giờ nhưng mặt không giống đồng hồ thông thường và không có kim. Những người hâm mộ thiết kế hiện đại đã yêu thích mẫu này vì kiểu dáng bóng bẩy và sự kết hợp tuyệt vời giữa hình thức và chức năng. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ khác biệt nhưng vẫn bổ sung cho hầu hết mọi thứ trong tủ quần áo của mình, thì Disc sẽ rất đáng giá.

5. N4 MVT01/D01 – $168,345

n4-mvt01-d01

Mẫu phiên bản giới hạn này từ nhà sản xuất đồng hồ Pháp N4 có thể là của bạn với giá chỉ hơn 168.000 USD. Đó là một mức giá cao, nhưng các thành phần bên trong và thiết kế độc đáo làm cho chiếc đồng hồ trở nên đặc biệt. Có các số trên màn hình và bạn có thể biết thời gian nhanh chóng bằng cách nhìn vào mặt đồng hồ. Tuy nhiên, cách các con số di chuyển và cơ chế đằng sau đồng hồ chiếm thế thượng phong.

6. Đa màn hình Diesel (DZ9024) – $550

diesel-multi-display-dz9024

Có một số phiên bản của Diesel Multi Display và mỗi phiên bản đều trông hấp dẫn với góc cạnh nam tính. Nếu bạn đã xem đồng hồ ý tưởng và muốn một cái gì đó thực tế hơn, thì mẫu này đáng để xem. Bạn có thể sử dụng nó để xem giờ theo cách thông thường, nhưng mặt đồng hồ được chia thành năm màn hình riêng biệt, mỗi màn hình phản ánh một múi giờ khác nhau. Chiếc đồng hồ này sẽ là người bạn đồng hành hoặc phụ kiện tuyệt vời cho những người thích đồng hồ khác thường.

7. Đồng hồ giấy Seiko

đồng hồ giấy seiko

Một số người tránh đeo đồng hồ vì họ không thích những phụ kiện cồng kềnh hoặc quá nặng. Nếu bạn rơi vào trường hợp đó, hãy bắt đầu hy vọng rằng một ngày nào đó đồng hồ giấy Seiko sẽ thực sự xuất hiện trên thị trường bán lẻ. Màn hình chứa một tờ giấy điện tử nhẹ hiển thị thời gian và dây đeo cổ tay có màu bạc và rất nhẹ. Tính thẩm mỹ của đồng hồ mang tính tương lai và vẻ ngoài của khái niệm này đủ trung tính để trở thành unisex.

8. Luồng nhị phân Tokyo Lightning

flash-binary-flow

Chiếc đồng hồ tuyệt vời này từ Tokyoflash là giấc mơ của dân công nghệ. Và bạn phải là một, nếu không bạn sẽ không thể sử dụng nó để biết mấy giờ rồi. Thay vì quay số, kim hoặc số truyền thống trên mặt đồng hồ, đồng hồ Binary Flow có một dải kỹ thuật số hiển thị mã nhị phân. Thiết kế cho phép đồng hồ được sạc qua USB, nhưng cho đến nay đồng hồ vẫn chưa được sản xuất để bán.

9. Harry Winston Opus 9 – 180.000 USD

harry-winston-opus-9

Opus 9 là một trong những khái niệm đồng hồ độc đáo nhất mà Harry Winston đã phát triển. Nó đẹp trai và phong cách, và chắc chắn là nam tính. Vòng đeo tay không đẩy quá nhiều ranh giới, nhưng chính mặt số đã làm nên sự khác biệt của chiếc đồng hồ này. Thay vì kim, một cơ chế giống như băng tải cho biết thời gian. Tô điểm cho mặt số là hai hàng kim cương baguette thẳng hàng, tổng cộng có 33 viên. Loại thứ hai và thực tế là chỉ có 100 mẫu được sản xuất, đó là lý do tại sao Opus 9 có giá 180.000 USD.

10. Xứ sở thần tiên RSW – 2.400 USD

rsw-wonderland

Chiếc đồng hồ nữ này của RSW Wonderland hấp dẫn, kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng nó là một chiếc đồng hồ để thể hiện. Với vẻ đẹp tuyệt vời như vậy, không có nghĩa là bạn không thể sử dụng đồng hồ để xem thời gian một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mặc dù mặt đồng hồ được bao phủ bởi lưới tản nhiệt riêng, nhưng một bộ kim nhỏ thò qua một trong các lỗ đóng vai trò là mặt số trên bất kỳ chiếc đồng hồ truyền thống nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *