Top 10 Mẫu đồng hồ phi công tuyệt vời dưới 500 đô la

Bạn đam mê bay và hiểu rõ tầm quan trọng của một chiếc đồng hồ phi công. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm được một chiếc đồng hồ tốt mà không phải trả một số tiền lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ phi công giá dưới 500 đô la, hãy xem qua danh sách dưới đây. Chiếc đồng hồ phi công GPS Garmin D2 Bravo Multisport là một lựa chọn độc đáo với chức năng GPS chính xác và hoạt động như một chiếc la bàn trên cổ tay. Đồng hồ Seiko SSC007 Solar Aviation Chronograph có báo thức có thiết kế thông minh và giá chỉ 399 đô la. Đồng hồ Hawker Hurricane Áo khoác phi công da buồng lái AV-4011-02 với dây đeo da và mặt màu đen có giá 199 đô la. Đồng hồ phi công ME-109 của Luftwaffe Đức trong Thế chiến II mang đậm chất lịch sử và có giá chỉ 70 đô la. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn khác như đồng hồ bấm giờ phi công Jack Mason A102, đồng hồ phi công RAF của Anh và nhiều loại đồng hồ khác. Tất cả đều có giá dưới 500 đô la.

Nếu bạn thích bay, bạn đã biết tầm quan trọng của việc có một chiếc đồng hồ tốt. Trên thực tế, có một chiếc đồng hồ mà bạn có thể dựa vào là rất quan trọng nếu bạn là một phi công. Vấn đề là, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được một chiếc đồng hồ phi công tốt mà không phải trả một khoản tiền lớn. Không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả 500 đô la trở lên cho một chiếc đồng hồ, đặc biệt là khi họ đã đầu tư phần lớn tiền vào việc huấn luyện trên máy bay hoặc bảo dưỡng máy bay. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ phi công chắc chắn với giá dưới 500 đô la, bạn có thể muốn xem danh sách 10 chiếc đồng hồ dưới đây.

nội dung

trình diễn

1. Đồng hồ phi công GPS Garmin D2 Bravo Multisport

Đây là một trong những chiếc đồng hồ độc đáo hơn có sẵn trên thị trường. Nó không rẻ và chỉ dưới 500 đô la, nhưng nó có thể đáng giá. Như tên cho thấy, nó không chỉ là một chiếc đồng hồ. Nó cũng cung cấp cho phi công tọa độ GPS chính xác, hoạt động như một chiếc la bàn đeo trên cổ tay. Điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai lái máy bay hạng nhẹ với thiết bị hạn chế, cũng như cho những người thường bay trên mặt nước hoặc vùng nông thôn phần lớn chưa phát triển. Như đã đề cập trước đó, chi phí cho chiếc đồng hồ này là khoảng $499.

2. Đồng hồ Seiko SSC007 Solar Aviation Chronograph có báo thức

Đây là một chiếc đồng hồ trông thông minh với vòng đeo tay và vỏ bằng thép không gỉ và mặt màu đen. Dấu kiểm màu trắng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy trong hầu hết mọi ánh sáng và bạn có thể đặt đồng hồ để hiển thị đồng thời thời gian ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Nó cũng hoạt động như một chiếc đồng hồ bấm giờ và hiển thị ngày. Cái này sẽ đặt lại cho bạn $399.

3/ Đồng hồ Hawker Hurricane Áo khoác phi công da buồng lái AV-4011-02

Đúng như tên gọi, dây đeo trên chiếc đồng hồ này được làm bằng da và nó được làm nổi bật bởi vỏ thép không gỉ và mặt màu đen. Giống như hầu hết các đồng hồ phi công, bạn có thể xem đồng thời thời gian ở nhiều nơi trên thế giới và nó cũng hiển thị ngày. Chi phí cho chiếc đồng hồ này là khoảng $199.

4. Đồng hồ phi công ME-109 của Luftwaffe Đức trong Thế chiến II

Nếu bạn yêu thích lịch sử và bạn muốn một chiếc đồng hồ gợi nhớ nhiều hơn đến những chiếc đồng hồ được các phi công đeo trong một số trận chiến trên không vĩ đại nhất trong lịch sử, thì chiếc đồng hồ này có thể phù hợp với sở thích của bạn hơn. Nó có một chiếc đồng hồ bằng da và mặt tối. Nó có thể không có tất cả chuông và còi của một chiếc đồng hồ hiện đại, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích lịch sử. Nó cũng được bán lẻ với giá khoảng 70 đô la.

5. Đồng hồ bấm giờ phi công Jack Mason A102

Đây là một chiếc đồng hồ thông minh có màu đen ngoại trừ vỏ và móc cài bằng thép không gỉ. Các dấu kiểm và kim có màu trắng để dễ nhìn và đồng hồ có thể hiển thị nhiều múi giờ khác nhau cùng một lúc cũng như ngày. Nó có giá khoảng $275.

6. Đồng hồ phi công Jack Mason A101

Đây là một chiếc đồng hồ có một cái nhìn lịch sử rõ ràng. Có thể phần lớn là do vòng đeo tay bằng da rám nắng, nhưng kết quả cuối cùng là một chiếc đồng hồ hiện đại trông như đã có từ rất lâu, một thứ rất phổ biến trong giới hàng không. Để mua nó, bạn cần bỏ ra khoảng 100 đô la.

7. Đồng hồ phi công RAF của Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự có lịch sử, bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ như thế này. Chiếc đồng hồ này thực sự được sản xuất vào năm 1960 và có thể được tìm thấy ở những nơi bán đồ sưu tập. Nó có vỏ bằng thép không gỉ cùng với vòng đeo tay bằng nylon xám màu ô liu và mặt màu đen với các vạch trắng. Không có gì lạ mắt về nó, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một phần lịch sử thực sự, thì đây chính là nó. Đáng ngạc nhiên là bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ có giá thấp tới 20 đô la mặc dù chúng được coi là đồ sưu tập.

8. Đồng hồ phi công 45mm dành cho nam của Invicta

Đồng hồ có dây đeo bằng da sẫm màu, vỏ và móc cài bằng thép không gỉ, mặt đồng hồ màu đen có vạch trắng. Đây là một thiết kế phổ biến cho đồng hồ phi công và chiếc này cũng không ngoại lệ. Nó được rao bán với giá khoảng 60 USD.

9. Đồng hồ Seiko Flightmaster Pilot Slide Rule Chronograph

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ cũng có thể hoạt động như một máy tính bay, bạn có thể chọn sử dụng sản phẩm này. Thêm vào đó, nó có vẻ ngoài ấn tượng, cung cấp vòng đeo tay và vỏ bằng thép không gỉ chắc chắn, cùng với mặt màu đen. Nó rất dễ nhìn ngay cả trong bóng tối và nó cũng hiển thị ngày. Bạn có thể mua nó với giá khoảng $125.

10. Đồng hồ phi công nam 48mm của Invicta

Giống như phiên bản 45mm đã thảo luận trước đó, chiếc đồng hồ này cung cấp hầu hết những gì bạn tìm kiếm ở một chiếc đồng hồ phi công. Nó lớn hơn rất nhiều so với hầu hết những chiếc đồng hồ khác trong danh sách này và toàn màu đen. Các dấu kiểm trên mặt có màu đỏ và trắng và bạn có thể đọc thời gian trên nhiều múi giờ cũng như ngày. Chi phí cho chiếc đồng hồ là khoảng $120.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *