Top 10 Mẫu đồng hồ Hamilton đáng mua nhất năm 2019

Hamilton là một thương hiệu đồng hồ mang tính biểu tượng và sáng tạo, với các tiêu chuẩn hiệu suất cao từ các bộ máy Thụy Sĩ. Công ty đã xây dựng một lịch sử vững chắc trong việc sản xuất các mẫu đồng hồ dành riêng cho nam và nữ, rất nhiều trong số đó đã xuất hiện trên cổ tay của các diễn viên trong các bộ phim bom tấn. Với lịch sử về hàng không, quân sự và phim ảnh, Hamilton đứng một mình như một trong những thương hiệu được khao khát nhất. Dưới đây là danh sách 10 chiếc đồng hồ Hamilton tốt nhất cho năm 2019: Đồng hồ tự động Hamilton Khaki Field Murph, Đồng hồ thạch anh phi công nam Hamilton Khaki Pilot, Đồng hồ đeo tay Hamilton Unisex Swiss Khaki Field Green Nato, Đồng hồ nam mặt đen Hamilton Khaki, Đường dây mỏng Jazzmaster dành cho nam Hamilton, Đồng hồ nam dây da mặt đen Hamilton Intra-Matic, Đồng hồ Hamilton Auto Intra Matic Chrono, Hamilton Men American Classic Spirit Liberty Chronograph Mặt số bằng thép không gỉ màu bạc, Hamilton Men’s Jazzmaster Open Heart Black Leather with Skeleton Cut Dial, Đồng hồ thép không gỉ tự động Thụy Sĩ ‘Khaki Aviation’ của Hamilton dành cho nam.

Hamilton là một thương hiệu đồng hồ có tính năng sản xuất chính xác của Thụy Sĩ với các tiêu chuẩn hiệu suất cao từ các bộ máy do Thụy Sĩ sản xuất. Công ty đã xây dựng một lịch sử vững chắc với việc sản xuất đồng hồ dành riêng cho nam và nữ với nhiều kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau, một số được chọn để xuất hiện trên cổ tay của các diễn viên xuất hiện trong các bộ phim bom tấn trong suốt thập kỷ. Có lịch sử về hàng không, quân sự và phim ảnh, thương hiệu mang tính biểu tượng và sáng tạo này đứng một mình như một trong những thương hiệu được khao khát nhất. Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ Hamilton tốt nhất cho năm 2019.

nội dung

trình diễn

1. Đồng hồ tự động Hamilton Khaki Field Murph H70605731

Đồng hồ tự động Hamilton Khaki Field Murph H70605731

Đồng hồ tự động Hamilton Khaki Field Murph là một trong những mẫu phổ biến nhất do thương hiệu sản xuất, có sẵn cho năm 2019. Đây là phiên bản tái hiện của chiếc đồng hồ xuất hiện trong bộ phim “Interstellar” và mang tên của nhân vật đeo nó. Nó có vỏ bằng thép không gỉ 42 mm với gờ trơn bằng cùng chất liệu. Mặt sau của hộp triển lãm cho phép bạn xem hoạt động bên trong của bộ máy H-10 calibre cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Bộ máy tự lên dây với kim giây, giờ, phút và dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Các kim được xử lý bằng Super LumiNova để cải thiện mức độ rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 100 mét

2. Đồng hồ thạch anh phi công nam Hamilton Khaki Pilot

Đồng hồ thạch anh phi công nam Hamilton Khaki Pilot

Đồng hồ thạch anh nam Khaki Pilot của Pioneer có vỏ bằng thép không gỉ 41 mm với độ sâu 13 mm. Chiếc đồng hồ chạy bằng pin này được cung cấp năng lượng bởi bộ máy thạch anh và có mặt số màu bạc với các mặt số phụ được đặt ở vị trí hợp lý và cửa sổ ngày. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, được bao phủ bởi một tinh thể sapphire với dây đeo dệt và khóa đóng.

3. Đồng hồ đeo tay Hamilton Unisex Swiss Khaki Field Green Nato

Đồng hồ đeo tay Hamilton Unisex Swiss Khaki Field Green Nato

Unisex Swiss Khaki Field Green với dây đeo Nato là một trong những chiếc Hamilton Khakis nhỏ hơn phù hợp cho nam hoặc nữ. Vỏ là một hình tròn bằng thép không gỉ có đường kính chỉ 38 mm. Nó được cung cấp bởi một bộ chuyển động cơ học ba tay của Thụy Sĩ và yêu cầu rất ít bảo trì. Mặt số màu đen và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Dây đeo có màu xanh Nato với kiểu đóng khóa.

4. Đồng hồ nam mặt đen Hamilton Khaki

Phiên bản Hamilton’s Khaki này là một chiếc đồng hồ thông thường giá cả phải chăng có vỏ bằng thép không gỉ đường kính 40 mm với độ sâu chỉ 11 mm. Nó được cung cấp bởi một phong trào thạch anh cỡ nòng ETA 955.132. Nó có một hộp chắc chắn ở mặt sau. Các điểm đánh dấu và kim phát sáng để dễ đọc trong môi trường ánh sáng yếu và có khả năng chống nước ở độ sâu 165 feet, với các kim ngày, ngày, giờ, phút và giây hoạt động theo phong cách quân sự (www.jomashop.com/hamilton-watch-h64451533.html?).

5. Đường dây mỏng Jazzmaster dành cho nam Hamilton

Hamilton Men’s Jazzmaster Thinline là một chiếc đồng hồ phong cách cổ điển có vỏ kiểu tròn làm bằng chất liệu thép không gỉ, có đường kính 39 mm và sâu 8 mm. Đồng hồ này được cung cấp bởi bộ máy thạch anh ETA 955.11w + F06.111 và có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét, giúp bạn an toàn khi đeo khi tắm hoặc bơi lội. Mặt số màu bạc với hoa văn tia nắng và có các kim phát sáng để dễ đọc trong môi trường ánh sáng yếu và vạch chỉ giờ Ả Rập với cửa sổ hiển thị ngày và phút. Đồng hồ được gắn vào cổ tay bằng dây da cá sấu thật màu nâu với đường chỉ khâu tương phản.

6. Đồng hồ nam dây da mặt đen Hamilton Intra-Matic

Mặt số màu đen Intra-Matic là chiếc đồng hồ thương hiệu Hamilton phổ biến cho năm 2019 có kết cấu thép không gỉ cho vỏ. Hình dạng mặt số tròn và đường kính 38 mm mang lại vẻ ngoài nhỏ gọn hơn và sự thoải mái tuyệt vời trên cổ tay. Bộ chuyển động là loại tự động và mặt số được giới hạn bởi một tinh thể sapphire, với khả năng chống nước lên đến 50 mét.

7. Đồng hồ Hamilton Auto Intra Matic Chrono

Đồng hồ Hamilton Auto Intra Matic Chrono

Đây là một trong những chiếc đồng hồ Hamilton cao hơn cho mùa giải 2019. Nó có vỏ thép không gỉ sâu 40 mm x 14,45 mm. Nó được trang bị bộ chuyển động tự động H-31 với mặt số gấu trúc hấp dẫn. Điều làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt là nó là sự lặp lại hiện đại của mẫu năm 1968 mang đến sự hấp dẫn cổ điển nhưng thể thao.

8. Hamilton Men American Classic Spirit Liberty Chronograph Mặt số bằng thép không gỉ màu bạc

Hamilton Men American Classic Spirit Liberty Chronograph Mặt số bằng thép không gỉ màu bạc

Đồng hồ này là một mẫu chắc chắn trong chuỗi thời gian Hamilton’s Railroad. Nó có vỏ 44 mm làm bằng thép không gỉ với gờ cố định bằng cùng chất liệu. Mặt số màu đen và có mặt số phụ bấm giờ với màn hình 12 giờ, 30 phút và 60 giây. Bộ chuyển động này là một ví dụ nội bộ do Thụy Sĩ sản xuất về cỡ nòng h-21 với các chức năng đo tốc độ, giây, phút, ngày giờ và đồng hồ bấm giờ. Nó có khả năng chống nước lên đến 165 feet

9. Hamilton Men’s Jazzmaster Open Heart Black Leather with Skeleton Cut Dial

Mẫu phổ biến này là mẫu cổ điển với điểm nhấn ở vỏ 40mm làm bằng vật liệu thép không gỉ và gờ cố định. Mặt số cắt xương màu đen độc đáo cho bạn một cái nhìn tốt về chuyển động bên dưới, được bao phủ bởi một tinh thể sapphire. Trái tim rộng mở của Jazzmaster được cung cấp bởi bộ chuyển động kiểu tự động của Thụy Sĩ cỡ nòng ETA 2924-2 với các chức năng giờ, phút và giây. Nó không thấm nước lên đến 16 feet.

10. Đồng hồ thép không gỉ tự động Thụy Sĩ ‘Khaki Aviation’ của Hamilton dành cho nam

Đồng hồ thép không gỉ 'Khaki Aviation' tự động của Hamilton dành cho nam giới của Thụy Sĩ

Mẫu đồng hồ Hamilton này mang phong cách hàng không nổi bật với vỏ tròn làm từ chất liệu thép không gỉ có kích thước rộng 42 mm. Mặt số được tạo kiểu với cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ và cửa sổ ngày ở vị trí 12. Các kim đồng hồ phát sáng để dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu và được bao phủ bởi mặt số bằng tinh thể sapphire được xử lý chống phản chiếu. Nó được cung cấp bởi một bộ máy tự động do Thụy Sĩ sản xuất với màn hình tương tự. Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 330 feet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *