“Top 10 mẫu đồng hồ Christopher Ward tuyệt vời nhất từ trước đến nay”

Christopher Ward là một thương hiệu đồng hồ cao cấp với những chiếc đồng hồ đẹp mắt và độc đáo được sản xuất từ những ý tưởng sáng tạo của bộ ba Peter Ellis, Chris Ward và Mike France. Các chiếc đồng hồ Christopher Ward được bán trực tiếp qua trang web của thương hiệu, tránh chi phí tiếp thị và các nhà bán lẻ bên thứ ba. Từ chiếc đồng hồ đầu tiên của họ – C5 Malvern Automatic – ra đời vào năm 2005, Christopher Ward đã tạo ra một bộ sưu tập đồng hồ sang trọng tuyệt vời. Các sản phẩm đáng chú ý bao gồm C9 Single Pusher Chrono Bezel vàng 18ct, C9 DB4 \’1 VEV\’ Phiên bản giới hạn và Phiên bản giới hạn C9 D-Type. Ngoài ra, còn có các chiếc đồng hồ bấm giờ C70 3527 GT, đồng hồ bấm giờ dự trữ năng lượng C8 và C5 Malvern Slimline. Để chứng tỏ sự độc đáo của mình, Christopher Ward cũng sản xuất các phiên bản giới hạn cho mỗi chiếc đồng hồ.

Từ một ý tưởng nảy ra giữa ba người bạn – Peter Ellis, Chris Ward và Mike France – khi chèo thuyền dọc theo sông Thames, Christopher Ward đã đi được một chặng đường dài kể từ năm 2004. Ngay từ đầu, ý tưởng là tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp cho càng nhiều người càng tốt. điều này chủ yếu có thể thực hiện được bằng cách bán trực tiếp qua trang web của họ, do đó tránh được các chiến dịch tiếp thị tốn kém và các nhà bán lẻ bên thứ ba. Với nguyên tắc này, bộ ba đã cho ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên của họ – C5 Malvern Automatic – vào tháng 6 năm 2005. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình dài và thịnh vượng trong ngành chế tạo đồng hồ sang trọng.

Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về 10 chiếc đồng hồ Christopher Ward tốt nhất từng được sản xuất.

nội dung

trình diễn

C9 Single Pusher Chrono Bezel vàng 18ct – $3,974

c9-single-pusher-chrono-18ct-gold-bezel

Đồng hồ bấm giờ có kiểu dáng đẹp mắt được trang trí bằng đai kính bằng vàng nguyên khối 18 carat, chức năng bấm giờ được điều khiển bằng một nút bấm duy nhất. C9 được cung cấp bởi Calibre JJ02, một phiên bản được sửa đổi nhiều của Unaitas 6498 và là bộ máy phức tạp thanh lịch nhất trong bộ sưu tập Christopher Ward cho đến nay. Chuyển động, có thể nhìn xuyên qua mặt sau, được thực hiện đầy đủ. Quay số, mặt khác, là một niềm vui thủy. Việc chỉ có 50 bản sao của mẫu này được sản xuất khiến chiếc đồng hồ này thực sự độc đáo.

C9 DB4 ‘1 VEV’ Phiên bản giới hạn – $5,302

c9-db4-1-vev-limited-edition

Thật hiếm khi chúng ta có cơ hội sở hữu một phần của lịch sử chứ chưa nói đến việc mặc nó. Đó là điều làm cho C9 DB4 trở nên đặc biệt. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt, một phần thân đồng hồ được lấy cảm hứng từ một trong những chiếc xe thể thao độc nhất hành tinh: DB4 GT Zagato. Cũng giống như chiếc xe, chỉ có 19 mẫu được tạo ra, mỗi mẫu được chạm khắc một đoạn của chiếc xe do Roy Salvadori điều khiển tại Goodwood vào năm 1961. Đối với bản gốc, kim loại được các chuyên gia lấy tại TMB Art Metal và được uốn cong bằng tia laser thành định hình vô lăng của xe, có thể nhìn thấy qua mặt sau của màn hình đồng hồ. Để củng cố sự khác biệt, các mẫu riêng lẻ được tô điểm bằng số sê-ri của riêng chúng.

Chiếc đồng hồ này cũng là một trong những chiếc đồng hồ CW đẹp nhất từng được tạo ra. Vỏ rộng 43mm bao gồm các chữ số tích hợp dựa trên đồng hồ tốc độ của ô tô, cũng như các biến chứng dự trữ năng lượng như vòng quay ngược chiều ở vị trí 6 giờ. dự trữ năng lượng. Rôto trên bộ chuyển động được trang bị dải Cotes de Geneve.

Phiên bản giới hạn C9 D-Type – $3,974

phiên bản giới hạn c9-d-type

Kiệt tác này đại diện cho một trong những chiếc xe đua tốt nhất của Anh thời hậu chiến: Jaguar D-Type – một chiếc xe được tôn sùng vì vẻ ngoài cũng như ba chiến thắng tại giải Le Mans. Đây là nguồn cảm hứng đằng sau C9 D-Type. Ngoài việc tỏ lòng kính trọng với chiếc xe, chiếc đồng hồ còn có một miếng kim loại thu được từ một trong những pít-tông của nó. Nó được giới hạn trong 55 chiếc, mỗi chiếc là sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế và kỹ thuật đỉnh cao. Một miếng pít-tông gắn trong đồng hồ đã được cắt bằng la-de trên bánh xe đặc trưng & bánh xe xoay D-Type trước khi được đặt vào đồng hồ. Về mặt ngoại hình, đồng hồ có mặt số màu đen đẹp mắt với các chữ số dựa trên đồng hồ tốc độ Jaguar, cũng như chức năng dự trữ năng lượng nhiên liệu (giống bình xăng) ở vị trí 6 giờ.

Đồng hồ bấm giờ C70 3527 GT – Phiên bản giới hạn – 2.853 USD

phiên bản giới hạn c70-3527-gt-chronometer

C70 3527 ra đời từ sự hợp tác giữa Christopher Ward và TMB Artmetal. Chiếc đồng hồ này mang đến cho bạn cơ hội sở hữu một trong những chiếc xe mang tính biểu tượng nhất trên thế giới: Ferrari 250 GTO. Ở mặt sau của chiếc đồng hồ này, đằng sau lớp kính sapphire kiểu bảo tàng là một phần nguyên bản của bảng điều khiển bên ngoài từ chiếc GTO thứ 7, trong đó chỉ có 39 chiếc được sản xuất. Chiếc xe thực tế, có số khung là 3527GT, là nguồn cảm hứng đằng sau tên của chiếc đồng hồ. Điều này có thể được nhìn thấy ở mặt bên của vụ án.

Đồng hồ bấm giờ dự trữ năng lượng C8 – $2,057 (Đặt hàng trước)

c8-power-reserve-chronometer

Bộ máy calibre SH21 được giới thiệu vào năm 2014. Chiếc đồng hồ này được thiết kế bởi Johannes Jahnke, giúp ông có cơ hội thử nghiệm các tính năng phức tạp và đổi mới hơn nữa. Với vỏ và mặt số màu đen carbon kiểu kim cương, chữ số Ả Rập và các chỉ số dễ đọc, C8 thừa hưởng nhiều ý tưởng thiết kế từ những chiếc đồng hồ hàng không nổi tiếng như Mark II A. Mặt số cũng khá ấn tượng. Có một mặt số phụ dự trữ năng lượng ở vị trí 9 giờ và lịch ngày lấy cảm hứng từ máy đo độ cao ở vị trí 3 giờ.Ngoài ra, các chữ số trên bánh xe ngày đã được cắt bằng tia laser vào kim loại, làm nổi bật ngày hiện tại từ kim loại mặt sau.

C5 Malvern Slimline – $529

c5-malvern-slimline

Malvern là một chiếc đồng hồ rất mỏng, không chỉ chứa bộ chuyển động ETA nhỏ gọn và lên dây cót bằng tay, mà còn nhấn mạnh sự mỏng manh của nó bằng những đường nét thanh lịch. Bản thân chiếc đồng hồ này rộng 40 mm, rộng hơn 2 mm so với Malvern Automatic nguyên bản. Mặt khác, độ dày của nó là 8,7 mm, mỏng hơn 2,1 mm. Kim thuôn dài và vạch chỉ giờ trên mặt đồng hồ tạo thêm ấn tượng cho một chiếc đồng hồ.

Máy đo xung C9 CANCEL – $927

c9-xung kế-ức chế

Được thiết kế cho những người có ý thức về sức khỏe và các chuyên gia y tế nói chung, đồng hồ bấm giờ này có thể được sử dụng để đo nhịp tim của một người. Hiệu quả của đồng hồ được làm nổi bật bởi thực tế là nó có mặt số dễ đọc và chuyển động vô song. Phép đo nhịp tim lần đầu tiên được giới thiệu bởi một bác sĩ người Anh tên là Sir John Floyer (sống trong khoảng thời gian từ 1649 đến 1734). Thang đo xung kế giống như máy đo tốc độ quay số được hiệu chỉnh cho ba mươi nhịp tim. Sự tinh tế của vỏ đồng hồ, kiểu dáng caduceus của bộ đếm kim giây và các kim màu xanh lam kết hợp với nhau để giúp bạn dễ đọc. Máy đo xung C9 là một phiên bản giới hạn, vì chỉ có 250 chiếc được sản xuất.

Ngày trọng đại C9 – $927

c9-big-day-date

C9 Big Day Date rất đơn giản nhưng đồng thời cũng thanh lịch – hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Vẻ ngoài hoài cổ của nó ẩn chứa một bộ máy tự động rất hiện đại và đáng tin cậy. Ví dụ thanh lịch này là cửa ngõ cho các biến chứng chuyển động phức tạp hơn. Bộ chuyển động tự động Sellita SW220 và ETA 2836-2 đã được sửa đổi bởi thợ đồng hồ bậc thầy của Christopher Ward – Johannes Jahnke – để tạo kim đồng hồ ở vị trí 3 giờ.

Đồng hồ thế giới C8 UTC – $1.260

c8-utc-worldtimer

UTC C8 được đặt ra từ thuật ngữ “Giờ quốc tế phối hợp”, khá phổ biến trong ngành hàng không. Có lẽ tính năng tuyệt vời nhất của chiếc đồng hồ này là mặt số 2 mảnh đi kèm với đai kính vận hành bằng núm vặn hiển thị các thành phố quốc tế nổi tiếng. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu có thể đặt thời gian ngay lập tức ở bất kỳ đâu trên hành tinh. Mặt khác, nếu bạn muốn giữ một múi giờ cụ thể, bạn sẽ thấy kim GMT 24 giờ rất hữu ích. Các chữ số Ả Rập lớn, kim “pipette” và các vạch chỉ giờ được nâng lên làm tăng cảm giác quân sự của đồng hồ trong khi vỏ rộng (44 mm) có lớp hoàn thiện màu đen hoặc thép không gỉ.

Cây đinh ba C65 cổ điển – $796

c65-trident-classic

Một trong những thiết kế đầu tiên mang nhật ký CW mới, chiếc đồng hồ này là một cảnh tượng ngoạn mục. Nổi bật với vỏ thép không gỉ được đánh bóng 38 mm, thông tin đăng nhập cổ điển của C65 Trident Classic được tăng cường bởi tinh thể sapphire có vỏ bằng thủy tinh. Ngoài ra, đồng hồ sử dụng các kim được thiết kế lại hoàn toàn và sơn dạ quang trên mặt số để tăng thêm chức năng của nó. Nhật ký CW mới được đặt ở vị trí 9 giờ, nằm gọn trong phần còn lại của bánh xe ngày. Cuối cùng, chiếc đồng hồ tôn vinh truyền thống của công ty bằng cách giữ lại họa tiết Cây đinh ba trên bộ đếm giây còn lại của đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *