Top 10 mẫu đồng hồ Breitling Aerospace tuyệt vời nhất đáng đầu tư

Breitling, thương hiệu đồng hồ có lịch sử lâu đời và phong phú, đã tồn tại từ năm 1884. Nó là kết quả của sự đam mê chế tạo đồng hồ trong một gia đình, được truyền từ cha sang con trai. Breitling tập trung vào thiết kế và đổi mới đồng hồ bấm giờ, với trọng tâm là ngành hàng không. Một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng của hãng là Breitling Aerospace, thu hút sự quan tâm của cả phi công và những người đam mê thể thao dưới nước. Bài viết này giới thiệu 10 mẫu đồng hồ Breitling Aerospace tốt nhất, từ phiên bản đặc biệt của Lực lượng Không quân Hoàng gia RAF cho đến các mẫu sử dụng vật liệu titan và vàng hồng 18k. Mỗi mẫu đồng hồ đều có những tính năng độc đáo và được thiết kế với sự tinh xảo. Với những đặc điểm này, không có nghi ngờ gì về sự phổ biến và chất lượng của dòng đồng hồ Breitling Aerospace.

Đồng hồ Breitling đã xuất hiện từ năm 1884. Đây là một thương hiệu có lịch sử lâu đời và phong phú, lần đầu tiên được truyền từ cha sang con trai trong một gia đình có niềm đam mê chế tạo đồng hồ, tập trung vào thiết kế và đổi mới đồng hồ bấm giờ. Công ty được đảm nhận bởi một nhà sản xuất đồng hồ đam mê như Breitling và truyền thống sản xuất đồng hồ bấm giờ tốt với trọng tâm là ngành hàng không tiếp tục với việc sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp. Breitling Aerospace là một trong những dòng đồng hồ sử dụng dòng thiết kế có tính ứng dụng cao, thu hút các phi công và những người đam mê thể thao dưới nước. Dưới đây là mười mẫu tốt nhất trong dòng Hàng không vũ trụ mà tiền có thể mua được.

nội dung

trình diễn

10. Breitling Aerospace Evo Titanium Volcano Black

Breitling Aerospace Evo Titanium Volcano Black

Chiếc đồng hồ tinh xảo này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985, bắt đầu một truyền thống mới về đồng hồ hàng không từ thương hiệu Breitling. Aerospace Evo bằng Titanium và Volcano Black được trang bị bộ chuyển động SuperQuartz đã được chứng nhận đồng hồ bấm giờ. Điều làm nên sự khác biệt của mẫu này là hệ thống điều khiển thân thiện với người dùng có chức năng núm vặn được kích hoạt lên đến 1/100 giây. Các chức năng của chiếc đồng hồ này là đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, báo thức, bộ lặp phút tín hiệu thời gian âm thanh, lịch và múi giờ thứ hai.

9. Phiên bản đặc biệt Breitling Aerospace của Lực lượng Không quân Hoàng gia RAF

Breitling Aerospace RAF Phiên bản đặc biệt Lực lượng Không quân Hoàng gia

Mẫu Aerospace Special Edition RAF Royal Air Force được sản xuất và phát hành vào năm 1999. Nó vẫn là một trong những bộ sưu tập nam nổi tiếng nhất của thương hiệu. Nó có vỏ tròn 40 mm làm bằng vật liệu titan. Đồng hồ này được cung cấp bởi một phong trào cuộn dây thủ công trong nhà. Nó là một phiên bản đặc biệt và giới hạn chào đón Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh.

8. Đồng hồ nam Breitling Aerospace Advantage

Đồng hồ nam Breitling Aerospace Advantage

Avantage vẫn là một trong những mẫu xe phổ biến hơn trong dòng Hàng không vũ trụ. Tính thẩm mỹ rất hấp dẫn với mặt đồng hồ màu bạc và các kim dạ quang cho độ dễ đọc cao trong mọi môi trường ánh sáng. Vỏ hình tròn có kích thước rộng 42 mm và sâu 10,40 mm và được làm bằng vật liệu titan với gờ xoay một chiều. Bộ chuyển động này là bộ chuyển động thạch anh được chứng nhận COSC với độ chính xác cao. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 330 feet và các chức năng bao gồm đồng hồ bấm giờ, múi giờ GMT, bộ lặp phút và báo thức.

7. Breitling Aerospace Chronograph Navitimer Titanium 40 mm Quartz

Breitling Aerospace Chronograph Navitimer Titanium 40 mm Quartz

Breitling Aerospace Chronograph Navitimer Titanium được sản xuất từ ​​năm 1985 đến năm 1990. Mẫu này có vỏ bằng titan tròn đường kính 40 mm với nắp sau chắc chắn. Nó được vận hành bởi bộ máy thạch anh ETA 988.331 do Thụy Sĩ sản xuất với 7 chân kính có chức năng hiển thị thời gian kỹ thuật số, thứ, ngày, múi giờ GMT, đồng hồ bấm giờ và báo thức. Vòng bezel cũng bằng titan theo phong cách hoàng gia. Mặt số màu xanh lam với các kim màu trắng và các vạch chỉ giờ bằng chữ số Ả Rập phát sáng với chữ ký Breitling, dây đeo Titanium.

6. Breitling Aerospace F56059 Titanium & Vàng hồng 18k

Breitling Aerospace F56059 Titanium & Vàng hồng 18k

Tham chiếu Breitling Aerospace F56059 bằng Titanium và vàng vàng là một thành viên đặc biệt khác của dòng Hàng không vũ trụ, là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất trong dòng đồng hồ bấm giờ mà tiền có thể mua được. Vỏ của ví dụ này rộng 43 mm và được làm bằng vật liệu titan với bề mặt được chải xước. Nó được sản xuất tại Thụy Sĩ và có các điểm nhấn bằng vàng hồng 18k. Nó là một loại tương tự được cung cấp bởi một phong trào pin thạch anh. Đồng hồ được gắn vào cổ tay bằng một dải liên kết bằng titan và móc gài.

5. Thạch anh titan hàng không vũ trụ Breitling

Đồng hồ thạch anh titan hàng không vũ trụ Breitling

Tham chiếu Titanium Quartz E75362 được sản xuất vào những năm 2000. Chiếc đồng hồ kiểu đồng hồ bấm giờ phức tạp này có vỏ bằng titan có đường kính 40 mm và dày 9 mm. Mặt số có màu xám bạc cổ điển và được cung cấp năng lượng bởi bộ máy thạch anh. Các tính năng độc đáo của đồng hồ bao gồm khung bezel xoay kép, cùng với đồng hồ bấm giờ, ngày, thứ, báo thức, bộ lặp phút, kim giây, hẹn giờ, các chức năng GMT thời gian kép. Nó được bảo vệ bằng tinh thể sapphire chống trầy xước và có khả năng chống nước lên đến 330 feet.

4. Đồng hồ nam Breitling Professional Aerospace Evo Mặt số màu nâu Dây da màu nâu

Đồng hồ nam Breitling Professional Aerospace Evo Mặt số màu nâu Dây da màu nâu

Evo Professional là một chuỗi con trực tuyến có số tham chiếu E7936310/F562-437X. Đó là chiếc đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất có vỏ bằng titan 43 mm với mặt sau bằng vỏ chắc chắn. Mặt số có màu xám đẹp mắt và bộ chuyển động là loại thạch anh chạy bằng pin với màn hình LCD có chức năng bấm giờ. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 330 feet và được gắn vào cổ tay bằng dây đeo bằng da màu nâu có khóa kiểu tang.

3. Breitling Cockpit B50 Orbiter Phiên bản giới hạn

Breitling Cockpit B50 Orbiter Phiên bản giới hạn

Đây là một biến thể trong dòng Hàng không vũ trụ cung cấp tất cả các chức năng bấm giờ trên nền titan màu cam và đen. Đồng hồ được cung cấp trong một thời gian giới hạn nhưng vẫn có sẵn với vỏ bằng titan phủ carbon và mặt số màu cam rực rỡ.

2. Hàng không vũ trụ Breitling K7536211/C547

Breitling Hàng Không Vũ Trụ K7536211/C547

Số tham chiếu hàng không vũ trụ K7536211C547 là một chiếc đồng hồ thạch anh hấp dẫn với vỏ tròn 40 mm bằng vàng hồng 18k với mặt màu xanh lam và dây đeo màu xanh lam phù hợp làm bằng da cá sấu nhuộm màu. Đây là một trong những phiên bản thể thao thông thường từ dòng Breitling Aerospace rất nổi tiếng. Chiếc đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất này có chức năng giờ thế giới GMT, với giờ, phút, giây, bộ lặp phút và báo thức bằng chuyển động thạch anh.

1. Đồng hồ nam Breitling Aerospace Antracite Titanium Quartz

Đồng hồ đeo tay nam thạch anh titan Breitling Aerospace Antracite

Đồng hồ thạch anh titan Anthracite hàng không vũ trụ, tham chiếu 3878241, vẫn là một trong những mẫu phổ biến nhất trong dòng hàng không vũ trụ. Đồng hồ nam này có chất liệu Anthrocite với núm điều chỉnh vặn vít làm bằng titan với khả năng chống nước lên đến 300 feet. Đó là một chiếc đồng hồ thông thường toàn diện lý tưởng có thể chịu được sự khắc nghiệt của các môn thể thao dưới nước. Chiếc đồng hồ này được vận hành bởi bộ máy Superquartz của Breitling và nó được bao phủ bởi một tinh thể sapphire chống trầy xước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *