“Top 10 Lý Do Tại Sao Quỹ Chứng Khoán Vanguard Total Bond Market Index Là Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Đầu Tư Trái Phiếu”

Vanguard Bond Market Index Fund (VBMFX) là một trong những quỹ chỉ số thị trường trái phiếu tốt nhất trên thị trường. Quỹ này cung cấp khả năng tiếp cận rộng rãi cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào trái phiếu cấp độ Hoa Kỳ với rủi ro thấp. Với chiến lược đầu tư 30% vào trái phiếu doanh nghiệp và 70% vào trái phiếu chính phủ, VBMFX đảm bảo rủi ro tối thiểu và mang lại lợi nhuận đáng kể. Thời hạn của quỹ là 6,11 năm và tỷ lệ chi phí chỉ là 0,15%. Với sự quản lý tốt từ Joshua Barrickman, VBMFX là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cách tiếp cận thị trường trái phiếu.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào thị trường trái phiếu, thì bạn đã nghe nói đôi điều về Quỹ Chỉ số Thị trường Trái phiếu Vanguard (VBMFX). Quỹ này nhằm mục đích cung cấp khả năng tiếp xúc rộng rãi cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào trái phiếu cấp độ Hoa Kỳ. Một cách để đạt được mục tiêu đó là đầu tư 30% vào trái phiếu doanh nghiệp và 70% còn lại vào trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ. Ngoài ra, quỹ đầu tư vào trái phiếu có kỳ hạn khác nhau.

Các quỹ hứa hẹn rủi ro tối thiểu và rủi ro lớn duy nhất mà bạn phải lo lắng là lãi suất. Khi lãi suất tăng, giá trái phiếu nắm giữ trong danh mục đầu tư có thể giảm. Đổi lại, điều này dẫn đến việc định giá Giá trị tài sản ròng (NAV) của Quỹ thấp hơn. Tuy nhiên, Quỹ trải rộng các khoản đầu tư của mình trên tất cả các phân khúc và kỳ hạn của thị trường cố định. Điều đó đã khiến hầu hết các nhà đầu tư có kinh nghiệm coi đó là cách tốt nhất để xây dựng các khoản nắm giữ trái phiếu cốt lõi. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem lý do tại sao VBMFX là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm cách tiếp xúc với trái phiếu.

nội dung

trình diễn

1. Rủi ro thấp hơn

Morningstar coi quỹ này là một lựa chọn có chi phí thấp, rủi ro tín dụng thấp do cách thức thực hiện các khoản đầu tư của mình. Nó tập trung 30% vốn vào trái phiếu doanh nghiệp và phần còn lại vào trái phiếu chính phủ. Chiến lược này hoạt động để mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận được đảm bảo, nhưng với lãi suất thấp hơn. Là một phần trong phân tích đầu tư của mình, VBMFX theo dõi Chỉ số Trái phiếu Tổng hợp Hoa Kỳ của Bloomberg Barclays.

2. Tùy chọn đáo hạn

Bạn có tùy chọn đầu tư vào Quỹ trong vòng chưa đầy một năm hoặc đầu tư trong hơn 30 năm. Khoảng 1,6% khoản đầu tư của quỹ đáo hạn trong vòng chưa đầy một năm, trong khi các khoản đầu tư đáo hạn sau hơn 30 năm chỉ là 0,5%. Khoảng 81,7% Khoản đầu tư của Quỹ đáo hạn sau khoảng thời gian từ 1 năm đến 10 năm. Điều đó mang lại cho bạn đủ sự linh hoạt với tư cách là một nhà đầu tư để tiếp xúc nhiều nhất có thể.

3. Tổng số tiền

Tại thời điểm viết bài này, VBMFX có hơn 195,30 tỷ đô la tài sản, trong đó VBMFX đã đầu tư vào khoảng 17.484 cổ phần khác nhau. Theo bất kỳ tiêu chuẩn nào, những khoản nắm giữ đó là đáng kể và nó quản lý chúng có lãi. Điều đó sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn tiếp xúc với thị trường trái phiếu.

4. Thời lượng

Thời hạn của quỹ là 6,11 năm kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2017. Điều này có nghĩa là nếu lãi suất tăng 1%, tổng giá trị của quỹ sẽ giảm 6,11%. Thời hạn cho thấy quỹ trái phiếu thay đổi như thế nào theo lãi suất, mặc dù thay đổi thực tế sẽ không chính xác.

5. Trả hàng

Quỹ đã trả lại 0,32% trong năm qua, 0,95% trong 3 năm qua và 1,52% trong 5 năm qua. Theo Morningstar, lợi nhuận của quỹ trong 5 năm qua ở mức trung bình. Nguy cơ trên mức trung bình trong 3 và 5 năm.

6. Từ năm 1986

Quỹ mở cửa hoạt động vào năm 1986 và kể từ đó quỹ đã phát triển đều đặn, liên tục mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Nó đã có thể vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính vừa qua, khiến nó trở thành một trong những quỹ tốt nhất để tiếp xúc với thị trường. Công ty mẹ của nó là Vanguard, công ty lớn nhất ở Hoa Kỳ và cung cấp cho các nhà đầu tư một trong những quỹ hoán đổi danh mục (ETF) và quỹ tương hỗ đa dạng nhất.

7. Phương pháp chi phí thấp

Quỹ sử dụng phương pháp chi phí thấp bằng cách nhắm mục tiêu các sản phẩm chỉ số chi phí thấp và kết hợp chúng với các quỹ được quản lý tích cực để tăng lợi nhuận. Do đó, bạn giảm thiểu rủi ro trong khi luôn nhận được lợi nhuận hợp lý.

8. Quản lý

Quỹ đã có Joshua Barrickman đứng đầu ban quản lý từ năm 2013. Anh ấy đã thể hiện khả năng lãnh đạo vững chắc và là một nhà quản lý quỹ kỳ cựu. Nhìn chung, anh ấy đã thành công trong việc giữ cho nhóm VBMFX làm việc hiệu quả và tập trung vào các mục tiêu đầu tư của tổ chức.

9. Lệ phí

Tỷ lệ chi phí của VBMFX chỉ là 0,15%, đảm bảo cho bạn lợi ích tối đa từ khoản đầu tư trái phiếu của mình.

10. Các yếu tố rủi ro

Các yếu tố rủi ro mà bạn sẽ phải đối mặt, giống như bất kỳ nhà đầu tư trái phiếu nào, là rủi ro lãi suất, rủi ro vỡ nợ của tổ chức phát hành nợ, rủi ro tín dụng, trong số những rủi ro ít phổ biến khác. Rủi ro vỡ nợ là đắt nhất, đó là lý do tại sao VBMFX đầu tư 70% giá trị trái phiếu vào trái phiếu do chính phủ Hoa Kỳ phát hành và chỉ 30% vào trái phiếu doanh nghiệp. Nhìn chung, VBMFX chỉ đưa ra các quyết định đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư của mình.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có niềm vui khi khám phá thị trường trái phiếu và rằng bạn sẽ tận dụng được khả năng tiếp cận thị trường trái phiếu mà VBMFX cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *