“Top 10 loại cigar đắt nhất thế giới mà bạn không thể bỏ qua”

Xì gà là món ăn vặt được yêu thích trên khắp thế giới từ hàng trăm năm trước, và đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và thượng lưu. Có rất nhiều loại xì gà khác nhau, mỗi loại có hương vị và đặc điểm riêng gắn liền với nguồn gốc của nó. Nhưng đối với những người giàu có, họ không chỉ tìm kiếm hương vị đặc biệt mà còn muốn sở hữu những loại xì gà đắt tiền nhất thế giới. Dưới đây là danh sách những loại xì gà đắt tiền nhất, bao gồm Arturo Fuente Opus X BBMF, Vua Đan Mạch, Gurkhas dự trữ của Nữ hoàng, Rồng đen Gurkha, AniverXario, Cohiba Behike, Arturo Fuente Opus X, Vương miện đôi hoàng gia, Gran Habano No. 5 “Người khổng lồ”, và Sicar của người Maya. Các loại xì gà này không chỉ đắt tiền vì hương vị đặc biệt mà còn do độ hiếm và sự sang trọng của chúng.

Hút xì gà đã được mọi người trên khắp thế giới yêu thích từ hàng trăm năm trước, nhưng chỉ trong khoảng thế kỷ trước, nó mới trở nên gắn liền với những người giàu có. Có rất nhiều loại xì gà khác nhau, mỗi loại có hương vị và đặc điểm riêng gắn liền với nguồn gốc của nó. Xì gà tốt nhất hiện có không chỉ được làm từ loại thuốc lá tốt nhất, chúng còn được gói đẹp mắt và cuộn bằng tay với độ chính xác và cẩn thận tối đa.

Dưới đây là mười loại xì gà đắt tiền nhất có thể mua được.

nội dung

trình diễn

10. Arturo Fuente Opus X BBMF – $55 mỗi cái

Arturo Fuente Opus X BBMF

Arturo Fuente là một thương hiệu xì gà của Mỹ bắt đầu ở Florida vào năm 1912. Một trận hỏa hoạn đã ngừng sản xuất trong một vài năm, sau đó nó được tung ra thị trường trở lại vào những năm 1940. Từ những năm 60 trở đi, Arturo Fuente trở thành một trong những nhà sản xuất xì gà cao cấp lớn nhất thế giới. Opus X BBMF được sản xuất giới hạn mỗi năm. Loại xì gà này được đánh giá cao về hương vị và được làm từ thuốc lá trồng ở Cộng hòa Dominica.

9. Vua Đan Mạch – 150 đô la mỗi chiếc

vua Đan Mạch

Công ty Xì gà Hoàng gia Đan Mạch là nhà sản xuất một trong những loại xì gà đắt nhất thế giới, Vua Đan Mạch. Thẻ giá 150 đô la là do xì gà được cá nhân hóa và số lượng sản xuất hạn chế của chúng – có tới 30 chiếc được sản xuất mỗi ngày. Mỗi điếu xì gà của Vua Đan Mạch được cuộn bằng một hỗn hợp thuốc lá tuyệt vời, đính một vài viên pha lê Swarovski, bọc trong lá vàng, sau đó được dập nổi tên của người mua.

8. Gurkhas dự trữ của Nữ hoàng – 750 đô la mỗi chiếc hoặc 15.000 đô la mỗi hộp

Khu bảo tồn của Nữ hoàng Gurkhas

Có những loại xì gà cao cấp, và sau đó là Khu bảo tồn Gurkha của Nữ hoàng, có giá 750 đô la một điếu hoặc 15.000 đô la cho một hộp. Mỗi điếu xì gà này đều chứa thuốc lá 18 năm tuổi, được cho là đã mang lại hương vị đặc biệt cho Khu bảo tồn Gurkha của Nữ hoàng. Để làm cho hương vị và mùi thơm trở nên phức tạp hơn, mỗi điếu xì gà đều được ngâm trong rượu cognac Louis XIII de Rémy Martin – chỉ riêng một chai rượu mạnh đã có giá 2.500 USD.

7. Rồng đen Gurkha – 1.150 USD mỗi con hoặc 115.000 USD mỗi hộp

Rồng Đen Gurkha

Gurkha là nhà sản xuất một loại xì gà đắt tiền khác, Rồng đen. Đây là phiên bản giới hạn được phát hành năm 2006 và mỗi điếu xì gà bao gồm những loại thuốc lá tốt nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới. Đây là danh tiếng, mẫu mực của sự sang trọng và chỉ một số ít có thể mua được.

6. AniverXario -7.500 USD mỗi hộp

Nguồn-Don-Arturo-AniverXario

Là một trong những nhà sản xuất xì gà cao cấp được kính trọng nhất trong ngành, không có gì ngạc nhiên khi Arturo Fuente xuất hiện nhiều lần trong danh sách này. Xì gà đắt nhất của họ được tạo ra trùng với các mốc quan trọng của công ty, đó là trường hợp của AniverXario. Loại xì gà đặc biệt này được tạo ra để vinh danh sinh nhật lần thứ 100 của Arturo Fuente và nó chỉ có thể được mua trong các hộp giữ ẩm phiên bản giới hạn, mỗi hộp chứa 96 điếu.

Tất cả xì gà AniverXario đều được đặt trong bao bì tự nhiên hoặc được trồng dưới ánh nắng mặt trời, và thuốc lá bên trong được ủ trong bảy năm để phát triển hương vị của nó. Những người may mắn mua được những điếu xì gà này có thể chọn giữa các hộp giữ ẩm làm bằng gỗ mun, cây sung dâu, gỗ phong hoặc gỗ óc chó.

5. Cohiba Behike – 18.000 USD/hộp

cohiba behike

Cuba được biết đến trên toàn thế giới với xì gà và Cohiba là một trong những nhà sản xuất xì gà được kính trọng nhất của đất nước. Để kỷ niệm 40 năm thành lập công ty, Cohiba Behike đã được phát hành. 4.000 điếu xì gà cuộn bằng tay đã được sản xuất và chứa trong chỉ 100 hộp giữ ẩm phiên bản giới hạn chứa 40 điếu mỗi điếu. Độ hiếm là một phần lớn lý do tại sao xì gà Cohiba Behike lại đắt như vậy.

4. Arturo Fuente Opus X – 30.000 USD/hộp

Arturo Fuente Opus X

Xì gà Opus X của Arturo Fuente được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1993. Năm 2003, công ty giới thiệu xì gà Opus X Edition để kỷ niệm 10 năm thành lập dòng sản phẩm này. Mỗi hộp giữ ẩm phiên bản giới hạn chứa 100 điếu xì gà và có nhiều lựa chọn về màu sắc và lớp hoàn thiện. Các hương vị được cho là một trong những loại tốt nhất hiện có ở bất kỳ đâu trên hành tinh – với giá 30.000 USD mỗi hộp, đó chắc chắn là một điều tốt.

3. Vương miện đôi hoàng gia – $52.785,20

Vương miện đôi hoàng gia

Công ty Regius Cigars của Anh sản xuất phiên bản đặc biệt Double Corona, rất đắt vì mọi thứ mà người mua nhận được. Khi mua Double Corona, bạn không chỉ nhận được một điếu xì gà — bạn còn có cơ hội bay khoang hạng nhất tới trụ sở chính của Regius, giúp phát triển sự pha trộn độc đáo của riêng bạn và sau đó nhận được 1.000 sáng tạo tùy chỉnh.

Người cuối cùng được ghi nhận mua Double Corona là một doanh nhân giàu có tên là Callum Jones. Anh ấy đã mua vào năm 2013 và sau khi thử điếu xì gà cho biết nó có vị êm và ngọt cho đến hơi cuối cùng. Giá cho trải nghiệm là 40.000 Bảng Anh, tương đương 52.785,20 USD.

2. Gran Habano No. 5 “Người khổng lồ” -$185.000

Gran Habano No.  5

Gran Habano No. 5 El Gigante không chỉ là một trong những loại xì gà đắt nhất mà người ta có thể mua mà còn là loại xì gà lớn nhất. Hãy tưởng tượng hút một điếu xì gà đủ lớn để làm phao diễu hành — đó là trải nghiệm khi hút El Gigante. Lên đến 40 người có thể thưởng thức nó cùng một lúc bằng cách hút qua hệ thống ống được thiết kế đặc biệt. Loại xì gà sang trọng khổng lồ này dài 19 feet và nặng 1.600 pound.

10. Sicar của người Maya – 507.000 USD

Maya Sicars

Người Maya đã làm xì gà, được gọi là sicars hoặc sikar, ít nhất là từ thế kỷ 12. Sau khi phát hiện ra cách làm và hút xì gà của họ vào thế kỷ 15, Christopher Columbus được cho là đã mang thuốc lá đến châu Âu. Chiếc Sicar Maya này là một trong những ví dụ được bảo quản tốt nhất từng được tìm thấy. Chúng được bán đấu giá với giá hơn nửa triệu đô la, nhưng đây không phải là điếu xì gà bình thường – nó thực sự cổ xưa. Chúng được phát hiện vào năm 2012 tại một ngôi làng ở Guatemala và được tiết lộ là ít nhất 600 năm tuổi. Về mặt kỹ thuật, loại xì gà rất hiếm này có thể hút được. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng rằng chủ sở hữu này sẽ dám lấy ánh sáng cho họ.

Cứu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *