“Top 10 đồng hồ Ulysse Nardin tuyệt vời nhất mọi thời đại”

Ulysse Nardin là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu trên thế giới với lịch sử chế tạo đồng hồ kéo dài hơn 170 năm. Thương hiệu này không chỉ sản xuất những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp mà còn giới thiệu nhiều cải tiến công nghệ cho ngành đồng hồ. Với sự khéo léo và độ chính xác tuyệt vời, Ulysse Nardin đã được hơn 50 lực lượng hải quân trên thế giới cấp phát đồng hồ cho các quân nhân của họ. Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ Ulysse Nardin tốt nhất mọi thời đại, bao gồm các thiết kế độc đáo như The Stranger, Moonstruck bạch kim, Genghis Khan và Royal Blue Tourbillon. Với giá trị lên đến 1,1 triệu USD, Royal Blue Tourbillon là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất mà Ulysse Nardin từng sản xuất.

Ulysse Nardin có lịch sử chế tạo đồng hồ kéo dài hơn 170 năm. Kể từ khi thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1846, thương hiệu này không chỉ sản xuất một số đồng hồ đẹp mà còn giới thiệu một số cải tiến công nghệ cho ngành đồng hồ. Sự khéo léo và độ chính xác của đồng hồ Ulysse Nardin tuyệt vời đến mức có lúc hơn 50 lực lượng hải quân trên thế giới đã cấp phát đồng hồ cho các quân nhân của họ. Công ty đã được mua lại và tân trang lại vào năm 1983, và kể từ đó, công ty đã sản xuất nhiều thiết kế độc đáo.

Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ Ulysse Nardin tốt nhất mọi thời đại.

nội dung

trình diễn

1. Người lạ – 112.000 USD

Ulysse Nardin Người Xa Lạ

The Stranger là một Ulysse Nardin có một hộp nhạc đang hoạt động bên trong. Vương miện không thể tháo rời mà thay vào đó có một cơ chế đẩy tích hợp xoay qua các chức năng khác nhau của nó. Bản phát hành đầu tiên của The Stranger đã chơi bản nhạc kinh điển Strangers in the Night của Frank Sinatra. Phiên bản này chỉ có 99 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc có mặt đồng hồ có đường kính 45 mm, dây đeo cá sấu, 64 viên đá quý và vỏ bằng vàng 19 cara. Phiên bản thứ hai của The Stranger cũng được phát hành với số lượng hạn chế 99 bản, nhưng nó chơi bản Violin Concerto No. 1 Vivalđi. Chiếc đồng hồ Ulysse Nardin này trị giá 112.000 USD.

2. Quỷ lạ – 172.800 USD

ma quỷ kỳ lạ ulysse nardin

Ulysse Nardin có đồng hồ Freak tiêu chuẩn và sau đó là Freak Diavolo, có một tourbillon. Nó có thiết kế đẹp mắt và thanh lịch với vỏ làm bằng vàng trắng 18 carat, đai kính bằng vàng trắng, mặt số màu xám và dây đeo bằng da màu đen cao cấp. Bạn cũng có thể nhìn thấy chuyển động của đồng hồ thông qua mặt trong suốt của nó.

3. Moonstruck bạch kim – 125.500 USD

Ulysse Nardin Moonstruck bạch kim

Đồng hồ Ulysse Nardin Moonstruck là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp hiển thị chính xác các chu kỳ của mặt trăng. Nó cũng cho thấy vị trí của Mặt trăng và Mặt trời so với Trái đất. Ở giữa mặt của nó là một hình ảnh rực rỡ của trái đất, với các mô hình đại diện cho Mặt trời và Mặt trăng bao quanh nó. Đồng hồ Moonstruck có đường kính 46 mm, mặt số được vẽ bằng tay và vỏ bằng bạch kim. Nó cũng không thấm nước ở độ sâu 100 mét. Một phiên bản rẻ hơn của chiếc đồng hồ này có sẵn bằng vàng 18 karat với dây đeo cá sấu, nhưng chiếc đồng hồ Moonstruck bạch kim có giá 125.500 USD.

4. Bộ lặp phút Safari – 325.000 USD

Bộ lặp phút Ulysse Nardin Safari

Ulysse Nardin đã sản xuất một số thiết kế chi tiết phá vỡ khuôn mẫu truyền thống kể từ khi nó được tân trang lại vào những năm 1980 và một chiếc đồng hồ tiêu biểu cho xu hướng này là Safari Minute Repeater. Mặt đồng hồ mô tả một số lượng lớn các loài động vật kỳ lạ bao gồm khỉ, sư tử, voi và hươu cao cổ, tất cả đều nổi bật trên nền nước và hoa tươi tốt. Thiết kế táo bạo của nó được cải tiến với vỏ bạch kim, dây đeo cá sấu và hai mặt số có giao diện 3D. Safari Minute Repeater có khả năng chống nước lên đến 30 mét.

5. Royal Ruby Tourbillon – 310.000 USD

Ulysse Nardin giới thiệu mẫu mới của bộ sưu tập đồng hồ nữ Tourbillon

Royal Ruby Tourbillon là một chiếc đồng hồ nữ tuyệt đẹp có thiết kế táo bạo nhưng vẫn rất nữ tính. Mặt đường kính 41 mm của nó được trang trí bằng đá quý bao gồm hồng ngọc và kim cương, cũng như các kim có hình dạng độc đáo. Sáng tạo này của Ulysse Nardin cũng có dây đeo cá sấu hấp dẫn, các chi tiết nạm kim cương trắng và vỏ bằng bạch kim. Royal Ruby Tourbillon chỉ được sản xuất giới hạn ở 99 chiếc.

6. Bộ ba phim – 460.000 USD

set-ulysse-nardin-trilogy

Ulysse Nardin Trilogy Set bao gồm không chỉ một mà là ba chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn. Cả ba chiếc đồng hồ trong bộ — Astrolabium, Planetarium và Tellurium — đều được làm bằng bạch kim cao cấp và có các chi tiết tinh vi cùng độ chính xác vượt trội. Labe thiên thể là kết quả của sự hợp tác giữa Ulysse Nardin và Dr. Ludwig Oechslin, và đồng hồ thiên văn được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1985. Đồng hồ Planetarium lần đầu tiên được nhìn thấy vào năm 1988, và Tellurium được trưng bày vào năm 1992. Những chiếc đồng hồ không chỉ trông tuyệt vời mà còn được đóng gói trong một chiếc hộp da có thương hiệu độc quyền. Chỉ có 99 Bộ ba tác phẩm được tạo ra và thẻ giá phản ánh độ hiếm của nó.

7. Bộ lặp phút xiếc – 312.000 USD

Ulysse Nardin Circus Minute Repeater

Circus Minute Repeater là một thiết kế khác lạ và độc đáo của Ulysse Nardin. Tuy nhiên, không giống như Safari Minute Repeater, chiếc đồng hồ này không có mặt nhiều màu sắc. Thay vào đó, một hình chạm khắc bằng vàng từ một cảnh xiếc được khắc trên đồng hồ. Nó có đường kính 42 mm, vỏ bằng vàng trắng và vàng 18 carat cùng một số chi tiết phức tạp. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 30 mét và trị giá của nó vào khoảng 312.000 USD.

8. Thành Cát Tư Hãn – 786.000 USD

ghengis-khan

Đồng hồ Gengis Khan Ulysse Nardin có bốn phiên bản khác nhau, sự khác biệt là cách phối màu của mặt và kim loại được sử dụng cho vỏ. Tất cả các thiết kế đều có những viên kim cương tuyệt đẹp, mặt số mã não đen và những cảnh thể hiện các nhân vật lịch sử trong trận chiến. Đồng hồ của Thành Cát Tư Hãn có điểm khác biệt là chiếc đồng hồ đầu tiên có chuông Westminster bao gồm một tourbillon, máy tự động và bộ lặp phút. Khi chuông reo hoặc ai đó sử dụng bộ lặp lại, cảnh trên mặt đồng hồ sẽ trở nên sinh động và hiển thị các hình chạm khắc đang chiến đấu.

9. Alexander Đại đế – 765.000 USD

Ulysses Nardin Alexander Đại đế

Đồng hồ Ulysse Nardin Alexander Đại đế mô tả không ai khác chính là người cai trị quyền lực của Hy Lạp cổ đại, Alexander Đại đế. Cảnh khắc trên nền đen cho thấy anh ta đang cưỡi một con ngựa chiến đối mặt với kẻ thù với thanh kiếm rút ra. Mẫu này có khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ và có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét. Dây đeo cá sấu, mặt kính sapphire và mặt số kim cương làm cho nó trở nên phong cách hơn. Vỏ có sẵn bằng vàng hồng 18 cara và vàng trắng.

10. Royal Blue Tourbillon – 1,1 triệu USD

ulysse nardin The Royal Blue Tourbillon

Một trong những chiếc đồng hồ Ulysse Nardin đắt nhất cũng là một trong những chiếc đồng hồ khác thường nhất mà thương hiệu từng sản xuất. Royal Blue Tourbillon tượng trưng cho sự sang trọng và tinh tế, và nó được nạm 568 viên kim cương baguette nặng gần 33,8 carat. Thiết kế Royal Blue Tourbillon cũng bao gồm 234 viên ngọc bích màu xanh cắt baguette cùng với một viên ngọc bích cabochon và tám viên kim cương trên núm vặn. Thiết kế nhỏ giọt với đá quý và khung được làm bằng bạch kim. Royal Blue Tourbillon không chỉ hấp dẫn ở vẻ ngoài mà còn là một cách trình bày ấn tượng. Không chỉ có khả năng dự trữ năng lượng trong 100 giờ, chiếc đồng hồ còn có khả năng chống nước lên đến 30 mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *