Top 10 đồng hồ Timex tốt nhất năm 2019: Đánh giá và đề xuất

Timex là một thương hiệu đồng hồ đã tồn tại hàng thập kỷ. Họ đã liên tục tạo dựng được danh tiếng vững chắc về việc tạo ra những chiếc đồng hồ đáng tin cậy với nhiều phong cách khác nhau mà người bình thường có thể mua được. Thương hiệu cũng cung cấp một số thiết kế đồng hồ mới và sáng tạo để thu hút nhiều đối tượng hơn, và chúng bao gồm các phiên bản đặc biệt, thợ lặn và nhiều tùy chọn khác. Dưới đây là mười lựa chọn hàng đầu trong đồng hồ Timex cho năm 2019.

1. Waterbury truyền thống: Một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bấm giờ chất lượng, được chế tạo tốt, giá cả phải chăng.

2. Đồng hồ dây da Timex Fairfield 41mm: Mẫu này có vỏ 41 mm làm bằng đồng thau có tông vàng trên nền đồng thau với lớp hoàn thiện được đánh bóng theo kiểu tròn cổ điển.

3. Đồng hồ thép Timex MK1 với mặt số màu trắng: Mẫu này là một chiếc đồng hồ kiểu quân đội đã trở nên phổ biến vào năm 1982. Nó đã tiếp tục phát triển và là một chiếc đồng hồ cổ điển của Timex sẽ là chiếc đồng hồ bán chạy nhất cho năm 2019.

4. Cổng Timex Navi: Phiên bản mới nhất của chiếc đồng hồ này có thiết kế cập nhật với vỏ thép không gỉ bền bỉ và dây bằng chất liệu đặc biệt có khả năng chống hư hỏng cao.

5. Đồng hồ nữ kim loại Timex Expedition Field: Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét với vỏ nhỏ và nhẹ có đường kính chỉ 26 mm và dày 8 mm.

6. Đồng hồ Timex Gallatin Expedition Solar Analog: Một chiếc đồng hồ unisex linh hoạt và có tính năng tạo năng lượng mặt trời có thể được sạc bằng bất kỳ loại ánh sáng nào.

7. Đồng hồ nam Timex Allied Quartz 3 kim: Mẫu đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu Timex trong năm 2019 với vỏ làm bằng chất liệu thép không gỉ và có đường kính 40 mm.

8. Đồng hồ thể thao hàng hải MS1 Timex + Todd Snyder: Một ví dụ về sự đổi mới và phát triển thẩm mỹ của thương hiệu Timex khi hợp tác với nhà thiết kế Todd Snyder.

9. Đồng hồ đeo tay nam dây da Timex Weekender Tan: Chiếc đồng hồ nam hấp dẫn, hoàn hảo cho trang phục thường ngày với vỏ làm bằng thép không gỉ hình tròn và mặt số màu xanh lam bắt mắt.

10. Đồng hồ nam Timex Classic dây da chính hãng: Sự lựa chọn tốt nhất cho năm 2019 với vỏ thép không gỉ tinh xảo có tông màu bạc, đường kính 43 mm.

Các lựa chọn này đại diện cho sự đa dạng và chất lượng của thương hiệu Timex trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo và đáng tin cậy.

Timex là một thương hiệu đồng hồ đã tồn tại hàng thập kỷ. Họ đã liên tục tạo dựng được danh tiếng vững chắc về việc tạo ra những chiếc đồng hồ đáng tin cậy với nhiều phong cách khác nhau mà người bình thường có thể mua được. Thương hiệu cũng cung cấp một số thiết kế đồng hồ mới và sáng tạo để thu hút nhiều đối tượng hơn, và chúng bao gồm các phiên bản đặc biệt, thợ lặn và nhiều tùy chọn khác. Dưới đây là mười lựa chọn hàng đầu trong đồng hồ Timex cho năm 2019.

nội dung

trình diễn

1. Waterbury truyền thống

Waterbury truyền thống

Waterbury Truyền thống là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bấm giờ chất lượng, được chế tạo tốt, giá cả phải chăng. Mẫu này có vỏ bằng thép không gỉ 42 mm với các đường nét rõ ràng với vòng trên mang lại cảm giác chiều sâu cho giá trị thẩm mỹ. Đây là một phiên bản hiện đại hơn của đồng hồ với thiết kế vỏ mới duy trì nguồn gốc cổ điển của nó, nhưng vẫn thúc đẩy đồng hồ tiến lên trong quá trình phát triển của nó. Chuyển động cung cấp năng lượng cho đồng hồ là loại thạch anh tương tự. Mặt số được thiết lập với các chỉ số Ả Rập và đèn nền Indiglo để mang lại khả năng hiển thị cao và dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu. Bạn có thể muốn kiểm tra các loại chuyển động và màu sắc mới của họ được cung cấp cho năm 2019 và Waterbury Truyền thống hiện có sẵn trong ba phiên bản và có khả năng chống nước lên đến 50 mét.

2. Đồng hồ dây da Timex Fairfield 41mm

Đồng hồ dây da Timex Fairfield 41mm

Một lựa chọn tốt khác cho năm 2019 là Timex Fairfield. Mẫu này có vỏ 41 mm làm bằng đồng thau có tông vàng trên nền đồng thau với lớp hoàn thiện được đánh bóng theo kiểu tròn cổ điển. Mặt số có nền đen đóng vai trò là nền tuyệt vời cho các dấu hiệu mặt số có tông màu vàng đầy đủ. Nó được cung cấp bởi một chuyển động tương tự thạch anh với dây đeo bằng da màu đen và kiểu khóa phù hợp với màu của vỏ. Đèn nền indiglo hoạt động như đèn ngủ giúp cải thiện khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng tối hơn và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 30 mét.

3. Đồng hồ thép Timex MK1 với mặt số màu trắng

Đồng hồ thép Timex MK1 với mặt số màu trắng

MK1 SST là một chiếc đồng hồ kiểu quân đội đã trở nên phổ biến vào năm 1982. Nó đã tiếp tục phát triển và là một chiếc đồng hồ cổ điển của Timex sẽ là chiếc đồng hồ bán chạy nhất cho năm 2019. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ cấp kiến ​​trúc và có đồng hồ bấm giờ ba kim. Đường kính vỏ là 40 mm. nó có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét và đi kèm với đèn ngủ Indiglo bằng pha lê acrylic hình vòm và dây đeo bằng vải có mặt sau bằng da.

4. Cổng Timex Navi

Cổng Timex Navi

Navi Harbour là một lựa chọn hàng đầu khác của Timex cho năm 2019. Phiên bản mới nhất đã có thiết kế cập nhật với vỏ thép không gỉ bền bỉ. Dây được làm bằng chất liệu đặc biệt có khả năng chống hư hỏng cao do được làm từ chất liệu giống dây dù để sản xuất dây dù. Nó được cung cấp bởi một phong trào thạch anh và khả năng chịu nước lên đến 100 mét.

5. Đồng hồ nữ kim loại Timex Expedition Field

Đồng hồ nữ Timex Expedition Field Metal

Expedition Field metal là chiếc đồng hồ nữ có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét với vỏ nhỏ và nhẹ có đường kính chỉ 26 mm và dày 8 mm. Nó được cung cấp bởi một phong trào thạch anh. Mặt số có màu kem làm cho các chỉ số thực sự nổi bật trên nền sáng. Cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ tạo thêm độ tương phản với kim chỉ màu xanh lam và dây đeo bằng da màu nâu cũng là một điểm nhấn đẹp mắt gắn kết bảng màu lại với nhau.

6. Đồng hồ Timex Gallatin Expedition Solar Analog

Đồng hồ Timex Gallatin Expedition Solar Analog

Expedition Gallatin Solar là một chiếc đồng hồ unisex linh hoạt và có tính năng tạo năng lượng mặt trời có thể được sạc bằng bất kỳ loại ánh sáng nào. Một lần sạc đầy sẽ kéo dài tới 2 tháng nhờ khả năng dự trữ năng lượng tự nhiên của nó. Chế độ phổ biến này đi kèm với tính năng ngày nhanh giúp bạn dễ dàng đặt ngày. nó được làm bằng vỏ nhựa và có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Nó cũng được trang bị đèn nền để sử dụng trong môi trường tối.

7. Đồng hồ nam Timex Allied Quartz 3 kim

Đồng Hồ Nam Timex Allied Quartz 3 Kim

Allied 3 kim Quartz là mẫu đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu Timex trong năm 2019. Vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ và có đường kính 40 mm. Nó được cung cấp năng lượng bởi bộ máy thạch anh và được phủ một lớp tinh thể khoáng chất để có khả năng chống nước lên đến 3 ATM. Màu của mặt số là màu đen với các chỉ số dạ quang dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu. Dây đeo được làm bằng silicone bền và thoải mái với kiểu kẹp tang.

8. Đồng hồ thể thao hàng hải MS1 Timex + Todd Snyder

Đồng hồ Timex +Todd Snyder Maritime Sport MS1

Chiếc đồng hồ này là một ví dụ về sự đổi mới và phát triển thẩm mỹ của thương hiệu Timex khi hợp tác với nhà thiết kế Todd Snyder cho Maritim Sport MS1. Thiết kế của chiếc đồng hồ này đến từ Milan và phù hợp với các thợ lặn với vỏ thép không gỉ 41 mm và vòng trên phù hợp. Đồng hồ cung cấp khả năng chống nước lên đến 30 mét. Nó cũng được trang bị đèn ban đêm Indigo để mang lại tầm nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

9. Đồng hồ đeo tay nam dây da Timex Weekender Tan

Đồng hồ đeo tay nam dây da màu nâu Timex Weekend

Men’s Weekender là một chiếc đồng hồ nam hấp dẫn, hoàn hảo cho trang phục thường ngày. Nó có vỏ làm bằng thép không gỉ hình tròn với mặt số màu xanh lam bắt mắt với các chữ số Ả Rập màu trắng tương phản. Nó được cung cấp bởi một chuyển động tương tự thạch anh với các chức năng giờ, phút và giây và có khả năng chống nước lên đến 30 mét.

10. Đồng hồ nam Timex Classic dây da chính hãng

Đồng hồ nam Timex Classic dây da chính hãng

Timex Men’s Classic là sự lựa chọn tốt nhất cho năm 2019 với vỏ thép không gỉ tinh xảo có tông màu bạc, đường kính 43 mm. Mặt số cũng có tông màu bạc và các chữ số có tông màu tương phản mạnh với nền. Chiếc đồng hồ này được cung cấp bởi bộ máy thạch anh và nó có khả năng chống nước lên đến 50 mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *