Top 10 đồng hồ Tiffany tuyệt vời nhất trong lịch sử

Tiffany & Co. đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ mới nhất của họ mang tên “CT60” nhằm nâng cao sự đa dạng trong việc sản xuất đồng hồ xa xỉ. Tuy nhiên, đây không phải là thành công đầu tiên của thương hiệu này trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, bởi Tiffany & Co. đã từng được trao danh hiệu “Vua kim cương” từ đầu thế kỷ 20. Các bộ sưu tập đồng hồ sang trọng của Tiffany & Co. không chỉ dành cho phụ nữ mà còn dành cho nam giới. Trong bài viết này, chúng ta cũng sẽ được tìm hiểu về 10 chiếc đồng hồ xa xỉ nhất của thương hiệu này, bao gồm cả các chiếc như Patek Philippe 1436 Split Seconds, Đồng hồ mắt lưới Art Deco Tiffany and Co. Patek Philippe Platinum & Diamond Filigree, Rolex Submariner Date và nhiều hơn nữa. Tiffany & Co. đã trở thành một trong những nhà sản xuất đồ trang sức hàng đầu thế giới từ khi ngày mở cửa hàng đầu tiên tại New York vào năm 1837.

Tiffany & Co. gần đây đã ra mắt bộ sưu tập đồng hồ mới nhất của họ – “CT60” – trong một động thái nhằm cách mạng hóa vị thế toàn cầu của công ty trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ xa xỉ. Nhưng trong khi ‘CT60’ có thể là sáng tạo tốt nhất của họ cho đến nay, gã khổng lồ của những người thợ kim hoàn đáng kính đã đo thời gian từ đầu thế kỷ 20.

Tiffany cung cấp nhiều bộ sưu tập đồng hồ sang trọng, cả nam và nữ đều có thể đeo được. Câu chuyện thành công của công ty bắt nguồn từ ngày 14 tháng 9 năm 1837, ngày họ mở cửa hàng đầu tiên tại 259 Broadway, New York. Charles Lewis Tiffany, người sáng lập tổ chức, tận tâm tạo ra những đồ trang sức độc đáo, chất lượng cao sẽ truyền cảm hứng cho xã hội thượng lưu của thành phố.

Tiffany & Co. đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất đồ trang sức hàng đầu thế giới. Mặc dù sau đó công ty được trao danh hiệu “Vua kim cương”, nhưng Charles sẽ không bao giờ tưởng tượng được rằng thương hiệu này có thể đạt được mức độ công nhận cao như ngày nay. Vào những ngày ở Broadway, công ty được gọi là Tiffany & Young, và vào thời điểm đó, nó thịnh vượng đến mức ngoài việc là trung tâm của tầng lớp thượng lưu New York, nó còn thu hút các nguyên thủ quốc gia và những người nổi tiếng.

Dưới đây là mười chiếc đồng hồ Tiffany tốt nhất mọi thời đại:

nội dung

trình diễn

1. Patek Philippe 1436 Split Seconds – 214.000 USD

Chia giây Patek Philippe 1436

Kiệt tác này được trang trí bằng tên công ty – Tiffany and Co – đủ để chỉ ra rằng chiếc đồng hồ sẽ đắt tiền. Là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, chiếc đồng hồ của nhà thiết kế Patek Philippe này thực sự có giá cao hơn cả một chiếc Ferrari. Đồng hồ đi kèm với các kim màu xanh lạ mắt cho phép bạn bấm giờ cho hai sự kiện riêng biệt bắt đầu cùng lúc nhưng kết thúc vào các thời điểm khác nhau. Các tính năng bao gồm: nút khởi động và dừng trên hai nút, trở về 0 trên bốn; ba thân, gờ & vấu lõm ổn định và tinh tế; Đường chạy 1/5 giây với các vạch đánh dấu bằng tiếng Ả Rập năm giây/phút và vạch chia của máy đo tốc độ bên ngoài.

2. Đồng hồ mắt lưới Art Deco Tiffany and Co. Patek Philippe Platinum & Diamond Filigree – 47.000 USD

Đồng hồ đeo tay Art Deco Tiffany and Co Patek Philippe Platinum & Diamond Filigree Mesh

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này bắt nguồn từ kỷ nguyên Art Deco. Nó có vòng đeo tay và vỏ bằng bạch kim, đồng thời được trang bị những viên kim cương cắt cũ, công việc chạm khảm và các bộ chuyển động cao cấp. Viên kim cương được ước tính nặng khoảng 3,5 carat và có màu FG với độ trong của VS. Toàn bộ sản phẩm nặng khoảng 37,4 gam và có thể tạo thêm nét sang trọng cho trang phục của bạn, làm nổi bật yếu tố tinh tế đó.

3. Đồng hồ kim cương và bạch kim Art Deco Sapphire – 35.500 USD

Đồng hồ kim cương và Sapphire nghệ thuật trang trí bạch kim

Những chiếc đồng hồ xa xỉ này được thiết kế và sản xuất một cách chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ. Nó đi kèm với một viên kim cương tự nhiên cắt một lần (1,88, xấp xỉ 0,001 carat riêng lẻ, độ tinh khiết VS2-SI1, Màu FG), một viên sapphire cắt bậc hình chữ nhật lớn (1,18 carat, 0,59 carat riêng lẻ) và nhiều mảnh sapphire nhỏ (0,08 carat, riêng khoảng 0,01 carat), đai kính được làm bằng bạch kim. Chiếc đồng hồ này nặng 36,63 gram và được thiết kế lên cót bằng tay.

4. Lịch CT60 40 MM – 19.000 USD

Lịch CT60 40 MM

Lịch C60 là một chiếc đồng hồ đặc biệt bằng vàng hồng hiện nằm trong bộ sưu tập riêng của Tiffany và Co. Nó tượng trưng cho biểu hiện của một chiếc đồng hồ đẹp và đích thực, vì vậy Tiffany cảm thấy nó là tâm điểm lý tưởng để tái thiết lập công ty thành ngành chế tạo đồng hồ tốt. Lịch CT60 có kích thước xấp xỉ 40 mm và được thiết kế với hộp đựng tuyệt đẹp được chải bóng ở các mặt, đánh bóng ở mặt trên và được trang bị các vấu khía cạnh dài.

Bên trong là một calibre được trang bị tốt (Calibre 5933) từ Dubois Depraz, cung cấp thời gian, ngày và tháng. Rô-to được phủ tem Tiffany, và vì đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất trong bộ sưu tập Tiffany, nên nó chỉ được sản xuất giới hạn ở 60 chiếc đồng hồ, mỗi chiếc đều được đánh số riêng.

5. Rolex Submariner Date – 11.000 USD

tàu ngầm 3

Tiffany & Co Rolex Combo là một trong những sản phẩm mới nhất được đồng thương hiệu bởi công ty. Vỏ được hoàn thiện nguyên bản từ nhà máy, với các vấu to và các cạnh có răng cưa sắc nét, trong khi mặt số là tritium nguyên bản được ký tên thương hiệu: Tiffany & Co. Các kim phù hợp với tritium với ít hoặc không có lớp gỉ. Đồng hồ có dây đeo bằng hàu rắn 91350 với khóa gài, 12 mắt xích và 593 vấu.

6. Đồng hồ bấm giờ Movado Tiffany and Co Gold – 1.205 USD

Movado Tiffany and Co Gold Chronograph

Đừng để thẻ giá đánh lừa bạn; Đây là một trong những chiếc đồng hồ cổ điển tốt nhất thuộc bộ sưu tập Tiffany & Co. Gold Chronograph được làm bằng mặt số màu bạc, với các cọc số hình cầu sơn đen và vàng. Đồng hồ được khắc chữ Tiffany & Co. và bàn tay là vàng thật. Nó có một chiếc vòng tay kiểu rắn bằng vàng 14k nguyên bản, ban đầu được trang bị một phụ kiện đầy vàng.

7. Tiffany CT60 3 kim – 12.000 USD

Tiffany CT60 3 tay

CT60 3 kim được thiết kế đẹp mắt và kết hợp các đường nét hiện đại kiểu dáng đẹp với chức năng tiên tiến của một chiếc đồng hồ có độ chính xác cao. Những chiếc đồng hồ này được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của Tiffany và Co. Nó được làm bằng vàng hồng 18K, với mặt số màu nâu đi kèm với các cọc số bằng vàng. Dây đeo là dây đeo cá sấu màu nâu. Đồng hồ cũng có bộ máy cơ tự lên dây cót và khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ. Nó có khả năng chống nước lên đến một trăm mét.

8. Cocktail Tiffany – 22.000 USD

Cocktail của Tiffany

Ly cocktail Tiffany kết hợp sự khéo léo vượt thời gian của Thụy Sĩ với sự tinh tế của Thành phố New York, nổi bật với mặt hình bầu dục trang nhã nạm kim cương. Nó đi kèm với dây đeo sa tanh đen bóng và vương miện nạm kim cương. Đồng hồ nữ bằng vàng hồng 18k với mặt số lát đá và khóa kim cương. Nó được thiết kế với bộ máy thạch anh và có khả năng chống nước ở độ sâu ba mươi mét.

9. Atlas 3 tay – $6.800

tập bản đồ 3 tay

Món đầu bếp xinh đẹp này được lấy cảm hứng từ đồng hồ Tiffany and Co. Atlas được gắn bên ngoài cửa hàng của công ty trên đường số 5. Nó được chế tạo một cách chuyên nghiệp với các bộ máy của Thụy Sĩ và tôn vinh sự cống hiến của công ty đối với những chiếc đồng hồ xa xỉ. Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ bằng vàng 18K và đi kèm với mặt số màu xanh bạc. Vỏ máy khoảng 37,5mm. Nó có một chuyển động cơ học tự lên dây đáng kinh ngạc và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

10. Tiffany Đông Tây – 3.750 USD

Đông Tây Tiffany

Chiếc đồng hồ cuối cùng trong danh sách là sự kết hợp của sự thanh lịch với sự táo bạo. Chiếc đồng hồ này có thiết kế táo bạo đưa các quy tắc chế tạo đồng hồ đến một khía cạnh khác. Chiếc đồng hồ này có hình dáng sắc nét lấy cảm hứng từ Tiffany & Co. giờ đi lại từ những năm 40. Nó có một bản dựng hoàn hảo với các bộ phận và bộ máy do Thụy Sĩ sản xuất. Thân máy bằng thép không gỉ với mặt số màu trắng có các chữ số bằng vàng poudre. Nó cũng có khả năng chịu nước ở độ sâu ba mươi mét và được trang bị bộ máy thạch anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *