“Top 10 đồng hồ quân đội đắt nhất hiện nay – sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp”

Đồng hồ quân đội là một trong những loại đồng hồ mạnh mẽ nhất trên thị trường, được sản xuất theo các thông số kỹ thuật quân sự. Các công ty sản xuất đồng hồ như IWC, Rolex và Panerai đã hợp tác với các bộ quốc phòng để cung cấp cho quân nhân những chiếc đồng hồ phù hợp với các hoạt động mà họ tham gia. Chiếc đồng hồ quân đội đắt nhất từng được bán tại cuộc đấu giá của Christie ở Geneva với giá 1.734.862 USD. Dưới đây là danh sách 10 chiếc đồng hồ quân đội đắt nhất hiện có để mua, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Breitling, Omega và U-Boat.

Đồng hồ quân đội được cho là đã được đặt tên như vậy khi quân đội Đức yêu cầu một thợ đồng hồ người Đức làm một chiếc đồng hồ cho một người lính trong tháp canh. Một câu chuyện khác kể rằng chiếc đồng hồ quân sự lần đầu tiên được sử dụng bởi một sĩ quan hải quân Đức, người cần một chiếc đồng hồ đeo tay khi anh ta không thể xem giờ bằng cách lấy chiếc đồng hồ bỏ túi ra vì cả hai tay của anh ta đều đang cầm vũ khí. Tuy nhiên, một câu chuyện khác kể rằng đơn đặt hàng đã được đặt tại một hội chợ thương mại ở Berlin bởi Wilhelm I và đã được chứng kiến ​​​​hành động trong Chiến tranh Boer.

Vì vậy, những gì làm cho một chiếc đồng hồ một chiếc đồng hồ quân đội? Thuật ngữ này thường ngụ ý một chiếc đồng hồ mạnh mẽ được sản xuất bởi một nhà sản xuất theo thông số kỹ thuật quân sự. Trước đây, một số bộ quốc phòng đã hợp tác với các công ty sản xuất đồng hồ để cung cấp cho quân nhân những chiếc đồng hồ phù hợp để phù hợp với các hoạt động mà họ tham gia. IWC sản xuất đồng hồ cho phi công, Rolex sản xuất đồng hồ cho thợ lặn và hơn thế nữa. Mẫu số chung là chắc chắn, dễ đọc và thường có dây đeo kiểu NATO.

Chiếc đồng hồ quân sự đắt nhất số 1 từng được biết đến đã được bán tại cuộc đấu giá của Christie ở Geneva với giá 1.734.862 USD. Đó là một chiếc Patek Phillipe được mua bởi một viện bảo tàng Thụy Sĩ. Theo tài liệu lưu trữ tại Patek Phillipe, chiếc đồng hồ quân sự này được sản xuất vào năm 1936 và được bán vào cuối năm đó vào ngày 28 tháng 9. Nó được đồn đại là một nguyên mẫu 55mm rất độc đáo và là chiếc duy nhất thuộc loại này tồn tại. Nó có mặt số sơn mài màu đen, các chữ số Ả Rập làm bằng vật liệu phát sáng và kim giờ chỉ quay một lần trong 24 giờ.

Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ quân đội đắt nhất hiện có để mua:

nội dung

trình diễn

10. Đồng hồ bấm giờ cơ học nam Alpnach Swiss Army – $2.295,00

Đồng hồ bấm giờ cơ học nam Alpnach Swiss Army

Chiếc đồng hồ Quân đội Thụy Sĩ này có thiết kế vượt thời gian, khung bezel xoay một chiều và có các điểm nhấn màu xanh lục trên mặt số màu đen. Nó tự lên dây cót với bộ máy bấm giờ. Pha lê có khả năng chống trầy xước và chống phản chiếu.

9. Máy chìm Luminor – ACCIAIO – 44MM- Tự động – $7.200,00

Máy hút chìm Luminor - ACCIAIO - 44MM- Automatic

Bộ máy trên chiếc đồng hồ quân đội này là cỡ nòng OP III và các chức năng của nó bao gồm tính toán thời gian ngâm, ngày, giờ, phút và giây. Bộ chuyển động cơ học tự động được trang bị 21 chân kính, bộ cân bằng Glucydur® và khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Nó cũng cung cấp một thiết bị chống sốc có tên là Incabloc®. Vỏ 44mm được làm bằng thép đánh bóng và gờ là thép chải.

8. Breitling Chronomat 44/ CB0110AA/A698-740P – $9.995,00

Breitling Chronomat 44

Cung cấp quân sự từ nhà sản xuất đồng hồ sang trọng, Breitling, là một chiếc đồng hồ chronograph không thấm nước với một chuyển động cơ học. Nó có mặt số xà cừ màu trắng và được nạm kim cương trên đai kính. Nó cũng có một chuyển động đồng hồ bấm giờ tự lên dây cót tự động.

7. Đồng hồ lặn bằng thép Omega Railmaster cổ điển có nhãn hiệu quân sự- $14.323,22

Đồng hồ lặn cổ điển Omega Railmaster Steel

Đây là chiếc đồng hồ cổ điển được sản xuất tại Thụy Sĩ năm 1957 với chức năng cơ học hoàn hảo. Nó khá hiếm, được sản xuất vào năm 1958 và được đảm bảo hoàn toàn về tính xác thực của nó. Nó có các kim hình mũi tên rộng, mặt màu đen, vỏ thép không gỉ 38mm và mặt số phát sáng. Tuy nhiên, nó không phải là không thấm nước.

6. Đồng hồ phi công IWC- Spitfire Chronograph Vàng hồng 18K – 24.300 USD

Đồng hồ IWC Pilot-Spitfire Chronograph vàng hồng 18K

Đồng hồ này mới và được sản xuất tại Thụy Sĩ với vỏ 43mm. Nó có chức năng bấm giờ, ngày và thứ và có khả năng chống nước. Nó cũng có dây đeo bằng da thật và chuyển động tự động/động học với màn hình tương tự.

5. Panerai Luminor 1950 GMT PAM 493 Phiên bản giới hạn đặc biệt bằng vàng hồng 18K – 28.000,00 USD

Panerai Luminor 1950

Chiếc đồng hồ quân đội do Thụy Sĩ sản xuất này có vỏ tròn 44mm bằng vàng hồng, mặt số 12 giờ dễ đọc, múi giờ kép, chữ số Ả Rập lớn, tinh thể sapphire, kim dạ quang và chỉ báo dự trữ năng lượng. Mặt và dây đeo màu nâu, máy Thụy Sĩ tự động và cơ khí. Nó có khả năng chống nước đến 50m (5 ATM).

4. Omega Grail – Đồng hồ phi công bấm giờ quân sự – Vintage 1939- $32.778,13

Omega Grail - Đồng hồ phi công Chronograph quân sự

Chiếc đồng hồ quân đội do Thụy Sĩ sản xuất này đã qua sử dụng và ở tình trạng nguyên bản. Nó có dây đeo bằng da thật, 17 chân kính, mặt số 12 giờ, chữ số Ả Rập và vỏ 38mm. Nó mang phong cách phi công và cũng có vỏ tròn bằng thép không gỉ được sản xuất từ ​​năm 1930 đến 1939.

3. 1968 Cộng hòa Séc Phiên bản giới hạn PRIM Orlík 55 le- 50.000 USD

columbine

Được phát triển dưới sự chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, chiếc đồng hồ quân sự này cung cấp các chỉ số huỳnh quang, vòng đeo tay và kim quay, cũng như các bề mặt chống phản chiếu, khả năng chống sốc cao và khả năng chống nước lên đến 5 ATM. Nó cũng cung cấp các dấu hiệu chính xác và độ tin cậy nhất quán. Vỏ, bánh xe phía dưới và cuộn dây được làm bằng Phonix MAZ, đây là một loại thép không gỉ đặc biệt giúp ngăn phản xạ ánh sáng. Ngoài ra, nó còn có mặt kính Umaplex dày 2,7 ​​mm chịu được áp lực cao. Theo một cựu quân nhân Czech, chiếc đồng hồ quân đội này cũng được các thợ lặn trong đơn vị của anh sử dụng và được cho là có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 60 mét.

2. Đồng hồ U-Boat Black Swan Lux Italo Gold & Diamonds – Fontana Limited Edition S – 100.000 USD

Đồng hồ U-Boat Black Swan Lux Italo Gold & Diamond

Chiếc đồng hồ quân đội cổ điển tuyệt đẹp này có vỏ bằng vàng nguyên khối 18K đường kính 45mm, các kim hoàn thiện bằng sa tanh, núm vặn hình cốc bằng vàng 18K cộng với tổng trọng lượng 11 carat của 800 viên kim cương đen và trắng. Mỗi viên được gắn riêng lẻ trên khóa và vỏ với sự kiên nhẫn cao độ. Chiếc đồng hồ này chứa tổng trọng lượng vàng là 108,25 gr. Bộ chuyển động này là cơ học tự động và toàn bộ đồng hồ được chế tạo với khả năng tùy chỉnh đáp ứng các thông số kỹ thuật của U-Boat. Tinh thể được làm bằng sapphire chất lượng cao và có khả năng chống trầy xước. Mặt số của đồng hồ có một viên hồng ngọc và hai mặt số chồng lên nhau. Dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu đen hoàn thiện thủ công với những viên kim cương đen cùng với khóa.

1. Đồng hồ nam Hublot Mp 05 Laferrari 50 ngày/1200 giờ- Dự trữ năng lượng- $345.000,00

Hublot Mp 05 Laferrari 50 ngày

Chiếc đồng hồ quân đội rất đắt tiền do Thụy Sĩ sản xuất này có bộ máy lên dây cót bằng tay, tinh thể sapphire chống trầy xước, mặt đồng hồ lộ xương, khung bezel cố định, mặt số kỹ thuật số, vỏ titan 46 mm và dây đeo cao su đen 8,5 inch. Nó cũng có núm vặn đẩy/kéo và động cơ Hublot calibre hub9005.h1.6. Đồng hồ có khả năng chống nước đến 100 feet / 30 mét. Đây là một phiên bản giới hạn chỉ bao gồm 50 chiếc đồng hồ, do đó giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *