“Top 10 đồng hồ Panerai đẳng cấp nhất mọi thời đại”

Officine Panerai là một thương hiệu đồng hồ đến từ Florence, Ý, được thành lập vào năm 1860 bởi Giovanni Panerai. Sau đó, công ty trở thành nhà cung cấp chính thức các dụng cụ và đồng hồ chính xác cho Hải quân Hoàng gia Ý từ năm 1900. Với phong cách thời trang, mạnh mẽ và chắc chắn, đồng hồ Panerai luôn tôn trọng thời gian. Một danh sách ngắn 10 chiếc đồng hồ Panerai tốt nhất mọi thời đại gồm nhiều phiên bản giới hạn với giá từ 127.200 USD đến 1 triệu USD. Điểm nhấn của danh sách là chiếc đồng hồ Panerai Kampfschwimmer, chỉ có vài chục chiếc được sản xuất và có giá lên tới 1 triệu USD.

Trở lại năm 1860 tại Florence, Ý, Officine Panerai được thành lập bởi Giovanni Panerai. Cháu trai của ông, Guido Panerai, cuối cùng đã trở thành người đứng đầu công ty. Năm 1900, công ty trở thành nhà cung cấp chính thức các dụng cụ và đồng hồ chính xác cho Hải quân Hoàng gia Ý. Các bộ máy đồng hồ được thực hiện bởi các công ty như Rolex SA trong khi Panerai sẽ thiết kế và sản xuất vỏ.

Khoảng 300 chiếc đồng hồ đã được Panerai sản xuất từ ​​năm 1938, khi chính phủ phát xít của Benito Mussolini nắm quyền, cho đến năm 1993. Mỗi chiếc đều được sản xuất cho Hải quân Ý. Tuy nhiên, sự hợp tác đã kết thúc ngay sau khi các thông số kỹ thuật của hải quân thay đổi. Vì vậy, vào thời điểm đó, Panerai bắt đầu tạo ra những chiếc đồng hồ để bán trên thị trường đại chúng.

Sau đó, vào năm 1997, công ty đã được The Compagnie Financiere Richemont SA mua lại. Đồng hồ Panerai được biết đến với phong cách thời trang, cũng như khá mạnh mẽ và chắc chắn, đồng thời luôn tôn trọng thời gian.

Vì vậy, đây là danh sách ngắn 10 chiếc đồng hồ Panerai tốt nhất mọi thời đại:

nội dung

trình diễn

10. Đồng hồ Panerai Luminor 1950 Tourbillon- GMT – Giá 127.200 USD

Panerai Luminor 1950 Tourbillon

Đồng hồ đi kèm với cả dây đeo bằng da cá sấu màu nâu với khóa kiểu tang và mặt số màu nâu. Nó có một chuyển động thủ công và được coi là một chiếc đồng hồ có kích thước lớn hơn. Vỏ có đường kính 47 mm cộng với độ dày 16 mm. Khả năng chống nước của nó lên tới 100 mét và dự trữ năng lượng kéo dài tới sáu ngày. Nó cũng có múi giờ thứ hai, tinh thể sapphire chống lóa và cơ chế khóa vương miện tourbillon được bảo vệ hoàn toàn. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn có 31 chân kính, vạch chỉ giờ kiểu Ả Rập, các kim và số phát sáng.

9. Đồng hồ Panerai Specialties Radiomir Tourbillon- Titanium GMT – Giá 127.200 USD

panerai-radiomir-tourbillon-gmt-titanio-48mm-watch-pam00315

Đồng hồ cũng cung cấp dây đeo và mặt màu nâu, cũng như mặt số lớn hơn. Ngoài ra, nó có vỏ bằng titan dày 15 mm và đường kính 48 mm. Các tính năng bổ sung bao gồm dự trữ năng lượng trong sáu ngày, khả năng chống nước lên đến 100 mét, tinh thể sapphire chống lóa, mặt sau trong suốt và múi giờ thứ hai giống như Luminor Tourbillon 1950.

8. Đồng hồ gốm Panerai Specialties Luminor 1950 Tourbillon- GMT – Giá 133.600 USD

Đặc sản Panerai Luminor 1950 Tourbillon

Chiếc đồng hồ Panerai này có dây đeo bằng da bê kiểu cổ màu nâu với khóa kiểu tang và mặt số màu đen. Nó có chuyển động lên dây thủ công và vỏ được làm bằng gốm, dày 15 mm và đường kính 48 mm. Các tính năng bổ sung là dự trữ năng lượng trong sáu ngày, khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, chỉ báo 24 giờ ở vị trí 3 giờ và mặt kính sapphire chống lóa.

7. Đồng hồ Panerai Specialties Radiomir Tourbillon- GMT Rose Gold – Giá 136.800 USD

Chuyên môn Panerai Radiomir Tourbillon

Chiếc đồng hồ này cũng cung cấp vòng đeo tay, móc cài và mặt số giống như những chiếc Tourbillion khác, nhưng với vỏ bằng vàng hồng 18 cara có độ dày 15 mm và đường kính 48 mm. Với dự trữ cót trong sáu ngày và khả năng chống nước lên đến 100m, về cơ bản, nó cung cấp tất cả các tính năng giống như những chiếc khác, ngoại trừ một bộ vỏ rất đặc biệt.

6. Đồng hồ Panerai PVD Destro – 170.000 USD

Đồng hồ Panerai PVD Destro

Chiếc đồng hồ cực hiếm này ban đầu được bán với giá 20.000 USD vào năm 1998 và Panerai chỉ sản xuất 200 chiếc. Một trong số họ đã nhận được giá thầu gần đây cao tới 170.000 đô la. Đồng hồ có vỏ đường kính 44 mm, mặt kính Sapphire 3,5 mm, khả năng dự trữ năng lượng trong 56 giờ và dây đeo bằng da màu đen cũng như mặt số màu đen. Cả vỏ và gờ đều được làm bằng thép PVD. Nó cung cấp khả năng chống nước lên đến 300m, lý tưởng cho việc lặn.

5. Đồng hồ Panerai Limited Edition L’ Astronomo Luminor Tourbillon 1950 Equality of Time – 235.000 USD

Phiên bản giới hạn Panerai L' Astronomo Luminor Tourbillon 1950 Đồng hồ bình đẳng thời gian

Chỉ có 30 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này từng được sản xuất và chúng là sự tôn vinh dành cho Galileo Galilei. Mỗi cái đều có thể tùy chỉnh và mặt sau của đồng hồ có thể được khắc quê hương của người mua cùng với biểu đồ đường chân trời của thành phố đó thực sự quay. Ngoài ra, thiết kế mặt số thể hiện thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn của quê hương.

4. Đồng hồ Panerai Luminor 1950 Tourbillon Equation of Time – 248.400 USD

Panerai-Luminor-1950-Tourbillon-Equation-of-Time-Watch

Chiếc đồng hồ đeo vòng tay đặc trưng của Panerai bằng cá sấu màu nâu với móc cài tang và mặt số màu đen. Với vỏ titan dày 17 mm đường kính 50 mm, nó có khả năng chống nước ở khoảng cách xa lên đến 100 mét. Dự trữ năng lượng của đồng hồ kéo dài trong bốn ngày. Các tính năng bổ sung bao gồm một tinh thể sapphire với khả năng chống lóa, cơ chế khóa vương miện được bảo vệ hoàn toàn và một tourbillon.

3. Đồng hồ Panerai Marina Militare Black Seal – 400.000 USD

Đồng hồ Panerai Marina Militare Black Seal

Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này có vỏ bằng sapphire PVD 44mm, vòng đeo tay bằng da và mặt sau của vỏ kín. Chỉ có 140 chiếc từng được sản xuất và chúng được sản xuất trước khi Richemont mua lại công ty. Vào năm 1997, giá của những chiếc đồng hồ này chỉ là 15.000 USD, nhưng hiện tại chúng đã lên tới 400.000 USD.

2. Đồng hồ Panerai Slytech – 400.000 USD

Đồng hồ Panerai Slytech

Chiếc đồng hồ thời trang này đã được đeo trong bộ phim có tên “Daylight” của diễn viên/nhà văn/đạo diễn siêu sao Sylvester Stallone vào năm 1997. Có lẽ đó là nguồn gốc của cái tên này vì biệt danh của anh ấy là “Sly”. Chỉ có 95 chiếc được sản xuất và ban đầu được bán với giá bán lẻ là 14.000 USD. Hiện tại, người mua đang trả tới 400.000 đô la cho chúng, nhưng có thể nếu anh ấy giành được giải Oscar, họ sẽ bán được nhiều như chiếc đồng hồ tiếp theo này.

1. Đồng hồ Panerai Kampfschwimmer – 1 triệu USD

Đồng hồ bơi Panerai Combat

Đồng hồ Panerai là chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất dành cho những tín đồ cuồng nhiệt của Panerai. Chỉ có vài chục mô hình này từng được sản xuất. Chiếc đồng hồ này có vỏ do Panerai thiết kế và sản xuất nhưng có bộ máy từ Rolex. Chiếc đồng hồ này ban đầu chỉ có sẵn như một vấn đề quân sự. Họ cũng đi kèm với máy đo độ sâu Trittico và la bàn vào thời điểm đó. Mặc dù người Ý ban đầu đã đặt hàng những chiếc đồng hồ này, một số trong số chúng cuối cùng đã đến tay Kriegsmarine của Đức, nơi chúng được cấp cho những vận động viên bơi lội chiến đấu của họ được gọi là “Kampfschwimmers”, từ đó cái tên này bắt nguồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *