“Top 10 đồng hồ NOMOS tuyệt vời nhất mọi thời đại”

Nomos là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Đức, với những thiết kế đầy phong cách và các bộ máy nguyên bản được chế tạo thủ công rực rỡ. Mặc dù nhìn bề ngoài, hầu hết các đồng hồ Nomos đều có vẻ ngoài tối giản, nhưng các tính năng và chức năng được tích hợp vào mỗi chiếc đều là điều đáng chú ý. Dưới đây là mười chiếc đồng hồ Nomos tốt nhất từng được sản xuất, bao gồm Orion 1989, Ruthenium Tangomat, Ahoy Đại Tây Dương, Sâm panh mini, Câu lạc bộ, Tetra Kleene, Vàng hồng Lambda, Zurich Weltzeit Nachtblau, Lux Zikade và Metro 38 Date City Đen. Mỗi chiếc đều có thiết kế độc đáo và bộ chuyển động chính xác, là sự bổ sung tuyệt vời cho hầu hết mọi trang phục.

Nomos là nhà sản xuất đồng hồ của Đức được biết đến với những thiết kế hấp dẫn, sắc nét, đầy phong cách và các bộ máy nguyên bản được chế tạo thủ công rực rỡ. Mặc dù nhìn bề ngoài, hầu hết các đồng hồ Nomos đều có vẻ ngoài tối giản, nhưng các tính năng và chức năng được tích hợp vào mỗi chiếc đều là điều đáng chú ý. Ngoài các calibre chính xác, đồng hồ Nomos là những món đồ được chế tạo tốt và bền, là sự bổ sung tuyệt vời cho hầu hết mọi trang phục. Dưới đây là mười chiếc đồng hồ Nomos tốt nhất từng được sản xuất.

nội dung

trình diễn

Orion 1989 – $2,620

orion-1989

Điều làm cho Orion 1989 nổi bật là bảng màu của nó, bao gồm các chỉ số màu vàng và xám đậm mát mẻ trên mặt số và dây đeo bằng da nhung antraxit. Vỏ bằng thép không gỉ, các điểm nhấn bằng bạc và mặt số tròn có đường kính 38 mm hoàn thiện thiết kế và mang đến cho chiếc đồng hồ này vẻ ngoài hiện đại. Chiếc đồng hồ này là một phiên bản đặc biệt chứa cỡ nòng lâu đời nhất của Nomos, Alpha lên dây bằng tay. Nó có 17 chân kính, cơ chế bấm giây và dự trữ năng lượng trong 43 giờ.

Ruthenium Tangomat – $3,280

tangomat-rutheni

Những người yêu thích đồng hồ có bảng màu đen sẽ đánh giá cao tính thẩm mỹ của Nomos Tangomat Ruthenium. Nó có dây đeo Cordovan màu đen, mặt số màu đen mạ ruthenium và kim được đánh bóng. Cùng với vỏ thép không gỉ, kiểu dáng của chiếc đồng hồ này và các bộ phận khác rất thanh lịch và đầy vẻ đẹp. Ruthenium Tangomat có bộ chuyển động Epsilon tự động với rôto lên dây cót hai chiều và khả năng dự trữ năng lượng trong 43 giờ, cũng như khả năng chịu nước ở độ sâu 30 mét.

Ahoy Đại Tây Dương – $4,060

Ahoy-Đại Tây Dương

Ahoi Atlantik đặc biệt một phần nhờ cách phối màu tối và trầm trông rất tuyệt khi kết hợp với kiểu dáng hiện đại của mặt số. Màu xanh đậm bao phủ nền của mặt số đánh vecni, cũng có các chỉ số phát sáng, kim giờ mạ vàng và khảm màu. Dây đeo màu xanh đen tiếp tục chủ đề và bên trong đồng hồ là bộ chuyển động tự động cỡ nòng Nomos Epsilon. Mặt kính tinh thể sapphire cong chống phản chiếu bao phủ mặt số và mặt sau trong suốt.

Sâm panh mini -$3,800

rượu sâm banh thu nhỏ

Trong khi hầu hết các đồng hồ từ Nomos đều có đường kính lớn thì Minimatik Champagner là một trong những mẫu nhỏ hơn trong dòng. Nó có các màu lặp lại khác, nhưng sắc thái đặc biệt này sang trọng, phong cách và khá phù hợp với phụ nữ. Đồng hồ 35,5 mm cũng có dây đeo mỏng, mặt số mạ kẽm với các chỉ số xà cừ và vạch chỉ phút màu cam sáng. Bộ máy Calibre DUW 3001 thể hiện hệ thống dao động của thương hiệu và có 27 chân kính với khả năng dự trữ năng lượng trong 43 giờ.

Câu lạc bộ, với mặt sau bằng pha lê Sapphire – $1.850

câu lạc bộ-với-sapphire-back

Đồng hồ Nomos ‘Club là một trong những mẫu thể thao hơn của thương hiệu. Nó có thiết kế unisex, mặt số 36 mm và vỏ làm bằng thép không gỉ. Nắp sau của chiếc đồng hồ này nhỏ gọn, nhưng mặt số có các kim được trang trí bằng các lớp khảm màu đỏ tươi. Các chữ số và điểm đánh dấu màu xám tạo thêm nét hấp dẫn hiện đại, trong khi bộ chuyển động calibre Nomos Alpha giúp đồng hồ chuyển động chính xác. Câu lạc bộ có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, dự trữ năng lượng trong 43 giờ và có dây đeo màu nâu với đường khâu màu đỏ.

Tetra Kleene – $2,920

tetra-kleene

Tetra Kleene từ Nomos là một chiếc đồng hồ thời trang và phong cách với mặt số hình vuông rực rỡ với tông màu bạc hà và vàng. Mặt số cũng có chỉ báo dự trữ năng lượng bằng vàng và mặt sau của vỏ trong suốt bổ sung thêm một khía cạnh thú vị khác cho mẫu đồng hồ. Nó có bộ chuyển động cỡ nòng DUW 4301 tự sản xuất chứa 17 chân kính, lò xo cân bằng cứng và dự trữ năng lượng trong 43 giờ. Dây đeo được làm bằng da nhung màu xám hấp dẫn, tạo nên sự bổ sung đầy phong cách cho tông màu bạc hà và vàng của đồng hồ.

Vàng hồng Lambda – 18.500 USD

lambda-rosegold

Một trong những chiếc đồng hồ thanh lịch và tinh tế nhất được cung cấp bởi Nomos là Lambda Rosegold. Sự kết hợp giữa mặt số màu trắng sạch sẽ, vàng hồng và dây đeo bằng da tuyệt đẹp khiến chiếc đồng hồ này trở nên hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ đeo tay. Nó cũng sẽ là một phụ kiện tinh tế hàng ngày, nhưng nó không phải là tổng thể. Đồng hồ Lambda Rosegold có bộ chuyển động chính xác với 29 chân kính, đĩa ba phần tư, khả năng dự trữ năng lượng trong 84 giờ và cơ chế lên dây cót thủ công với cót đôi lò xo chính. Chiếc đồng hồ có đường kính 42 mm này có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét và có vỏ bằng vàng hồng 18 carat.

Zurich Weltzeit Nachtblau – 6.100 USD

zurich-world-time-nachtblau

Đồng hồ Zurich tại Weltzeit Nachtblau sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bất kỳ du khách thế giới nào. Nó hiển thị 24 múi giờ trên mặt số màu xanh nước biển ngoài việc giữ thời gian trong khu vực của bạn ở nhà. Đồng hồ có bộ máy tự lên dây với khả năng dự trữ năng lượng trong 43 giờ, 26 chân kính và hệ thống xoay Nomos. Mặt sau của vỏ trong suốt cho phép bạn nhìn thấy hoạt động bên trong của đồng hồ, trong khi vỏ bằng thép không gỉ rất đẹp và bền.

Lux Zikade – 19.500 USD

ve sầu ưa thích

Lux Zikade chỉ là một phiên bản của bộ sưu tập Nomos Lux và đây chắc chắn là tùy chọn màu sáng nhất hiện có. Trong khi phần lớn đồng hồ Nomos có hình tròn, thì chiếc này là hình chữ nhật tròn. Kim phút, giờ và kim màu vàng hồng được đặt trên nền trắng có viền màu vàng chanh. Kết quả là vẻ ngoài hiện đại rõ rệt và đồng hồ 38,5 mm tạo nên một tuyên bố phong cách táo bạo. Lux Zikade có bộ máy lên dây thủ công với khả năng dự trữ năng lượng trong 84 giờ và 23 chân kính. Vỏ bằng vàng hồng 18 cara với dây đeo có đệm hoàn thiện thiết kế tuyệt đẹp.

Metro 38 Date City Đen – $3.480

metro-38-date-black-town

Metro 38 Datum Stadtschwarz có mặt số màu xám nước đậm màu trắng, bạc và một kim giây màu đỏ duy nhất cho đồng hồ bấm giờ. Nó hiện đại, mát mẻ, phong cách và có hệ thống giá đỡ Nomos. Chuyển động cuộn dây thủ công có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 43 giờ. Ngoài mặt sau trong suốt, mẫu này có vỏ bằng thép không gỉ và đường kính 38,5 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *