“Top 10 đồng hồ MoVas đẹp nhất từ trước tới nay”

Movas là một thương hiệu đồng hồ sáng tạo được thành lập bởi Sean Wai, một cựu kiến trúc sư và chủ sở hữu của Soul Bikes. Với nền tảng kiến trúc, cách tiếp cận thiết kế đồng hồ của Wai rất máy móc và tiến bộ. Mục đích của Movas là để chứng minh với thế giới rằng đồng hồ do Trung Quốc sản xuất không chỉ giới hạn ở hàng nhái và hàng giả của các thương hiệu xa xỉ mà còn có chất lượng cao và nguyên bản theo đúng nghĩa của chúng. Movas đã giúp xua tan những lầm tưởng, vì đồng hồ của công ty hiện đại, được sản xuất tốt và ngày càng phổ biến. Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ Movas tốt nhất từng được sản xuất, bao gồm các mẫu như Sĩ quan Đồng, Giờ GMT, Thợ lặn GMT II, Thợ lặn chuyên nghiệp, Bộ điều chỉnh, Đại dương 1, Đồng hồ bấm giờ II, AG Diver Big Crown, Hẹn giờ đôi và Thợ lặn IV/Thợ lặn bằng đồng.

Thương hiệu đồng hồ sáng tạo Movas được thành lập bởi Sean Wai, một cựu kiến ​​trúc sư và cũng là chủ sở hữu của Soul Bikes. Do có nền tảng kiến ​​trúc nên cách tiếp cận thiết kế đồng hồ của Wai rất máy móc và tiến bộ. Mục đích của việc ra mắt MoVas là để chứng minh với thế giới rằng đồng hồ do Trung Quốc sản xuất không chỉ giới hạn ở hàng nhái và hàng giả của các thương hiệu xa xỉ mà còn có chất lượng cao và nguyên bản theo đúng nghĩa của chúng. MoVas chắc chắn đã giúp xua tan những lầm tưởng, vì đồng hồ của công ty hiện đại, được sản xuất tốt và ngày càng phổ biến.

Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ MoVas tốt nhất từng được sản xuất.

nội dung

trình diễn

1. Sĩ quan Đồng – $1,050

quan đồng

Đồng Sĩ quan có hình dạng vỏ độc đáo và cách phối màu hấp dẫn bao gồm màu đồng và màu nâu. Nó có kiểu dáng mỏng hơn nên phù hợp với nhiều loại trang phục và dịp. Thiết kế đơn giản, nhưng đồng hồ có một số điểm nhấn tinh tế làm tăng thêm sự thú vị và khác biệt về mặt hình ảnh. Bộ máy Đồng Sĩ quan chứa một rôto khung xương bằng đồng, 26 chân kính, có khả năng dự trữ năng lượng trong 45 giờ và nhịp đập ở tốc độ 28.800 bpm.

2. Giờ GMT – $620

moVas-gmt-1

MoVas ra mắt cùng với việc giới thiệu GMT, chiếc đồng hồ đầu tiên của công ty được thiết kế như một chiếc đồng hồ thông thường phù hợp với các chuyên gia. Nó có vương miện hình kim cương đặc trưng của thương hiệu, mặt sau hộp trưng bày trong suốt và cực kỳ linh hoạt — bạn có thể đeo nó đến văn phòng và sau đó đi dạo biển vào cuối tuần mà không cần phải tháo ra. Nếu bạn nhìn vào những chiếc đồng hồ MoVas hiện có, chắc chắn bạn sẽ thấy GMT mang lại cảm hứng phong cách cho nhiều mẫu như thế nào.

3. Thợ lặn GMT II – $760

movas-gmt-diver-2-1

GMT II Diver là kết quả của hơn hai năm thiết kế và phát triển trong nhiệm vụ của MoVas nhằm tạo ra một chiếc đồng hồ lặn nổi bật giữa đám đông. Đồng hồ có đường kính 45 mm rất nam tính với chủ đề cổ điển và vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng rất bền và hấp dẫn. Một số chi tiết tinh tế được tích hợp vào chiếc đồng hồ này, chẳng hạn như các ký tự tiếng Trung có nghĩa là từ “nước” ở mặt sau, một bộ chuyển động có thể hack được và một vương miện phù hợp với họa tiết trên gờ. GMT II Diver có khả năng chống nước cao và bộ chuyển động này có hệ thống chống sốc và dự trữ năng lượng trong 45 giờ.

4. Thợ lặn chuyên nghiệp – $700

movas-chuyên nghiệp-thợ lặn-1

Một số đồng hồ MoVas kết hợp độ chính xác kỹ thuật với phong cách hiện đại, chẳng hạn như Thợ lặn chuyên nghiệp đẹp trai. Đó là chiếc đồng hồ lặn khác thường của thương hiệu có kích thước lớn, táo bạo và khá nam tính. Vòng bezel một chiều được kẹp bằng máy cao hơn các đồng hồ lặn khác và được chế tạo để dễ dàng cầm nắm. Các vấu mang lại sự vừa vặn tùy chỉnh và bộ chuyển động bên trong Professional Diver chứa 32 chân kính và có khả năng dự trữ năng lượng trong 45 giờ. Chỉ có 50 chiếc của mẫu này được sản xuất và có sẵn màu Xám hoặc Đen DLC.

5. Bộ điều chỉnh -$485

moVas-điều chỉnh-6

Sự đơn giản có thể trở nên tinh vi và phong cách, và Regulateur MoVas là bằng chứng. Chiếc đồng hồ đa năng này có lớp phủ PVD vàng hồng tạo thêm nét phong cách và mặt số đặc biệt mà không hào nhoáng. Mỗi kim nằm trên mặt số phụ riêng biệt và núm vặn hình kim cương bổ sung thêm nét hoàn thiện hoàn hảo cho chiếc đồng hồ này. Giống như hầu hết các đồng hồ MoVas, Regulateur có mặt sau triển lãm và bộ máy có thể hack được.

6. Đại dương 1 – $1,115

cha 1

Đồng hồ Oceaner 1 mất hai năm để đưa ra thị trường, nhưng thời gian dành cho việc thiết kế và hoàn thiện nó rất đáng để chờ đợi. Ý tưởng đằng sau nó là phát triển một chiếc đồng hồ lặn có thể hoạt động tốt cho thể thao và cũng trông tuyệt vời khi kết hợp với trang phục bình thường và bán trang trọng. Cấu hình và giao diện tổng thể chắc chắn rất phong cách và đồng hồ có một số tính năng giúp đồng hồ hoạt động tốt. Vỏ thép không gỉ được đánh bóng, mặt sau trong suốt và mặt số màu đen với các kim phát sáng là những điểm nổi bật của mẫu đồng hồ này.

7. Đồng hồ bấm giờ II – 1.170 USD

chr2-9

Một trong những chiếc đồng hồ MoVas thanh lịch và kiến ​​trúc hơn là Chronograph II, mang đến nhiều tính linh hoạt thời trang. Nó có vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng với nắp sau dày theo phong cách triển lãm. Màn hình được làm bằng sapphire chống trầy xước có chứa lớp phủ chống lóa để có khả năng đọc tối đa. Bên trong Chronograph II là một bộ chuyển động với 34 chân kính điều khiển các chức năng của đồng hồ. Khi lên dây cót hoàn toàn, chiếc đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 45 giờ và có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 330 feet.

8. AG Diver Big Crown – $810

agdbc1

Đúng như tên gọi của mẫu này, nó có núm vặn lớn hơn bình thường, làm tăng thêm vẻ độc đáo của nó. Kích thước nâng cao, không có bất kỳ vành bảo vệ nào, cũng quan trọng đối với tính thực dụng cũng như vẻ bề ngoài. Mặt số được bao quanh bởi các kim phát sáng và cửa sổ ngày có khung bằng vàng bổ sung thêm nhiều chức năng và phong cách. Bộ chuyển động có thể hack được của AG Diver Big Crown chứa 31 chân kính, nhịp đập ở tốc độ 21.600 bpm và có khả năng dự trữ năng lượng trong 45 giờ.

9. Hẹn giờ đôi – $2,315

exo11

MoVas Twin Timer có kiểu dáng rất đặc biệt và mặt số không giống bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác. Được gắn nhãn là đồng hồ dành cho dịp đặc biệt, chiếc đồng hồ này có tính thẩm mỹ rất hiện đại và tất cả các khái niệm về thời gian thông thường đã bị gạt sang một bên để ủng hộ các thiết kế kỳ lạ. Vỏ chính 48 mm của Twin Timer có 35 thành phần khác nhau, nhiều hơn khoảng bảy lần so với một chiếc đồng hồ tiêu chuẩn. Các tính năng khác bao gồm mặt sau trong suốt, màn hình sapphire và bộ chuyển động chống sốc có thể hack được.

10. Thợ lặn IV/Thợ lặn bằng đồng – $1.340

bd1

Diver IV được làm bằng kim loại đồng nguyên chất, có lớp hoàn thiện được đánh bóng và chứa các thành phần chất lượng tuyệt vời. Vỏ 45 mm của nó có mặt sau dạng hộp triển lãm, gờ đơn hướng và núm vặn vặn vít. Bộ máy của chiếc đồng hồ này bao gồm 26 chân kính, tạo ra tốc độ 28.800 nhịp/phút và có khả năng dự trữ năng lượng trong 45 giờ. Mặt số màu xanh lục đậm đặc biệt với các điểm nhấn bằng vàng hồng mang đến cho Diver IV nhiều nét tinh tế.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 Đồng Hồ Linde Werdelin Đẹp Nhất Mọi Thời Đại
  • Năm trong số những chiếc đồng hồ Snyper tốt nhất có thể mua được bằng tiền
  • 10 chiếc đồng hồ Arnold and Son tốt nhất mọi thời đại
  • Kaj Korpela và “Đồng hồ thời gian số 1″ Tourbillon thủ công của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *