Top 10 đồng hồ Moritz Grossman đẳng cấp nhất từ trước đến nay

Moritz Grossmann là một thương hiệu đồng hồ độc đáo, được đặt theo tên của Carl Moritz Grossmann, thợ đồng hồ đầu tiên của công ty ưu tú này. Với niềm đam mê với đồng hồ, ông đã sáng lập công ty vào thế kỷ XIX và tạo ra những chiếc đồng hồ quý hiếm hiện đại và cổ điển. Ngày nay, Christine Hunter, thợ đồng hồ và người sáng lập công ty Moritz Grossmann, đã kết hợp nghề thủ công cũ với công nghệ chế tạo đồng hồ mới và hiện đại để tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo. Các mẫu đồng hồ của Moritz Grossmann đều được chế tác tinh xảo và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật. Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ Moritz Grossmann tốt nhất mọi thời đại, bao gồm Moritz Grossmann BENU Tourbillon, Moritz Grossmann Tefnut và Moritz Grossmann M.

Moritz Grossmann là một thợ đồng hồ độc đáo, người đã tạo ra những chiếc đồng hồ quý hiếm hiện đại và cổ điển. Được đặt theo tên của Carl Moritz Grossmann, công ty ưu tú này được thành lập vào thế kỷ XIX. Carl Moritz Grossman sinh ngày 27 tháng 3 năm 1826 tại Dresden. Sau khi tốt nghiệp, anh học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật trong hai năm. Anh trở nên say mê và bị mê hoặc bởi cả công nghệ và đồng hồ; hào hứng tìm ra phương pháp mới. Năm 1846, ông bắt đầu tìm hiểu tất cả những gì có thể về chủ đề này.

Khi trở lại vào năm 1854, ông đã mở xưởng may của riêng mình. Với chuyên môn mới của mình, ông đã tạo ra đồng hồ bỏ túi và quả lắc, cũng như các dụng cụ đo lường chính xác. Ông đã phát triển các mẫu đồng hồ kỹ thuật và hiện đại trong suốt cuộc đời của mình tại thành phố Glashutte. Christine Hunter, thợ đồng hồ và người sáng lập công ty Moritz Grossman, đã kết hợp nghề thủ công cũ với công nghệ chế tạo đồng hồ mới và hiện đại để tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo.

Anh ấy cũng bị mê hoặc và mê hoặc bởi những chiếc đồng hồ và tất cả các cơ chế của chúng. Anh ấy có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ cũ và cố gắng hiểu chúng và thậm chí khôi phục chúng. Vào ngày 11 tháng 11 năm 2008, anh ấy đã có thể đạt được ước mơ của mình và mở Moritz Grossman.

Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về 10 chiếc đồng hồ Moritz Grossman tốt nhất mọi thời đại:

nội dung

trình diễn

1. Moritz Grossmann BENU Tourbillon

Moritz Grossmann BENU Tourbillon

Chiếc đồng hồ được chế tác tinh xảo này có một tourbillon phong cách khác. Thay vì tourbillon một phút tiêu chuẩn thông thường, chiếc đồng hồ độc đáo này có một tourbillon ba phút. Nó cũng có khả năng dự trữ năng lượng là bảy mươi hai giờ. Phút và giờ có các mặt số riêng biệt trên chiếc đồng hồ được thiết kế đẹp mắt này. Chiếc đồng hồ sang trọng này rất dễ đọc, có vỏ bằng vàng trắng 18K tuyệt đẹp, rộng 44,6 mm và dày 13,8 mm. Chỉ có 50 chiếc đồng hồ hiếm và độc đáo này được sản xuất và chúng rất đặc biệt với các kim màu tím thay vì màu xanh lam truyền thống.

Giá: $168.000

2. Moritz Grossmann BENU Tourbillon

BENU Tourbillon

Tourbillon tôn vinh gia đình BENU. Xét cho cùng, một chiếc tourbillon bay ba phút với một giây dừng là một trong những thách thức ghê gớm nhất trong ngành tử vi. Bạn có thể chiêm ngưỡng vũ đạo phức tạp của độ chính xác cơ học qua mặt sau bằng tinh thể sapphire. Nó thể hiện kỹ năng kỹ thuật và là viết tắt của nghề thủ công truyền thống.

Giá bắt đầu từ $30,0000 trở lên.

3. Vàng trắng quý cô Moritz Grossmann Tefnut

Vàng trắng Moritz Grossmann Tefnut Lady

Chiếc đồng hồ trang nhã này được làm bằng vàng trắng mịn, tám mươi viên kim cương lấp lánh, rực rỡ và xà cừ. Các kim chính xác có màu tím bẩm sinh thực sự tạo nên tông màu sang trọng cho chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này. Sự tinh xảo của chiếc đồng hồ này đến từ vòng đeo tay bằng sa tanh độc đáo được giữ cố định bằng khóa ngạnh bằng kim loại quý. Chiếc đồng hồ thanh lịch này hoàn toàn tuyệt đẹp và có giá khoảng 42.000 USD.

4. Bạch kim dự trữ năng lượng nguyên tử

Dự trữ năng lượng nguyên tử bạch kim

Chiếc đồng hồ chính xác này là một sản phẩm vượt thời gian được trang bị công nghệ Grossmann hiện đại nhất bao gồm cân bằng Grossmann, bộ đẩy bên và chỉ báo dự trữ năng lượng hình thanh. Chỉ báo dự trữ năng lượng đóng vai trò như một lời nhắc lên dây cót cho đồng hồ của bạn, vì nó chỉ có 42 giờ dự trữ năng lượng. Mặt đồng hồ được làm bằng bạc nguyên khối, các vạch chỉ giờ được làm bằng vàng nguyên khối và các kim đồng hồ bằng thép. Màn hình tinh thể được làm bằng tinh thể sapphire chống phản chiếu, trong khi dây đeo là cá sấu khâu tay.

Giá: 57.700 USD

5. Mortiz Grossmann BENU

Mortiz Grossmann BENU

Tác phẩm vượt thời gian này phản ánh lịch sử thực sự và sự khởi đầu của công ty đồng hồ độc đáo này. Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ, mặt đồng hồ màu bạc nguyên khối với các chữ số Ả Rập tô điểm cho mặt đồng hồ. Các kim được làm bằng thép thủ công có màu nâu tím. Mặt sau và vỏ bằng kính được làm bằng tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu và dây đeo trang nhã được làm bằng cá sấu khâu tay.

Giá: 38.000 USD

6. Mặt số màu xanh lam bằng thép nguyên chất Moritz Grossmann Atum

Mortiz Grossmann Atum Blue Dial Thép nguyên chất

Chiếc đồng hồ thanh lịch này thực sự nổi bật và có thêm điểm nhấn về màu sắc. Mặt số là một màu xanh lam đẹp và đậm. Vỏ được làm bằng thép không gỉ nhẵn, cũng như các vạch chỉ giờ trên mặt số. Các tay được làm bằng thép không gỉ mịn và đánh bóng. Dây đeo là dây đeo cá sấu thanh lịch và màn hình tinh thể là tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu. Độ chính xác và cân bằng của chiếc đồng hồ này thật đáng kinh ngạc và đầy mê hoặc.

Giá: $17,700

7. Thép tinh khiết Moritz Grossmann Tefnut

Thép tinh khiết Moritz Grossmann Tefnut

Chiếc đồng hồ nam đầy phong cách này có một cá tính độc đáo tỏa sáng trong sự thanh lịch thuần khiết của nó. Với vỏ bằng thép không gỉ, mặt số antraxit, vạch chỉ giờ bằng vàng và lớp hoàn thiện màu đen trang nhã, điều này tạo nên một chiếc đồng hồ tuyệt vời có thể kết hợp với mọi thứ. Dây đeo được làm bằng cá sấu đen thủ công và màn hình tinh thể là tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu.

Giá: $14,000

8. Thép tinh khiết Moritz Grossmann M

Thép tinh khiết Moritz Grossmann M

Chiếc đồng hồ này rất nổi bật. Nó có vẻ ngoài hấp dẫn và có một sự thanh lịch tinh tế và duyên dáng. Nó thêm cá tính cho cổ tay của bạn. Công nghệ Grossman xuyên suốt tác phẩm vượt thời gian thực sự thanh lịch này. Các tay là thép không gỉ mịn được đánh bóng bằng tay. Mặt số đẹp và hấp dẫn được làm bằng thép không gỉ rhodium, tinh thể sapphire chống phản chiếu và nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Những chiếc đồng hồ thanh lịch này được làm thủ công với sự sang trọng và hình thức xuất hiện trong tâm trí.

Giá: $20,250

9. Dự trữ năng lượng Moritz Grossmann BENU Vàng trắng

Moritz Grossmann BENU Dự trữ năng lượng Vàng trắng

Chiếc đồng hồ tuyệt vời này có khung bezel trang nhã, tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu, các chữ số Ả Rập tô điểm cho mặt số và đèn báo dự trữ năng lượng hai tông màu. Những chiếc đồng hồ được chế tác tinh xảo của hãng có dây đeo cá sấu khâu tay và các kim bằng thép không gỉ. Nó có tất cả các công nghệ hiện đại mà Moritz Grossman cung cấp, bao gồm cả gờ Glashutte đường chân trời rộng, dự trữ chỉ báo năng lượng và bộ đẩy bên.

Giá: $43,650

10. Vàng hồng Moritz Grossman Tefnut Lady

Quý bà Moritz Grossman Tefnut Vàng hồng

Chiếc đồng hồ thanh lịch này sẽ tôn lên cổ tay của bất kỳ người phụ nữ nào đeo nó. Sự rực rỡ của màu vàng hồng thực sự tỏa sáng. Dây đeo sa tanh màu nâu tuyệt đẹp nổi bật hơn tất cả những chiếc đồng hồ khác. Nổi bật với tám viên kim cương cắt sáng chói ở viền, chiếc đồng hồ này là biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế. Mặt số nổi bật với xà cừ sáng chói. Các kim nổi bật với tông màu nâu tím phù hợp với dây đeo sa tanh màu nâu đẹp mắt.

Giá: 33.000 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *