Top 10 đồng hồ MeisterSinger đẳng cấp nhất trong lịch sử

MeisterSinger là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Đức nổi tiếng với những chiếc đồng hồ độc đáo. Từ năm 2001, MeisterSinger đã liên tục giới thiệu các chiếc đồng hồ kết hợp giữa phong cách cổ điển và truyền thống với công nghệ tuyệt vời. Các thiết kế đồng hồ MeisterSinger tuyệt đẹp và chứa những thành phần chính xác nhất trong ngành đồng hồ. Bài viết giới thiệu mười chiếc đồng hồ MeisterSinger tốt nhất trong lịch sử, bao gồm Tư cách thành viên MeisterSinger, Thông tư MeisterSinger, No.01, Phanero, Salthora Meta Trong suốt, Perigraph, Paleograph, Singulator, No.02 và Pangea. Tất cả đều là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và làm say đắm trái tim của những người yêu đồng hồ.

MeisterSinger là một công ty đồng hồ xa xỉ của Đức được biết đến với những chiếc đồng hồ độc đáo. Manfred Brassler thành lập thương hiệu vào năm 2001, và kể từ đó MeisterSinger đã liên tục giới thiệu những chiếc đồng hồ kết hợp dễ dàng giữa phong cách cổ điển và truyền thống với công nghệ tuyệt vời. Các thiết kế đồng hồ MeisterSinger tuyệt đẹp từ trong ra ngoài và chứa một số thành phần chính xác nhất trong ngành đồng hồ.

Dưới đây là mười chiếc đồng hồ MeisterSinger tốt nhất trong lịch sử.

nội dung

trình diễn

Tư cách thành viên MeisterSinger – $3,575

độ bám dính

Các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ và Đức đã cạnh tranh để giành vị trí thống lĩnh trong ngành trong nhiều thế kỷ và Adhaesio hướng đến mục tiêu giới thiệu những cải tiến tốt nhất từ ​​cả hai. Nó mang phong cách Đức riêng biệt với tay nghề thủ công lành nghề của Thụy Sĩ và là chiếc đồng hồ đơn lẻ đầu tiên trên thế giới có múi giờ thứ hai. Làm thế nào là có thể? Đồng hồ có một vòng mở để chứa không chỉ múi giờ thứ hai mà còn cả ngày hiện tại.

Chiếc đồng hồ này có bộ máy tự động được làm từ 21 chân kính và khả năng dự trữ năng lượng của nó là 42 giờ. Kính sapphire chống lóa chống trầy xước bao phủ màn hình và vỏ thép không gỉ 43 mm có mặt sau màn hình bốn vít. MeisterSinger Adhaesio có các màu Đen, Trắng, Ngà và Xanh Antraxit. Mỗi phiên bản có mặt, kim và dây đeo có màu khác nhau, nhưng cùng một bộ máy và kỹ thuật.

Thông tư MeisterSinger – $5,995

MeisterSinger thông tư

Kỹ thuật xuất sắc, tính thẩm mỹ đẹp và thiết kế rực rỡ đều có thể tìm thấy ở Circularis. Chiếc đồng hồ duy nhất có rất nhiều tính linh hoạt thời trang và có sẵn trong một số lần lặp lại màu sắc bao gồm Sunburst Green, Sunburst Anthracite, Sunburst Blue, Ivory và Sunburst Blue với gờ bằng vàng. Chỉ riêng vẻ ngoài của chiếc đồng hồ này đã khiến nó đáng giá, nhưng độ chính xác và sự chú ý đến từng chi tiết mới là điều làm nên sự khác biệt của thiết kế.

Cân bằng glucydur, các hộp cót lò xo đôi nối tiếp và thời gian chính xác lệch tâm mới chỉ là bước khởi đầu và đây là điều đã giúp Circularis giành được các giải thưởng lớn, bao gồm Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2015, Giải thưởng Thiết kế iF 2015 và Giải thưởng Thiết kế Đức 2016. Ngôi nhà -bộ máy lên dây bằng tay di Circularis bao gồm 27 chân kính, tạo ra 28.800 nhịp mỗi phút và có khả năng dự trữ năng lượng trong 120 giờ. Nó có khả năng chống nước lên đến 50 mét.

MeisterSinger No.01 – $1,595

MeisterSinger No.01

No.01 là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại. Nó trông giống như một chiếc đồng hồ theo phong cách cổ điển thanh lịch, có màn hình hiển thị một kim, chỉ số truyền thống và chuyển động lên cót bằng tay. Những chiếc đồng hồ này là tất cả về sự khéo léo, chất lượng và các chi tiết đã được thử nghiệm qua thời gian, đồng thời chứng minh rằng ít hơn thực sự có thể nhiều hơn. Nó đã giành được một số giải thưởng khi ra mắt, bao gồm Giải thưởng Thiết kế iF 2004, Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2004 và Đồng hồ Hà Lan của năm 2004. Bên trong đồng hồ là một bộ máy với 19 chân kính và khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. MeisterSinger No.01 có bốn bảng màu: Ngà, Trắng bạc, Xanh Sunburst và Antraxit Sunburst.

MeisterSinger Phanero – $1,595

MeisterCa sĩ Phanero

Những ai muốn một chiếc đồng hồ có vỏ nhỏ hơn sẽ thích Phanero, chiếc đồng hồ nhỏ nhất trong bộ sưu tập MeisterSinger. Vỏ có đường kính 35 mm và có dây đeo mang lại cho chiếc đồng hồ một góc cạnh đầy phong cách. Bộ máy lên dây cót bằng tay chứa 19 chân kính, có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và tạo ra 28.800 nhịp mỗi phút. Phanero có các màu Sunburst Blue, Sunburst Antraxit với các điểm nhấn màu đỏ, Sunburst Antraxit với các điểm nhấn vàng và Sunburst Green.

MeisterSinger Salthora Meta Trong suốt – $3,850

MeisterSinger Salthora Meta trong suốt

Mỗi và mọi chiếc đồng hồ trong suốt của Salthora Meta đều mang đến cho chủ nhân của nó một màn trình diễn, nhờ màn hình trong suốt cho phép người đeo nhìn vào kỹ thuật hoàn hảo của đồng hồ. Nó có chuyển động giờ nhảy với 26 chân kính và màn hình trong suốt được tạo điểm nhấn bằng màu xanh đậm ở mép ngoài và các chỉ số màu trắng. Salthora Meta Transparent có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ, vỏ 43 mm và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

MeisterSinger Perigraph – $2,375

MeisterSinger chu vi

Một số đồng hồ chỉ hiển thị thời gian, nhưng Perigraph MeisterSinger cũng hiển thị ngày chính xác với vòng ngày mở trơn tru. Thiết kế sáng tạo đến mức mẫu này đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2009, Giải thưởng Thiết kế Tốt 2009 và Đồng hồ của Năm 2012. Đồng hồ có bộ máy tự động bao gồm 25 chân kính, tạo ra 28.800 nhịp mỗi giờ và có dự trữ năng lượng 38 giờ. Perigraph có các màu Sunburst Blue, Sunburst Antraxit và Ivory.

MeisterSinger Paleograph – $8,175

Cổ Văn MeisterCa Sĩ

Đồng hồ Paleograph đại diện cho nhiều chức năng được kết hợp hài hòa, tất cả được chứa trong một gói trang nhã. Chiếc đồng hồ này có đồng hồ bấm giờ với bánh xe cột đẩy và bộ chuyển động chứa 20 chân kính. Vỏ thép không gỉ 43 mm, màn hình kính sapphire hình vòm và khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ bổ sung thêm một yếu tố thiết thực để bổ sung cho phong cách của nó. Hai tùy chọn màu sắc của Paleograph bao gồm Sunburst Anthracite và Sunburst Blue.

MeisterSinger Singulator – $4,130

MeisterSinger Singulator

Singulator là đồng hồ bấm giờ từng đoạt giải thưởng của MeisterSinger hiển thị giây, giờ và phút. Bộ chuyển động Unitas lên dây bằng tay với 17 chân kính có nhiều tính năng công nghệ tiên tiến khác nhau, chẳng hạn như cân bằng glucydur vặn vít và hệ thống chống sốc Incablock. Nó cũng có khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ và có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Giá của Singulator tùy thuộc vào phiên bản được chọn: Sunburst Antraxit, Ivory hoặc Sunburst Blue. Phiên bản Sunburst Antracite có dây đeo và vỏ làm bằng thép không gỉ và là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn — chỉ có 50 chiếc được sản xuất.

MeisterSinger No.02 – $2,595

số 02

Nhìn bề ngoài, MeisterSinger No.02 chỉ là một chiếc đồng hồ có khóa tốt, nhưng đằng sau nó là lớp vỏ trong suốt để lộ bộ máy đồng hồ bỏ túi Unitas của nó. Chiếc đồng hồ lên dây cót bằng tay này có bộ máy bao gồm 17 chân kính tạo ra 18.000 nhịp mỗi giờ. Vỏ thép không gỉ nhẵn, khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ và mặt kính chống phản chiếu làm cho No.02 trở nên thiết thực cũng như hấp dẫn. Bảng màu của đồng hồ có các màu Ngà, Xanh Sunburst và Xanh lam Sunburst.

MeisterSinger Pangea – $2,825

MeisterSinger Pangea

Pangea là một chiếc đồng hồ đơn thanh lịch phản ánh phong cách lâu đời. Bộ máy này có hệ thống chống sốc, chứa 21 chân kính và có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Vỏ thép không gỉ có màn hình với kính sapphire hình vòm và Pangea có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Đồng hồ MeisterSinger này có ba phiên bản: Ngà voi, Xanh lam Sunburst và Xanh lục Sunburst.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *