“Top 10 đồng hồ Linde Werdelin đẳng cấp nhất từ trước đến nay”

Linde Werdelin là một thương hiệu đồng hồ độc đáo và sang trọng, được thành lập bởi Jorn Werdelin và Dane Morten Linde vào năm 2002. Ý tưởng của họ bắt nguồn từ tai nạn trượt tuyết của Jorn Werdelin năm 1996, khi anh ta bị gãy lưng và bị mắc kẹt trong một cơn bão tuyết. Linde Werdelin đã tạo ra những chiếc đồng hồ thể thao độc đáo, giúp khách du lịch điều hướng địa hình một cách an toàn và tránh những tai nạn nguy hiểm. Đồng hồ Linde Werdelin không chỉ hấp dẫn mà còn chính xác về mặt kỹ thuật và được chế tác một cách chuyên nghiệp. Trong danh sách 10 chiếc đồng hồ Linde Werdelin tốt nhất mọi thời đại, chúng ta có những sản phẩm độc đáo như Bạch tuộc MoonLite, SpeedoSpeed ​​Titan, Octopus Double Date Rose Gold, Rạn san hô bạch tuộc, Vàng công nghệ SpeedoLite, SpeedoSpeed ​​Black DLC, Bạch tuộc BluMoon, Bạch tuộc Moon Carbon, Hình xăm mặt trăng bạch tuộc và Octopus Moon Gold 3DTP Carbon.

Ý tưởng thành lập Linde Werdelin nảy nở khi người đồng sáng lập Jorn Werdelin bị gãy lưng trong một tai nạn trượt tuyết vào năm 1996 – anh ấy bị lạc trong một cơn bão dữ dội và rơi xuống vách đá. Anh ấy đã hợp tác với đồng nghiệp Dane Morten Linde vào năm 2002 để ra mắt bộ sưu tập đồng hồ thể thao sang trọng có thể giúp khách du lịch điều hướng địa hình của họ tốt hơn và tránh những tai nạn nguy hiểm như của Werdelin.

Ngày nay, Linde Werdelin là nhà sản xuất đồng hồ duy nhất trên thế giới tạo ra những chiếc đồng hồ dành riêng cho lặn và trượt tuyết. Đồng hồ không chỉ hấp dẫn mà còn chính xác về mặt kỹ thuật và được chế tác một cách chuyên nghiệp.

Dưới đây là mười chiếc đồng hồ Linde Werdelin tốt nhất mọi thời đại.

nội dung

trình diễn

1. Bạch tuộc MoonLite, 18.261,04 USD

lw_website_oktopus_moonlite_white

MoonLite Octopus thật tuyệt vời. Không chỉ cấu hình hình học của đồng hồ khác thường, mà nó còn có vỏ không màu phản chiếu ánh sáng óng ánh. Khía cạnh của chiếc đồng hồ này bắt chước bản chất của loài bạch tuộc, sử dụng lớp ngụy trang đầy màu sắc để hòa trộn với môi trường xung quanh. Vỏ được làm từ vật liệu nhẹ, hiệu suất cao ban đầu được phát triển cho các ứng dụng hàng không vũ trụ, tạo nên một chiếc đồng hồ rất hiện đại được chế tạo để chịu được hầu hết mọi môi trường. Người đồng sáng lập công ty, Morten Linde, đã vẽ các chu kỳ mặt trăng như thật trên mặt số.

2. SpeedoSpeed ​​​​Titan, 18.261,04 USD

speedospeed_titanium_1_1

Chiếc SpidoSpeed ​​Titanium của Linde Werdelin có tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ đường đua chuyên nghiệp. Đồng hồ bấm giờ được loại bỏ, thô và bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, tất cả đều hoạt động chính xác. Vỏ được làm bằng titan Lớp 5 và các điểm nhấn màu xanh lam trên kim. Bộ chuyển động được đóng khung tùy chỉnh có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ và đồng hồ có giây không đổi ở vị trí 9 giờ, đồng hồ bấm giờ 30 phút ở vị trí 3 giờ và đồng hồ bấm giờ 12 giờ ở vị trí 6 giờ .Chỉ có 99 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này được sản xuất.

3. Octopus Double Date Rose Gold, 20.290,05 USD

lw_oktopus_titanium_rosegold_productshadow_web

Biến chứng lịch ngày dạng khung xương kép là điểm nổi bật của chiếc đồng hồ Linde Werdelin này. Octopus Double Date Rose Gold có bảng màu vàng hồng và titan không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn thiết thực. Hai vật liệu này kết hợp để tạo ra một chiếc đồng hồ chống ăn mòn tốt hơn bất kỳ loại nào khác trên thị trường. Ở mặt sau của hộp là hình khắc một con bạch tuộc, được vẽ bằng tay bởi Morten Linde. Núm vặn của đồng hồ cũng được chạm khắc hình con bạch tuộc.

4. Rạn san hô bạch tuộc, 22.319,05 USD

linde_werdelin_oktopus_reef_product

Octopus là một trong hai dòng đồng hồ chính của Linde Werdelin và Octopus Reef là một trong những dòng đồng hồ chi tiết nhất. 100 giờ chạm khắc thủ công được đưa vào mỗi chiếc đồng hồ và các họa tiết có rạn san hô, bong bóng và xúc tu. Đây là phiên bản lặp lại giới hạn của đồng hồ Double Date Rose Gold và có cùng kiểu đế, cách phối màu và các bộ phận bên trong. Tuy nhiên, nó là một phát minh hay thay đổi rõ rệt hơn. Đây là một trong những chiếc đồng hồ Linde Werdelin độc quyền nhất, vì chỉ có một chiếc được sản xuất.

5. Vàng công nghệ SpeedoLite, 17.246,54 USD

lw_spidolite_techgold_productshadow_web

SpidoLite Tech Gold là một trong những chiếc đồng hồ Linde Werdelin đầu tiên có ALW — Hợp kim Linde Werdelin — một vật liệu hàng không vũ trụ nhẹ, cực kỳ chắc chắn và cực kỳ bền. Đồng hồ có vỏ bằng carbon, vành bezel và núm điều chỉnh bằng vàng hồng, cũng như các điểm nhấn thể thao trên dây đeo và mặt đồng hồ. Việc chế tạo vỏ đồng hồ này rất phức tạp về mặt kỹ thuật và đòi hỏi trình độ tay nghề cao của các chuyên gia. Đồng hồ có kích thước 44 mm và vỏ có 19 thành phần. Ngoài ra, nó có một chuyển động cơ học tự động được thiết kế đặc biệt, dự trữ năng lượng trong 42 giờ và có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

6. SpeedoSpeed ​​Black DLC, 13.188,53 USD

lw_spidospeed_blackdlc_productshadow_web

DLC SpidoSpeed ​​​Đen là một chiếc đồng hồ khác của Linde Werdelin với thiết kế lấy cảm hứng từ xe đua, nhưng chiếc đồng hồ bấm giờ này thay đổi bằng cách trang bị bảng màu toàn màu đen. Chiếc đồng hồ này vừa thể thao vừa hiện đại. Black Diamond Like Carbon (DLC) bao phủ vỏ để làm cho vỏ bền và tàng hình. Việc sản xuất chiếc đồng hồ này được giới hạn ở 100 chiếc.

7. Bạch tuộc BluMoon, 16.232,04 USD

lw_oktopus_blumoon_productshadow_web

Sự kết hợp màu sắc của Oktopus BluMoon gồm màu xanh lam hoàng gia và titan Lớp 5 tông màu bạc là điều đầu tiên bạn chú ý về thiết kế nổi bật của nó, nhưng nếu nhìn kỹ vào mặt đồng hồ, bạn sẽ nhận thấy lịch tuần trăng được vẽ bằng tay và rất nhiều chi tiết phức tạp. Lớp hoàn thiện của chiếc đồng hồ này là sự kết hợp giữa nghệ thuật đánh bóng và sa tanh, cho phép nó phản chiếu ánh sáng theo cách mà không chiếc đồng hồ nào khác có thể làm được. Bộ máy này có một chức năng phức tạp tự chế tạo với 23 chân kính, khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ và đồng hồ cũng có mặt số khung xương năm lớp. Mỗi chiếc đồng hồ Oktopus BluMoon đều được hoàn thiện thủ công và chỉ có 59 chiếc được sản xuất cho loạt phiên bản giới hạn.

8. Bạch tuộc Moon Carbon, 19.275,54 USD

lw_octopus_moon_carbon_productshadow_web

Octopus Moon Carbon có điểm khác biệt là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có vỏ carbon được rèn bằng công nghệ 3DTP, mang lại cho vỏ một cấu trúc hình học độc đáo và tính thẩm mỹ. Màu nâu sẫm, đen carbon và vàng tạo nên một bảng màu hấp dẫn và cũng rất linh hoạt. Một số kết cấu được tích hợp vào thiết kế của đồng hồ để mang đến cho nó vẻ ngoài phong cách và hiện đại hoàn hảo, trong khi tính năng lịch tuần trăng, chỉ số phát sáng, núm vặn bằng vàng hồng và gờ gốm đen hoàn thiện vẻ ngoài. Bộ máy này bao gồm 23 chân kính và có khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ, đồng thời Oktopus Moon Carbon có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét. Linde Werdelin đã sản xuất 59 chiếc cho mẫu này.

9. Hình xăm mặt trăng bạch tuộc, 43.623,6 USD

lw_oktopus_moontattoo_productshadow_web

Octopus Moon Tattoo hoàn hảo cho những ai muốn một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài khác biệt mà vẫn linh hoạt với thời trang. Vỏ được làm bằng vàng hồng nguyên khối và được chạm khắc họa tiết bạch tuộc vẽ tay. Đó là một thiết kế tinh tế cũng khá đẹp. Mặt đồng hồ có mặt số lộ cơ, ba kim cắt kim cương và một con bạch tuộc khác được chạm khắc trên nền đen. Chỉ có 59 chiếc đồng hồ Octopus Moon Tattoo trên toàn thế giới.

10. Octopus Moon Gold 3DTP Carbon, 35.507,58 USD

lw_prodpage_cutout_shadows_okt_goldcarb11jan2016_1

Oktopus Moon Gold 3DTP Carbon quản lý để biến một chiếc đồng hồ thể thao thành một chiếc đồng hồ phù hợp cho các dịp kinh doanh và trang trọng — rất ít đồng hồ khác có kiểu dáng linh hoạt này. Một mặt, nó có các yếu tố của một chiếc đồng hồ vàng vượt thời gian, mặt khác, nó thể hiện các tính năng hiện đại và các chức năng phức tạp. Mỗi chiếc trong bộ sưu tập đồng hồ Linde Werdelin phiên bản giới hạn này đều được khắc một số từ 1 đến 59.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 Đồng hồ Back & Strauss tốt nhất
  • 10 Đồng Hồ Archimede Đẹp Nhất Mọi Thời Đại
  • 10 chiếc đồng hồ Sinn-Spezialuhren tốt nhất trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *