“Top 10 đồng hồ IWC Schaffhausen đỉnh cao trong lịch sử: Sự lựa chọn hoàn hảo cho đẳng cấp thượng lưu”

IWC Schaffhausen, also known as the International Watch Company, is a Swiss luxury watch brand located in Schaffhausen, Switzerland. Founded in 1868 by American watchmaker Florentine Ariosto Jones, IWC has gained worldwide recognition for being the only major watch factory in eastern Switzerland. The company’s motto, Probus Scafusia, meaning “good, solid craftsmanship from Schaffhausen,” has been the foundation of their success. IWC combines advanced technology with traditional Swiss craftsmanship to create some of the most luxurious timepieces in the world. Some of their best works include the Pilot’s Watch Automatic 36, Timezoner Chronograph Pilot’s Watch, and the Big Pilot’s Watch Top Gun. With prices ranging from $3,532 to $22,090.60, IWC watches are a symbol of elegance and precision.

Công ty Đồng hồ Quốc tế, còn được gọi là IWC, là một công ty Thụy Sĩ chuyên sản xuất đồng hồ sang trọng. Nó nằm ở Schaffhausen ở Thụy Sĩ. Công ty được thành lập bởi một thợ đồng hồ người Mỹ tên là Florentine Ariosto Jones vào năm 1868. IWC Schaffhausen rất nổi tiếng vì ở khắp miền đông Thụy Sĩ, đây là nhà máy lớn duy nhất sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Phần lớn các công ty sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ đều nằm ở phía tây Thụy Sĩ.

Ngôn ngữ chung của IWC là tiếng Đức. Phương châm của công ty, được thành lập vào năm 1903, là Probus Scafusia, có nghĩa là “tay nghề thủ công chất lượng cao xuất sắc từ Schaffhausen.” Florentine Ariosto Jones, người trước đây là giám đốc của E. Howard and Co. đặt tại Boston, thành lập công ty với mục đích kết hợp công nghệ kỹ thuật tiên tiến và tay nghề thủ công của Thụy Sĩ.

Nền tảng của công ty sản xuất đồng hồ ở đông bắc Thụy Sĩ, hiện được gọi là Công ty Đồng hồ Quốc tế ở Schaffhausen, được thành lập vào năm 1850 bởi Jones và một nhà công nghiệp tên là Johann Heinrich Moser. IWC đã tạo dựng được danh tiếng lớn trong những năm qua nhờ đam mê sản xuất những chiếc đồng hồ sang trọng.

Dưới đây là một số tác phẩm hay nhất của họ.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ phi công tự động 36

Đồng hồ phi công tự động 36

Pilot’s Watch Automatic 36 được thiết kế dành cho những người có cổ tay mảnh khảnh. Đồng hồ ba kim có thiết kế thanh lịch với một vòng tròn bên trong mang lại vẻ ngoài ba chiều. Nó có thể có dây đeo bằng da màu nâu sẫm hoặc vòng đeo tay bằng thép không gỉ. Vỏ được đánh bóng với tinh thể sapphire mang lại cho nó một vẻ ngoài rực rỡ. Nó có khả năng chống nước và có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Nó có giá 3.532 USD.

Đồng hồ bấm giờ múi giờ Đồng hồ phi công

Đồng hồ bấm giờ múi giờ Đồng hồ phi công

Đây là chiếc đồng hồ cơ đầu tiên cho phép thiết lập múi giờ mới chỉ với một lần vặn. Tên của các thành phố khác nhau được hiển thị trên một vòng xoay, trong đó mỗi tên đại diện cho một múi giờ cụ thể. Nó có dây đeo bằng da bê màu đen và vỏ bằng thép không gỉ. Đồng hồ bấm giờ Timezoner Chronograph của Pilot có khả năng dự trữ năng lượng trong 68 giờ và có giá 4.750 đô la.

Phiên bản lịch vạn niên “Antoine de Saint Exupery” Grand Pilot’s Watch

Phiên bản lịch vạn niên “Antoine de Saint Exupery” Grand Pilot's Watch

Đồng hồ Pilot có dây đeo bằng da bê màu nâu và mặt số màu nâu thuốc lá. Lịch vạn niên hiển thị các giai đoạn khác nhau của mặt trăng cộng với giờ, phút, giây và ngày. Với hai thùng năng lượng, đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong bảy ngày. Nó hỗ trợ chín chức năng và hiển thị. Rô-to bằng vàng đỏ, có lớp vỏ bên trong bằng sắt mềm để bảo vệ nó khỏi từ trường và được bảo vệ chống lại áp lực bằng kính sapphire. Vật liệu vỏ, cao 15,5 mm, được làm bằng thép không gỉ và tất cả các đặc tính của nó cho thấy rằng nó được thiết kế để bay. Nó có giá khoảng $22,090.60.

Đồng hồ phi công “Antoine de Saint Exupery” Double Chronograph Edition

Đồng hồ phi công “Antoine de Saint Exupery” Double Chronograph Edition

Cũng giống như Phiên bản lịch vạn niên của Đồng hồ phi công lớn “Antoine de Saint Exupery”, chiếc đồng hồ này có dây đeo bằng da bê màu nâu với đường khâu trang trí màu trắng kem và mặt số màu nâu thuốc lá. Nó có chất liệu vỏ bằng thép không gỉ và khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ khi được sạc đầy. Nó hiển thị ngày và chức năng đồng hồ bấm giờ của nó có giây, phút và giờ. Nó được bảo vệ khỏi từ trường bằng lớp vỏ bên trong bằng sắt mềm và được bảo vệ bằng kính sapphire. Đồng hồ có giá 9.688,80 USD.

Phiên bản đồng hồ Grand Pilot’s “Hoàng tử bé”

Phiên bản đồng hồ Grand Pilot's

Chiếc đồng hồ hình ngôi sao 46 mm, ra mắt vào năm 2015, có khả năng dự trữ năng lượng trong 7 ngày. Mỗi ngày, một trong bảy ngôi sao được chiếu sáng để thể hiện chuyến viếng thăm của hoàng tử bé đến một hành tinh khác. Ngôi sao nằm trong vòng tròn bên trong, nơi mặt số có màu xanh nửa đêm. Vật liệu vỏ là thép không gỉ trong khi vỏ được làm bằng kính sapphire lồi. Giá là $11,018.

Phiên bản Mark XVIII Đồng hồ phi công “Hoàng tử bé”

Phiên bản Mark XVIII Đồng hồ phi công “Hoàng tử bé”

Đồng hồ có mặt số màu xanh đậm và dây đeo bằng da bê màu nâu. Nó có vỏ bên trong bằng sắt mềm để bảo vệ chống lại tác động của từ trường bên ngoài. Nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ khi được sạc đầy. Nó có một màn hình hiển thị ngày trên mặt số của nó. Nó có đường kính 40mm và chiều cao 11mm. Chiếc đồng hồ có giá $3,532.30.

Đồng hồ Grand Pilot

IWC-Big-Pilot's-Men-wear-black-watch

Chỉ số hình tam giác được đặt bên dưới vòng chương và các con số trông đậm hơn một chút. Nó có dây đeo bằng da bê màu đen và vỏ bằng thép không gỉ. Nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 7 ngày, hiển thị ngày và được bảo vệ bằng kính sapphire với lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt. Nó có khả năng chống nước, có chiều cao vỏ 16mm và đường kính 46mm. Nó có giá 14.500 USD.

Đồng hồ phi công Chronograph

Đồng hồ phi công Chronograph

Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ với dây đeo bằng da bê màu đen. Nó có màu đen, có chuyển động bấm giờ cơ học, dự trữ năng lượng trong 44 giờ khi lên dây cót hoàn toàn và hiển thị ngày giờ. Chức năng đồng hồ bấm giờ có giây, phút và giờ. Nó có lớp vỏ bên trong bằng sắt mềm để bảo vệ nó khỏi từ trường bên ngoài và có một tinh thể sapphire lồi. Nó có khả năng chống nước, có đường kính 43 mm và chiều cao vỏ 15 mm. Nó có giá 4.307 USD.

Big Pilot Jam Top Gun

Big Pilot Jam Top Gun

Bao gồm 311 bộ phận, Big Pilot’s Watch Top Gun có khả năng dự trữ năng lượng trong 7 ngày. Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu gốm, có dây đeo bằng da bê màu đen và mặt số màu đen. Nó có 42 chân kính, có màn hình hiển thị ngày và tinh thể sapphire. Đường kính là 46mm và cao 15mm. Nó có giá $11,903.

Đồng hồ phi công Chronograph Top Gun

Đồng hồ phi công Chronograph Top Gun

Logo khẩu súng trên cùng được khắc trên mặt số đồng hồ. Nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 68 giờ khi lên dây cót hoàn toàn và có chức năng đồng hồ bấm giờ với giây, phút và giờ. Nó có lớp vỏ bên trong bằng sắt mềm để bảo vệ nó khỏi từ trường, mặt kính sapphire lồi với lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt và chống thấm nước. Nó có chiều cao vỏ 15,5 mm và đường kính 44mm. Nó có giá 9.578 USD.

Đồng hồ Spitfire của Big Pilot

Đồng hồ Spitfire của Big Pilot

Chiếc đồng hồ có vỏ bằng vàng đỏ 46 mm chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Nó được làm rất đẹp. Nó có dây đeo bằng da bê màu nâu và mặt trong màu cam mang lại vẻ ngoài bắt mắt. Nó có khả năng dự trữ năng lượng trong bảy ngày, có màn hình hiển thị ngày và vỏ sắt mềm để bảo vệ nó khỏi từ trường. Nó có giá $2,3530.

Đồng hồ phi công Spitfire Chronograph

Đồng hồ phi công Spitfire Chronograph

Đồng hồ có đường kính 43mm, có khả năng chống nước 6 bar và có vỏ bằng thép không gỉ. Ngoài ra, nó có dây đeo bằng thép không gỉ và mặt số màu đá phiến. Nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ khi lên dây cót hoàn toàn, có màn hình hiển thị ngày, vỏ bằng sắt mềm để bảo vệ chống lại từ trường và mặt kính sapphire lồi với lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt. Chiếc đồng hồ có giá 5.149 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *