“Top 10 đồng hồ Girard-Perregaux tuyệt vời nhất mọi thời đại”

Girard-Perregaux là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu của Thụy Sĩ, với sự tập trung vào chất lượng và sự sang trọng. Công ty đã sản xuất nhiều mẫu đồng hồ đáng mơ ước nhất và đắt tiền nhất trên thị trường. Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ Girard-Perregaux tốt nhất mọi thời đại, bao gồm cả đồng hồ đeo tay nữ xà cừ, đồng hồ nam Laureato, đồng hồ Ferrari, Chrono Hawk, kiểm soát thời gian toàn cầu, Luareato EVO13, bộ sưu tập đồng hồ nữ, tài chính kiểm soát thời gian toàn cầu và Tri-Axial Tourbillon. Mỗi mẫu đều có thiết kế độc đáo và tính năng đặc biệt, từ khả năng chống nước đến tính năng hiển thị ngày và giờ thế giới. Giá cả của các mẫu đồng hồ này dao động từ 13.999 USD đến 24.990 USD.

Là người tiên phong trong ngành chế tạo đồng hồ, Girard-Perregaux đã trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu của Thụy Sĩ kể từ năm 1791. Với sự tập trung vào chất lượng và sự sang trọng, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ có một số chiếc đồng hồ đáng mơ ước nhất và do đó đắt tiền nhất trên thị trường. Mặc dù công ty đã sản xuất nhiều đồ trang sức trong những năm qua, nhưng một số mẫu nổi bật nhờ chất lượng vượt trội và vẻ ngoài quyến rũ. Dưới đây là đánh giá nhanh về 10 chiếc đồng hồ Girard-Perregaux tốt nhất mọi thời đại.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ đeo tay nữ xà cừ Girard-Perregaux

girard-perregaux-xà cừ-đồng hồ unisex

Mẫu máy này tích hợp rất nhiều tính năng vào thân máy 41mm. Nó được làm bằng thép không gỉ với dây đeo cổ tay cá sấu màu đen và kính sapphire chống trầy xước để đảm bảo độ bền. Nó cũng có hai gờ: một gờ xoay bên trong và một gờ cố định được đính các tinh thể kim cương nhỏ. Mặt số xà cừ có kim đồng hồ tông màu bạc và được đặt với vạch chỉ giờ bằng kim cương hoặc Ả Rập. Để thuận tiện cho việc đi lại, đồng hồ có thang đo thời gian thế giới ở vành ngoài và múi giờ thứ hai. Nó cũng có khả năng chống nước lên đến 50 mét, thiết kế và kiểu dáng của nó phù hợp cho cả nam và nữ. Chiếc đồng hồ unisex xà cừ Girard-Perregaux có giá khoảng 13.999 USD.

Đồng hồ nam Girard-Perregaux Laureato

girard-perregaux-laureato-mens-watch

Đơn giản và sang trọng là cách miêu tả đúng nhất về đồng hồ nam Girard-Perregaux Laureato. Nó có vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ đơn giản, cả hai đều kết hợp hài hòa với mặt số màu xanh và kim màu bạc. Mặt số là kim, nhưng chuyển động là tự động và đồng hồ được trang bị khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ. Cùng với vỏ và vòng đeo tay bằng thép, mặt kính tinh thể sapphire chống trầy xước đảm bảo độ bền. Mẫu này có màn hình hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ và có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 30 mét. Nó có giá khoảng 14.500 USD.

Đồng hồ nam Girard-Perregaux Ferrari

girard-perregaux-ferrari-mens-watch

Sự kết hợp giữa vàng, đen và bạc làm cho chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật. Nó có vỏ bằng vàng hồng với dây đeo cá sấu màu đen và mặt số màu bạc tạo nên vẻ sang trọng cổ điển. Bảo vệ mặt số và các kim phát sáng là mặt kính tinh thể sapphire chống trầy xước, đảm bảo đồng hồ duy trì vẻ ngoài thanh lịch trong nhiều năm tới. Để đảm bảo độ chính xác, mẫu này có đồng hồ bấm giờ với màn hình mặt số phụ và màn hình hiển thị ngày giữa các vị trí 4 và 5. Nó cũng có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 30 mét. Đồng hồ nam Girard-Perregaux Ferrari có giá khoảng 19.500 USD.

Đồng hồ Girard-Perregaux Chrono Hawk

girard-perregaux-chrono-hawk-watch

Chất lượng và phong cách kết hợp với nhau để làm cho mẫu này trở thành một trong những chiếc đồng hồ sang trọng nhất của Girard-Perregaux dành cho nam giới. Vỏ gốm đen và mặt kính tinh thể sapphire chống trầy xước, dây đeo cổ tay da cá sấu màu đen và đai kính bằng vàng hồng kết hợp với nhau để mang đến vẻ ngoài bóng bẩy và sang trọng. Mặt số màu xám và các kim màu hồng với các vạch dạ quang. Để tăng thêm vẻ sang trọng, mặt sau trong suốt và cung cấp một cái nhìn rõ ràng về cơ chế kỳ lạ đang hoạt động. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ và hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ.Hơn nữa, nó hoạt động hiệu quả dưới nước cũng như trên cạn vì nó có khả năng chống nước lên đến 100 mét. Nó có giá khoảng 21.000 USD.

Đồng hồ nam kiểm soát thời gian toàn cầu Girard-Perregaux

girard-perregaux-đồng-hồ-kiểm-soát-thời-gian-trên-toàn-thế-giới

Đồng hồ Girard-Perregaux Worldwide Time Control sẽ giúp bạn cập nhật và cập nhật phong cách. Vỏ bằng vàng hồng kết hợp với mặt số màu trắng và dây đeo bằng da màu đen mang đến cho chiếc đồng hồ này sự kết hợp màu sắc phong phú mang lại vẻ ngoài và cảm giác sang trọng. Các kim có dạ quang để dễ đọc và các vạch chỉ giờ có dạng dấu chấm hoặc chữ số Ả Rập để có kiểu dáng cổ điển. Với các tính năng hiển thị ngày và giờ thế giới, chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi. Thẻ giá cũng thú vị như các tính năng vì nó có giá 23.000.

Đồng hồ nam Girard-Perregaux Luareato EVO13

girard-perregaux-luareato-evo13-đồng hồ nam

Không có gì thể hiện sự nam tính tốt hơn sự kết hợp của màu vàng, nâu và đen cùng kiểu dáng và thiết kế cổ điển. Kết hợp với mặt kính tinh thể sapphire chống xước, cái nhìn đầu tiên về chiếc đồng hồ này đã lột tả được sự xa hoa và sang trọng. Đồng hồ nam Girard-Perregaux Laureato EVO13 có vỏ bằng vàng 18 cara bóng bẩy và dây đeo cổ tay bằng da màu nâu với dây đeo rối để đảm bảo đồng hồ được cố định chắc chắn và thoải mái. Mẫu này cũng có tính năng GMT và múi giờ thứ hai hoàn hảo cho khách du lịch, đồng thời có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 30 mét, khiến nó phù hợp để sử dụng trong cả điều kiện thời tiết khô và ẩm ướt. Đồng hồ nam Girard-Perregaux Laureato có giá khoảng 23.500 USD.

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Girard-Perregaux

girard-perregaux-bộ sưu tập-lady-ladies-watch

Ai nói đồng hồ Girard-Perregaux chỉ dành cho nam giới? Những chiếc đồng hồ của phụ nữ này cung cấp mọi thứ từ vẻ đẹp và phong cách sang trọng. Vỏ bằng vàng trắng 18 cara kết hợp với mặt số màu trắng và dây đeo cổ tay bằng da màu nâu mang đến cho mẫu này vẻ ngoài nữ tính nhưng chuyên nghiệp. Viền được cố định và mặt số màu trắng được nạm 8 viên kim cương để mang lại vẻ ngoài và cảm giác sang trọng tối ưu. Nếu bạn thích bơi lội, thì bạn không cần phải tháo đồng hồ khi xuống nước vì nó có khả năng chống nước lên đến 30 mét. Hơn nữa, thiết kế và phong cách của nó cho phép mẫu này được kết hợp với quần áo trang trọng và giản dị, và nó phù hợp để sử dụng trong bất kỳ dịp nào. Đồng hồ Dirard-Perregaux Collection Ladies có giá khoảng 24.990 USD.

Đồng hồ nam tài chính Girard-Perregaux Kiểm soát thời gian toàn cầu

girard-perregaux-đồng-hồ-đồng-hồ-nam-kiểm-soát-thời-gian-toàn-thế-giới-tài-chính

Đồng hồ nam Girard-Perregaux Worldwide Time Control Financial đáng giá hơn vẻ ngoài vì nó có vỏ bằng vàng 16 karat với vỏ bằng vàng pha lê sapphire chống trầy xước. Mặt số có màu trắng và xám, các kim được chiếu sáng để đọc thời gian chính xác ngay cả trong bóng tối. Để đảm bảo độ chính xác, mẫu này có đồng hồ bấm giờ với màn hình mặt số phụ. Ngoài ra còn có múi giờ thứ hai hoàn hảo cho khách du lịch và màn hình hiển thị ngày nằm giữa vị trí 1 và 2 giờ. Đồng hồ nam Girard-Perregaux Worldwide Time Control Financial có giá khoảng 34.000 USD.

Đồng hồ nam Girard-Perregaux Constant Escapement LM

girard-perregaux-constant-escapement-lm-mens-watch

Không gì toát lên vẻ nam tính và sang trọng hơn chất liệu titan được đánh bóng sạch sẽ. Mẫu này đi kèm với vỏ bằng titan và dây đeo cổ tay bằng da cá sấu màu đen mang lại vẻ ngoài và cảm giác nam tính. Mặt số và kim có màu đen, nhưng các điểm đánh dấu được phát sáng để dễ đọc. Bảo vệ các bộ phận này là mặt kính tinh thể sapphire chống trầy xước, đảm bảo độ bền và giữ cho đồng hồ trông hoàn hảo trong nhiều năm tới.

Nếu bạn là người thích sống sót thì đây là chiếc đồng hồ dành cho bạn vì nó đi kèm với khả năng dự trữ năng lượng trong 144 giờ. Bộ máy này được lên dây cót bằng tay để mang lại cảm giác cổ điển và đồng hồ hoạt động hiệu quả dưới độ sâu 30 mét nước. Đồng hồ nam Girard-Perregaux Constant Escapement LM có giá khoảng 87.000 USD.

Đồng hồ nam Girard-Perregaux Tri-Axial Tourbillon

girard-perregaux-tri-axial-tourbillon-mens-watch

Đây là chiếc đồng hồ bạn cần có nếu muốn toát lên vẻ sang trọng và chất lượng. Chỉ riêng lớp vỏ bằng vàng 18 cara đã nói lên rất nhiều điều về sự sang trọng của mẫu đồng hồ này. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này còn có nhiều thứ hơn vì nó còn có mặt kính tinh thể sapphire chống trầy xước và dây đeo cổ tay bằng da màu đen. Mặt số màu đen, kết hợp với các kim có tông màu vàng và vạch chỉ giờ Ả Rập hoàn thiện vẻ ngoài cổ điển của đồng hồ. Mặc dù mẫu này không có màn hình hiển thị ngày nhưng nó có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 30 mét và có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Thẻ giá của mô hình này cũng lớn như cái tôi của nó vì nó có giá 502.000 đô la, nếu bạn có thể tìm thấy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *