“Top 10 đồng hồ G Shock nổi bật nhất hiện nay – Lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ thời trang”

Casio G-Shock là một thương hiệu đồng hồ không cần giới thiệu. Được ra mắt lần đầu vào năm 1974, Casio đã thành công trong việc sản xuất những chiếc đồng hồ hiển thị thời gian chính xác bao gồm tháng, ngày, giờ, phút và giây, loại bỏ nhu cầu về lịch vật lý. Gần mười năm sau, Casio giới thiệu đồng hồ G-Shock chống va đập – một dự án được đưa ra như một thách thức để tạo ra chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới. G-Shock sử dụng thiết kế bảo vệ ba lớp cho vỏ, mô-đun và các bộ phận. Nhờ chính sách kết hợp công nghệ mới nhất, G-Shock đã phát triển thành sản phẩm đồng hồ hàng đầu của Casio. Dưới đây là mười chiếc đồng hồ G-Shock tốt nhất hiện nay, bao gồm GPW-1000GB-1A, MRGG1000B-1A, MTGG1000AR-1A, MRG-G1000DC, GWN-1000H-9A, MRG-G1000D-1A, GPW1000rd-4a, GST-210B-1A, GST-200CP-2A và GW9400BTJ-8.

Đồng hồ Casio G-Shock không cần giới thiệu. Khi Casio ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên vào năm 1974, công nghệ kỹ thuật số vẫn còn mới đối với ngành đồng hồ. Lấy cảm hứng để tạo ra thứ gì đó đại diện nhất quán cho mọi khía cạnh của thời gian, Casio đã thành công trong việc sản xuất những chiếc đồng hồ hiển thị thời gian chính xác bao gồm tháng, ngày, giờ, phút và giây. Chiếc đồng hồ này trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có lịch tự động kỹ thuật số, cuối cùng đã loại bỏ nhu cầu về lịch vật lý.

Gần mười năm sau, Casio giới thiệu đồng hồ G-shock chống va đập – một dự án được đưa ra như một thách thức để tạo ra chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới. G-shock sử dụng thiết kế bảo vệ ba lớp cho vỏ, mô-đun và các bộ phận, và tính thực tiễn của nó được nhận ra ngay lập tức. Mức độ phổ biến của nó càng được làm nổi bật bởi vẻ ngoài độc đáo, thể hiện chức năng của nó. Nhờ chính sách kết hợp công nghệ mới nhất của thương hiệu, G-Shock đã phát triển thành sản phẩm đồng hồ hàng đầu của Casio.

Dưới đây là mười chiếc đồng hồ G-Shock tốt nhất hiện nay.

nội dung

trình diễn

1. GPW-1000GB-1A ($950)

gpw-1000gb-1a

Đồng hồ G-shock được biết đến với khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt trên biển, trên đất liền và thậm chí cả trên không. GPW-1000GB-1A đi kèm với các bộ phận kim loại mạ ion vàng, bao gồm gờ, núm vặn, vòng dây đeo, khóa và nút. Nó cũng có tính năng thu tín hiệu kết hợp GPS đảm bảo thời gian chính xác mọi lúc mọi nơi, điều chỉnh giờ tiêu chuẩn và giờ mùa hè dựa trên thông tin thu được. Multiband 6 của nó có thể chứa sáu máy phát trên toàn thế giới: Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Nó cũng có tính năng kháng Triple G được thiết kế để chịu được ba lực: rung động, lực hấp dẫn ly tâm và lực rơi trọng lực.

2. MRGG1000B-1A ($3000)

mrgg1000b-1a

Được phát hành chính thức vào năm 2015, G-Shock MRGG1000B-1A đã thực sự được mô tả là G-shock cuối cùng. Cả dây đeo và thân đều được bao phủ bằng titan, đã được nung nóng trong hỗn hợp nitơ và oxy để làm cho nó cứng hơn và chống xước tốt hơn. Đồng hồ cũng thoải mái và nhẹ, đồng thời có khả năng đồng bộ hóa thời gian với tín hiệu GPS hoặc Multi-Band 6 ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Đồng hồ
đi kèm với 3 mặt số phụ cho ngày, giờ và phút theo giờ thế giới và 24 giờ cũng như hiển thị ngày. Cũng
nổi bật trên MRGG1000 là núm điều chỉnh điện tử Smart Access để chuyển đổi liền mạch giữa các chức năng và
hoạt động chức năng đồng thời đơn giản; thời gian thế giới quay số kép với bốn mươi múi giờ; và GPS hỗn hợp
bắt sóng

3. MTGG1000AR-1A ($1900)

mtgg1000ar-1a

MTGG1000AR-1A thuộc đẳng cấp của riêng nó – một chiếc đồng hồ chống sốc với đài phát thanh chạy bằng năng lượng mặt trời
kiểm soát kịp thời cài đặt. Vỏ máy là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa nhựa và kim loại, trong khi IP vàng hồng là
phủ lớp IP mạ ion màu đen ở các bộ phận để làm nổi bật vẻ ngoài cũ kỹ. Chữ ký và đồng hồ
cũng có lớp phủ phát quang và mặt số chèn ở vị trí 10 giờ được nhúng trong vòng viền bằng vàng hồng
để tăng cường bảng màu.

4. G-Shock MRG-G1000DC (2.600 USD)

g-shock-mrg-g1000dc

MRG-G1000DC mới ra mắt gần đây có vỏ ngoài màu bạc với các điểm nhấn màu đồng trên đường ống bảo vệ nút, núm vặn, mặt số bên trong và các chỉ số. Màu đồng được lấy cảm hứng từ đồ kim loại truyền thống của Nhật Bản. Trên thực tế, chiếc đồng hồ này được thiết kế để bày tỏ lòng kính trọng đối với các kỹ năng nghệ thuật của nghề thủ công Nhật Bản cổ đại. Một phương pháp xử lý mạ ion độc đáo được sử dụng để đạt được màu đồng. Dây đeo và vỏ được làm bằng titan nhẹ, chống gỉ, sau đó được hoàn thiện bằng chất đánh bóng Sallaz. Đồng hồ cũng được trang bị đèn LED, lịch hoàn toàn tự động, báo thức, giờ thế giới quay số kép và Tough Solar Power.

5. G-Shock GWN-1000H-9A ($500)

g-shock-gun-1000h-9a

Không có cách nào tốt hơn để mô tả GWN-1000H-9A ngoài việc chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ G-shock dự báo thời tiết! Đồng hồ được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất ở vùng biển sâu nhất, nhờ tích hợp công nghệ Truy cập Thông minh, Vòng bi La bàn, Dịch vụ Nhiệt độ Tay để hiển thị Áp suất Khí quyển và Ba Cảm biến để đo Độ cao/Áp suất Khí quyển và Hướng. GWN-1000H-9A có gờ bằng thép không gỉ và có màu vàng.

6. MRG-G1000D-1A ($950)

mrg-g1000d-1a

MRG-G1000D-1A là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này kết hợp bộ thu sóng lai GPS và cấu trúc chống va đập vào một vỏ kim loại hoàn chỉnh, mang đến khả năng hiển thị giờ hiện hành chính xác ở mọi nơi trên thế giới. Đồng hồ cũng được trang bị “cấu trúc bảo vệ có lớp phủ” đảm bảo độ bền và thao tác dễ dàng của núm vặn trong một cấu hình nhỏ hơn. Hơn nữa, người đeo có thể xem giờ hiện tại ở 2 múi giờ khác nhau cùng lúc, trong khi màn hình Super Illuminator cho phép hiển thị thông tin rõ ràng. Khi kết hợp với tinh thể sapphire của Sallaz và lớp hoàn thiện được đánh bóng, nhấn mạnh kép, MRG-G1000 trở thành một chiếc đồng hồ tiện dụng và thanh lịch để sở hữu.

7. Bậc thầy trọng lực GPW1000rd-4a ($950)

gpw1000rd-4a-gravity-master

Đồng hồ có chủ đề Màu đỏ cứu hộ nhằm tôn vinh màu đỏ của máy bay và phương tiện cứu hộ, cũng như đồng phục màu xanh hải quân của nhân viên cứu hộ. Nó kết hợp các điểm nhấn màu xanh lam với các sọc đỏ đồng nhất để tạo nên vẻ ngoài táo bạo và thể thao. Phần thân bằng nhựa tổng thể bên ngoài có trọng lực được bổ sung bởi một khung bezel bằng thép không gỉ màu xám và một vòng quay số màu xanh lam. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này có Multi-Band 6, Tough Solar Power và Bộ ba cảm biến (nhiệt kế, la bàn, khí áp kế và đo độ cao). Chủ sở hữu cũng có thể tận hưởng độ chính xác về thời gian của bộ thu sóng lai GPS tích hợp.

8. GST-210B-1A ($320)

gst-210b-1a

GST-210B-1A màu đen có dây đeo bằng nhựa màu đen và gờ ngoài bằng thép không gỉ. Được sản xuất bởi Casio USA, đồng hồ đi kèm với đèn LED với đèn nền có thể điều chỉnh & công tắc tự động; định dạng 12/24 giờ; lịch tự động đầy đủ; tín hiệu thời gian hàng giờ; năm báo thức hàng ngày với một báo thức báo lại; đồng hồ đếm ngược; giờ thế giới; và khả năng chống sốc trong số các tính năng khác. Đồng hồ sử dụng pin, có thể kéo dài đến hai năm.

9. GST-200CP-2A ($320)

gst-200cp-2a

GST-200CP-2A đã được ra mắt để tiếp nối độ bền nổi tiếng của đồng hồ G-Shock. Đồng hồ cung cấp gói giờ hiện hành tương tự mà bạn chắc chắn có thể sử dụng. Mọi thứ về mặt đồng hồ đều nổi bật, dẫn đến khả năng hiển thị được nâng cao. Mặt khác, giao diện ba chiều bổ sung hiệu ứng hình ảnh sắc nét và ấn tượng. Vỏ nhựa và các tính năng chống sốc của GST-200CP-2A làm cho nó bền và hệ thống chiếu sáng cực mạnh tích hợp đảm bảo khả năng hiển thị trong bóng tối. Hơn nữa, đồng hồ được trang bị 31 múi giờ thế giới, khiến nó trở thành đồng hồ toàn cầu, bên cạnh tín hiệu thời gian hàng giờ với năm báo thức hàng ngày. Nó có thể đọc thời gian ở cả định dạng 12 và 24 giờ và có khả năng chống nước lên đến 200mm.

10. GW9400BTJ-8 ($480)

gw9400btj-8

Được sản xuất với sự hợp tác của công ty ván trượt tuyết nổi tiếng “Burton”, phiên bản giới hạn GW9400BTJ-8 là một trong những chiếc đồng hồ G-shock tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Đồng hồ có Bộ ba cảm biến mang màu xanh băng đặc trưng của BURTON, tạo ra ảo giác về một ngọn núi phủ tuyết. Có một mô hình tuyết được in trên dây đồng hồ, trong khi khóa và vòng được bọc bằng sắt đen. Có một logo BURTON khác trên vòng đeo tay. Sự kết hợp giữa danh tiếng mạnh mẽ của thương hiệu G-Shock và sự phổ biến toàn cầu của BURTON khiến GW9400BTJ-8 trở thành một chiếc đồng hồ thực sự đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *